Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2017 nữ mạng (1977)

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2017 nữ mạng trong năm mới Đinh Dậu, Quý Cô tuổi Đinh Tỵ bản tính hiền lương, đoan trang thùy mị, có những nhận xét tinh tế. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2017 cho biết tuổi trẻ đã tự khép mình trong lễ giáo, một ưu điểm đáng quý của phụ nữ Á Đông.

Tu vi tuoi Dinh Ty nam 2017 nu mang, nhờ Tuổi sanh cho Mạng nên Quý Cô có một cuộc sống khá văn bản, cộng với lòng tự tin biết rút tỉa kinh nghiệm nên dễ tạo lập sự nghiệp. Tuy nhiên, những may rủi cũng như thành bại trong cuộc đời còn tùy thuộc vào phước đức và nghiệp duyên của mỗi người.

Đa phần có số khắc Cha Mẹ, Anh Em nên sống xa họ. Quý Cô có nhiều cơ hội để vươn lên. Đường tình duyên sẽ ấm êm hạnh phúc nếu thuận sanh ban đêm vào hai mùa Thu, Hạ.

Đưọc sinh ra dưới nhiều Sao tốt nhưng Tiền vận có những thăng trầm. Khi bước vào Trung vận sẽ là người thành đạt, hưởng Phúc lộc cho đến cuối đời nhưng hào con không tốt, thường bị xung khắc.

tu vi tuoi ty nam 2017 (1)

Quý Cô tuổi Đinh Tỵ bản tính hiền lương, đoan trang thùy mị, nhận xét tinh tế

1. Sự nghiệp tuổi Đinh Tỵ năm 2017 nữ mạng

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, có chuyện bất hòa trong tình cảm, công việc... có thể dẫn đến tranh chấp phải liên hệ đến công quyền. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, không gây nhiều thiệt hại đối với mạng Thổ Quý Cô.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng bệnh nhất là các chứng bệnh của phụ nữ.

Về Tứ Trụ, Tuổi Tỵ năm 2017 Đinh Dậu với Thiên thuận, Địa sinh, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, được người giúp đỡ, mưu sự dễ thành. Sự nghiệp, tình cảm cũng có phần tăng tiến, gia đình thêm của, thêm người.

Vận niên Xà âm Tĩnh khá xấu đối với công việc, chỉ nên thuận theo tình thế, đừng nuôi tham vọng đổi thay, càng vọng động càng thiệt hại. Đối với bản thân cần nhẫn nhịn trước các việc trái ý nghịch lòng, sự đối kháng chỉ đem lại thiệt hại. Đặc biệt, cần quan tâm nhiều đến việc giữ gìn sức khỏe, có thể lâm bệnh nặng mất một thời gian điều dưỡng.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nạy Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thổ gặp Mộc có phần bất lợi, bất an nhưng với mạng Sa Trung Thổ Quý Cô lại là lúc vươn lên mạnh mẽ, tuy có nhiều trở ngại nhưng vẫn có phần thăng tiến. Sao Hạn, Vận niên không tốt, cần phòng bệnh nạn, cẩn thận hồ sơ giấy tờ và tiền bạc. Vận Thế khá hơn, có nhiều người giúp đỡ khi khó khăn, gia đình tình cảm cũng có phần hưng vượng. Có thể nói, đây là năm có tốt, có xấu nhưng cố gắng giữ gìn sức khỏe, công danh, gia đạo vẫn có phần đi lên.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 35 đến 44 tuổi) có Thiên tưởng, Thiên lương, Thiên hỷ là thời kỳ hưng thịnh, lộc tài đầy đủ, tình cảm an vui. Tiểu Hạn tốt, được thêm ảnh hưởng tốt của Đại Hạn là điều phước đức của Quý Cô, có thể hạn chế phần hư hại do Sao Hạn, Vận niên gây ra.

Cung Tiểu vận có Phá quân hãm địa tọa thù, thường xảy ra sự phá tán, liều lĩnh. Nhờ có Tuần án ngữ, có thể biến Hung thành Kiết. Tuy vậy, Tiểu vận Sinh Địa, có Tuần làm cho Hạn không được sáng sủa. Đồng Cung Tiểu vận có lương, Hỷ, không còn đáng ngại về sự chẳng lành do Phá quân gây ra. Dù sao cũng làm cho cuộc sống khó được như ý.

Hạn có Hóa quyền, Hóa lộc, công việc làm ăn vẫn có cơ hội tăng thêm uy thế, tiền bạc khả quan. Bên cạnh cũng có Tướng, Án ngộ Tuần, trong công việc Quý Cô là người chủ động nhưng gặp không ít sự cạnh tranh, chống phá của đồng sự, đồng môn. Với tình trạng này, cần phải cẩn thận mọi mặt, đừng đề sơ hở dễ bị kẻ xấu khai thác gây tổn hại không nhỏ.


Tử vi tuổi Ất Tỵ (1965) trong năm mới Đinh Dậu 2017 sẽ như thế nào, tốt hay xấu?

tu vi tuoi ty nam 2017

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2017 nữ mạng (1965)


Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Quan phù là những Hung phá tinh. Ngũ quỷ nhập Cung dễ sinh tai họa, cần giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn xe cộ. Trong quan hệ làm ăn đừng nên nóng giận, lời nói gây oán thù, tiểu nhân tìm cách phá hại rất khó đề phòng. Đặc biệt, đừng nên hợp tác làm ăn, nếu không khéo có thể ra Tòa.

Cung Tài Bạch có Thiên lương, Hóa lộc, nhưng cũng có Đại hao, Bệnh phù đáo nhập. Dù có tiền nhưng cũng khó giữ được, một phần vì làm ăn không được như ý, một phần do gia đình, bản thân ốm đau, tai nạn phải tiêu hao.

Nhìn chung các mặt, Tử vi Đinh Tỵ năm Đinh Dậu nữ mạng từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay đường danh lộc có những biến động, thuận lợi xen lẫn khó khăn. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe cần phải quan tâm, đừng để bệnh nạn gây trở ngại cho công việc làm ăn. Nếu cứ theo đường cũ mà đi, công việc cũ mà làm vẫn đạt kết quả tốt.

2. Tình cảm tuổi Đinh Tỵ năm 2017 nữ mạng

Năm nay, có Hỷ thần đem lại niềm vui, nhưng đồng thời cũng có Tang môn, Điếu khách mang lại chuyện buồn phiền, rối rắm trong gia đạo, tình cảm.

Đối với Quý Cô đã có gia đình, vợ chồng được hưởng những ngày hạnh phúc, dù rộn ràng công việc nhưng vẫn có thời gian vui chơi thỏa mãn. Gia đình có nhiều sinh khí, nhiều bằng hữu, thân quyến tới chơi.

Tử vi có Quả tú lưu Hạn, mọi việc không nên một mình giải quyết, cần bàn bạc cùng chồng vừa có kết quả tốt vừa có lợi ích về mặt tình cảm.

Với Hồng, Hỷ, Tuế quy hội nếu tham dự những cuộc hội hè, đình đám nên cẩn thận trong giao tiếp, dễ bị hiểu lầm hoặc kẻ xấu gieo tai tiếng thị phi, có hại cho hạnh phúc gia đình.

Năm nay con cái có nhiều tiến bộ nhưng đừng quá nuông chiều, thỏa mãn những ham muốn của các con, điều đó làm tăng trưởng tính đua đòi ham vui, lơ là việc học. Đặc biệt, Quý Cô cần quan tâm nhiều hơn về những người con gái sắp bước vào tuổi thành niên.

Tu vi nam 2017 đối với Quý Cô độc thân, cuộc sống năm nay rộn ràng với những cuộc hội hè, yến tiệc. Dù vậy, Quý Cô vẫn thấy cô đơn vì chưa gặp được người trong mộng. Nếu đã có người thương, muốn lập gia đình, không có gì trở ngại.

Quý Cô hạp với người tuổi Bính Thìn (42 tuổi), Canh Tuất (48 tuổi), Nhâm Tuất (36 tuổi); khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (40 tuổi), Giáp Dần (44 tuổi), Nhâm Tý (46 tuổi).

Khai trương nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

tu vi tuoi ty trong nam 2017

Đinh Dậu 2017 được xem là một năm có tốt, có xấu đối với Quý cô Đinh Tỵ

3. Sức khỏe tuổi Đinh Tỵ năm 2017 nữ mạng

Năm nay Can Chi đều tốt, ít bị ốm đau lặt vặt, nhưng Sao Hạn yếu, cần phòng các bệnh nhức đầu, chóng mặt, rối loạn máu huyết.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

4. Những điểm đặc biệt trong năm

- Mùa xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng đạt được thành quả cao. Quan tâm đến sức khỏe. Gây được tiếng tốt trong việc làm. Tháng 3: Sức khỏe tốt. Công việc gặp nhiều thuận lợi.

- Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Gia đình tình cảm bất an. Khó khăn có người giúp đỡ. Tiền bạc vào ra đều nhiều. Tháng 6: Có ốm đau cũng mau hồi phục. Công việc thuận lợi.

- Mùa thu: Tháng 7 và 8: Gia đình rối rắm, có chuyện buồn. Cẩn thận về tiền bạc. Quan hệ sinh tai tiếng, tiểu nhân lừa gạt. Tháng 9: Công việc thuận lợi. Phòng bệnh nạn.

- Mùa đông: Tháng 10 và 11: Gia đình tình cảm rối rắm. Tiền bạc tổn hao. Không nên đi xa. Tháng 12: Bận rộn nhưng được việc. Có nhiều cơ hội tốt trong công việc.

5. Cúng sao hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tu vi tuoi Dinh Ty nam Dinh Dau nu mang được xem là một năm có tốt, có xấu đối với Quý cô, năm nay đường danh lộc có những biến động, thuận lợi xen lẫn khó khăn, nếu cứ theo đường cũ mà đi, công việc cũ mà làm vẫn đạt kết quả tốt trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nam mạng (1992)
Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nam mạng (1992) Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nam mạng ( 4/2/1992 - 21/1/1993) MẠNG Kiếm phong Kim (vàng trong kiếm) SAO Thái Âm: may...
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nữ mạng (1951)
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nữ mạng (1951) Tu vi tuoi Tan Mao nam 2017 nu mang, nếu trong lá số Tử vi của riêng mình, Cung Mệnh an tại Hợi có Thái Âm tọa thủ và nhiều Sao sáng hội tụ thì cuộc đời luôn...
Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2017 nữ mạng (1953)
Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2017 nữ mạng (1953) Tu vi tuoi Quy Ty nam 2017 nu mang, gia đình, sự nghiệp chịu nhiều đổi thay, nhưng là người ít lo, cho nên không cảm thấy khổ nhọc. “Ăn theo thuở, ở theo...
Kỵ, hợp tuổi Sửu trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Sửu trong năm 2017 Tuổi Sửu trong năm 2017 có những kỵ hợp nào trong ngày và thời gian chọn hướng xuất hành, xuất phát điểm để công việc và sự nghiệp cả năm luôn phát...
Tử vi Nhâm Tý năm 2017 nam mạng (1972)
Tử vi Nhâm Tý năm 2017 nam mạng (1972) Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2017 nam mạng 1. Sự nghiệp - Năm nay Quý Anh gặp sao La Hầu chiếu mạng, cuộc sống thường sinh nhiều việc rắc rối, tai tiểng...
Tử vi tuổi Dậu năm 2017
Tử vi tuổi Dậu năm 2017 Tử vi năm 2017 tuổi Dậu trong năm nay sẽ như thế nào? Dậu mang trong mình sự thông minh của trí tuệ Những người tuổi Dậu thường là mang trong mình sự...
Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2017 nữ mạng (1964)
Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2017 nữ mạng (1964) Tu vi tuoi Giap Thin nam 2017 nu mang, Quý Bà dễ thành công ngoài xã hội. Với sự cần kiệm, siêng năng, tiến chậm nhưng vững chắc, sự nghiệp dễ thành. Toan tính...
Tử vi Quý Mùi năm 2017 nam mạng (1943)
Tử vi Quý Mùi năm 2017 nam mạng (1943) Tử vi Quý Mùi năm 2017 nam mạng (5/2/1943 - 24/1/1944) MẠNG Dương liễu Mộc (Cây dương liễu) SAO Thủy...
Tử vi Quý Hợi năm 2017 nữ mạng (1983)
Tử vi Quý Hợi năm 2017 nữ mạng (1983) Tu vi Quy Hoi nam 2017 nu mang (13/2/1983 - 1/2/1984) MẠNG Đại hải Thủy (nước biển lớn) SAO Thái Bạch: hao...
Tử vi Canh Tý năm 2017 nam mạng (1960)
Tử vi Canh Tý năm 2017 nam mạng (1960) Tử vi tuổi Canh Tý năm 2017 nam mạng 1. Sự nghiệp - Năm nay, Quý ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, thường sinh rối rắm, hao tài, bệnh nạn. Sao Thái...
Tử vi Ất Dậu năm 2017 nam mạng (1945)
Tử vi Ất Dậu năm 2017 nam mạng (1945) Tu vi At Dau nam 2017 nam mang (13/2/1945 - 1/2/1946) MẠNG Tuyền trung thủy (nước trong giếng) SAO La Hầu: hao...
Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2017 nam mạng (1990)
Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2017 nam mạng (1990) Tu vi tuoi Canh Ngo nam 2017 nam mang, với Tuổi sanh cho Mạng, cuộc sống cũng có những may mắn danh lộc có cơ vượng phát. Thuận sanh mùa Hạ vào các tháng 3,9,12 Âm...
Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nữ mạng (1979)
Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nữ mạng (1979) Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nam mạng (28/1/1979 - 15/2/1980) MẠNG Thiên thượng Hỏa (lửa trên trời) SAO Mộc...
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng (1939)
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng (1939) Tu vi tuoi Ky Mao nam 2017 nu mang, nếu thuận sinh vào mùa Hạ. Quý Cụ Bà hoàn toàn đầy đủ công danh tài lộc, muốn có đời sống thanh thản, không chuộng vinh...
Tác động tích cực khí hướng năm Đinh Dậu 2017
Tác động tích cực khí hướng năm Đinh Dậu 2017 Tác động của khí hướng trong năm Đinh Dậu 2017 Gặp hướng tốt, xấu, trong đó có quan hệ giữa các sao và tài vận. Theo cổ nhân, muốn có tài lộc thì...
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nữ mạng (2001)
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nữ mạng (2001) Tu vi tuoi Tan Ty nam 2017 nu mang, cuộc sống có nhiều đổi thay nhưng được Long thần chiếu mạng, ít khi bị lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Dù sức khỏe không...
Tử vi Giáp Thân năm 2017 nam mạng (1944)
Tử vi Giáp Thân năm 2017 nam mạng (1944) Tử vi Giáp Thân năm 2017 nam mạng (25/1/1944 - 12/2/1945) MẠNG Truyền trung Thủy (nước trong giếng) SAO Thổ...
Tử vi tuổi Thìn năm 2017
Tử vi tuổi Thìn năm 2017 Bảng tử vi chi tiết tuổi Thìn năm 2017 Âm lịch Năm sinh Tuổi Nam Nữ Canh...
Kỵ, hợp tuổi Tỵ trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Tỵ trong năm 2017 Tuổi Tỵ trong năm 2017 cần tránh những ngày kỵ hợp như thế nào để cả năm công việc được tiến hành tốt và thuận lợi nhất. Tuổi Tỵ với đặc tính...
Tử vi Ất Sửu năm 2017 nữ mạng (1985)
Tử vi Ất Sửu năm 2017 nữ mạng (1985) Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2017 nữ mạng Đa phần, tuổi Ất Sửu không nhờ cậy người thân, thích sống tự lập, tự lo sự nghiệp Lập gia đình sớm, dễ...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 7 Năm 2018
17
Thứ ba
Nhằm ngày 5 tháng 6 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết