Tử vi trọn đời Giáp Tý 1984 Nữ Mạng

Tử vi trọn đời Giáp Tý 1984 Nữ Mạng xem chi tiết về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật cần lưu ý trong đời của các nàng Giáp Tý.

Sanh năm: 1924, 1984 và 2044

Cung CHẤN

Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)

Xương CON CHUỘT

Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

tu-vi-tron-doi-giap-ty-nu-mang

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nữ mạng

LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT

Quý Cô Giáp Tý có Thái Dương chiếu mạng, sanh nhằm Thiên Quý, là người  lanh trí, hiếu động, dáng vóc cao sang...được nhiều người quý mến, dễ trở nên tự cao và khởi nhiều tham Vọng.

Là người có tầm nhìn xa trong rộng, biết nắm bắt thời cơ rất phù hợp với các ngành nghề như thương mại, dịch vụ, sản Xuất, ngoại giao...hơn là các nghề chuyên môn, kỹthuật.

Quý Cô thuộc hàng Cao số, có thể trỡ thành người nổi tiếng, nhưng nếu không tự kìm chế tánh khinh người, sống chỉ biết lợi  cho bản thân, chèn ép người  khác thì sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm, chao đảo, gặp nhiều trắc trở và tai nạn. Ða phần, một tay lập nên sự nghiệp, càng xa xứ xa quê thì càng dễ thành công. Tiền Vận có lắm nhiều thay đổi , đường tình duyên không thuận. Phải đi vào Trung niên thì sự nghiệp mới Vững Vàng. Càng ăn ở có phước đức , biết Chia sẻ giúp đỡ người, Công danh tài lộc ngày Càng hưng Vượng. Tuổi già sẽ được Sung Sướng.

Tuy mỗi người đều có số phận không giống nhau, nhưng không phải do ai đặt để. Tất cả đều tự mình gây tạo. Nếu biết cư xử hợp đạo lý, có lòng thương người, biết tính toán lợi mình, lợi người, sẵn sàng chia xẻ khó khăn với người khác thì dù có sinh lỗi số cũng gặp nhiều may mắn, sự nghiệp vững vàng, gia đình hạnh phúc. Nếu sinh thuận số mà sống ích kỷ, hại nhân thì công danh tài lộc có lên đến tột đỉnh cũng sẽ dễ dàng tan hoại, cuối đời phải trả giá cao. Vì vậy, số phận của mỗi người không bằng được luật Nhân Quả . Người Xưa có câu: "Xưa nay Nhân định thắng Thiên cũng nhiều", nên lấy đó làm phương châm trong cuộc sống, chắc chắn sẽ được tốt đẹp.

Hạn năm Đinh Dậu 2017 Bình Giải

Thấy rằng trong năm Đinh Dậu 2017 này, Quý nàng  34 tuổi gặp sao Thái Dương. Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tiến tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch, Quý nàng thì ngược lại.

Trong năm Đinh Dậu 2017 này Quý nàng gặp hạn Địa Võng Đi lại cẩn thận, kỵ đi với ai lúc trời tối. Chớ cho người ngủ lại, tránh mua đồ lậu hay đồ quốc cấm.

Trong năm Đinh Dậu 2017 này, Quý nàmg 34 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Nhất Cát (cũng gọi nhất Kiết) an cư, thông vạn sự. Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt , mọi việc được hanh thông, thuận lợi.

LỜI BÀN

Giáp Tý số mạng như vầy
Dời đổi nhà cửa sau này mới yên
Anh em giàu có chẳng mong
Tự tay lập nghiệp chẳng trông cậy nhờ
Lương duyên trắc trở buổi đầu
Phải quen nhau trước mới hầu lập gia.

1. CUỘC SỐNG GIÁP TÝ 1984 NỮ MẠNG 

Cuộc đời có nhiều may mắn, thường nắm lấy thành công nhiều hơn là thất bại. Cuộc sống có thể đầy đủ và cuộc đời càng lúc càng vươn lên cao hơn, cho đến ngày cuối của cuộc đời thì tuổi Giáp Tý vẫn nắm được phần chắc của cuộc sống đầy đủ, hoàn toàn về vật chất.
Tóm lại: cuộc đời của ngươi  tuổi Giáp Tý nhiều may mắn và tạo được nhiều cơ hội tiền tài, nắm vững phần sự nghiệp và  công danh.

Tuổi Giáp Tý cuộc sống được ở vào phần trung bình. Số hưởng thọ từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa có phúc đức thì được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa.

2. TÌNH DUYÊN GIÁP TÝ 1984 NỮ MẠNG

tu-vi-tron-doi-giap-ty-nu-mang

Tình duyên tuổi Giáp Tý nữ mạng sẽ như thế nào?

Vấn đề về tình duyên, tuổi Giáp Tý có nhiều trường hợp đặc biệt về tuổi nhỏ. Cuộc sống về vấn đề tình duyên, bắt đầu có hạnh phúc hay đầy đủ về tình thương yêu, nhưng theo sự nghiên cứu về khoa học chiết tự và huyền bí thì tuổi Giáp Tý cũng có ba trường hợp về vấn đề tình duyên như sau:

- Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, vào tháng Giêng Âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

- Nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

- Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc.

Trên đây là những diễn tiến về tình duyên của quý nàng trong cuộc đời, quý nàng nên nhớ lại mình sanh vào tháng nào để biết được cuộc đời, và đó là số mạng của quý nàng vậy.

3. CÔNG DANH, GIA ĐẠO GIÁP TÝ 1984 NỮ MẠNG

Công danh ở vào mức độ bình thường. Phần gia đạo thì có nhiều rối rắm về tuổi nhỏ, nhưng vào hậu vận và trung vận thì được êm ái, phần con cái có nhiều kết quả mong muốn và đầy đủ.

Sự nghiệp bắt đầu vững vàng từ năm 30 tuổi. Tiền tài đều đặn và có thể lên cao vào hậu vận, có thể thành công to về tiền bạc vào thời  40 tuổi trở đi.

4. NHỮNG TUỔI HẠP, TUỔI KỴ LÀM ĂN

- TUỔI KỴ

Trong cuộc đời nhất là những tuổi nầy: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu ,bạn nên đề phòng và cẩn thận, không nên giao dịch làm ăn, hay kết duyên, vì những tuổi nầy rất đại kỵ với tuổi bạn, có thể xảy ra tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời. Nếu gặp tuổi nầy mà kết duyên hay làm ăn thì cuộc đời sẽ có nhiều thương đau, khó mà có thể thành công hoặc có hạnh phúc được.

Gặp tuổi kỵ trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi. Về tình duyên không nên làm lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt bà con thân tộc. Về việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc.

- TUỔI HẠP

Sau đây là sự làm ăn của Quý nàng, phải cần chọn lựa người  hạp với  tuổi mình thì công việc làm ăn mới mong phát triển được dồi dào. Tuổi Giáp Tý rất hạp với những tuổi nầy : Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ trong mọi sự làm ăn hay mọi khía cạnh trên cuộc đời.

5. NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Giáp Tý có những ngày, giờ xuất hành hạp nhất, đó là những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác. Không sợ sự thất bại.

6. CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Trong sự lựa chọn vợ chồng, bạn cũng cần nên lựa những tuổi hợp với tuổi mình mới có thể xây dựng được nhiều may mắn trong cuộc đời, mới có thể phát triển được sự giàu sang, phú quý và trong cuộc đời bạn cần lựa chọn những tuổi này mà kết duyên thì chắc chắn cuộc sống sẽ trở nên hoàn toàn êm đẹp, những tuổi này rất hợp về tình duyên lẫn tiền tài và sự nghiệp, đó là các tuổi: Giáp Tí, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi. Kết hôn với những tuổi này mới có thể phát triển mạnh về nghề nghiệp.

tu-vi-tron-doi-giap-ty-nu-mang

Những tuổi nào sẽ phù hợp với quý cô Giáp Tý?

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, bạn chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi, đó là khi bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống bạn có thể gặp nhiều nguy cơ, không tạo được cơ hội để phát triển nghề nghiệp, tài lộc yếu kém, trong cuộc đời khó tạo được một sự sống êm đẹp và đầy đủ, có khi cả đời phải sống trong sự nghèo túng liên miên, đó là trường hợp bạn kết duyên với các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu. Những tuổi này kết hôn rất khó làm ăn.

Những năm này bạn kết duyên phải chịu cảnh xa vắng và hay đau buồn vì việc tình duyên và hạnh phúc, vì là những năm xung khắc với tuổi: 16, 17, 22, 23, 28 và 39 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi này kỵ kết hôn.

Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc sống bạn đa phu, nghĩa là trong cuộc đời thay đổi nhiều lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 5, 6, 9, 11 và 12 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này chắc chắn trong cuộc đời bạn nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc hay phải có nhiều chồng.

7. CHI TIẾT TỪNG NĂM

- Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, về mặt tình cảm rất vượng, nhưng tất cả những câu chuyện tình duyên xảy ra trong năm này đều bị thất bại.

     Năm 19 tuổi, có thể thi đậu hoặc có một tin vui. Năm 20 tuổi, sẽ gặp được người yêu lý tưởng trong khoảng thời gian từ 20 đến 22 tuổi. Trong những năm nầy nên luôn cẩn thận về vấn đề tình cảm, đề phòng những lời đường mật  ngọt không thành thật của những người khác phái có ý lừa gạt.

- Từ 23 đến 28 tuổi: Đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong đời bạn; nếu  đã lập gia đình, thì quý nàng đã gặp được một người chồng tốt; Nếu chưa có gia đình, chắc chắn trong khoảng thời gian này quý nàng sẽ gặp được người chồng lý tưởng, tài lộc đều hòa, trên mức trung bình.

- Từ 29 đến 32 tuổi: Trong khoảng thời gian nầy quý nàng nên giữ gìn cẩn thận về bổn mạng và hãy nên làm nhiều điều việc thiện và phước đức để đức cho những đứa con được sanh ra trong khoảng thời gian này. Năm 31 tuổi, thể nào cũng có đau bịnh khá nặng.

- Từ 33 đến 38 tuổi: Đây là những năm mà tuổi Giáp Tý vượng phát nhất trong cuộc đời, tất cả về mọi mặt tình cảm, gia đạo cũng như con cái và tài lộc, làm gì cũng thành công. Bạn nên lợi dụng những năm này để xây dựng hạnh phúc của đời bạn.

- Từ 39 đến 42 tuổi: Trong khoảng thời gian này ngoài vấn đề tình cảm gia đình, quý nàng nên cố tránh giao thiệp mật thiết với người khác phái, coi chừng có chuyện lộn xộn.

     Năm 41, tuổi kỵ mùa Hạ, kỵ đi xa.

     Năm 42 tuổi, kỵ hùn hạp làm ăn, nhất là với người khác phái và ít tuổi hơn mình.

- Từ 43 đến 50 tuổi:Năm 43 tuổi có nhiều việc buồn phiền, năm nầy làm ăn lớn sẽ rất bị thất bại, cuộc sống có nhiều việc lo âu vào những tháng năm, bảy và chín.

     Năm 44 tuổi khá hay, tài lộc dồi dào, công việc làm ăn có nhiều thắng lợi vào những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch.

     Năm 45 tuổi, xấu vào tháng Giêng; Hai, thángBa có tài lộc; Tháng Sáu, Bảy không nên đi xa hay xuất phát tiền bạc; ngoài ra, những tháng khác thì trung bình. Năm 46 và 47, hai năm này làm ăn có nhiều kết quả, tình cảm vượng phát mạnh. Năm 48 và 49 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc. Vào năm 48 tuổi, kỵ tháng 9. Năm 49 tuổi, nhiều tai hại nên cữ vào tháng 4. Năm 50 tuổi, đầy triển vọng về tiền bạc cũng như về mặc tình cảm.

- Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc và tình cảm, có phát triển về nghề nghiệp. Năm 52 tuổi, có thể gặp nhiều may mắn vào tháng 8 trở đi. Năm 53 tuổi, bình thường không có gì xảy ra trong cuộc đời, trừ bịnh hoạn nhỏ nhặt. Năm 54 và 55, hai năm này gia đình êm ấm, tài lộc điều hòa, mọi việc làm ăn đều có thể phát triển được.

- Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, có nhiều hay đẹp. Năm 57 lo lắng cho bản thân, tình cảm vượng phát, tiền bạc dễ chịu. Năm 58 và 59 đầy đủ và hai năm này không được tốt về phần tài lộc và bổn mạng. Cẩn thận việc xuất hành rất có tai hại nhất là tháng 6 năm 58 tuổi và tháng 10 năm 59 tuổi. Năm 60 tuổi được đầy đủ, gia đình tròn vẹn và hạnh phúc. Năm này phần bản thân không có việc gì quan trọng xảy ra.

Thẻ liên kết:
TỬ VI TRỌN ĐỜI QÚY SỬU 1973 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI QÚY SỬU 1973 NỮ MẠNG - Cung TỐN. Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CUA BIỂN - Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý cô...
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG - Cung TỐN. Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CHÓ - Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý...
Tử vi trọn đời Giáp Tý 1984 Nam Mạng
Tử vi trọn đời Giáp Tý 1984 Nam Mạng Sanh năm: 1924, 1984 và 2044 Cung CHẤN. Trực BẾ Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) Khắc BÌNH ĐỊA MỘC Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) Xương CON CHUỘT Tướng...
TỬ VI TRỌN ĐỜI NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG - Cung CHẤN. Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu) - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON BEO - Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý cô Nhâm...
TỬ VI TRỌN ĐỜI QUÝ SỬU 1973 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI QUÝ SỬU 1973 NAM MẠNG - Cung CÀN, TRỰC PHÁ. Mạng TANG ĐỒ MỘC (cây dâu). - Khắc ỐC THƯỢNG THỔ. Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CUA...
Tử vi trọn đời Ất Sửu 1985 Nữ Mạng
Tử vi trọn đời Ất Sửu 1985 Nữ Mạng Sanh năm: 1925, 1985 và 2045 Cung TỐN Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CHÓ Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng Tử vi trọn...
TỬ VI TRỌN ĐỜI TÂN SỬU 1961 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI TÂN SỬU 1961 NỮ MẠNG - Cung ĐOÀI. Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON ĐƯỜI ƯƠI - Bà Chúa Tiên độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý...
TỬ VI TRỌN ĐỜI BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG - Cung CẤN, TRỰC THÀNH. Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước sương mù). - Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA. Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh) - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON...
Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 Nữ Mạng
Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 Nữ Mạng Sanh năm: 1921, 1981và 2041 Cung CẤN Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá) Xương CON GÀ. Tướng tinh CON CHÓ Phật Bà Quan Âm độ mạng Tử vi trọn đời Tân...
Tử vi trọn đời Canh Thân 1980 nữ mạng
Tử vi trọn đời Canh Thân 1980 nữ mạng Sanh năm: 1920, 1980 và 2040 thuộc Cung KHÔN Mạng THẠCH LỰU MỘC (Cây lựu đá) Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON CHÓ SÓI Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng Tử vi...
TỬ VI TRỌN ĐỜI CANH TÝ 1960 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI CANH TÝ 1960 NỮ MẠNG - Cung CÀN - Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách). - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON RẮN - Bà Chúa Tiên độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Tuổi trẻ...
TỬ VI TRỌN ĐỜI CANH TÝ 1960 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI CANH TÝ 1960 NAM MẠNG - Cung CÀN, TRỰC THÀNH. Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách). - Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY. Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc ,cô quạnh) - Xương CON CHUỘT. Tướng...
TỬ VI TRỌN ĐỜI TÂN SỬU 1961 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI TÂN SỬU 1961 NAM MẠNG - Cung ĐOÀI, TRỰC THÂU. Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách). - Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY. Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON...
TỬ VI TRỌN ĐỜI KỶ SỬU 1949 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI KỶ SỬU 1949 NAM MẠNG - Cung ĐOÀI, TRỰC BÌNH. Mạng THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp). - Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY. Con nhà XÍCH ĐẾ (phú quý) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON...
TỬ VI TRỌN ĐỜI ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG -  Cung LY, TRỰC THÂU. Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương). - Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA. Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON...
Tử vi trọn đời Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng
Tử vi trọn đời Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng Sanh năm: 1918, 1978 và 2038 Cung KHẢM. Trực THÀNH Mạng THIỆN THƯỢNG HÒA (lửa trên trời) Khắc SA TRUNG KIM Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON NGỰA. Tướng...
TỬ VI TRỌN ĐỜI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG - Cung Càn - Mạng THÍNH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp). - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON CHÓ SÓI - Phật Bà Quan Âm độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Bản chất...
TỬ VI TRỌN ĐỜI NHÂM TÝ 1972 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI NHÂM TÝ 1972 NAM MẠNG - Cung CHẤN, TRỰC CHẮP. Mạng TANG ĐỒ MỘC (cây dâu). - Khắc ỐC THƯỢNG THỔ. Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ) - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON...
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG - Cung TỐN. Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CHÓ - Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý...
Tử vi trọn đời Canh Thân 1980 Nam Mạng
Tử vi trọn đời Canh Thân 1980 Nam Mạng Sanh năm: 1920, 1980, 2040 thuộc Cung CẤN. Trực TRỪ Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá) Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON KHỈ...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 9 Năm 2018
26
Thứ tư
Nhằm ngày 17 tháng 8 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết