Xem tử vi theo giờ sinh

Xem tử vi theo giờ sinh phỏng đoán chính xác những biến cố khó khăn xảy đến cuộc đời của bạn trong tương lai. Xem tử vi theo giờ sinh cho bạn cái nhìn sơ lược tiến trình con đường phía trước mà chuẩn bị sẵn sàng để bước tiếp thực hiện như thế nào thì tốt.

Xem tử vi theo giờ sinh được rất nhiều người quan tâm. Bởi theo quan niệm của người xưa tin rằng tùy vào giờ sinh, cuộc đời của bạn sẽ gặp khó khăn hay được hưởng những điều tốt đẹp, sung sướng.

xem-tu-vi-theo-gio-sinh

Chân dung vị Hoàng Đế

Mọi thứ đều phụ thuộc vào thời điểm bạn được “sinh ra” ở vị trí nào trên cơ thể của Hoàng Đế. Ở mỗi vị trí sẽ gặp may mắn và nhận được sự hỗ trợ của Hoàng Đế (còn được gọi là Hiên Viên Hoàng Đế, người trị vì trong khoảng 2690 TCN đến 2599 TCN).

Truyền thuyết cho rằng lịch cổ Trung Quốc là do Hoàng Đế, nhân vật huyền thoại trong lịch sử Trung Hoa phát minh. Ông được xem chính là người sáng lập ra nền văn minh Trung Quốc. Lịch này có ghi những vần thơ gắn với 4 mùa với Hiên Viên Hoàng Đế. Kể từ đó người ta dựa vào những vần thơ này phán đoán chung về số phận của mỗi người, tương ứng với vị trí trên cơ thể của ngài.

 


Việc xem bói rất nhiều người quan tâm thế nhưng xem như thế nào? Tầm quan trọng của việc xem bói thì không phải ai cũng rõ. Hãy xem ngay bài viết sau để hiểu hơn nhé

xem-boi-ngay-thang-nam-sinh

Xem bói ngày sinh tháng đẻ


Các bước dự đoán tương lai trong xem tử vi theo giờ sinh

- Bước 1: Xác định mùa sinh

Mùa sinh của bạn là mùa nào trong 4 mùa sau:

Mùa xuân gồm: tháng 3, tháng 4, tháng 5

Mùa hạ gồm: tháng 6, tháng 7, tháng 8

Mùa Thu gồm: tháng 9, tháng 10, tháng 11

Mùa đông gồm: tháng 12, tháng 1, tháng 2

Bởi vì các tháng ở đây được tính theo lịch mặt trời của Trung Quốc, phân làm 24 tiết khí, đánh dấu sự thay đổi 4 mùa để hổ trợ nông dân trồng trọt. Các tiết khí rơi vào xấp xỉ cùng một ngày trong mọi năm Dương lịch (có khi xê dịch 1 ngày). 24 tiết khí của năm được tính theo Dương Lịch.

xem-tu-vi-theo-gio-sinh

- Bước 2: Xác định xem tử vi dựa theo giờ sinh thành 12 múi giờ ứng với 12 con giáp

xem-tu-vi-theo-gio-sinh

- Bước 3: Xác định vị trí của bạn trên bức tranh Hoàng Đế

Mùa xuân: màu xanh lá cây

Mùa hè: màu đỏ

Mùa thu: màu vàng

Mùa đông: màu xanh nước biển

xem-tu-vi-theo-gio-sinh

- Bước 4: Đối chiếu với bảng để xem dự báo cho tương lai

Dành cho người sinh vào mùa thu (tháng 3 - 4 - 5)

xem-tu-vi-theo-gio-sinh (8).png

Dành cho người sinh vào mùa hạ (tháng 6 - 7 - 8)

xem-tu-vi-theo-gio-sinh (9).png

 

Dành cho người sinh vào mùa thu (tháng 9 - 10 - 11)

 

xem-tu-vi-theo-gio-sinh (1).png

Dành cho người sinh vào mùa đông ( tháng 12 - 1 - 2)

xem-tu-vi-theo-gio-sinh (2).png

Xem tử vi theo ngày sinh giúp dự đoán chính xác được những rủi ro sẽ xảy đến với bạn trong tương lai để có biện pháp phòng tránh tốt nhất.

Xem tử vi trọn đời
Xem tử vi trọn đời Xem tử vi trọn đời được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm, không chỉ bởi họ muốn biết cuộc đời của mình sẽ vướng phải những tai ương gì? để...
Xem tử vi theo ngày
Xem tử vi theo ngày Xem tử vi theo ngày là dựa trên ngày sinh của bạn mà xem xét các khía cạnh liên quan, thông thường thì ngày sinh được tính theo âm lịch, hay dựa trên cơ sở...
Xem tuổi sinh con
Xem tuổi sinh con Xem tuổi sinh con giúp bé yêu nhà bạn có một khởi đầu thuận lợi nhất, hơn nữa chọn năm tuổi cho bé còn góp phần giúp giải hạn cho bố mẹ nếu tuổi của...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 10 Năm 2018
23
Thứ ba
Nhằm ngày 15 tháng 9 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết