Tử vi trọn đời Ất Sửu 1985 Nữ Mạng

Tử vi trọn đời Ất Sửu 1985 Nữ Mạng xem chi tiết về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật cần lưu ý trong đời của các nàng Ất Sửu.

Sanh năm: 1925, 1985 và 2045

Cung TỐN Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)

Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CHÓ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

tu-vi-tron-doi-at-suu-nu-mang

Tử vi trọn đời Ất Sửu nữ mạng

TỔNG QUÁT BÌNH GIẢI

Quý Cô tuổi Ắt Sửu, tuổi mạng tương sanh, đường công danh tăng tiến, tiền tài no đủ. Tuy nhiên, Can chi bị tương khắc, đường tình duyên không được êm thắm,cuộc sống cũng lắm phen vất vả, đoạn trường,

Nếu sanh vào Thu Ðông là thuận số, có chồng quyền chức, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, thuở thiếu thời, ôm đau tai nạn, duyên nợ trái ngang, phải khổ nhọc, bôn ba đây đó. Phải đi vào Trung Vận mới có hoạnh tài, gặp nhiều dịp may

Ða phần tuổi Ắt Sửu là người có nhan sắc , lanh lợi, nhanh nhẹn, dễ trỡ thành tự cao, tự hào, khó hòa hợp với bạn cùng trang lứa .Nếu đi xa xứ làm ăn dễ thành công hơn.,

Tuy mỗi người đều có số phận khác nhau nhưng tất cả đều do mình tích đức mà có, nếu quý cô biết cư xử thuận lòng người, hợp ý trời, biết làm việc thiện, biết giúp đỡ kẻ yếu cô, người nghèo khó thì có sanh lỗi số vẫn được hưởng an nhàn , vinh hoa phú quý về sau . Nếu sinh thuận số mà sống ích kỷ nhỏ nhen , không biết làm phước, không biết làm việc thiện, mưu mô hại người thì cuộc sống về sau cũng dễ dàng bại hoại và gia đình ly tán . Cho nên ông bà ta luôn nói câu “ Luật nhân quả báo ứng “ và người xưa có câu : Xưa nay Nhân định thắng Thiên cũng nhiều “ nếu quý cô lấy đó làm lẽ sống thì cuộc sống sẽ vinh hoa an nhàn chắc chắn được tốt đẹp.Nếu biết tu Sửa bản thân, tâm ý luôn hướng về điều tốt đẹp, làm việc gì cũng nghĩ đến lợi mình nhưng cũng lợi người thì có thể chuyển đổi số mạng từ Xấu thành tốt, tránh được hung tai hiểm họa và sự nghiệp cũng chóng thành, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc

LỜI BÀN

Ất Sửu cũng là số tuổi cao,

Đời cô lắm nổi sóng ba đào.

Phong trần mưa nắng đầy gian khổ,

Duyên nợ cay chua lắm dạt dào.

Thân thế từng phen sầu lận đận,

Hồng nhan nhiều lúc bận lao đao.

Bốn mươi mới được hưởng huy hoàng.

Vườn hồng có lúc nhạt tình Xuân,

Phong sương nào quãn đời gian khó,

Mưa nắng trải bao chuyên nợ nần.

Tài sắc đa mang sầu khổ lụy,

Huy hoàng tung vận... bỏ phong trần.

1. CUỘC SỐNG ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG

Tuổi Ất Sửu tiền vận cũng có nhiều vất vả ,Từ trung vận trở đi cuộc đời có nhiều tốt đẹp, trung vận tuy buồn bã hay âu lo phiền muộn nhiều về việc làm ăn và tài lộc, nhưng sẽ được gặp rất nhiều cơ may bất ngờ,khi đến hậu vận sẽ được an nhàn.

Tóm lại: Cuộc đời trong tuổi nhỏ có nhiều ưu tư lo âu, buồn và nhiều phiền muộn, nhưng vào trung vận trở đi thì được có nhiều sự may mắn. Số không được thuận lợi về đường tài lộc vào trung vận, nhưng vào hậu vận thì được an nhàn sung túc.

Số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 58 đến 64 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu làm việc thiện, ăn ở hiền từ thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Đó là luật định của tạo hóa vậy.  

2. TÌNH DUYÊN ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG

Về vấn đề tình duyên, tuổi Ất Sửu vào tuổi nhỏ cũng có vài trắc trở, nhưng có số nhiều may mắn về vấn đề tình duyên.

tu-vi-tron-doi-at-suu-nu-mang

Tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong tình duyên

Tuổi Ất Sửu có ba giai đoạn về vấn đề tình duyên như sau:

- Tuổi Ất Sửu sanh vào những những tháng: 1 và 3 Âm lịch tháng  thì cuộc đời bạn sẽ phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

- Tuổi Ất Sửu sanh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc

- Tuổi Ất Sửu sanh vào những tháng: 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn về vấn đề tình duyên sẽ được sống hạnh phúc toàn vẹn,.

Trên đây là những diễn tiến về tình duyên của bạn trong cuộc đời, bạn nên nhớ lại tháng sanh để biết cuộc đời mình về vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ xảy ra như thế nào.  

3. GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần công danh nếu có cũng ở vào mức độ trung bình , không quá cao và cũng không thấp, nếu không có theo đuổi công danh thì phần sự nghiệp tiền tài cũng vẫn ở tầm mức trên

Phần gia đạo tuổi nhỏ có nhiều xào xáo , trung vận lại có nhiều âu lo về gia đạo,khi đến hậu vận mới được êm ấm. Về tiền bạc, tuổi Ất Sửu không giàu sang phú quý, nhưng cũng ở vào tầm vừa phải, có dư dả. Sự nghiệp sẽ được vững chắc vào tuổi 37 trở đi. Và vào tuổi 43 trở đi sẽ có cơ hội tạo nên sự nghiệp.  

4. NHỮNG TUỔI HẠP, TUỔI KỴ LÀM ĂN

- TUỔI KỴ

Quý cô Át Sửu lại có những tuổi đại kỵ như Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân ,quý cô không nên kết duyên và cũng không nên hợp tác làm ăn hay mọi việc có liên quan và ảnh hưởng đến đời sống và bản thân.

Nếu làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên đây, quý cô sẽ bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời,cho nên không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn có hại.

Khi chúng ta gặp tuổi đại kỵ thì tuổi nào cũng phải để ý và làm những công việc như dưới đây để tránh việc xung khắc có thể gây nên nhiều chuyện rắc rối, khó khăn cho cuộc đời.

Có ba trường hợp mà gặp tuổi đại kỵ bạn phải lưu ý:

    . Trường hợp thứ nhất: Trong việc hôn nhân nếu hai bên đã lỡ thương yêu nhau và quyết định cùng nhau lập thành gia thất, nhưngcả hai lại gặp tuổi kỵ thì tốt hơn hết thì hãy âm thầm ăn ở với nhau, tránh làm lễ linh đình hiệp hôn hoặc ra mắt bà con, họ hàng thân thuộc , thì có thể sống với nhau trọn đời được và không sợ nữa đường đứt gánh hoặc gặp những chuyện trắc trở, chia ly bất ngờ.

    . Trường hợp thứ hai: Trong việc giao dịch làm ăn, nếu gặp phải tuổi ky thì không nên giao dịch làm ăn hay hùn hạp những số tiền lớn, hay hợp đồng lớn vì dễ sinh ra chuyện hao tài và thất bại

    . Trường hợp thứ ba: Gặp tuổi kỵ trong gia đình thân thuộc, nếu trong gia đình thân tộc mà có người kỵ tuổi với bạn thì nếu có thể được hãy tránh ở gần nhau, nên nhường nhịn nhau để tránh việc khắc khẩu. Hằng năm phải coi sao hạn của mỗi người, mỗi tuổi mà cúng sao để giải hạn thì sẽ được yên ổn.  

- TUỔI HẠP

Trong việc làm ăn, giao thiệp, hợp tác hay cộng tác, nói tóm lại là những gì có liên quan đến cuộc sống, bạn cần nên lựa chọn những tuổi hạp với mình, mới có cơ hội tạo nên sự nghiệp, cuộc đời hay nhứt là vấn đề tiền bạc mới có thể phát triển một cách mạnh mẽ được. Những tuổi hạp với tuổi Ất Sửu là những tuổi: Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi. Ba tuổi nầy rất hạp với tuổi Ất Sửu, hợp tác làm ăn hay cộng tác thì có nhiều lợi to, không có sự thất bại hay thua lỗ.  

5. NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Ất Sửu xuất hành làm ăn, đi xa, phát triển cơ nghiệp vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì hay nhứt. Những ngày, giờ và tháng nói trên nếu xuất hành thì sẽ nhận được nhiều thắng lợi, không có sự thất thoát về tiền bạc hay điều không may xảy ra. Ngày giờ nói trên áp dụng cho suốt cuộc đời.  

6. CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Tình duyên lực chọn vợ chồng rất quan trọng,cần phải chọn tuổi cho hạp thì mới gặp thuận lợi trong gia đình,làm ăn gặp may mắn,đẩy cuộc sống lên mức cao tận cùng, do đó chọn tuổi vợ chồng rất quan trọng là vậy.

Quý cô Ất Sửu kết hôn với: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi cuộc sống có cơ hội tạo được nhiều dịp may mắn về vấn đề tiền bạc và sống một cuộc đời sung túc của hạnh phúc.

tu-vi-tron-doi-at-suu-nu-mang

Những tuổi nào sẽ hợp với người tuổi Ất Sửu nữ mạng 1985 ?

Quý cô Ất Sửu kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ và Tân Mùi: có thể đem sự thắng lợi về công danh và sự nghiệp, cuộc sống thêm phần đầy đủ hoàn toàn, không có những sự thiếu thốn về tiền bạc. Phần con cái đều ở vào mức trung bình. Những tuổi trên chẳng những hạp về đường lương duyên mà còn hạp về đường tài lộc, công danh lẫn sự nghiệp của cả hai tuổi.

Quý cô Ất Sửu kết hôn với Đinh Mão, Quý cuộc sống bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Vì những tuổi sau đây sẽ không hạp về đường tài lộc mà chỉ hạp về đường tình duyên mà thôi,

Quý cô Ất Sửu kết hôn với Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi  cuộc sống bạn dù có khả năng cũng không tạo được gì, đời sống thêm khó khăn và luôn luôn có nhiều khe khắt, cuộc đời chỉ sống trong nghèo khổ triền miên, không tạo được cơ hội thuận tiện cho cuộc đời.Những tuổi nầy không hạp về đường lương duyên cũng như về tài lộc, nên không tạo được một cuộc sống cao sang quyền quý, mà có khi phải nghèo khổ suốt đời.

Có những năm tuổi bạn rất xung khắc, nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, không sống được đầy đủ hạnh phúc. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi.

Nếu tuổi Ất Sửu sanh vào những tháng 1, 2, 10 và 11 Âm lịch nầy, cuộc đời sẽ có nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, hay ít ra cũng có nhiều chồng,. Còn nếu sanh vào tháng 3 và 12 Âm lịch, sanh con khó nuôi, hay gặp cảnh khó sanh.  

7. CHI TIẾT TỪNG NĂM

- Từ 18 đến 21 tuổi: Trong những năm này tốt nhất về đường tình cảm, tuy nhiên hãy đề phòng bị lừa gạt, bị lợi dụng hoặc sự tan vỡ bất ngờ. Làm việc gì cũng nên suy xét kỹ trước khi quyết định.   

     Năm 20 tuổi sẽ gặp được một mối tình lớn hoặc gặp được người yêu lý tưởng.

     21 tuổi, kỵ mùa xuân, kỵ đi xa có hại.

- Từ 22 đến 25 tuổi: 22 tuổi, kỵ những việc gì có tính cách lén lút khuất tất, dễ bị đau khổ về vấn đề tình cảm.

     23 tuổi, gặp may mắn về tài lộc.

     24 tuổi, đề phòng cóngười  hãm hại, kỵ điều tiếng thị phi.

     25 tuổi, kỵ mùa Đông, kỵ người bạn gái đồng tuổi và thân nhất.

- Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời quý cô, trong suốt mấy năm liền, tính chuyện gì cũng thành ,hạp cả vấn đề tình cảm lẫn vấn đề tài lộc,. Nếu đã có gia đình thì sẽ đạt được hạnh phúc đến mức tuyệt đỉnh. Nếu chưa có gia đình thì sẽ được hội ngộ hoặc gặp được người yêu lý tưởng theo đúng mẫu người mà bạn hằng mơ ước. Bạn hãy lợi dụng thời gian vàng son nầy để mà xây dựng tương lai của đời bạn.

- Từ 31 đến 35 tuổi:

     Năm 31 và 33 tuổi, đề phòng đau bệnh bất ngờ  . Những năm khác trung bình.

     Năm 35 tuổi coi chừng có trắc trở về vấn đề tình cảm.

- Từ 36 đến 41 tuổi: Đây là những năm hạn cần phải giữ gìn cho kỹ về vấn đề tình cảm để tránh khỏi phải gặp những cảnh quá đau lòng có thể làm cho đời bạn bị tan nát, hạnh phúc bị đổ vỡ.

     Năm 41 tuổi có hoạnh tài bất ngờ. Những năm khác tài lộc trung bình. Năm 40 kỵ đi xa, có hại.

- Từ 42 đến 45 tuổi:

     Tuổi 42, năm nầy làm ăn được phát đạt và có thâu hoạch nhiều khả quan. Tháng 9 có bịnh nhỏ.

     43 tuổi, năm nầy có hơi xấu về bổn mạng, không được vững, nên cẩn thận trong việc giao dịch về tiền bạc hay mọi sự làm ăn.

     44 tuổi, năm nầy thì được khá, việc làm ăn có cơ hội thuận tiện, nhứt là những tháng 2 và 8, hai tháng đại lợi cho tuổi Ất Sửu.

     45 tuổi, năm bình thường, việc làm ăn hay mọi việc đều ở trong mức độ bình thường, không có việc gì quan trọng.

- Từ 46 đến 50 tuổi:

     Năm 46 tuổi, khá hay đẹp về tình cảm; năm nấy hùn hạp, xuất phát tiền bạc làm ăn khá tốt đẹp.

     47 tuổi, năm nầy có hao tài vào tháng 6 và 9, con cái có đau bịnh hay đi xa, dời chỗ ở.

     48 và 49 tuổi, hai năm nầy có phần phát đạt về tài lộc, gia đình êm ấm thuận hòa.

     Năm 50 tuổi, năm khá tốt, nhưng có xung hạn vào tháng 10 trở đi, nên giữ gìn thân thể, bổn mạng yếu.

- Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian nầy bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt, cẩn thận về tiền bạc cũng như trong việc làm ăn,việc gia đình không được tốt đẹp cho lắm

- Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian nầy, không nên tạo thêm nhiều phiền phức cho gia đình, cố gắng tạo lấy cuộc sống bình thường.

- Những năm khác bình thường ,Bổn mạng khá tốt vào tuổi 56 và 57.

Thẻ liên kết:
TỬ VI TRỌN ĐỜI QUÝ SỬU 1973 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI QUÝ SỬU 1973 NAM MẠNG - Cung CÀN, TRỰC PHÁ. Mạng TANG ĐỒ MỘC (cây dâu). - Khắc ỐC THƯỢNG THỔ. Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CUA...
Tử vi trọn đời Canh Thân 1980 Nam Mạng
Tử vi trọn đời Canh Thân 1980 Nam Mạng Sanh năm: 1920, 1980, 2040 thuộc Cung CẤN. Trực TRỪ Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá) Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON KHỈ...
TỬ VI TRỌN ĐỜI CANH TÝ 1960 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI CANH TÝ 1960 NỮ MẠNG - Cung CÀN - Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách). - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON RẮN - Bà Chúa Tiên độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Tuổi trẻ...
Tử vi trọn đời Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng
Tử vi trọn đời Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng Sanh năm: 1918, 1978 và 2038 Cung KHẢM. Trực THÀNH Mạng THIỆN THƯỢNG HÒA (lửa trên trời) Khắc SA TRUNG KIM Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON NGỰA. Tướng...
TỬ VI TRỌN ĐỜI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG - Cung Càn - Mạng THÍNH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp). - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON CHÓ SÓI - Phật Bà Quan Âm độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Bản chất...
TỬ VI TRỌN ĐỜI ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG -  Cung LY, TRỰC THÂU. Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương). - Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA. Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON...
TỬ VI TRỌN ĐỜI CANH TÝ 1960 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI CANH TÝ 1960 NAM MẠNG - Cung CÀN, TRỰC THÀNH. Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách). - Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY. Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc ,cô quạnh) - Xương CON CHUỘT. Tướng...
TỬ VI TRỌN ĐỜI QÚY SỬU 1973 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI QÚY SỬU 1973 NỮ MẠNG - Cung TỐN. Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CUA BIỂN - Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý cô...
TỬ VI TRỌN ĐỜI KỶ SỬU 1949 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI KỶ SỬU 1949 NAM MẠNG - Cung ĐOÀI, TRỰC BÌNH. Mạng THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp). - Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY. Con nhà XÍCH ĐẾ (phú quý) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON...
Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 Nữ Mạng
Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 Nữ Mạng Sanh năm: 1921, 1981và 2041 Cung CẤN Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá) Xương CON GÀ. Tướng tinh CON CHÓ Phật Bà Quan Âm độ mạng Tử vi trọn đời Tân...
Tử vi trọn đời Canh Thân 1980 nữ mạng
Tử vi trọn đời Canh Thân 1980 nữ mạng Sanh năm: 1920, 1980 và 2040 thuộc Cung KHÔN Mạng THẠCH LỰU MỘC (Cây lựu đá) Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON CHÓ SÓI Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng Tử vi...
Tử vi trọn đời Giáp Tý 1984 Nam Mạng
Tử vi trọn đời Giáp Tý 1984 Nam Mạng Sanh năm: 1924, 1984 và 2044 Cung CHẤN. Trực BẾ Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) Khắc BÌNH ĐỊA MỘC Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) Xương CON CHUỘT Tướng...
TỬ VI TRỌN ĐỜI BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG - Cung CẤN, TRỰC THÀNH. Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước sương mù). - Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA. Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh) - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON...
TỬ VI TRỌN ĐỜI TÂN SỬU 1961 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI TÂN SỬU 1961 NAM MẠNG - Cung ĐOÀI, TRỰC THÂU. Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách). - Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY. Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON...
Tử vi trọn đời Bính Thân 1956 Nam Mạng
Tử vi trọn đời Bính Thân 1956 Nam Mạng Sanh năm: 1956, 2016 và 2076 Cung KHÔN. Mạng SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi) Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON QUẠ Phật Bà Quan Âm độ mạng Tử vi trọn đời Bính...
TỬ VI TRỌN ĐỜI KỶ SỬU 1949 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI KỶ SỬU 1949 NỮ MẠNG - Cung ĐOÀI. Mạng THÍNH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CHIM CÚ - Phật Bà Quan Âm độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý cô...
Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 Nam Mạng
Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 Nam Mạng Nam Mạng - Tân Dậu Sanh năm: 1921, 1981 và 2041 Cung ĐOÀI. Trực MÃN Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá) Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh)...
TỬ VI TRỌN ĐỜI NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG - Cung CHẤN. Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu) - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON BEO - Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT Quý cô Nhâm...
TỬ VI TRỌN ĐỜI NHÂM TÝ 1972 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI NHÂM TÝ 1972 NAM MẠNG - Cung CHẤN, TRỰC CHẮP. Mạng TANG ĐỒ MỘC (cây dâu). - Khắc ỐC THƯỢNG THỔ. Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ) - Xương CON CHUỘT. Tướng tinh: CON...
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NAM MẠNG
TỬ VI TRỌN ĐỜI ẤT SỬU 1985 NAM MẠNG - Cung TỐN, TRỰC KIÊN. Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển). - Khắc BÌNH ĐỊA MỘC. Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) - Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CHÓ -...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 9 Năm 2018
26
Thứ tư
Nhằm ngày 17 tháng 8 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết