Xem ngày giờ hoàng đạo

Xem giờ hoàng đạo giúp cho việc xuất hành, khai trương,....cần thận trọng, chu đáo bởi giờ hoàng đạo có tầm quan trọng rất lớn, ảnh hưởng đến sự thành công của bạn trên con đường sự nghiệp, giờ hoàng đạo xuất hành quyết định đến cả năm đó như thế nào?

Xem ngày giờ tốt xấu theo phong tục tức là khi bắt đầu một việc gì đó, cần chọn ngày lành tháng tốt để thực hiện. Ví như việc xuất hành, khai trương, khởi xông xây dựng, ngày kết hôn,.... chúng ta đề phải chọn ngày hoàng đạo tốt.

Trong ngày hoàng đạo sẽ đưa ra giúp các bạn chọn được ngày giờ thích hợp trong tháng để có những kế hoạch thích hợp

xem-gio-hoang-dao

Giờ hoàng đạo vô cùng quan trọng trong công việc

Ngày hoàng đạo và cách xem giờ tốt xấu    

Trong cuộc sống khi ta có những công việc đại sự, việc lớn trong đời thì ta đều coi trọng việc chọn ngày lành tháng tốt để làm, như việc cưới gả, làm nhà, khai trương, xuất hành, tậu nhà, tậu xe, buôn bán, giao dịch….từ xa xưa đến nay người con người đã rất cẩn thận điều này, không chỉ riêng ở Việt Nam mà rất nhiều quốc gia Á Đông đã và đang thực hiện như Hàn, Nhật, Trung Quốc…

  • Nhị Thập bát tú có nghĩa là: trên trời có 28 vì sao, trong đó có 2 loại sao tốt và xấu. Sao tốt có nghĩa là giờ đó thuộc cung của sao tốt thì  là được giờ tốt, triển khai mọi việc được thuận lợi, nếu giờ đó rơi vào cung của sao xấu, thì giờ là giờ xấu, làm mọi việc khó được thuận lợi, thậm chí đổ vỡ, tang tóc. Giờ tốt được gọi là giờ Hoàng Đạo, giờ xấu được gọi là giờ Hắc Đạo.

  • Thiên hoàng đạo: Là sự chuyển động của mặt trời trên bầu trời theo quỹ đạo, sự di chuyển của bầu trời trong năm và giữa năm này sang năm khác có sự khác nhau, hình thành nên thời tiết, khí hậu, độ ẩm cũng khác nhau, từ đó chia rõ ra các mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông.

xem-gio-hoang-dao

Ngày hoàng đạo ảnh hưởng tới vận mệnh của cả 1 năm

 

Tại sao phải chọn xem ngày đẹp để khai trương, cưới hỏi,... Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn.

xem-ngay-dep

Xem ngày đẹp

 

Mặt trời tức là ông Trời. Mặt trời là vật hữu hình, ông Trời là vô hình. Mọi người mọi vật, mọi việc, mọi điều họa phúc trên đời này đều do ông Trời đầy đủ uy quyển quyết định. Ngày ngày, tháng tháng, năm năm, trên đường đi của ông Trời qua từng chặng đường tất phải có các vị thần hộ vệ, mỗi vị thần là một ngôi sao, các thần có thần thiện thần ác, mỗi thần chuyên lo một việc do ông Trời giao phó. Vì vậy trong 12 giờ có 12 vị Thần sát, các vị Thần sát cũng luân phiên trực nhật mỗi vị một ngày trong tháng trong năm. Đường thần thiện đi gọi là Hoàng đạo, đường thẩn ác đi gọi là Hắc đạo.

xem-gio-hoang-dao

Giờ giấc quyết định nên sự thành công

Một ngày đêm âm lịch là 12 giờ (2 tiếng đồng hồ là một giờ), bắt đầu là giờ tý (chính là 12 giờ đêm) theo thứ tự : Tý, sửu, dần, mão, thìn, tị, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi.

Mỗi câu lục bát sau đây có 14 chữ: Hai chữ đầu chỉ 2 ngày, chhứ 3 chỉ giờ tý, chữ thứ 4 chỉ giờ sửu, lần lượt theo thứ tự từ chữ thứ 3 đến chữ 14 chỉ từ giờ tý, sửu, dần, mão…xem trong bảng, thấy chữ nào có phụ âm đầu là chữ “Đ” thì đó là giờ hoàng đạo. Phân tích tỷ mỉ hơn thì đó là các giờ: Thanh long, Minh đường, kim đường, thiên lương, ngọc đường, hoàng đạo

Cách xem ngày giờ tốt xấu trong năm 2017 giúp việc khởi hành trở nên thuận lợi hơn, tránh những cái xấu ảnh hưởng đến dự định của bạn.

>> Xem thêm : Xem ngày tốt xấu năm 2017Xem ngày tốt khai trươngXem ngày tốt cưới hỏiXem ngày tốt trong tháng Xem ngày tốt động thổXem ngày tốt chuyển nhàXem ngày tốt mua xeXem ngày tốt kí hợp đồng

Ngày tốt, xấu trong năm 2017
Ngày tốt, xấu trong năm 2017 Ngày tốt, xấu trong năm 2017 một sẽ đem lại cho bạn tài lộc, may mắn, cuộc sống gia đình hạnh phúc công việc làm ăn trôi chảy; hai nếu chọn phải ngày...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 9 Năm 2018
24
Thứ hai
Nhằm ngày 15 tháng 8 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết