Tử vi trọn đời Canh Thân 1980 nữ mạng

Tử vi trọn đời Canh Thân 1980 nữ mạng xem chi tiết về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật cần lưu ý trong đời của quý cô Canh Thân

Sanh năm: 1920, 1980 và 2040 thuộc Cung KHÔN

Mạng THẠCH LỰU MỘC (Cây lựu đá)

Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

tu-vi-tron-doi-canh-than-nam-1980-nu-mang

Tử vi Canh Thân 1980 nữ mạng trọn đời như thế nào?

LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT

Quý Cô là người sáng dạ thông minh, lại đa sầu, đa cảm, có suy nghĩ lạ hơn người, dễ nổi tiếng ở các lãnh Vực Văn chương, kịch nghệ, mỹ thuật.. Quý Cô là người có ước vọng cao , muốn  thay đổi cuộc Sống đầy biến động, sự nghiệp lắm phen thăng trầm "Khi ăn không hết, khi lần không ra".

Quý Cô tuổi Canh Thân, đa phần có tánh ý hiền hậu, hòa đồng, nhã nhặn, nội tâm phong phú, nhiều trí tưởng tượng, nhiều mơ mộng viễn vông xa thực tế

Với Tuổi Mạng tương khắc, công danh sự nghiệp lẳm phen lên xuống, duyên tình không trọn vẹn, ngoại trừ Quý Cô Sanh thuận Xuân, Thu và ban ngày, là người có quý tướng, hạnh phúc, giàu sang nhờ chồng

Thời Tiền, Trung vận, cuộc sống nhiều biến cố, tài lộc thất thường, gia đinh tình cảm khó được  êm ấm . Vào Hậu vận, trải qua nhiều thăng trầm trong đời, mới rút tia kinh nghiệm bản thân, chọn một hướng đi bền vững. Cũng có người thất vọng, muốn xa rời thực tế, quay về nương tựa vào Tôn giáo để có cuộc Sống bình an. Tuy mỗi người đều có số phận khác nhau, nhưng không phải do ai đặt để. Tất cả đều tự mình gây tạo. Nếu biết cư xử hợp đạo lý, có lòng thương người, biết tính toán lợi mình, lợi người, sẵn sàng chia xẻ khó khăn với người thì dù có sinh lỗi số cũng gặp nhiều may mắn, sự nghiệp vững vàng, gia đình hạnh phúc. Nếu sinh thuận số mà sống ích kỷ hại nhân thì công danh tài lộc có lên đến tột đỉnh cũng sẽ dễ dàng tan hoại, cuối đời phải trả giá cao. Vì vậy, số phận của mỗi người không bằng được luật Nhân Quả tự nhiên. Người Xưa có câu: "Xưa nay Nhân định thắng Thiên cũng nhiều", nên lấy đó làm phương châm trong cuộc sống, chắc chắn sẽ được tốt đẹp.

LỜI BÀN

Canh Thân số mạng như vầy

Cung Khôn, mạng Mộc rõ ràng đá xanh

Hạ Thu lỗi số bất thành,

Thuận Thu sanh đặng Đông Xuân mới nhàn.

Số cô có bị hàm oan,

Nhưng mà nhờ phước trời ban yên lành.

Khuyên cô tích đức tu than

Về sau mới được an nhàn tấm thân.

Chỉ buồn duyên nợ đa đoan,

Người sau mới đặng thỏa nguyện ước mơ.

Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân,

Trở về lớn tuổi mới hòng làm nên.

Nếu mà niệm phật ăn chay,

Ngày sau được hưởng của Trời ban cho.  

1. CUỘC SỐNG CANH THÂN NĂM 1980 NỮ MẠNG

tu-vi-tron-doi-canh-than-nam-1980-nu-mang

Cuộc sống quý cô Canh Thân có thể gặp chút trắc trở

Tuổi Canh Thân tốt về mạng số cũng như về vấn đề tiền tài, tiền vận  hay trung vận có lao đao đôi chút, hậu vận mới được an nhàn. Tuổi Canh Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa. Nếu tích được phúc đức có thể gia tăng được thêm niên kỷ.

2. TÌNH DUYÊN CANH THÂN NĂM 1980 NỮ MẠNG

Về tình duyên, tuổi Canh Thân chia ra làm ba trường hợp sau:

- Nếu sanh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch cuộc đời phải có ba lần đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc

- Nếu sanh vào những tháng; 4, 5,8 và 11 Âm lịch  thì cuộc đời của quý cô sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc

- Còn nếu quý cô sanh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch cuộc đời của quý cô sẽ hoàn toàn hạnh phúc và không có chuyện bị thay đổi về vấn đề tình duyên

3. CÔNG DANH GIA ĐẠO CANH THÂN NĂM 1980 NỮ MẠNG

Sự nghiệp được vững chắc vào thời trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều kết quả tốt đẹp, trong thời trung vận có nhiều tốt đẹp và thành công

Về vấn đề gia đạo công danh của tuổi bạn có phần rối rắm vào tiền vận, trung vận êm ái và hậu vận mới được yên vui. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

4. NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN  

- TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi sau đây đại kỵ nếu bạn kết hôn hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần.

Về vấn đề gặp tuổi đại kỵ thì tuổi nào cũng phải để ý và làm những công việc như dưới đây để tránh việc xung khắc có thể gây nên nhiều chuyện rắc rối, khó khăn cho cuộc đời.

Có ba trường hợp mà gặp tuổi đại kỵ bạn phải lưu ý:

- Trường hợp thứ nhất: Gặp tuổi kỵ về việc hôn nhân, trong việc hôn nhân nếu hai bên đã lỡ thương yêu nhau và quyết định cùng nhau lập gia đình, nhưng ruổi lại gặp tuổi kỵ thì tốt hơn hết thì hãy âm thầm ăn ở với nhau, tránh việc làm lễ hiệp hôn hoặc ra mắt bà con, họ hàng thân thuộc một cách linh đình, có như vậy mới có thể ăn ở với nhau trọn đời được và không sợ nữa đường đứt gánh hoặc gặp những chuyện trắc trở, tan vở bất ngờ.

- Trường hợp thứ hai: Gặp tuổi kỵ về việc giao dịch làm ăn, trong vấn đề giao dịch, làm ăn nếu gặp phải những người có tuổi kỵ không hạp với tuổi của bạn thì nên tránh không nên hùn hạp, hợp tác làm những công việc có tính cách lâu bền và tránh những chuyện làm ăn lớn, tránh giao dịch nhiều vấn đề tiền bạc, để khỏi bị thua lỗ hoặc thất bại.

- Trường hợp thứ ba: Gặp tuổi kỵ trong gia đình thân thuộc, nếu trong gia đình thân tộc mà có người kỵ tuổi với bạn thì nếu có thể được hãy tránh ở gần nhau, nên nhường nhịn nhau để tránh việc khắc khẩu. Hằng năm phải coi sao hạn của mỗi người, mỗi tuổi mà cúng sao để giải hạn thì sẽ được yên ổn. 

- TUỔI HẠP

Những tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn là những tuổi hạp cho sự làm ăn của quý cô, cần làm ăn hay bất kỳ vấn đề nào quý cô cũng có thể hợp tác hay cộng tác với những tuổi này là những tuổi hạp với sự làm ăn của quý cô. Nên hợp tác trong mọi vấn đề, giao dịch hay giao thương thì sẽ rất có lợi.

5. NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Canh Thân xuất hành vào những giờ chẵn, ngày chẵn thì hạp nhất, làm ăn sẽ có nhiều kết quả tốt.  

6.  CHỌN TUỔI HÔN NHÂN

tu-vi-tron-doi-canh-than-nam-1980-nu-mang

Quý cô Canh Thân nên lựa chọn cho mình đối tượng thích hợp

 Về vấn đề hôn nhân và hạnh phúc nếu quý cô kết duyên với những tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi  thì cuộc đời của quý cô sẽ được sống cao sang quyền quý.

Với tuổi Mậu Thìn và Kỷ Mùi, cuộc sống được đầy đủ hạnh phúc và cuộc sống có phần sung túc vô cùng.

- Nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Dậu, Đinh Mão thì cuộc sống của quý cô có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, hai tuổi chỉ hạp với tuổi quý cô về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình

- Nếu kết hôn với những tuổi Nhâm Tuất, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Dần thì đời sống của bạn có thể bị nghèo khổ và làm ăn rất khó khan.Những tuổi không những không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp cả về đường tài lộc, nên có thể bạn phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ mà thôi.

Ở vào tuổi này kỵ kết hôn, nếu kết hôn thì gặp cảnh xa vắng hay đau buồn về việc chồng, đó là quý cô ở vào số tuổi: 20, 24, 30, 32, 34 và 40 tuổi.

Sanh vào những tháng sau quý cô sẽ có nhiều chồng, vì có số đa phu, đó là nếu quý cô sanh vào những tháng 4, 5, 8 và 10 Âm lịch.  

NHỮNG NĂM GẶP BIẾN CỐ

Tuổi Canh Thân qua những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi 30, 34, 38 và 42 tuổi.  

7. DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

- Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, quý cô sẽ gặp một tai nạn rất nặng,âu đó cũng là cái số, nếu gia đình quý cô có âm đức đặc biệt thì mới có thể thoát qua khỏi.

Năm 19 và 20 tuổi, quý cô sẽ gặp được hai dịp may bất ngờ cùng vào mùa xuân.

Năm 21 tuổi, tình yêu đến với quý cô một cách bỡ ngỡ, đẹp đến nỗi không tin nổi rằng đó là Thượng Đế đã đền bù cho mình.

Quý cô có thể sẽ lập gia đình vào năm 22 tuổi và sẽ có hạnh phúc tuyệt vời.

- Từ 23 đến 25 tuổi: Những năm nầy, quý cô không những thành công lớn về vấn đề tài lộc mà còn có thể thành công về vấn đề công danh nữa. Quý cô sẽ được mời đi du lịch hoặc đi chơi xa bất ngờ vào 25 tuổi. Đây là những năm tốt đẹp của cuộc đời mình .

- Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi kỵ mùa hè, kỵ lửa, năm 27 tuổi coi chừng bị vấp té hay bị lừa gạt.

Năm 28 tuổi, sẽ có hoạnh tài bất ngờ vào mùa xuân.

Năm 29 tuổi, nếu đã có gia đình vào năm 22 tuổi, thì đứa con quý cô sanh trong năm nầy sẽ là một quí tử và sau nầy bạn sẽ nhờ nó rất nhiều.

Năm 30 tuổi, coi chừng bị đau bệnh bất ngờ vào mùa đông.

- Từ 31 đến 35 tuổi: Hai năm 31 tuổi và 33 tuổi, bạn sẽ bị đau bệnh rất nặng và gặp nhiều chuyện rắc rối, hao tài tốn của vô cùng, vì đó là những năm vận hạn lớn của tuổi bạn.

Năm 32 tuổi, cũng chỉ được ở trong mức độ trung bình.

Năm 34 tuổi, hơi sáng sủa một chút nhưng cũng không được may mắn gì cho lắm.

Năm 35 tuổi, bạn sẽ gặp một sự giao động về vấn đề tình cảm khá mạnh. Hãy coi chừng hạnh phúc bị đổ vỡ bất ngờ.

- Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm tốt nhất của cuộc đời quý cô trong suốt mấy năm nầy, làm bất cứ việc gì cũng đều gặp được sự thành công mỹ mãn. Tình cảm và hạnh phúc đều hết sức dồi dào. Tài lộc vào như nước, không có chuyện gì buồn xảy đến với quý cô trong mấy năm nầy.

- Từ 41 đến 46 tuổi: Những năm tất cả mọi việc đều ở mức độ trung bình, không có gì đáng nói. Chỉ có vấn đề tình cảm vào năm 41 tuổi hơi bị xao động một chút, nhưng rồi tất cả lại trở lại êm đẹp. Tài lộc ở mức độ trung bình.

- Từ 47 đến 50 tuổi: Năm 47 tuổi, có triển vọng, làm ăn được khá, năm nhiều tốt đẹp, nên phát triển sự nghiệp thì tốt đẹp, toàn năm đều hay, đẹp, chỉ nên cẩn thận vào tháng 10.

Năm 49 tuổi, năm nầy đại kỵ tháng 6. Tháng 7 hao tài, những tháng khác trung bình.

Năm 50 tuổi, năm nầy tròn vẹn toàn năm, việc làm ăn thuận lợi và phát triển lớn về nghề nghiệp.

- Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, năm không được thuận lợi lắm

Năm 52 tuổi, có kỵ vào tháng 3 có hao tài, mùa Đông bổn mạng kém

Năm 53 tuổi, cả năm đều xấu, đề phòng bệnh hoạn và có nhiêu việc buồn lo.

Năm 54 và 55 tuổi, hai năm trung bình, công việc bình thường không có gì quan trọng xảy ra.

- Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm nầy bổn mạnh yếu kém, tài lộc có phần thát bại, nên cẩn thận cho bổn mạng.

Thẻ liên kết:
TỬ VI TRỌN ĐỜI QUÝ SỬU 1973 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI QUÝ SỬU 1973 NAM MẠNG - Cung CÀN, TRỰC PHÁ. Mạng TANG ĐỒ MỘC (cây dâu). - Khắc ỐC THƯỢNG THỔ. Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CUA...
TỬ VI TRỌN ĐỜI TÂN SỬU 1961 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI TÂN SỬU 1961 NỮ MẠNG - Cung ĐOÀI. Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON ĐƯỜI ƯƠI - Bà Chúa Tiên độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý...
TỬ VI TRỌN ĐỜI NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG - Cung CHẤN. Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu) - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON BEO - Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý cô Nhâm...
Tử vi trọn đời Canh Thân 1980 Nam Mạng
Tử vi trọn đời Canh Thân 1980 Nam Mạng Sanh năm: 1920, 1980, 2040 thuộc Cung CẤN. Trực TRỪ Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá) Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON KHỈ...
Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 Nữ Mạng
Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 Nữ Mạng Sanh năm: 1921, 1981và 2041 Cung CẤN Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá) Xương CON GÀ. Tướng tinh CON CHÓ Phật Bà Quan Âm độ mạng Tử vi trọn đời Tân...
Tử vi trọn đời Giáp Tý 1984 Nữ Mạng
Tử vi trọn đời Giáp Tý 1984 Nữ Mạng Sanh năm: 1924, 1984 và 2044 Cung CHẤN Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) Xương CON CHUỘT Tướng tinh CON CHÓ SÓI Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng Tử vi...
Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 Nam Mạng
Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 Nam Mạng Nam Mạng - Tân Dậu Sanh năm: 1921, 1981 và 2041 Cung ĐOÀI. Trực MÃN Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá) Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh)...
Tử vi trọn đời Bính Thân 1956 Nam Mạng
Tử vi trọn đời Bính Thân 1956 Nam Mạng Sanh năm: 1956, 2016 và 2076 Cung KHÔN. Mạng SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi) Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON QUẠ Phật Bà Quan Âm độ mạng Tử vi trọn đời Bính...
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG - Cung TỐN. Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CHÓ - Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý...
TỬ VI TRỌN ĐỜI CANH TÝ 1960 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI CANH TÝ 1960 NỮ MẠNG - Cung CÀN - Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách). - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON RẮN - Bà Chúa Tiên độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Tuổi trẻ...
TỬ VI TRỌN ĐỜI TÂN SỬU 1961 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI TÂN SỬU 1961 NAM MẠNG - Cung ĐOÀI, TRỰC THÂU. Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách). - Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY. Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON...
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG - Cung TỐN. Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CHÓ - Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý...
TỬ VI TRỌN ĐỜI ĐINH SỬU 1997 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI ĐINH SỬU 1997 NỮ MẠNG - Cung LY. Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON TRÙNG - Bà Chúa Ngọc độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý cô Ðinh...
TỬ VI TRỌN ĐỜI ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG -  Cung LY, TRỰC THÂU. Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương). - Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA. Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON...
Tử vi trọn đời Ất Sửu 1985 Nữ Mạng
Tử vi trọn đời Ất Sửu 1985 Nữ Mạng Sanh năm: 1925, 1985 và 2045 Cung TỐN Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CHÓ Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng Tử vi trọn...
TỬ VI TRỌN ĐỜI KỶ SỬU 1949 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI KỶ SỬU 1949 NỮ MẠNG - Cung ĐOÀI. Mạng THÍNH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CHIM CÚ - Phật Bà Quan Âm độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý cô...
TỬ VI TRỌN ĐỜI BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG - Cung CẤN, TRỰC THÀNH. Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước sương mù). - Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA. Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh) - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON...
TỬ VI TRỌN ĐỜI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG - Cung Càn - Mạng THÍNH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp). - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON CHÓ SÓI - Phật Bà Quan Âm độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Bản chất...
Tử vi trọn đời Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng
Tử vi trọn đời Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng Sanh năm: 1918, 1978 và 2038 Cung KHẢM. Trực THÀNH Mạng THIỆN THƯỢNG HÒA (lửa trên trời) Khắc SA TRUNG KIM Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON NGỰA. Tướng...
TỬ VI TRỌN ĐỜI NHÂM TÝ 1972 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI NHÂM TÝ 1972 NAM MẠNG - Cung CHẤN, TRỰC CHẮP. Mạng TANG ĐỒ MỘC (cây dâu). - Khắc ỐC THƯỢNG THỔ. Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ) - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 9 Năm 2018
26
Thứ tư
Nhằm ngày 17 tháng 8 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết