Tử vi Tân Mùi năm 2017 nam mạng (1991)

Tử vi Tân Mùi năm 2017 nam mạng trên con đường công danh sự nghiệp có những thuận lợi cũng sẽ gặp khó khăn, vấn đề là cách hành xử của Tân Mùi để vượt qua trắc trở đó. Tử vi Tân Mùi 2017 còn cho bạn thấy rõ sức khỏe và đường tình duyên của bạn trong năm Đinh Dậu này cần kiêng kỵ điều gì?

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2017 nam mạng (15/2/1991 - 3/2/1992)

MẠNG

lộ bàn Thổ (Đất đường đi)

SAO

Mộc Đức - may mắn, danh lộc tốt

HẠN

Huỳnh Tuyền - phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN

kê giáp Viên (Gà về vườn) tốt

THIÊN CAN

Tân gặp Đinh: khắc nhập, hao tổn

ĐỊA CHI

Mùi gặp Dậu: sinh xuất, hao tổn

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết:

  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

  • Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: đỏ, vàng

Kỵ: đen, trắng

tu-vi-tan-mui-2017-nam-amng (1)

Thắng thua không quan trọng chủ yếu cách bạn đối đầu như thế nào

Tử vi Tân Mùi năm 2017 nam mạng cho thấy quý anh tuổi Tân Mùi là người hiền lành, thoải mái, ít toán tính sâu sắc nhưng cuộc sống có thủy chung, nghĩa tình. Làm việc chu đáo, tinh thần trách nhiệm cao

Số phận Tam Hình, biệt ly, khó tránh khỏi tù vạ, vợ chồng xa cách, phải tha phương lập nghiệp mới được tốt. Cuộc đời có nhiều bất trắc, có người hướng tâm tu hành mới thoát vòng tục lụy. Ngoài trừ sanh vào mùa Hà, nhờ vợ mà sung sướng an nhà.

Với tâm tính hiền lương, được nhiều người giúp đỡ nên trong khó khăn vẫn có cơ hội vươn lên, cuộc sống không đến nỗi cơ cực. Dù sao, với ảnh hưởng của nhiều sao xấu, cần cố gắng tạo nhiều phước đức… hậu vận sẽ hưởng nhiều phúc lộc, vui hưởng thanh nhà và tuổi thọ cũng tăng trưởng.

1. Sự nghiệp tử vi Tân Mùi năm 2017 nam mạng

Tử vi Tân Mùi năm 2017 của quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc thăng tiến, gặp nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, mưu sự có người giúp, dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thổ, có phần khó khăn, nhưng đối với Lộ bàn Thổ của Quý Anh lại là lúc tạo được thành quả đáng kể.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng các bệnh thuộc đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. Cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hao, công danh tài lộc gặp chống phát, trở ngăn, môi trường sinh hoạt không thuận. Gia đình và bản thân dễ gặp chuyện không lành, cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Kê giáp Viên, cuộc sống không thuận với tuổi trẻ năng động, dù muốn hay không, Quý Anh cũng phải có nhiều thời gian nhàn rỗi, do công việc bị gián đoạn hay bệnh nạn phải nghĩ ngơi.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hãnh để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với mạng Thổ, có phần bất lợi, nhưng với Lộ bàn Thổ của Quý Anh, lại có cơ hội vươn lên mạnh mẽ hơn, trong khó khăn lại tao được thành tích rực rõ. Vận Thất bất lợi về công việc lẫn tình cảm. Được Sao chiếu mạng rất tốt, có quý nhân giúp đỡ, cuộc sống không lâm vào bế tắc. Với hoàn cảnh này, đừng nên toan tính việc lớn, cố gắng sống bình thường, làm các việc trong tầm tay và luôn phòng bệnh nạn, cuộc sống mới tránh được khó khăn nhiều mặt. Có thể nói, đay là năm nay ít rủi nhiều, nên an phận thủ thường, một năm khá xấu đối với Quý Anh.

tu-vi-tan-mui-2017-nam-amng (4)

Tân Mùi năm 2017 đạt được công danh lẫn sức khỏe

Xét về mặt Tử vi tuổi Tân Mùi 2017, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 26 đến 35 tuổi) còn nhiều thay đổi nhưng có phần đi lên.

Tiểu Hạn năm nay, chịu ảnh hưởng của Đại Hạn, dù vào Sinh Địa cũng chưa có gì bền vững nhưng cũng khá hơn năm qua, việc làm ăn, càng nóng nảy càn hư hại nhiều. Thêm nữa, Hạn vào Sinh Địa có Triệt tọa thủ, làm thay đổi tình trạng tốt của Hạn, Đồng Cung còn có Thiên la, Bệnh phù, bản thân có thể lâm bệnh nạ làm gián đoạn công việc, gây nhiều lo âu.

Hội chiếu có Tam hợp mã ngộ Khốc, Khách cũng Phượng các, Giải thần, Quý Anh cũng được nhiều người giúp đỡ, vẫn có công việc làm ăn nhưng không thể thỏa mãn mong cầu của Quý Anh.

Với Sát, Phá, Liêm, Tham càng khởi nhiều tham vọng càng gặp nhiều khó khăn. Không nên nóng nảy, xử sự vội vàng. Đừng vì thấy mối lợi lớn trước mắt mà quên phòng hung họa đằng sau. Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng, bệnh nạn có thể xảy đến bất ngờ, sinh nhiều lo lắng, công việc bị trở ngại. Vận Thời đang xấu, chỉ nên tùy thời mà hành xử. Cần nhất là giảm bớt nhiệt huyết của tuổi trẻ và luôn giữ tâm ý lành thiện để hạn chế Hung, Sát tinh thì mọi việc đều yên, cuộc sống vẫn an lành, đầy đủ. Đây là năm nhiều biến động, nên an phận thủ thường, nhờ vào Phước đức sẽ giảm phần khó khăn.


Đối với nam mạng Tân Mùi như thế thì nữ mạng sẽ như thế nào? Phái đẹp cần làm gì để thay đổi những khó khăn sắp xảy đến với mình? Hãy tìm hiểu ngay bài viết sau bạn sẽ biết cách hóa giải mọi trở ngại xảy đến với Tân Mùi

tu-vi-tan-mui-nam-2017-nam-mang (1)

Tử vi Tân Mùi năm 2017 nữ mạng


2. Tình cảm Tân Mùi năm 2017 nam mạng

Quý anh tuổi Tân Mùi năm 2017 này với cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm cũng kém phòng an vui, hạnh phúc.

Nếu đã có gia đình, Quý Anh cần dành nhiều thời gian để quan tâm đến vợ con. Đừng quá chạy theo danh lợi, có thể làm cho kinh tế gia đình lâm vào khó khăn, vợ chồng sinh bất hòa.

Với Tang, Điếu, Tuế hội, Quý Anh nặng nề với đời sống bên ngoài, dễ sinh hiểu lầm trong tình chồng vợ, cuộc sống càng thêm bất an. Lưu Hạn có Tang, Quả, mọi chuyện buồn vui, nên chia sẻ với vợ con để tránh việc nghi ngờ gây thêm khoảng cách và làm cho mái âm gia đình trở thành “mái lạnh”

Quan hệ bạn bè nên giảm bớt, Quý Anh được người lớn giúp đỡ nhưng khó có bạn tốt cùng trang lứa.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm tuy có vấn vương nhưng khó được như ý vì công việc làm ăn đang ở vào giai đoạn khó khăn. Hơn nữa, Quả Tú, Tang môn lưu Hạn, một mình còn phải xoay xở và tình cảm cũng nhiều việc buồn phiền.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, không có gì kiêng kỵ. Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Tỵ (29 tuổi), Canh Ngọ (28 tuổi), Quý Dậu (25 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (33), Mậu Thìn (30 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

tu-vi-tan-mui-nam-2017-nam-mang (3)

Thông minh, nhanh nhẹn chính là Tân Mùi

3. Sức khỏe Tân Mùi năm 2017

Năm nay, Vận Thế khá xấu, sức khỏe không được tốt. Nhờ Ngũ Hành, Tử vi tốt, dù có ốm đau cũng mau hồi phục

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

Tân Mùi phần số Quý Anh

Tuổi Thổ mạng Thổ, lộc dành về sau

Cuộc đời chịu lắm khổ đau

Công danh lận đạn, đảo chao duyên tình

Vào đời bươn chải một mình

Người dưng giúp đỡ, thân tình ở xa

Đông Đoài qua lại bôn ba

Tha phương lập nghiệp của nhà mới nên

Nợ duyên rối rắm khó bền

Trung niên còn phải đảo điên tâm hòn

Đinh Dậu biến động dập dồn

Hiền lương, trung chính Long môn đợi Thời.

* NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Tháng Giêng và tháng 2: công việc khó khăn, nhưng cố gắng sẽ đạt được kết quả hơn dự liệu. Có quý nhân giúp đỡ, nhiều may mắn. Tháng 3: giai đình có việc vui mừng. Ốm đau cũng mau bình phục.

- Mùa Hạ: tháng 4 và tháng 5: công việc Tiền kiết hậu Hung. Không nên vọng động. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 6: quan hệ sinh tranh chấp. Tài lộc trung bình.

- Mùa Thu: tháng 7 và tháng 8: nhiều rối rắm trong công việc và gia đình. Tiền bạc suy hao. Phòng tai nạn. Tháng 9 có lợi lớn phải phòng hung họa. Tình cảm rối rắm.

- Mùa Đông: tháng 10 và tháng 11: nhiều lo lắng. Không nên tranh chấp. Cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình, tình cảm. Tháng 12: việc khó có người giúp. Nhiều may mắn, danh lộc tăng.

* CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tốt ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm vật phẩm quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

tu-vi-tan-mui-nam-2017-nam-mang (7)

May mắn sẽ đến với Tân Mùi 

Tu vi Tan Mui năm 2017 nam mang tuy không tốt và gặp chút trở ngại khó khăn, thế nhưng không phải là không có giải pháp. Chỉ cần quý anh bình tĩnh tìm ra cách thì mọi thứ sẽ được gỡ rối, không những thế con đường sự nghiệp và tình duyên của Tân Mùi sẽ càng phát triển hơn nữa. Tân Mùi cần cải thiện sức khỏe của mình luôn cường tráng thì mọi việc sẽ tiến triển nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Tử vi Canh Tý năm 2017 nữ mạng (1960)
Tử vi Canh Tý năm 2017 nữ mạng (1960) Tử vi Canh Tý năm 2017 nữ mạng Bây giờ, cuộc sống của Quý Bà khá ổn định, con đường phía trước bằng phẳng, thuận thời sẽ tiến thăng thịnh...
Tử vi tuổi Quý Mão năm 2017 nam mạng (1963)
Tử vi tuổi Quý Mão năm 2017 nam mạng (1963) Tử vi tuổi Quý Mão năm 2017 nam mạng, Quý Ông tuổi Quý Mão là người ôn hòa, điềm đạm, xử sự khéo léo, được lòng nhiều người. Tuổi Quý Mão có Thái...
Tử vi tuổi Hợi năm 2017
Tử vi tuổi Hợi năm 2017 Tu vi nam 2017 tuoi Hoi qua các năm cho bạn cái nhìn tổng quan về diễn biến tuổi Hợi trong năm nay sẽ như thế nào? Tuổi Hợi là những người trung thực và...
Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nữ mạng (1979)
Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nữ mạng (1979) Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nam mạng (28/1/1979 - 15/2/1980) MẠNG Thiên thượng Hỏa (lửa trên trời) SAO Mộc...
Tử vi Quý Mùi năm 2017 nữ mạng (1943)
Tử vi Quý Mùi năm 2017 nữ mạng (1943) Tử vi Quý Mùi năm 2017 nữ mạng (2/5/1943 - 24/1/1944) MẠNG Dương liễu Mộc (Cây dương liễu) SAO Mộc...
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nữ mạng (1951)
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nữ mạng (1951) Tu vi tuoi Tan Mao nam 2017 nu mang, nếu trong lá số Tử vi của riêng mình, Cung Mệnh an tại Hợi có Thái Âm tọa thủ và nhiều Sao sáng hội tụ thì cuộc đời luôn...
Tử vi Canh Dần năm 2017 nam mạng (1950)
Tử vi Canh Dần năm 2017 nam mạng (1950) Bây giờ đã đi sâu vào hàng Lục Tuần, đa phần đều có sự nghiệp vững vàng, không còn to về kinh tế. Nếu còn làm việc cũng chỉ là việc cũ, không còn chao...
Tử vi Mậu Tuất năm 2017 nam mạng (1958)
Tử vi Mậu Tuất năm 2017 nam mạng (1958) Tu vi Mau Tuat nam 2017 nam mang (18/2/1958 - 7/2/1959) MẠNG Bình địa Mộc (cây sát đất) SAO Vân Hớn: rối...
Tử vi Mậu Thân năm 2017 nam mạng (1968)
Tử vi Mậu Thân năm 2017 nam mạng (1968) Tử vi Mậu Thân năm 2017 nam mạng (30/1/1968 - 16/2/1969) MẠNG Đại trạch thổ (đất nhà lớn) SAO Thái...
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nữ mạng (2000)
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nữ mạng (2000) Tu vi tuoi Canh Thin nam 2017 nu mang, công danh sự nghiệp không bền vì thường đổi thay cuộc sống, vật chất không thiếu mà chỉ khổ về tinh thần. Quý Cô...
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng (1939)
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng (1939) Tu vi tuoi Ky Mao nam 2017 nu mang, nếu thuận sinh vào mùa Hạ. Quý Cụ Bà hoàn toàn đầy đủ công danh tài lộc, muốn có đời sống thanh thản, không chuộng vinh...
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng (1976)
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng (1976) Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng, Tuổi Bính Thìn Quý Anh là người thông minh, học một biết mười, có cao vọng, muốn thành danh trong cuộc đời. Theo...
Tử vi Ất Sửu năm 2017 nam mạng (1985)
Tử vi Ất Sửu năm 2017 nam mạng (1985) Bạn luôn coi trọng tín nghĩa và đòi hỏi người thân của minh cũng phải như vậy. Vì thế, khó có sự hòa hợp, ít bạn bè thân tình. Mặc dù, bên ngoải có...
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nam mạng (1951)
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nam mạng (1951) Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nam mạng, với Can Chi tương khắc, cuộc sống có nhiều thăng trầm, biến đổi, công danh sự nghiệp phải tái tạo nhiều lần, vợ...
Tử vi Nhâm Tuất năm 2017 nam mạng (1982)
Tử vi Nhâm Tuất năm 2017 nam mạng (1982) Tu vi Nham Tuat nam 2017 nam mang (25/1/1982 - 13/2/1983) MẠNG Đại hải Thùy (nước biển lớn) SAO Mộc Đức: mau mắn, danh...
Tử vi Tân Hợi năm 2017 nữ mạng (1971)
Tử vi Tân Hợi năm 2017 nữ mạng (1971) Tu vi Tan Hoi nam 2017 nu mang (27/1/1971 - 14/2/1972) MẠNG Xuyến xoa Kim (vàng nữ trang) SAO Vân Hớn: rối rắm,...
Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nam mạng (1957)
Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nam mạng (1957) Tu vi Dinh Dau nam 2017 nam mang (31/1/1957 - 17/2/1958) MẠNG Sơn hạ hỏa (lửa dưới núi) SAO Kế Đô: bệnh...
Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2017 nữ mạng (1970)
Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2017 nữ mạng (1970) Tu vi tuoi Canh Tuat nam 2017 nu mang, Tuổi Canh Tuất là người mạng lớn, ít khi sống gần am em thân tộc, không hưởng được phụ ấm, thân tự lập thân, không bao...
Tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nam mạng (1975)
Tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nam mạng (1975) Tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nam mạng, Quý Anh tuổi Ất Mão là người tao nhã, thanh lịch từ dáng vẻ đến tâm hồn. Thích sống cuộc đời trầm ổn, tự do...
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nam mạng (1987)
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nam mạng (1987) Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nam mạng, Quý Anh tuổi Đinh Mão là người thiếu lập trường nên dễ bị kích động, đang lúc bốc đồng khó ai ngăn cản. Tính hay...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 8 Năm 2018
17
Thứ sáu
Nhằm ngày 7 tháng 7 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết