Tử vi tuổi Dậu năm 2017

Tử vi năm 2017 tuổi Dậu nếu muốn thành công hãy kiên trì phát huy thế mạnh của mình, đồng thời cố gắng hạn chế mặt yếu. Năm 2017 với nhiều diễn biến và thay đổi tùy thuộc vào từng năm giáp, vì thế các bạn tuổi Dậu năm Đinh Dậu này cần xây dựng cho mình kế hoạch cụ thể để hướng tới mục đích của mình nhé.

Tử vi năm 2017 tuổi Dậu trong năm nay sẽ như thế nào?

tu-vi-tuoi-dau-nam-2017 (5)

Dậu mang trong mình sự thông minh của trí tuệ

Những người tuổi Dậu thường là mang trong mình sự túc trí đa mưu, trí tuệ tuyệt đỉnh, rất giàu trí tưởng tượng, họ xử lý công việc rất quyết đoán. Họ có tài ăn nói, khả năng quan sát, giỏi “trông mặt mà bắt hình dong” nên khả năng giao tiếp của người tuổi dậu rất giỏi giao tiếp, luôn thẳng thắn, nhưng rất được lòng mọi người bởi vậy nên quan hệ của họ với mọi người rất tốt. Sự tự tin đến mức cố chấp cũng gây nên không ít cuộc cái nhau với người khác vốn được xem là thiên tính họ, sự thẳng thắn nói lên hành vi xấu, không tốt của người khác của Dậu cũng thật đáng ngưỡng mộ. Mang trong mình một hoài bão lớn, cũng như hướng tới sự hoàn mỹ, luôn coi trọng và nỗ lực hết mình để được khen thưởng.

Về ngoại giao Dậu rất giỏi thế nhưng trong tình yêu họ thường hay gặp trắc trở.

Khuyết điểm lớn nhất của họ là gây xung đột với những người xung quanh, thế nên để tránh các tranh chấp xảy ra Dậu phải luôn tự nhắc nhở bản thân tránh khỏi việc tranh cãi không tốt ảnh hưởng tới mối quan hệ. Đồng thời cũng không ngừng khích lệ bản thân để vươn tới điều tốt đẹp nhất.

Khác hẳn với một số con giáp tuổi Dậu là những người không quá quan tâm đến tiền bạc bởi họ cho rằng điều gì đến nhanh cũng đi rất nhanh.

Tuổi Dậu là những người cần mẫn trong công việc, vừa cẩn thận, vừa có tài lại rất dũng cảm. Họ là những người không thích bị sai khiến cũng như bị sai làm việc vụn vặt, khi làm việc lớn cần thận trọng hơn nữa tránh đưa ra quyết định hồ đồ.

Nghề nghiệp thích hợp cho người tuổi Dậu: chính trị, cảnh sát, nhân viên ngoại giao, vận động viên, nhân viên hóa trang, nhân viên thẩm mỹ hoặc làm việc trong ngành giải trí.

Có thể nhìn thấu suy nghĩ của người khác vừa là ưu điểm của Dậu, dù gặp bất cứ tình huống đột xuất thế nào họ cũng có cách xử lý ổn thỏa. Họ rất giỏi tỏng đối nhân xử thế, luôn hòa nhã, thân thiện với bạn bè nên họ có thể trở thành một người dễ gần, dịu dàng nhưng cũng có thể trở thành một người không chính đáng và khá xảo trá.

Chính những tính cách đặc biệt đó giúp họ rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp của riêng mình

Bảng tử vi chi tiết tuổi Mùi năm 2017

Âm lịch

Năm sinh

Tuổi

Nam

Nữ

Ất Dậu

1945, 2005

73, 13

Tử vi Ất Dậu 2017 nam mạng

Tử vi Ất Dậu 2017 nữ mạng

Đinh Dậu

1957

61

Tử vi Đinh Dậu 2017 nam mạng

Tử vi Đinh Dậu 2017 nữ mạng

Kỷ Dậu

1969

49

Tử vi Kỷ Dậu 2017 nam mạng

Tử vi Kỷ Dậu 2017 nữ mạng

Tân Dậu

1981

37

Tử vi Tân Dậu 2017 nam mạng

Tử vi Tân Dậu 2017 nữ mạng

Quí Dậu

1993

25

Tử vi Quí Dậu 2017 nam mạng

Tử vi Quí Dậu 2017 nữ mạng

.

tu-vi-tuoi-dau-nam-2017 (4)

Tuổi Dậu nhớ chăm lo đến sức khỏe của mình

1. Tử vi năm 2017 tuổi Ất Dậu (1945)

- Đường công danh sự nghiệp: Ất Dậu là những người thông minh, mang trong mình tinh thần trách nhiệm cao, họ không sợ gian khổ, sẵn sàng đương đầu với gian nan, sóng gió. Tiền vận và trung vận tuy gặp nhiều thăng trầm, không vì lợi ích mà lợi mình hại người, họ là người sống với lòng ngay thẳng nên dù lâm vào hoàn cảnh khó khăn thế nào cũng có thể tồn tại được. Năm nay tiền bạc làm ra nhiều bù đắp cho tháng ngày túng thiếu trước đây, mọi nguyện vọng đều đạt được. Tháng 5 và tháng 12 có tiền bạc, tháng 8 đề phòng hao tiền hay bệnh tật.

- Phương diện sức khỏe: đề phòng bênh gan, phổi suy yếu, hay bị đau lưng vì thế nên cần làm việc và ăn uống điều độ.

- Đường tình duyên:

Nếu bạn sinh vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch sẽ phải trải qua 3 lần thay đổi đến khi tìm được hạnh phúc thực sự

Sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi về tình duyên.

Sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch cuộc đời bạn không bị thay đổi gì trên con đường tình duyên, hưởng cuộc sống hạnh phúc vẹn toàn.

2. Tử vi năm 2017 tuổi Đinh Dậu (1957)

- Đường công danh sự nghiệp: tiền tài và nhà cửa khang trang, đời sống an nhàn hạnh phúc, vừa có kiến thức vừa được trời ưu đãi trong công việc nên trên con đường công danh luôn tìm được đích đến của mình. Tiền bạc thu nhập được kha khá. Giao tiếp với bạn bè rất được ưu ái, sự chánh trực và tâm hồn vô tư luôn tạo sự thân thiện mọi người. Đề phòng kẻ bất chánh quyến rủ phá hỏng mọi chuyện mà tan nát.

- Phương diện sức khỏe: chú ý đến các bệnh về tim mạch, bệnh não bộ hay các bệnh liên quan đến phong thấp tê bại.

- Đường tình duyên: hào hoa phong nhã nhưng luôn mang trong mình sự thủy chung, tôn trọng đạo đức nhân phẩm, gia đình luôn tràn ngập tiếng cưới, năm nay có tin vui trên đường con cháu, nhà đông con cháu là phúc đức và thêm vui vẻ.

Nếu sinh vào tháng 2, 3 và 9 âm lịch thì cuộc đời Dậu có 3 lần thay đổi tình duyên hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch trên con đường tình duyên Dậu có 2 lần thay đổi.

Sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì bạn được sống cuộc sống hạnh phúc, hưởng niềm vui trọn vẹn

 


tu-vi-tuoi-tuat-nam-2017Tuổi Tuất trong năm 2017 này có gì thay đổi với năm cũ? Giữa các con giáp qua từng năm của Tuất sẽ khác nhau như thế nào? Hãy đọc bài viết sau ngay để hiểu hơn về tuổi Tuất trong năm 2017

Tử vi tuổi Tuất năm 2017


3. Tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Dậu (1969)

- Đường công danh sự nghiệp: trên con đường công danh Kỷ Dậu tuổi nhỏ lên cao, về sau lại bị lu mờ và bạn sẽ sống an phận đến cuối đời. Sự nghiệp thành công và vững chắc khi bạn ở tuổi 40 trở lên, không phải lo toan vấn đề tiền bạc, sống cuộc sống dư giả hạnh phúc đến trọn đời. Năm 42 tuổi gặp một chút khó khăn, biến cố trên con đường sự nghiệp vì thế cần đề phòng tránh bị thất bại. Tháng 5 và tháng 10 đề phong hao tài

- Phương diện sức khỏe: đề phòng bệnh tim mạch, máu trong mỡ, đau cột sống.

- Đường tình duyên:

Sinh vào tháng 8, 9 và 12 âm lịch thì bạn sẽ có 3 lần thay đổi trên đường tình duyên.

Sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5 và 10 âm lịch thì sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên

Còn nếu sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

tu-vi-tuoi-dau-nam-2017 (3)

Dậu là người giỏi giao tiếp

4. Tử vi năm 2017 tuổi Tân Dậu (1981)

- Đường công danh sự nghiệp: năm nay mọi dự định của bạn đều được thực hiện, công việc thuận buồm xuôi gió, được mọi người xung quanh tín nhiệm, tiếng vang khắp nơi. Về mặt ngoại giao với sức hút mạnh liệt, chưa kể đến học thức bạn luôn được tin tưởng và nể trọng. Một năm ăn nên làm ra, bù lại những tháng ngày cực khổ, vất vả, mọi nguyện vọng đều được thực hiện. Tháng 5 và tháng 12 có tiền bạc dồi dào, tháng 8 và tháng 12 cũng đề phòng hao của, bệnh tật.

- Phương diện sức khỏe: hãy chăm lo cho sức khỏe hơn nữa, đề phòng các bệnh về gan, phổi suy yếu, đau thắt lưng

- Đường tình duyên: tình yêu vợ chống gắn bó nồng thắm, tin vui sinh được đứa con bụ bẫm, dễ thương. Nếu bạn nào chưa có gia đình năm Đinh Dậu này sẽ gặp được ý trung nhân và tiến đến chuyện hôn nhân cưới hỏi.

5. Tử vi năm 2017 tuổi Quí Dậu (1993)

- Đường công danh sự nghiệp: làm thì nhiều mà hưởng chẳng bao nhiêu, tương lai đường công danh sáng ngời, giao tiếp đắc nhân tâm, bổn mạng có khả năng cầm quyền lãnh đạo. Trong năm nay thu nhập không được khả quan, mọi việc cố gắng làm nhưng không như ý nguyện. Trong công việc được chủ thương quý, có địa vị cao sang. Tháng 3 và tháng 8 có tiền bạc.

- Phương diện sức khỏe: quan tâm sức khỏe của mình là hơn hết, đề phòng các bệnh về nội tạng, bao tử suy yếu, ho cảm khi thời tiết thay đổi.

- Đường tình duyên: mang trong mình số hào hoa phong nhã, có người yêu xinh đẹp lại tâm đầu ý hợp, hai người dự có thiệp báo hỷ, mời rượu mừng tiến tới xây dựng gia đình hạnh phúc.

tu-vi-tuoi-dau-nam-2017 (2)

Chỉ cần kiên trì mọi điều tốt đẹp sẽ đến với tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu năm 2017 là những người có trí tuệ và học thức cao, đồng thời mang trong mình sự lanh lợi, nhanh nhẹ, khả năng giao tiếp tốt vì thế rất được lòng mọi người. Nhìn chung tuổi Dậu năm Đinh Dậu sẽ đạt được thành công, có cuộc sống gia đình hạnh phúc, con đường công danh sự nghiệp phát triển tốt.

Tử vi năm 2017 tuổi Dậu qua các con giáp giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn từng tuổi trên các khía cạnh, từ đó chọn ra được cho mình hướng đi đúng nhất.

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 nữ mạng (1966)
Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 nữ mạng (1966) Tu vi tuoi Binh Ngo nam 2017 nu mang, tuy vậy với bản chất trung hậu, thật thà, có lòng với mọi người, nên Quý Bà vẫn tạo cho mình một công việc vững chắc,...
Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 nam mạng (1966)
Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 nam mạng (1966) Tu vi tuoi Binh Ngo nam 2017 nam mang, dù sao Quý ông cũng là người đa tài, giỏi xoay xở nên không bao giờ chùn bước trước khó khăn. Đã từng giúp đỡ bạn bè,...
Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2017 nữ mạng (1994)
Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2017 nữ mạng (1994) Tu vi tuoi Giap Tuat nam 2017 nu mang, với bản tính hiền lương, làm việc gì cũng nghĩ trước, nghĩ sau, cư xử hợp đạo lý, được nhiều người giúp đỡ và cũng...
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nữ mạng (1974)
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nữ mạng (1974)   Tử vi Giáp Dần năm 2017 nữ mạng Số khắc Mẹ Cha, không nhờ cậy Anh Chị, một tay tự lập, nhờ Can Chi đồng hành dễ tạo sự nghiệp lớn. Thời...
Tử vi Nhâm Tuất năm 2017 nam mạng (1982)
Tử vi Nhâm Tuất năm 2017 nam mạng (1982) Tu vi Nham Tuat nam 2017 nam mang (25/1/1982 - 13/2/1983) MẠNG Đại hải Thùy (nước biển lớn) SAO Mộc Đức: mau mắn, danh...
Kỵ, hợp tuổi Tý trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Tý trong năm 2017 Tuổi Tý và những vấn đề kỵ, hợp trong năm 2017 giúp bạn chọn được ngày giờ hoàng đạo mà thực hiện các công việc của mình như: cúng đầu năm, xuất...
Cách chọn tuổi xông đất năm Đinh Dậu
Cách chọn tuổi xông đất năm Đinh Dậu Chọn tuổi xông nhà mồng một tết năm Đinh Dậu Phương pháp: đầu tiên cần chú ý đến hàng Can của người đến xông đất, nên tránh những tuổi tuy...
Tử vi Giáp Thân năm 2017 nữ mạng (1944)
Tử vi Giáp Thân năm 2017 nữ mạng (1944) Tử vi Giáp Thân năm 2017 nữ mạng (25/1/1944 - 12/2/1945) MẠNG Truyền trung Thủy (nước trong giếng SAO Vân...
Tử vi Canh Dần năm 2017 nữ mạng (1950)
Tử vi Canh Dần năm 2017 nữ mạng (1950) Tử vi Canh Dần năm 2017 nữ mạng Đặc tính của tuổi Canh Dần là có nhiều sáng tạo, có sức thuyết phục đối phương nhưng lại hấp tấp, nóng nảy nên...
Tử vi năm 2017
Tử vi năm 2017 Tử vi năm 2017 Đinh Dậu sẽ mang đến điều gì khác biệt cho 12 con giáp trong năm mới này? Cùng tìm hiểu con đường sự nghiệp, sức khỏe và tình...
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng (1976)
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng (1976) Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng, Tuổi Bính Thìn Quý Anh là người thông minh, học một biết mười, có cao vọng, muốn thành danh trong cuộc đời. Theo...
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2017 nữ mạng (1988)
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2017 nữ mạng (1988) Tu vi tuoi Mau Thin nam 2017 nu mang, đường tình duyên có phần trở ngại ban đầu. Nếu gặp người chồng mạng lớn, có tài có đức, dễ được hạnh phúc hơn...
Tử vi Tân Sửu năm 2017 nam mạng (1961)
Tử vi Tân Sửu năm 2017 nam mạng (1961) Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2017 1. Sự nghiệp  - Năm nay, Quý Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gia đình, tình cảm có nhiều chuyện buồn phiền, người...
Tử vi Bính Thân năm 2017 nam mạng (1956)
Tử vi Bính Thân năm 2017 nam mạng (1956) Tu vi Binh Than nam 2017 nam mang (12/2/1956 - 30/1/1957) MẠNG Sơn hạ hỏa (lửa dưới núi) SAO Thái âm: may mắn,...
Tử vi Tân Hợi năm 2017 nam mạng (1971)
Tử vi Tân Hợi năm 2017 nam mạng (1971) Tu vi Tan Hoi nam 2017 nam mang (27/1/1971 - 14/2/1972) MẠNG Xuyến xoa Kim (vàng nữ trang) SAO Thổ Tú: rối rắm,...
Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nữ mạng (1979)
Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nữ mạng (1979) Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nam mạng (28/1/1979 - 15/2/1980) MẠNG Thiên thượng Hỏa (lửa trên trời) SAO Mộc...
Tử vi tuổi Mão năm 2017
Tử vi tuổi Mão năm 2017 Bảng tử vi chi tiết tuổi Mão  năm 2017 Âm lịch Năm sinh Tuổi Nam Nữ Kỷ...
Tử vi tuổi Hợi năm 2017
Tử vi tuổi Hợi năm 2017 Tu vi nam 2017 tuoi Hoi qua các năm cho bạn cái nhìn tổng quan về diễn biến tuổi Hợi trong năm nay sẽ như thế nào? Tuổi Hợi là những người trung thực và...
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nam mạng (1974)
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nam mạng (1974) Tuy danh lộc có phần vững vàng nhưng Trung niên cũng chưa ổn định. Phải vào Hậu vận, công danh sự nghiệp mới phát triển hoàn toàn, cuộc sống đù đầy phúc...
Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2017 nữ mạng (1954)
Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2017 nữ mạng (1954) Tu vi tuoi Giap Ngo nam 2017 nu mang, tuổi mạng của Quý Bà bị tương khắc nên sự nghiệp và tình duyên phải chịu sự thăng trầm, bất định. Nhưng nhờ thông...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 9 Năm 2018
26
Thứ tư
Nhằm ngày 17 tháng 8 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết