Tử vi Tân Mùi năm 2017 nam mạng (1991)

Tử vi Tân Mùi năm 2017 nam mạng trên con đường công danh sự nghiệp có những thuận lợi cũng sẽ gặp khó khăn, vấn đề là cách hành xử của Tân Mùi để vượt qua trắc trở đó. Tử vi Tân Mùi 2017 còn cho bạn thấy rõ sức khỏe và đường tình duyên của bạn trong năm Đinh Dậu này cần kiêng kỵ điều gì?

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2017 nam mạng (15/2/1991 - 3/2/1992)

MẠNG

lộ bàn Thổ (Đất đường đi)

SAO

Mộc Đức - may mắn, danh lộc tốt

HẠN

Huỳnh Tuyền - phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN

kê giáp Viên (Gà về vườn) tốt

THIÊN CAN

Tân gặp Đinh: khắc nhập, hao tổn

ĐỊA CHI

Mùi gặp Dậu: sinh xuất, hao tổn

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết:

  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

  • Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: đỏ, vàng

Kỵ: đen, trắng

tu-vi-tan-mui-2017-nam-amng (1)

Thắng thua không quan trọng chủ yếu cách bạn đối đầu như thế nào

Tử vi Tân Mùi năm 2017 nam mạng cho thấy quý anh tuổi Tân Mùi là người hiền lành, thoải mái, ít toán tính sâu sắc nhưng cuộc sống có thủy chung, nghĩa tình. Làm việc chu đáo, tinh thần trách nhiệm cao

Số phận Tam Hình, biệt ly, khó tránh khỏi tù vạ, vợ chồng xa cách, phải tha phương lập nghiệp mới được tốt. Cuộc đời có nhiều bất trắc, có người hướng tâm tu hành mới thoát vòng tục lụy. Ngoài trừ sanh vào mùa Hà, nhờ vợ mà sung sướng an nhà.

Với tâm tính hiền lương, được nhiều người giúp đỡ nên trong khó khăn vẫn có cơ hội vươn lên, cuộc sống không đến nỗi cơ cực. Dù sao, với ảnh hưởng của nhiều sao xấu, cần cố gắng tạo nhiều phước đức… hậu vận sẽ hưởng nhiều phúc lộc, vui hưởng thanh nhà và tuổi thọ cũng tăng trưởng.

1. Sự nghiệp tử vi Tân Mùi năm 2017 nam mạng

Tử vi Tân Mùi năm 2017 của quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc thăng tiến, gặp nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, mưu sự có người giúp, dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thổ, có phần khó khăn, nhưng đối với Lộ bàn Thổ của Quý Anh lại là lúc tạo được thành quả đáng kể.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng các bệnh thuộc đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. Cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hao, công danh tài lộc gặp chống phát, trở ngăn, môi trường sinh hoạt không thuận. Gia đình và bản thân dễ gặp chuyện không lành, cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Kê giáp Viên, cuộc sống không thuận với tuổi trẻ năng động, dù muốn hay không, Quý Anh cũng phải có nhiều thời gian nhàn rỗi, do công việc bị gián đoạn hay bệnh nạn phải nghĩ ngơi.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hãnh để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với mạng Thổ, có phần bất lợi, nhưng với Lộ bàn Thổ của Quý Anh, lại có cơ hội vươn lên mạnh mẽ hơn, trong khó khăn lại tao được thành tích rực rõ. Vận Thất bất lợi về công việc lẫn tình cảm. Được Sao chiếu mạng rất tốt, có quý nhân giúp đỡ, cuộc sống không lâm vào bế tắc. Với hoàn cảnh này, đừng nên toan tính việc lớn, cố gắng sống bình thường, làm các việc trong tầm tay và luôn phòng bệnh nạn, cuộc sống mới tránh được khó khăn nhiều mặt. Có thể nói, đay là năm nay ít rủi nhiều, nên an phận thủ thường, một năm khá xấu đối với Quý Anh.

tu-vi-tan-mui-2017-nam-amng (4)

Tân Mùi năm 2017 đạt được công danh lẫn sức khỏe

Xét về mặt Tử vi tuổi Tân Mùi 2017, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 26 đến 35 tuổi) còn nhiều thay đổi nhưng có phần đi lên.

Tiểu Hạn năm nay, chịu ảnh hưởng của Đại Hạn, dù vào Sinh Địa cũng chưa có gì bền vững nhưng cũng khá hơn năm qua, việc làm ăn, càng nóng nảy càn hư hại nhiều. Thêm nữa, Hạn vào Sinh Địa có Triệt tọa thủ, làm thay đổi tình trạng tốt của Hạn, Đồng Cung còn có Thiên la, Bệnh phù, bản thân có thể lâm bệnh nạ làm gián đoạn công việc, gây nhiều lo âu.

Hội chiếu có Tam hợp mã ngộ Khốc, Khách cũng Phượng các, Giải thần, Quý Anh cũng được nhiều người giúp đỡ, vẫn có công việc làm ăn nhưng không thể thỏa mãn mong cầu của Quý Anh.

Với Sát, Phá, Liêm, Tham càng khởi nhiều tham vọng càng gặp nhiều khó khăn. Không nên nóng nảy, xử sự vội vàng. Đừng vì thấy mối lợi lớn trước mắt mà quên phòng hung họa đằng sau. Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng, bệnh nạn có thể xảy đến bất ngờ, sinh nhiều lo lắng, công việc bị trở ngại. Vận Thời đang xấu, chỉ nên tùy thời mà hành xử. Cần nhất là giảm bớt nhiệt huyết của tuổi trẻ và luôn giữ tâm ý lành thiện để hạn chế Hung, Sát tinh thì mọi việc đều yên, cuộc sống vẫn an lành, đầy đủ. Đây là năm nhiều biến động, nên an phận thủ thường, nhờ vào Phước đức sẽ giảm phần khó khăn.


Đối với nam mạng Tân Mùi như thế thì nữ mạng sẽ như thế nào? Phái đẹp cần làm gì để thay đổi những khó khăn sắp xảy đến với mình? Hãy tìm hiểu ngay bài viết sau bạn sẽ biết cách hóa giải mọi trở ngại xảy đến với Tân Mùi

tu-vi-tan-mui-nam-2017-nam-mang (1)

Tử vi Tân Mùi năm 2017 nữ mạng


2. Tình cảm Tân Mùi năm 2017 nam mạng

Quý anh tuổi Tân Mùi năm 2017 này với cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm cũng kém phòng an vui, hạnh phúc.

Nếu đã có gia đình, Quý Anh cần dành nhiều thời gian để quan tâm đến vợ con. Đừng quá chạy theo danh lợi, có thể làm cho kinh tế gia đình lâm vào khó khăn, vợ chồng sinh bất hòa.

Với Tang, Điếu, Tuế hội, Quý Anh nặng nề với đời sống bên ngoài, dễ sinh hiểu lầm trong tình chồng vợ, cuộc sống càng thêm bất an. Lưu Hạn có Tang, Quả, mọi chuyện buồn vui, nên chia sẻ với vợ con để tránh việc nghi ngờ gây thêm khoảng cách và làm cho mái âm gia đình trở thành “mái lạnh”

Quan hệ bạn bè nên giảm bớt, Quý Anh được người lớn giúp đỡ nhưng khó có bạn tốt cùng trang lứa.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm tuy có vấn vương nhưng khó được như ý vì công việc làm ăn đang ở vào giai đoạn khó khăn. Hơn nữa, Quả Tú, Tang môn lưu Hạn, một mình còn phải xoay xở và tình cảm cũng nhiều việc buồn phiền.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, không có gì kiêng kỵ. Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Tỵ (29 tuổi), Canh Ngọ (28 tuổi), Quý Dậu (25 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (33), Mậu Thìn (30 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

tu-vi-tan-mui-nam-2017-nam-mang (3)

Thông minh, nhanh nhẹn chính là Tân Mùi

3. Sức khỏe Tân Mùi năm 2017

Năm nay, Vận Thế khá xấu, sức khỏe không được tốt. Nhờ Ngũ Hành, Tử vi tốt, dù có ốm đau cũng mau hồi phục

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

Tân Mùi phần số Quý Anh

Tuổi Thổ mạng Thổ, lộc dành về sau

Cuộc đời chịu lắm khổ đau

Công danh lận đạn, đảo chao duyên tình

Vào đời bươn chải một mình

Người dưng giúp đỡ, thân tình ở xa

Đông Đoài qua lại bôn ba

Tha phương lập nghiệp của nhà mới nên

Nợ duyên rối rắm khó bền

Trung niên còn phải đảo điên tâm hòn

Đinh Dậu biến động dập dồn

Hiền lương, trung chính Long môn đợi Thời.

* NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Tháng Giêng và tháng 2: công việc khó khăn, nhưng cố gắng sẽ đạt được kết quả hơn dự liệu. Có quý nhân giúp đỡ, nhiều may mắn. Tháng 3: giai đình có việc vui mừng. Ốm đau cũng mau bình phục.

- Mùa Hạ: tháng 4 và tháng 5: công việc Tiền kiết hậu Hung. Không nên vọng động. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 6: quan hệ sinh tranh chấp. Tài lộc trung bình.

- Mùa Thu: tháng 7 và tháng 8: nhiều rối rắm trong công việc và gia đình. Tiền bạc suy hao. Phòng tai nạn. Tháng 9 có lợi lớn phải phòng hung họa. Tình cảm rối rắm.

- Mùa Đông: tháng 10 và tháng 11: nhiều lo lắng. Không nên tranh chấp. Cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình, tình cảm. Tháng 12: việc khó có người giúp. Nhiều may mắn, danh lộc tăng.

* CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tốt ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm vật phẩm quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

tu-vi-tan-mui-nam-2017-nam-mang (7)

May mắn sẽ đến với Tân Mùi 

Tu vi Tan Mui năm 2017 nam mang tuy không tốt và gặp chút trở ngại khó khăn, thế nhưng không phải là không có giải pháp. Chỉ cần quý anh bình tĩnh tìm ra cách thì mọi thứ sẽ được gỡ rối, không những thế con đường sự nghiệp và tình duyên của Tân Mùi sẽ càng phát triển hơn nữa. Tân Mùi cần cải thiện sức khỏe của mình luôn cường tráng thì mọi việc sẽ tiến triển nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nam mạng (1941)
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nam mạng (1941) Tu vi tuoi Tan Ty nam 2017 nam mang, cuộc đời tuổi Tân Tỵ không quá thăng trầm, mặc dù có lúc thịnh lúc suy, nhưng tấm thân không bao giờ phải vất vả. Số...
Tử vi tuổi Mùi năm 2017
Tử vi tuổi Mùi năm 2017 Tử vi tuổi Mùi năm 2017 qua các năm giáp, tổng quan trên con đường sự nghiệp công danh, sức khỏe và tình cảm. Tuổi Mùi với sự lanh lợi và khéo léo...
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng (1939)
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng (1939) Tu vi tuoi Ky Mao nam 2017 nu mang, nếu thuận sinh vào mùa Hạ. Quý Cụ Bà hoàn toàn đầy đủ công danh tài lộc, muốn có đời sống thanh thản, không chuộng vinh...
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nam mạng (1999)
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nam mạng (1999) Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nam mạng, Quý Em tuổi Kỷ Mão là người thông minh, vui vẻ, ăn nói có duyên, được nhiều người thương mến. Đặc biệt, Quý Em sinh...
Tử vi Giáp Thân năm 2017 nữ mạng (1944)
Tử vi Giáp Thân năm 2017 nữ mạng (1944) Tử vi Giáp Thân năm 2017 nữ mạng (25/1/1944 - 12/2/1945) MẠNG Truyền trung Thủy (nước trong giếng SAO Vân...
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nữ mạng (1940)
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nữ mạng (1940) Tu vi tuoi Canh Thin nam 2017 nu mang, vốn tính hay nhường nhịn nên Quý Cụ Bà dễ bị bạn bè lấn lướt, nhưng trong việc làm ăn lại được nhiều người thương...
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng (1976)
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng (1976) Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng, Tuổi Bính Thìn Quý Anh là người thông minh, học một biết mười, có cao vọng, muốn thành danh trong cuộc đời. Theo...
Tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nam mạng (1959)
Tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nam mạng (1959) Tu vi Ky Hoi nam 2017 nam mang (8/2/1959 - 27/1/1960) MẠNG Bình địa Mộc (cây sát đất) SAO Thái Dương: may mắn, danh lộc...
Tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nữ mạng (1959)
Tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nữ mạng (1959) Tu vi Ky Hoi nam 2017 nu mang (8/2/1959 - 27/1/1960) MẠNG Bình địa Mộc (cây sát đất) SAO Thổ Tú: rối rắm,...
Khí hướng năm Đinh Dậu 2017
Khí hướng năm Đinh Dậu 2017 Khí hướng năm Đinh Dậu 2017 giúp bạn biết được hướng bài trí nhà ở hay nơi làm việc theo phương vị nào thì sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho mình....
Tử vi Quý Dậu năm 2017 nam mạng (1993)
Tử vi Quý Dậu năm 2017 nam mạng (1993) Tu vi Quy Dau nam 2017 nam mang (23/1/1993 - 9/2/1994) MẠNG Kiếm phong kim (vàng trong kiếm) SAO Kế Đô: rối rắm,...
Tử vi tuổi Tuất năm 2017
Tử vi tuổi Tuất năm 2017 Tu vi nam 2017 tuoi Tuat qua các năm sẽ khác nhau như thế nào? Tử vi năm 2017 tuổi Tuất, bước sang năm Đinh Dậu tuổi Tuất rơi vào cục diện Hại Thái Tuế nên...
Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nam mạng (1992)
Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nam mạng (1992) Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nam mạng ( 4/2/1992 - 21/1/1993) MẠNG Kiếm phong Kim (vàng trong kiếm) SAO Thái Âm: may...
Tử vi Ất Dậu năm 2017 nam mạng (1945)
Tử vi Ất Dậu năm 2017 nam mạng (1945) Tu vi At Dau nam 2017 nam mang (13/2/1945 - 1/2/1946) MẠNG Tuyền trung thủy (nước trong giếng) SAO La Hầu: hao...
Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nam mạng (1979)
Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nam mạng (1979) Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nam mạng (28/1/1979 - 15/2/1980) MẠNG Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời) SAO Thủy...
Tử vi Ất Mùi năm 2017 nữ mạng (1955)
Tử vi Ất Mùi năm 2017 nữ mạng (1955) Tu vi At Mui nam 2017 nữ mạng (24/1/1955 - 11/2/1956) MẠNG Sa Trung Kim (vàng trong cát) SAO Thủy Diệu: có chuyện...
Tử vi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng (1984)
Tử vi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng (1984) Tử vi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng 1. Sự nghiệp tuổi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng Năm nay bạn gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công việc gặp nhiều may...
Tử vi Canh Tý năm 2017 nam mạng (1960)
Tử vi Canh Tý năm 2017 nam mạng (1960) Tử vi tuổi Canh Tý năm 2017 nam mạng 1. Sự nghiệp - Năm nay, Quý ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, thường sinh rối rắm, hao tài, bệnh nạn. Sao Thái...
Tử vi Canh Tuất năm 2017 nam mạng (1970)
Tử vi Canh Tuất năm 2017 nam mạng (1970) Tu vi Canh Tuat nam 2017 nam mang (6/2/1970 - 26/1/1971) MẠNG Xuyến xoa Kim (vàng trang sức) SAO Thủy Diệu: có chuyện...
Tử vi Giáp Tý năm 2017 nam mạng (1984)
Tử vi Giáp Tý năm 2017 nam mạng (1984) Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2017 nam mạng 1. Sự nghiệp - Năm nay bạn gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh rối rắm, tai nạn, thị phi tai tiếng. Sao Kế...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 10 Năm 2018
23
Thứ ba
Nhằm ngày 15 tháng 9 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết