Tử vi trọn đời Bính Thân 1956 Nam Mạng

Tử vi trọn đời Bính Thân Nam Mạng xem chi tiết về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật cần lưu ý trong đời của các chàng Bính Thân.

Sanh năm: 1956, 2016 và 2076

Cung KHÔN. Mạng SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi)

Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON QUẠ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

tu-vi-tron-doi-binh-than-nam-mang

Tử vi trọn đời Bính Thân nam mạng

LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT 

Quý Cháu Trai tuồi Bính Thân là người cao số, mạng lớn, danh chức, địa vị thường hơn người, có khả năng lãnh đạo chỉ huy hơn làm người thừa hành.

Được sao Thái Dương chiếu mạng, là người thông minh, tài cao và nhiều năng lực, thích làm chuyện lớn, đạt thành công to. Nếu ăn ở có phước đức, có thể trở thành người nổi tiếng trong xã hội.

Ngoại trừ Quý Cháu Trai thuận sanh vào mùa Xuân và mùa Hè, được nhờ vào gia đinh Vợ, dễ dàng tạo lập công danh, sự nghiệp, cuộc sống có thể hưởng đủ phú quý, Vinh hoa.

Cuộc đời khó tránh khỏi thăn trầm, nhưng lúc nào cũng được Sung sướng, Vật chất đầy đủ, đa phần phải chịu rối rắm đường tình. Khi đã vào hàng Lục Tuần, đa phần đều có sự nghiệp nhưng Vẫn thích hoạt động và Vẫn có Cơ hội để vươn lên cao hơn nữa. Cũng có Ông, đã chán danh lợi, muốn quay về nương tựa vào Tôn Giáo, tinh thần thanh thản, an nhàn.

Bây giờ Quý Cháu Trai với tuổi quá nhỏ, được sự bảo bọc của gia đình, cần cố gắng chăm chỉ học hành, vâng lời Bố Mẹ, trau dồi tánh đức, vì việc học chính là con đường tươi sáng đưa đến sự nghiệp rỡ ràng cho mai sau, là vốn liếng chắc thật, để có dịp báo hiếu Mẹ Cha, đền đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục, là hành trang đầy đủ để tiến bước trong cuộc đời vốn nhiều sóng gió phía trước.

LỜI BÀN

Đoán xem số mạng tuổi này,

Bính Thân mạng Hỏa cung Khôn rõ ràng.

Tuổi sanh Xuân Hạ gặp thời,

Giàu nghèo cũng đặng an nơi thanh nhàn.

Thu Đông lỗi số chẳng an,

Có của cũng cực lưng mang quần dài.

Hạn xưa chưa được hanh thông,

Như thuyền trôi dạt không phương bến bờ.

Số Trời định những bao giờ,

Tài ba vận mạng chờ ngày phát sanh.

Một đời tài sắc phong danh,

Đến khi vận giữa lần lần nối theo.

Ra ngoài kẻ quý người yêu,

Đắc tài đắc lộc còn nhiều hạn sau.

1. CUỘC SỐNG BÍNH THÂN 2016 NAM MẠNG

Tuổi Bính Thân nhiều hy vọng về sự nghiệp cũng như về cuộc sống. Tiền vận gặp nhiều xui xẻo, trung vận thì gặp nhiều may mắn về sự nghiệp, hậu vận mới được an nhàn sung sướng. Tóm lại: tuổi Bính Thân được tốt số  và có nhiều may mắn vào trung vận cũng như hậu vận.

Tuổi Bính Thân hưởng tuổi thọ trung bình từ khoảng 56 đến 68 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm thọ, hiền đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

2. TÌNH DUYÊN BÍNH THÂN 2016 NAM MẠNG

tu-vi-tron-doi-binh-than-nam-mang

Tình duyên của nam tuổi Bính Thân sẽ như thế nào?

Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Thân chia làm ba trường hợp như sau:

- Nếu sanh vào những tháng này : 2, 3 và 9 Âm lịch, Quý Cháu Trai có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

- Nếu sanh vào những tháng này: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch,thì cuộc đời bạn só thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc

- Nếu sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch.

3. GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Sự nghiệp nhiều tốt đẹp, cuộc sống hoàn thành được sự nghiệp mau lẹ, tiền bạc được dễ dàng vào trung vận trở đi.

Phần gia đạo, tiền vận thì bê bối, trung vận có nhiều xích mích, hậu vận mới được an nhàn.

4. NHỮNG TUỔI HẠP, TUỔI KỴ LÀM ĂN

- TUỔI KỴ

Nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi này: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu,thì có thể bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời

Gặp tuổi kỵ nếu trong việc hiệp hôn thì không nên tổ chức linh đình, chỉ nên làm sơ sài gọi là có ra mắt bà con, như vậy thì mới có thể ăn ở với nhau lâu bền.

Nếu trong gia tộc có người khắc tuổi, hoặc trong sự làm ăn hùn hạp nếu đã lỡ hợp tác với người có tuổi khắc kỵ với mình thì phải coi tùy theo sao hạn từng năm của cả hai người mà cúng giải hạn thì sẽ tránh đỡ được một phần nào sự thất bại. Tuy nhiên tốt hơn hết nếu gặp một phần nào sự thất bại.

Tuy nhiên tốt hơn nếu gặp tuổi kỵ nên dè dặt và không hợp tác là hay hơn cả.

- TUỔI HẠP

Nếu làm ăn hay giao dịch tiên bạc thì nên lựa cho được những tuổi này: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, đó là hợp tác hay cộng tác, chắc chắn sẽ được thành công và khỏi lo sợ bị phản bội hay bị thất bại.

5. NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Bính Thân xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn thì hạp, làm ăn có nhiều tiền bạc, mưu định việc gì cũng chắc chắn sẽ được thành tựu.

6. CHỌN TUỔI KẾT HÔN

- Quý Cháu Trai Bính Thân nên chọn những tuổi này: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ có một cuộc đời sống trong sự cao sang quyền quý.

- Quý Cháu Trai Bính Thân nên chọn những tuổi này: Bính Thân, Nhâm Dần, cuộc đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

tu-vi-tron-doi-binh-than-nam-mang

Chọn tuổi kết hôn cho nam Bính Thân như thế nào?

- Quý Cháu Trai Bính Thân nên chọn những tuổi này: : Mậu Tuất, Nhâm Thìn, Canh Tuất,cuộc sống của bạn sẽ sống trong sự nghèo khổ, không tạo được sự sống hoàn toàn, khả dĩ bảo đảm được cuộc sống, đó là các tuổi không hạp với tuổi của Quý Cháu Trai về vấn đề tình duyên cũng như về tài lộc, nênc hỉ đủ ăn hoặc phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ, túng thiếu.

- Có những năm mà Quý Cháu Trai không nên cưới vợ, nếu cưới vợ phải gặp cảnh xa vắng, đó là những năm vào số tuổi: 16, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.

- Quý Cháu Trai Bính Thân sanh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ, đó là sanh vào những tháng 2, 3, 7, 8 và 10 Âm lịch.

Trên đây là các tuổi nếu quý cháu trai chọn kết hôn sẽ tạo được sự giàu sang phú quý cho cuộc đời.

7. CHI TIẾT TỪNG NĂM

- Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, năm này có thất bại về tiền bạc, nên cẩn thận trong việc giao dịch , nhiều hy vọng về tình cảm Những năm khác được trung bình.

- Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, năm này có phần phát đạt về tài lộc lẫn công danh, có thể phát triển về nghề nghiệp.

     Năm 27 tuổi, năm này có thể sáng tạo được việc làm ăn và có thể sung túc về đường tài lộc.

     Năm 28 tuổi năm này tốt, cuộc sống nhiều điều hay đẹp và thu hoạch nhiều kết quả về việc làm ăn.

     Năm29 tuổi, năm này nên cẩn thận về tiền bạc, có hao tài, kỵ vào tháng 10 âm lịch.

     Năm 30 tuổi, nên cẩn thận, nên đề phòng tiền bạc, bị mất của,năm này không được khá lắm.

- Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm nầy trung bình, việc làm ăn mọi việc bình thường.

     Năm 32 và 33 tuổi, hai năm nầy kỵ làm ăn lớn, làm nhỏ có lợi hơn nhiều.

     Năm 34 và 35 tuổi, năm nầy nên cẩn thận về việc giao dịch về tiền bạc cũng như về việc làm ăn.

- Từ 36 đến 40 tuổi: năm 36 và 37 tuổi , năm này được tốt đẹp, nên làm ăn lớn thu nhiều tiền bạc.

     Năm 38 và 39 tuổi, về tình cảm lẫn sự nghiệp hai năm này tương đối tốt đẹp.

     Năm 40 tuổi, năm này mọi việc làm ăn bình thường.

- Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này, cuộc sống có phần phát đạt về tài lộc lẫn công danh, trong tương lai, việc làm ăn có thể tạo được nhiều may mắn. Nên cẩn thân vào tuổi 42.

-  Từ 46 đến 50 tuổi: Trong giai đoạn này, việc làm ăn trung bình, không nên giao dịch nhiều về tiền bạc, cuộc sống  và gia đình có phần lạc quan đình.

- Từ 51 đến 55 tuổi: Trong giai đoạn này, phần bổn mạng hơi xấu, nên cẩn thận về tiền bạc, cũng như có sự mất mát về tiền bạc. Những năm này không nên đi xa bất lợi cho bổn mạng.

- Từ 56 đến 60 tuổi: Trong giai đoạn này có nhiều sự tốt đẹp, cuộc sống có phần phát đạt về mặc tình cảm. Phần bổn mạng có suy kém, nên cẩn thận về việc làm ăn cũng như trong vấn đề gia đạo.

Thẻ liên kết:
TỬ VI TRỌN ĐỜI CANH TÝ 1960 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI CANH TÝ 1960 NAM MẠNG - Cung CÀN, TRỰC THÀNH. Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách). - Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY. Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc ,cô quạnh) - Xương CON CHUỘT. Tướng...
Tử vi trọn đời Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng
Tử vi trọn đời Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng Sanh năm: 1918, 1978 và 2038 Cung KHẢM. Trực THÀNH Mạng THIỆN THƯỢNG HÒA (lửa trên trời) Khắc SA TRUNG KIM Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON NGỰA. Tướng...
TỬ VI TRỌN ĐỜI BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG - Cung CẤN, TRỰC THÀNH. Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước sương mù). - Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA. Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh) - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON...
Tử vi trọn đời Canh Thân 1980 nữ mạng
Tử vi trọn đời Canh Thân 1980 nữ mạng Sanh năm: 1920, 1980 và 2040 thuộc Cung KHÔN Mạng THẠCH LỰU MỘC (Cây lựu đá) Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON CHÓ SÓI Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng Tử vi...
Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 Nữ Mạng
Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 Nữ Mạng Sanh năm: 1921, 1981và 2041 Cung CẤN Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá) Xương CON GÀ. Tướng tinh CON CHÓ Phật Bà Quan Âm độ mạng Tử vi trọn đời Tân...
Tử vi trọn đời Giáp Tý 1984 Nữ Mạng
Tử vi trọn đời Giáp Tý 1984 Nữ Mạng Sanh năm: 1924, 1984 và 2044 Cung CHẤN Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) Xương CON CHUỘT Tướng tinh CON CHÓ SÓI Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng Tử vi...
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG - Cung TỐN. Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CHÓ - Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý...
TỬ VI TRỌN ĐỜI TÂN SỬU 1961 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI TÂN SỬU 1961 NỮ MẠNG - Cung ĐOÀI. Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON ĐƯỜI ƯƠI - Bà Chúa Tiên độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý...
TỬ VI TRỌN ĐỜI QÚY SỬU 1973 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI QÚY SỬU 1973 NỮ MẠNG - Cung TỐN. Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CUA BIỂN - Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý cô...
TỬ VI TRỌN ĐỜI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG - Cung Càn - Mạng THÍNH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp). - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON CHÓ SÓI - Phật Bà Quan Âm độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Bản chất...
TỬ VI TRỌN ĐỜI QUÝ SỬU 1973 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI QUÝ SỬU 1973 NAM MẠNG - Cung CÀN, TRỰC PHÁ. Mạng TANG ĐỒ MỘC (cây dâu). - Khắc ỐC THƯỢNG THỔ. Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CUA...
TỬ VI TRỌN ĐỜI NHÂM TÝ 1972 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI NHÂM TÝ 1972 NAM MẠNG - Cung CHẤN, TRỰC CHẮP. Mạng TANG ĐỒ MỘC (cây dâu). - Khắc ỐC THƯỢNG THỔ. Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ) - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON...
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG - Cung TỐN. Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CHÓ - Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý...
TỬ VI TRỌN ĐỜI KỶ SỬU 1949 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI KỶ SỬU 1949 NỮ MẠNG - Cung ĐOÀI. Mạng THÍNH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CHIM CÚ - Phật Bà Quan Âm độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý cô...
TỬ VI TRỌN ĐỜI CANH TÝ 1960 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI CANH TÝ 1960 NỮ MẠNG - Cung CÀN - Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách). - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON RẮN - Bà Chúa Tiên độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Tuổi trẻ...
Tử vi trọn đời Ất Sửu 1985 Nữ Mạng
Tử vi trọn đời Ất Sửu 1985 Nữ Mạng Sanh năm: 1925, 1985 và 2045 Cung TỐN Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CHÓ Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng Tử vi trọn...
TỬ VI TRỌN ĐỜI ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG -  Cung LY, TRỰC THÂU. Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương). - Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA. Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON...
Tử vi trọn đời Canh Thân 1980 Nam Mạng
Tử vi trọn đời Canh Thân 1980 Nam Mạng Sanh năm: 1920, 1980, 2040 thuộc Cung CẤN. Trực TRỪ Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá) Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON KHỈ...
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NAM MẠNG - Cung TỐN, TRỰC KIÊN. Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển). - Khắc BÌNH ĐỊA MỘC. Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CHÓ -...
TỬ VI TRỌN ĐỜI KỶ SỬU 1949 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI KỶ SỬU 1949 NAM MẠNG - Cung ĐOÀI, TRỰC BÌNH. Mạng THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp). - Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY. Con nhà XÍCH ĐẾ (phú quý) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 9 Năm 2018
26
Thứ tư
Nhằm ngày 17 tháng 8 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết