Xem tuổi kết hôn

Xem tuổi kết hôn ảnh hưởng đến sức khỏe, hạnh phúc của cả hai vợ chồng mà nó còn liên quan đến con đường công danh, tài lộc của chính bạn. Vì thể để có cuộc sống hạnh phúc, con đường sự nghiệp phát triển bạn nên xem tuổi trước khi kết hôn.

Trước khi tổ chức lễ cưới hãy xem tuổi vợ chồng và lựa chọn ngày tốt cưới hỏi để được trăm năm hạnh phúc!!! 

Kết hôn chuyện trọng đại chỉ có một lần trong đời, vì thế ông bà ta thường rất xem trọng và kỹ lưỡng trong ngày đại hỉ này. Xem tuổi kết hôn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn liên quan đến con đường công danh của cả hai sau này.

Hôn nhân đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống mỗi người, vừa là trách nhiệm vừa là nghĩa vụ duy trì nòi giống, dựa trên đó xây dựng nền tảng đạo đức và xã hội. Mỗi người ai cũng mong muốn có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm đềm trọn vẹn đến đầu bạc răng long.

xem-tuoi-ket-hon

Kết hôn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng

Trước khi kết hôn bố mẹ hay các cặp thường dắt nhau đi xem tuổi cưới nào thì phù hợp với bản mệnh. Bởi quan niệm, vợ chồng có hợp tuổi, hợp mệnh thì cuộc sống sau này mới hạnh phúc, làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn cũng như sức khỏe, công danh, tài lộc đồng thời tránh được những tai ương, biến cố xảy đến trong cuộc sống gia đình sau này.


Xem tuổi tronxem-tuoi-lam-ang kết hôn giúp cho cuộc sống vợ chồng thêm hạnh phúc. Thế nhưng không kém phần quan trọng trong cuộc sống, vấn đề xem tuổi làm ăn luôn được nhiều người tìm hiểu coi trọng.

Xem tuổi làm ăn


Trong xem tuổi kết hôn người ta thường dựa vào rất nhiều yếu tố thế nhưng có 3 tiêu chí chính sau, với mỗi tiêu chí đại diện cho một vấn đề trong cuộc sống của vợ chồng sau này mà bạn cần lưu ý:

Trụ năm của vợ chồng phải thuộc thiên địa hợp hay thiên địa sinh, tuyệt đối không nên chọn thiên khắc địa xung - tiêu chí này ảnh hưởng đến sức khỏe, bệnh tật, tuổi thọ, ly biệt của vợ chồng trong tương lai.

Vợ chồng phải có cung mệnh cùng nhóm với nhau. Ví như chồng có cung mệnh Tây tứ mệnh thì vợ cũng phải là người có cung mệnh Tây tứ mệnh, hay bất kì một cung tứ mệnh nào thì tốt nhất vợ chồng phải cùng có cung mệnh. Không được kết hợp trái chiều ví như Đông tứ mệnh kết hợp với Tây tứ mệnh. Bởi vì tiêu chí này ảnh hưởng đến tiền tài, công danh của cả hai vợ chồng và một phần sức khỏe. Tốt nhất nên chọn cung mệnh sao tạo ra sinh khí hay diên niên thì rất tốt về tiền tài và công danh cho hai vợ chồng, đặc biệt nên tránh trường hợp tạo ra tuyệt mệnh, ngũ quỷ, lục sát, họa hại sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tài vượng không tiến của hai vợ chồng.

Mệnh niên của 2 vợ chồng tương sinh hay tương đồng với nhau thì tốt, tránh tương khắc, tương xung. Với tiêu chí này sẽ kích hoạt cho 2 tiêu chí ở phía trên được phát huy thuận lợi.

xem-tuoi-ket-hon

Xem tuổi kết hôn giúp cuộc sống vợ chồng thêm hạnh phúc

Thật ra việc xem tuổi kết hôn còn rất nhiều yếu tố liên quan, để xác định được vợ chồng bạn có hợp hay không hợp. Đặc biệt nhiều người xem tuổi để cưới hỏi là để cũng cố lại niềm tin, đồng thời hướng đến sự phát triển của tương lai. Chứ không phải vì thế mà phụ thuộc quá nhiều, thậm chí hoàn toàn vào vấn đề xem tuổi khi kết hôn. Không ít người vì lầm tưởng, nghĩ sai lệch hướng đi của việc xem tuổi mà khiến cho cuộc sống vợ chồng bị ảnh hưởng, đánh mất hạnh phúc đến khi mất đi không thể hối hận.

>> Xem thêm : Xem ngày tốt xấu năm 2017Xem ngày tốt khai trươngXem ngày tốt cưới hỏiXem ngày tốt trong tháng Xem ngày tốt động thổXem ngày tốt chuyển nhàXem ngày tốt mua xeXem ngày tốt kí hợp đồng

Chọn ngày cưới cuối năm
Chọn ngày cưới cuối năm Chọn ngày tốt cưới hỏi có ý nghĩa quan trọng đối với việc kết hôn - chuyện trọng đại của cả đời người. Cuộc sống hiện đại cuốn con...
Xem tuổi vợ chồng
Xem tuổi vợ chồng Vợ chồng cái duyên cái phận của nhau, chứ không phải muốn lấy là được. Trong lịch sử đã chứng minh những nhận định trong việc xem tuổi vợ chồng là...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 9 Năm 2018
24
Thứ hai
Nhằm ngày 15 tháng 8 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết