Tử vi trọn đời Canh Thân 1980 Nam Mạng

Tử vi trọn đời Canh Thân 1980 Nam Mạng xem chi tiết về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật cần lưu ý trong đời của anh chàng Canh Thân

Sanh năm: 1920, 1980, 2040 thuộc Cung CẤN. Trực TRỪ

Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá) Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ

Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON KHỈ

Tướng tinh CON CHÓ SÓI Ông Quan Đế độ mạng

tu-vi-tron-doi-canh-than-nam-mang

Tử vi trọn đời của Canh Thân nam mạng

LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT

Tuổi Canh Thân  quý anh là người sáng dạ , ham học hỏi, chịu tìm tòi, rất phù hợp với các ngành báo chí, truyền thông, thám hiểm...Với tính tình năng động, ưa thay đổi...không phù hợp trong công việc cần sự kiên nhẫn. Vào thời thanh niên bản thân có nhiều tự tin và cao vọng, thích nghĩ lớn và làm lớn, đôi khi viễn vông xa thực tế, dễ thất bại trong công việc. Tuổi mạng Canh Thân tương khắc,sự nghiệp công danh gặp nhiều biến đổi, nợ duyên lại không thuận. Có người rũ bỏ việc đời, thích phiêu du, sống đời nghệ sĩ. Có người, nhìn đời bằng đôi mắt cao ngạo, chán chường muốn thoát tục theo tôn giáo.Nếu Quý Anh ban ngày của hai mùa Ðông và mùa Xuân là thuận thời, thuận số,ra đường được quý nhân hỗ trợ nhưng cũng khó tránh khỏi rối ren, đa đoan trong cuộc sống. Bước vào Hậu Vận mới được thanh nhàn. Tuy mỗi người đều có số phận là vậy, nhưng không phải do ai đặt để. Tất cả đều do mình tu tạo . Nếu quý anh biết cư xử với đạo với đời, có lòng thương người, biết giúp người, chia xẻ khó khăn với người khác thì dù có sinh lỗi số cũng sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thành đạt, gia đình hưng thịnh. Nếu sinh thuận số mà sống nhỏ nhen hại người thì công danh có lên đến đỉnh điểm cũng sẽ dễ dàng lụi bại, cuối đời phải sống lầm than. Vì vậy, số phận của mỗi người định định đoạt bằng luật Nhân Quả . Người Xưa có câu: "Xưa nay Nhân định thắng Thiên cũng nhiều", nên lấy đó làm lẽ sống, thì ắt sẽ sự nghiệp phồn vinh, gia đình hạnh phúc, mọi việc mỹ mãn.

LỜI BÀN

Đoán xem số mạng tuổi này,

Bởi vì lỗi số sanh rày ban đêm.

Nếu mà sanh đặng Đông Xuân,

Hai mùa vượng tướng ung dung thanh nhàn.

Tánh người nhờ ở hiền lương,

Gia đạo dời đổi, lương duyên không bền.

Số người duyên nợ đa đoan,

Đời sau mới đặng phỉ quyền yến anh.

Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân,

Trở về lớn tuổi mới yên thanh nhàn.

Nếu mà niệm Phật tụng kinh,

Ngày sau con cháu phước lành hưởng lâu.

Tiền vận nhà cửa đổi thay,

Nhiều lúc giàu có khiến rồi phải tan.

1. CUỘC SỐNG CANH THÂN NAM MẠNG     

Bổn mạng Canh Thân quý anh tốt,có thể có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc tuy nhiên không được hưởng trong tình trạng cao lắm. Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền lành cũng được ngày hưởng vinh hoa, hay con cháu sau này cũng gặp được nhiều phước lộc, làm ăn được thuận lợi và may mắn trên đường đời.

Tóm lại, tuổi Canh Thân được nhiều phước lộc và có thể thành công về tiền tài. Số con cháu về sau có hưởng phú quý.

Tuổi Canh Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi , nhưng nếu sống hiền lành thật thà làm việc thiện nhiều thì sẽ được tăng niên kỷ từ 5 năm trở lên, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

2. TÌNH DUYÊN CANH THÂN NĂM 1980 NAM MẠNG

tu-vi-tron-doi-canh-than-nam-mang

Tử vi trọn đời của Canh Thân về tình duyên sẽ như thế nào?

Theo nghiên cứu về khoa học huyền bí, tình duyên tuổi Canh Thân quý anh và hạnh phúc sẽ diễn tiến trong cuộc đời như sau. Trên đây là số mạng của bạn đối với tình duyên và hạnh phúc căn cứ vào những tháng sanh để quyết định cuộc đời.

Nếu quý anh sanh vào những tháng; 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên

Nếu quý anh sanh vào những tháng những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch nầy thì cuộc đời quý anh sẽ hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên,

Nếu quý anh sanh vào những tháng những tháng 2, 9 và 11 Âm lịch này thì quý anh sẽ có hạnh phúc

3. CÔNG DANH VÀ GIA ĐẠO CANH THÂN NĂM 1980 NAM MẠNG

Công danh có quý anh có mau lên cao nhưng cũng mau xuống,nhờ những kinh nghiệm đó mà quý anh mới tạo dựng được sự nghiệp sau này. Sự nghiệp bắt đầu nắm vững từ lúc ở vào tuổi 35 trở lên, tài chính nắm bắt được dễ dàng và có nhiều thành quả tốt đẹp. Năm 45 tuổi sẽ có lần phát tài lớn, nhưng lại có nhiều khó khăn vào những năm khác.

Gia đạo hay thường xảy ra những trắc trở và âm thầm ghanh ghét với nhau, nếu anh không sáng suốt mà giải quyết êm thấm thì trong gia đạo có việc trở ngại mãi cho đến khi bạn 50 tuổi, gia đạo mới êm ấm được.

4. TUỔI KỴ TUỔI HẠP LÀM ĂN

- TUỔI ĐẠI KỴ

Tuổi Canh Thân làm ăn hay kết duyên, hùn hạp với những tuổi này, Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần cuộc đời sẽ có nhiều tai hại và có thể bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, Những tuổi này là những tuổi đại xung khắc với tuổi Canh Thân, nên tránh đi là tốt. Gặp tuổi kỵ về việc làm ăn không nên hợp tác về tiền bạc. Về tình duyên thì nên kỵ bỏ việc làm lễ thành hôn, kỵ ra mắt gia tộc. Về gia đình con cái thì cúng sao hạn cho cả hai tuổi.

- TUỔI HẠP

Quý anh tuổi Canh Thân chọn cho mình được những tuổi này trong việc làm ăn thì có kết quả tốt về tiền bạc, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi ba tuổi này quý anh sẽ có kết quả tốt về đường tài chánh và không sợ thất bại trong mọi cuộc giao thương giao dịch trong suốt cuộc đời.                                              

5. NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Canh Thân hạp với giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn; xuất hành đúng như trên thì không sợ bị thất bại trong bất cứ việc gì xảy ra và đã có trên đời

6. CHỌN TUỔI KẾT HÔN

tu-vi-tron-doi-canh-than-nam-mang

Canh Thân cần lưu ý những điều nên tránh trong năm đời của mình

Theo chiêm tinh học , tuổi vợ chồng có liên quan rất nhiều đến nghèo giàu và hạnh phúc trong cuộc sống. Nên quý anh cần lựa chọn cho sự kết hợp duyên của mình được hoàn toàn tốt đẹp hơn.

Tuổi Canh Thân các anh hạp với tuổi làm ăn như: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Những tuổi này rất hạp và có thể đẩy mạnh cuộc sống quý anh lên đến sự giàu sang phú quý, công danh được lên cao mau lẹ, con cái đầy đủ và không bao giờ lâm vào cảnh nghèo khổ, bần hạn như mọi tuổi khác.

Tuổi Canh Thân các anh kết duyên, Tân Dậu, Đinh Mão. Những tuổi này kết duyên chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi những tuổi này chỉ hạp vào con đường tình duyên mà không hạp về công danh và sự nghiệp

Tuổi Canh Thân các anh kết duyên Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ rất khó làm ăn được dễ dàng. Không thành công được trên cuộc đời và sự nghiệp, cuộc sống của quý anh cứ mãi ở trong sự nghèo túng triền mien, làm ăn cực nhọc suốt đời.

Theo nghiên cứu về khoa học huyền bí cho biết rằng tuổi Canh Thân có những năm xung khắc với tuổi. Những năm này luận việc hôn nhân không thành và phải có nhiều khe khắt, nếu tính việc hôn nhơn trong những năm này thì sau đó phải chịu cảnh xa vắng liên tục, đó là những năm mà quý anh ở vào số tuổi 18, 20, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Những năm này chỉ khắc về việc hôn nhân, mọi việc khác vẫn làm được. Tuổi Canh Thân sanh vào những tháng này sẽ có nhiều vợ hay đa đoan về thê thiếp, đó là  sanh vào những tháng 1, 3, 4, 10 và 12 Âm lịch. Đó là những tháng có số đ ào hoa, nếu sanh vào những tháng đó thì có thê thiếp hay nhiều tình yêu

7. DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

- Từ 27 đến 30 tuổi: năm 27 tuổi làm ăn được tấn tới, tình cảm dạt dào, gia đạo yên vui, kỵ tháng 8 không nên đi xa.

Năm 28 tuổi, có nhiều cơ hội thuận lợi về nghề nghiệp, nên đi xa vào năm này thì có nhiều thu hoạch về tiền tài, nên đi vào những tháng hạp như đã ghi ở trên.

- Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm xui, tránh điều tiếng thị phi. Coi chừng ốm đau bệnh hoạn.

Năm 32 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa.

Năm 33 tuổi, coi chừng có thể bị  mất của hay bị lừa gạt.

Năm 34 tuổi, có thể khởi sự làm ăn lớn vì may mắn bắt đầu đến.

Năm 35 tuổi,  năm này có nhiều thành công về tất cả mọi phương diện.

- Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có một tiếng sét lớn về vấn đề tình cảm, kỵ mùa xuân.

Tháng 9 năm 37 tuổi bạn coi chừng bị tai nạn vì thế nên đề phòng.

Tháng giêng năm 38 tuổi bạn có một tin vui bất ngờ về tiền bạc.

Năm 39 tuổi, bạn có dịp may đi xa và có nhiều cơ hội để tiến thân.

Năm 40 tuổi, nghề nghiệp và công danh của bạn cùng phát triển mạnh một lượt trong năm này.

- Từ 41 đến 45 tuổi: Hai năm 42 và 42 tuổi, bạn liên tiếp gặp nhiều dịp may bất ngờ về mọi mặt.

Năm 43 tuổi, đề phòng tháng 6 có đau bịnh.

Năm 44 tuổi, có con cái đỗ đạt.

Năm 45 tuổi có thể mua được một căn nhà lớn hay một tư sản kha khá torng năm này.

- Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, đại kỵ tháng 10, coi chừng hỏa tai.

Tháng 4 năm 47 tuổi, bạn sẽ có dịp gặp lại một người thân từ lâu bạn đã bặt tin tức. Coi chừng đau bịnh vào lúc cuối năm.

Giữa năm 48 tuổi bạn sẽ bị hao tài bất ngờ, nhưng nhờ vậy bạn mới có thể thoát qua được một tai nạn lớn hoặc một căn bệnh ngặt nghèo.

Năm 49 tuổi, năm này có bịnh hoạn vào tháng 5 và 6, nên tránh đi xa vào tháng 8 và tháng 11, thất lợi.

Năm 50 tuổi có thể dồn hết khả năng trong năm này để làm ăn thì gặp nhiều may mắn trên đường sự nghiệp cuộc đời.

- Từ 51 đến 55 tuổi: Từ 51 đến 55 tuổi, có nhiều hay đẹp về con cái; nghề nghiệp phát triển tầm thường; có tài lộc vào năm 51 và 53 tuổi.

Năm 54 tuổi, kỵ tháng 9, đề phòng tai nạn.

Từ 56 đến 60 tuổi:Khoảng thời gian này không có gì sôi động về cuộc đời, công việc làm ăn, gia đạo tầm thường, có đau bệnh.

Năm 56 tuổi. 57 tuổi tạm yên ổn.

Năm 58 tuổi không được tốt, có hao tài.

Năm 59 tuổi khá đẹp về con cái, bản thân có yên ổn.

Thẻ liên kết:
Tử vi trọn đời Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng
Tử vi trọn đời Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng Sanh năm: 1918, 1978 và 2038 Cung KHẢM. Trực THÀNH Mạng THIỆN THƯỢNG HÒA (lửa trên trời) Khắc SA TRUNG KIM Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON NGỰA. Tướng...
TỬ VI TRỌN ĐỜI QÚY SỬU 1973 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI QÚY SỬU 1973 NỮ MẠNG - Cung TỐN. Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CUA BIỂN - Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý cô...
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NAM MẠNG - Cung TỐN, TRỰC KIÊN. Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển). - Khắc BÌNH ĐỊA MỘC. Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CHÓ -...
Tử vi trọn đời Bính Thân 1956 Nam Mạng
Tử vi trọn đời Bính Thân 1956 Nam Mạng Sanh năm: 1956, 2016 và 2076 Cung KHÔN. Mạng SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi) Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON QUẠ Phật Bà Quan Âm độ mạng Tử vi trọn đời Bính...
TỬ VI TRỌN ĐỜI BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG - Cung CẤN, TRỰC THÀNH. Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước sương mù). - Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA. Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh) - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON...
TỬ VI TRỌN ĐỜI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG - Cung Càn - Mạng THÍNH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp). - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON CHÓ SÓI - Phật Bà Quan Âm độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Bản chất...
TỬ VI TRỌN ĐỜI TÂN SỬU 1961 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI TÂN SỬU 1961 NỮ MẠNG - Cung ĐOÀI. Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON ĐƯỜI ƯƠI - Bà Chúa Tiên độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý...
Tử vi trọn đời Giáp Tý 1984 Nữ Mạng
Tử vi trọn đời Giáp Tý 1984 Nữ Mạng Sanh năm: 1924, 1984 và 2044 Cung CHẤN Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) Xương CON CHUỘT Tướng tinh CON CHÓ SÓI Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng Tử vi...
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG - Cung TỐN. Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CHÓ - Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý...
TỬ VI TRỌN ĐỜI ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG -  Cung LY, TRỰC THÂU. Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương). - Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA. Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON...
Tử vi trọn đời Ất Sửu 1985 Nữ Mạng
Tử vi trọn đời Ất Sửu 1985 Nữ Mạng Sanh năm: 1925, 1985 và 2045 Cung TỐN Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CHÓ Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng Tử vi trọn...
TỬ VI TRỌN ĐỜI NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG - Cung CHẤN. Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu) - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON BEO - Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý cô Nhâm...
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG - Cung TỐN. Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CHÓ - Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý...
Tử vi trọn đời Giáp Tý 1984 Nam Mạng
Tử vi trọn đời Giáp Tý 1984 Nam Mạng Sanh năm: 1924, 1984 và 2044 Cung CHẤN. Trực BẾ Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) Khắc BÌNH ĐỊA MỘC Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) Xương CON CHUỘT Tướng...
TỬ VI TRỌN ĐỜI ĐINH SỬU 1997 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI ĐINH SỬU 1997 NỮ MẠNG - Cung LY. Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON TRÙNG - Bà Chúa Ngọc độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý cô Ðinh...
TỬ VI TRỌN ĐỜI KỶ SỬU 1949 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI KỶ SỬU 1949 NAM MẠNG - Cung ĐOÀI, TRỰC BÌNH. Mạng THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp). - Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY. Con nhà XÍCH ĐẾ (phú quý) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON...
TỬ VI TRỌN ĐỜI CANH TÝ 1960 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI CANH TÝ 1960 NỮ MẠNG - Cung CÀN - Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách). - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON RẮN - Bà Chúa Tiên độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Tuổi trẻ...
TỬ VI TRỌN ĐỜI NHÂM TÝ 1972 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI NHÂM TÝ 1972 NAM MẠNG - Cung CHẤN, TRỰC CHẮP. Mạng TANG ĐỒ MỘC (cây dâu). - Khắc ỐC THƯỢNG THỔ. Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ) - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON...
TỬ VI TRỌN ĐỜI QUÝ SỬU 1973 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI QUÝ SỬU 1973 NAM MẠNG - Cung CÀN, TRỰC PHÁ. Mạng TANG ĐỒ MỘC (cây dâu). - Khắc ỐC THƯỢNG THỔ. Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CUA...
Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 Nam Mạng
Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 Nam Mạng Nam Mạng - Tân Dậu Sanh năm: 1921, 1981 và 2041 Cung ĐOÀI. Trực MÃN Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá) Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh)...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 10 Năm 2018
22
Thứ hai
Nhằm ngày 14 tháng 9 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết