Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 Nữ Mạng

Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 nữ Mạng xem chi tiết về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật cần lưu ý trong đời của các nàng Tân Dậu

Sanh năm: 1921, 1981và 2041

Cung CẤN

Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá)

Xương CON GÀ.

Tướng tinh CON CHÓ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

tu-vi-tron-doi-tan-dau-nu-mang

Tử vi trọn đời Tân Dậu nữ mạng

LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT

Quý Cô tuổi Tân Dậu là người hiền hậu, ngay thẳng, nóng tính nhưng mau nguôi, không nuôi lòng thù hận, dễ hòa nhâp với mọi người. Quý Cô có khả năng làm việc độc lập, sống có nề nếp, ngăn nắp, thứ tự, thích hợp với môi trường ít biến động hay các ngành kỹ thuật, chuyên môn.

Vào đời không nhờ cậy ai với hai bàn tay trắng,kể cả thân bằng quyến thuộc. Vì vậy, trong Công việc xây dựng sự nghiệp khó tránh khỏi khó khăn

Cuộc sống khá vất vả gian nan, duyên tình không trọn vẹn, phải đi vào Trung vận, Công việc đến duyên tình mới được ổn định

Càng lớn tuổi Càng ăn nên làm ra. Dù Sao, với tuổi mạng tương khắc, phải chịu nhiều thăng trầm. Ngoại trừ sanh thuận Ðông, Xuân và ban ngày, nhờ duyên tinh tốt đẹp, sớm an cư lạc nghiệp, cùng chồng Xây dựng, sự nghiệp chóng thành và ít bị chao đảo.

Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.Dù thuận hay nghịch mùa sanh, với bản chất hiền lành, ngay thẳng, Hậu Vận cũng khá giả, có người giàu sang.

Tuy mỗi người đều có số phận khác nhau, nhưng không phải do ai đặt để. Tất cả đều tự mình gây tạo. Nếu biết cư xử hợp đạo lý, có lòng thương người, biết tính toán lợi mình, lợi người, sẵn sàng chia xẻ khó khăn với người thì dù có sinh lỗi số cũng gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thành đạt, gia đình hạnh phúc. Nếu sinh thuận số mà sống ích kỷ hại người thì tài lộc công danh có lên đến tột đỉnh cũng sẽ dễ dàng bại hoại, cuối đời phải điêu tàn. Vì vậy, số phận của mỗi người không bằng được luật Nhân Quả tự nhiên.

LỜI BÀN

Đoán xem số mạng tuổi này,

Tân Dậu, mạng Mộc cung càn tốt thay.

Cây lựu kề đá mọc tàng,

Đông Xuân sanh đặng thuận mùa số cô.

Hạ Thu sanh gái lỗi thời,

Dù giàu có của số nàng phải lo.

Đàn bà ít có lắm thay,

Ra vai gánh vác đảm đang cho chồng.

Nhưng mà có ở được đâu,

Duyên đầu chẳng thuận duyên sau mới hòa.

Tân Dậu vô số đàn bà,

Tánh tình cứng cỏi chẳng chìu lụy ai.

Lỗi sanh lao khổ tư bề, Nhà cửa dời đổi xa quê họ hàng.

Tuổi già số thọ trời ban

Vinh hoa phú quý một đời ấm no.

1. CUỘC SỐNG TÂN DẬU NỮ MẠNG

Cuộc đời tuổi Tân Dậu có nhiều sự đau buồn trong cuộc sống vào tiền vận và trung vận, hậu vận mới yên vui sống với gia đình và hạnh phúc. Tóm lại, có nhiều lo buồn cho số phận, nhứt là vấn đề hạnh phúc, con cái trong gia đình, số vào tiền vận và trung vận không gặp nhiều may mắn lắm. Hậu vận hơi đỡ lo và mới có thể tạo lấy được sự nghiệp và cuộc đờiTuổi Tân Dậu hưởng thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi là mức tối đa, nếu có ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

2. TÌNH DUYÊN TÂN DẬU NỮ MẠNG

Về vấn đề tình duyên, tuổi Tân Dậu chia ra làm ba trường hợp như sau nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc trong cuộc đời.

tu-vi-tron-doi-tan-dau-nu-mang

Tình duyên tuổi Tân Dậu nữ mạng có nhiều biến đổi trong đời

Nếu sanh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Và nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch  cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc trọn vẹn.

Trên đây là những diễn tiến trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc của bạn. Căn cứ vào tháng sanh mà quyết định cuộc đời đối với vấn đề nầy.

3. CÔNG DANH, GIA ĐẠO TÂN DẬU NỮ MẠNG

Phần công danh không được sáng tỏ nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường.

Gia đạo có nhiều tốt đẹp, hưởng được hạnh phúc của gia đình và tình thương yêu của gia tộc, con cái. Vào trung vận sự nghiệp có nhiều trắc trở, có suy sụp về việc làm ăn và tự tạo lấy sự nghiệp nhưng vào khoảng tuổi 45 trở đi thì mới vững vàng. Tiền bạc có phần thoải mái và đầy đủ cũng vào khoản tuổi 45 trở đi.

4. NHỮNG TUỔI HẠP, TUỔI KỴ LÀM ĂN

- TUỔI KỴ

Nếu kết hôn hay tính việc làm ăn với những tuổi nầy bạn sẽ bị tuyệt mạng hay bị biệt ly vào giữa cuộc đời Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ .Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình, thân tộc. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

- TUỔI HẠP

Sau đây là những tuổi hạp làm ăn của quý cô, Quý Hợi, Giáp Tý và Kỷ Tỵ, nên làm ăn hay giao dịch tiền bạc với những tuồi nầy sẽ được khá tốt đẹp, hợp tác hay giao dịch về tiền bạc với những tuổi trên thì sẽ thu hoạch nhiều kết qủa thành công như ý muốn.

5. NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Tân Dậu xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì hạp, việc làm ăn sẽ gặp được nhiều may mắn và tốt đẹp, không sợ có sự thất bại.

6. CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Việc lựa chọn vợ chồng hay trong việc kết hôn, bạn nên chọn được những tuổi sau đây, Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão và Kỷ Tỵ, cuộc đời bạn sẽ được sống hoàn toàn hạnh phúc, và tạo được một cuộc sống giàu sang như ý muốn. Những tuổi nầy rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên dễ có cơ hội tạo nên sự nghiệp và sự sung sướng trong cuộc đời.

tu-vi-tron-doi-tan-dau-nu-mang

Tuổi Tân Dậu sẽ kết hôn với những người tuổi nào?

Nếu kết hôn với những tuổi nầy Bính Dần, Canh Thân, Giáp Dần bạn sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đường tài lộc mà chỉ hạp về đường tình duyên, nên sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy Nhâm Tuất, Mậu Thìn, cuộc sống của bạn sẽ khó thành công trên cuộc đời và có khi sẽ luôn bị nghèo khó triền mien.Những tuổi trên chẳng những không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả vấn đề tài lộc, nên sẽ phải sống một cuộc sống bần hàn và nghèo khổ trong suốt cuộc đời.

Những năm nầy bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn sẽ gặp phải sự xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở váo số tuổi: 16, 18, 22, 30, 34 và 40 tuổi. Nếu bạn sanh vào tháng nầy cuộc đời bạn sẽ có nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4, 5, 7 và 12 Âm lịch.

7. CHI TIẾT TỪNG NĂM

- Từ 18 đến 23 tuổi:

     Năm 18 tuổi, tình cảm chừng mực hãy coi chừng những mối tình xảy ra trong những năm nầy là những mối tình thoáng qua, sẽ không có kết quả gì và ít được thành tựu như ý muốn.

     Năm 19 tuổi, vấn đề công danh có thành công lớn .

     Năm 20 tuổi, vào giữa mùa xuân tình yêu sẽ đến với bạn và sẽ có nhiều kết quả tốt.

     Năm 21 tuổi, vương phát mạnh mẽ về vấn đề tài lộc.

     Năm 22 tuổi, kỵ mùa hè, kỵ lửa, gặp được nhiều sự may mắn nếu đi xa trong năm nầy  

     Năm 23 tuổi, tài lộc trung bình có thể bạn sẽ lập gia đình trong năm nầy.

- Từ 24 đến 28 tuổi: Năm 24 tuổi, kỵ đi xa, coi chừng bị lừa gạt về vấn đề tình cảm.

     Năm 25 tuổi, năm bị hao tài tốn của.

     Năm 26 tuổi, vào những tháng cuối năm coi chừng bị đau nặng.

     Năm 27 và 28 tuổi, gia đình lục đục và có thể gặp hai cái tang liền trong hai năm nầy. hai năm gặp nhiều xui xẻo liên miên,

- Từ 29 đến 33 tuổi:

     Năm 29 tuổi, là một năm khá tốt đẹp sẽ có rất nhiều tài lộc vào trong năm nầy. Năm 30 tuổi, sẽ có hoạch tài vào mùa Xuân và được đi du lịch vào mùa hè. Năm 31 tuổi, coi chừng bị đau bịnh bất ngờ.

     Năm 32 tuổi, khá đẹp, có nhiều may mắn về vấn đề tài lộc và tình cảm. Năm xấu nhất của đời bạn là năm 33 tuổi, hãy đề phòng bị lừa gạt và đừng tính chuyện làm ăn lớn trong năm nầy.

- Từ 34 đến 35 tuổi: Có thành công lớn về mọi mặt trong hai năm nầy, Đây là hai năm đẹp nhất của tuổi bạn, tài lộc dồi dào, hạnh phúc tuyệt vời..

- Từ 36 đến 40 tuổi: Tình cảm không có gì đáng lưu ý ,Khoảng thời gian nầy việc làm ăn chỉ ở vào mức độ trung bình, không được khá lắm, chỉ tạm sống được mà thôi..

- Từ 41 đến 45 tuổi:Khoảng thời gian nầy cuộc sống có nhiều tốt đẹp về tiền bạc, tình cảm cũng như về cuộc sống có phần mạnh mẽ và tốt đẹp hơn những năm về trước.

- Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian nầy, có phần tốt đẹp, tiền bạc được hanh thông. Việc làm ăn cũng tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trong vấn đề tài lộc, tình cảm. Những năm nầy nên công danh sự nghiệp phát triển tốt.

- Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy có kết quả chắc chắn về vấn đề tình cảm, việc làm ăn được tốt, tiền bạc trung bình, sự sống có êm đẹp đối với gia đình, hạnh phúc hơn là ngoài xã hội.

- Từ 55 đến 60 tuổi: Thời gian nầy cuộc sống bạn gặp nhiều xui xẻo, nên thận trọng việc giao dịch tiền bạc và nên lo cho bổn mạng thì tốt. Số có phúc đức sẽ vượt qua được trong giai đoạn nầy, vào 58 và 59 là hai năm rất kỵ vào mùa xuân.

Thẻ liên kết:
TỬ VI TRỌN ĐỜI QÚY SỬU 1973 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI QÚY SỬU 1973 NỮ MẠNG - Cung TỐN. Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CUA BIỂN - Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý cô...
Tử vi trọn đời Giáp Tý 1984 Nam Mạng
Tử vi trọn đời Giáp Tý 1984 Nam Mạng Sanh năm: 1924, 1984 và 2044 Cung CHẤN. Trực BẾ Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) Khắc BÌNH ĐỊA MỘC Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) Xương CON CHUỘT Tướng...
Tử vi trọn đời Canh Thân 1980 Nam Mạng
Tử vi trọn đời Canh Thân 1980 Nam Mạng Sanh năm: 1920, 1980, 2040 thuộc Cung CẤN. Trực TRỪ Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá) Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON KHỈ...
Tử vi trọn đời Giáp Tý 1984 Nữ Mạng
Tử vi trọn đời Giáp Tý 1984 Nữ Mạng Sanh năm: 1924, 1984 và 2044 Cung CHẤN Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) Xương CON CHUỘT Tướng tinh CON CHÓ SÓI Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng Tử vi...
TỬ VI TRỌN ĐỜI TÂN SỬU 1961 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI TÂN SỬU 1961 NỮ MẠNG - Cung ĐOÀI. Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON ĐƯỜI ƯƠI - Bà Chúa Tiên độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý...
TỬ VI TRỌN ĐỜI NHÂM TÝ 1972 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI NHÂM TÝ 1972 NAM MẠNG - Cung CHẤN, TRỰC CHẮP. Mạng TANG ĐỒ MỘC (cây dâu). - Khắc ỐC THƯỢNG THỔ. Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ) - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON...
TỬ VI TRỌN ĐỜI NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG - Cung CHẤN. Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu) - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON BEO - Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý cô Nhâm...
Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 Nam Mạng
Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 Nam Mạng Nam Mạng - Tân Dậu Sanh năm: 1921, 1981 và 2041 Cung ĐOÀI. Trực MÃN Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá) Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh)...
TỬ VI TRỌN ĐỜI CANH TÝ 1960 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI CANH TÝ 1960 NAM MẠNG - Cung CÀN, TRỰC THÀNH. Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách). - Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY. Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc ,cô quạnh) - Xương CON CHUỘT. Tướng...
TỬ VI TRỌN ĐỜI BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG - Cung CẤN, TRỰC THÀNH. Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước sương mù). - Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA. Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh) - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON...
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NAM MẠNG - Cung TỐN, TRỰC KIÊN. Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển). - Khắc BÌNH ĐỊA MỘC. Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CHÓ -...
TỬ VI TRỌN ĐỜI ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG -  Cung LY, TRỰC THÂU. Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương). - Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA. Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON...
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG - Cung TỐN. Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CHÓ - Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý...
TỬ VI TRỌN ĐỜI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG - Cung Càn - Mạng THÍNH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp). - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON CHÓ SÓI - Phật Bà Quan Âm độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Bản chất...
TỬ VI TRỌN ĐỜI KỶ SỬU 1949 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI KỶ SỬU 1949 NỮ MẠNG - Cung ĐOÀI. Mạng THÍNH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CHIM CÚ - Phật Bà Quan Âm độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý cô...
Tử vi trọn đời Bính Thân 1956 Nam Mạng
Tử vi trọn đời Bính Thân 1956 Nam Mạng Sanh năm: 1956, 2016 và 2076 Cung KHÔN. Mạng SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi) Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON QUẠ Phật Bà Quan Âm độ mạng Tử vi trọn đời Bính...
Tử vi trọn đời Canh Thân 1980 nữ mạng
Tử vi trọn đời Canh Thân 1980 nữ mạng Sanh năm: 1920, 1980 và 2040 thuộc Cung KHÔN Mạng THẠCH LỰU MỘC (Cây lựu đá) Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON CHÓ SÓI Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng Tử vi...
TỬ VI TRỌN ĐỜI CANH TÝ 1960 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI CANH TÝ 1960 NỮ MẠNG - Cung CÀN - Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách). - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON RẮN - Bà Chúa Tiên độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Tuổi trẻ...
TỬ VI TRỌN ĐỜI ĐINH SỬU 1997 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI ĐINH SỬU 1997 NỮ MẠNG - Cung LY. Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON TRÙNG - Bà Chúa Ngọc độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý cô Ðinh...
TỬ VI TRỌN ĐỜI KỶ SỬU 1949 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI KỶ SỬU 1949 NAM MẠNG - Cung ĐOÀI, TRỰC BÌNH. Mạng THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp). - Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY. Con nhà XÍCH ĐẾ (phú quý) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 9 Năm 2018
26
Thứ tư
Nhằm ngày 17 tháng 8 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết