Tử vi Tân Hợi năm 2017 nữ mạng (1971)

Tử vi Tân Hợi năm 2017 nữ mạng một năm không mấy thuận lợi nên quý cô cần lưu ý phòng tránh kẻ tiểu nhân lợi dụng lúc khó khăn gây tổn hao, sống hiền lành, thiện lương mọi trắc trở sẽ qua đi. Tử vi Tân Hợi 2017 về mặt tình cảm quý cô gắng với niềm vui chồng con, nhớ giữ gìn sức khỏe và phòng tránh tai nạn xảy đến.

Tu vi Tan Hoi nam 2017 nu mang (27/1/1971 - 14/2/1972)

MẠNG

Xuyến xoa Kim (vàng nữ trang)

SAO

Vân Hớn: rối rắm, nạn tai

HẠN

Ngũ mộ: hao tài, mất của

VẬN NIÊN

Trư phùng Hỏa (heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN

Tân gặp Đinh: cũng hành, thuận lợi

ĐỊA CHI

Hợi gặp Dậu: sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

- Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: vàng, trắng

Kỵ: đỏ, đen

tu-vi-tan-hoi-nam-2017-nu-mang

Quý cô Tân Hợi là những người hiền lành, nhân hậu

Tử vi Tân Hợi năm 2017 nữ mạng là người hiền từ, nhân hậu, ít tranh hơn thua. Sẵn sàng chịu thiệt để cầu yên ổn, ít can thiệp chuyện người, đôi khi thành ích kỷ vì không muốn can thiệp, đứng ra bênh vực kẻ yếu.

Là người quán xuyến việc gia đình rất giỏi, nếu gặp người chồng có quyền chức, có khả năng lằm tiền, người tuổi Tân Hợi trở thành mẫu người “vượng phu, ích tử” lo lắng cho chồng con rất chu đáo.

Nếu phải gánh vác việc đời, tuổi Tân Hợi chỉ là mẫu người chu toàn nhiệm vụ được giao một cách trọn vẹn nhưng thiếu sáng kiến và không dám xoay sở trước mọi thay đổi.

Quý bà thích hợp với các ngành có tính chuyên môn, sự nghiệp không lớn nhưng từng bước đi lên vững chắc. Cuộc đời ít bị thăng trầm. Tuổi già phúc lộc đầy đủ, con cái nên danh.

1. Sự nghiệp tử vi Tân Hợi năm 2017 nữ mạng

Năm 2017 tử vi Tân Hợi nữ mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh chuyện rối rắm, bất an, tiền bạc tiêu hao và bản thân cũng cần phòng tai nạn, bệnh hoạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với quý bà cũng đỡ lo lắng vì trong xui rủi lại có may mắn, được người giúp đỡ.

Hạn gặp Ngũ mộ, nên đề phòng trộm cướp, lừa gạt và đứng gánh vác chuyện người.

Về tứ trụ với Thiên hư, Địa lợi, vận thế yếu kèm, lộc tài suy giảm. Công danh sự nghiệp không thuận thời, bị nhiều chống phá hay hoàn cảnh khó khăn, gia đạo tương đối tốt, an vui.

Vận niên Trư phùng Hỏa gây bất lợi. Mọi việc không toại ý, dễ sinh nóng giận, buồn phiền, giao tiếp thường gặp chuyện bực mình, tinh thần khó an.

Phối hợp với các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, tuy không thuận, nhưng khó khăn cũng dễ vượt qua. Sao hạn, vận niên đều khá xấu, cuộc sống có nhiều rối ren, dễ bị bệnh nạn, công việc làm ăn trắc trở. Chỉ nên an phận thủ thường để giảm phần khó khăn. Đây là năm khá yếu kém đối với quý bà.

tu-vi-tan-hoi-nam-2017-nu-mang

Quý cô hạn chế bớt sự nóng tính của mình mọi chuyện mới thuận lợi

Xét về mặt tử vi nữ mạng Tân Hợi năm 2017, tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 44 đến 53 tuổi) có Tham, Phá hội nhập, càng khởi nhiều ham muốn, càng thiệt hại nhiều. Tiểu vận xấu lại chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, càng dễ bị hao tổn nhiều. Đây là năm chỉ nên “an phận thủ thường” để lo cho gia đình, sẽ tốt hơn.

Tiểu hạn đáo cung Thiên la ngộ Tuần, giải được phần nào rối ren trong cuộc sống. Chính Diệu có Phá quân tọa thủ, hoạt động xông xáo nhiều nhưng thường dây tranh chấp, có hại cho sức khỏe và tài lộc. Được Tuần án ngữ, hóa Hung thành Kiết trong khó khăn cũng gặp điều tốt đẹp, công việc trắc trỏ ban đầu, về sau được hanh thông. Quý bàn tấm lòng thì tốt nhưng hành động mạnh bạo, lời nói dễ gây xích mích. Với lực sĩ, Tuế phá, Đà la, Thiên hư nhập hạn, tình cảm dễ bị xung động trước nhiều nghịch cảnh, nghịch duyên. Cũng may có Tuần nhập hạn, làm nhẹ bớt những hư hại. Nếu quý bà biết tự chế từ hành động đến lời nói, sẽ gây được cảm tình, từ đó chuyển hóa phần nào cuộc sống khó khăn thành thuận lợi.

Với Mã lộc đồng cung và Tam hợp Mã ngộ Khốc Khách, là người đã tạo nhiều điều lành nên trong khó khăn sẽ gặp may mắn có người giúp đỡ, lọc tài cũng tăn nhanh chóng. Cung mệnh có Thiên cẩu, Điều khách, cuộc sống dễ bị thiếu hụt, hung họa khó lường, của cải mất mát. Đi xa cầu danh lợi thì khá hơn.

Hội chiếu có Vượng, Lộc hội ắt có tài lộc đến với mình một cách dễ dàng hoặc được hưởng di sản của thân tộc.

Qua một số chính tinh ảnh hưởng nêu trên, nếu quý bà đang làm việc ở hãng, xưởng nên cố gắng chu toàn. Có khó khăn cũng nên ẩn nhẫn chịu đựng để qua đi năm hạn tháng xung. Nếu quý bà làm ăn ở ngành nghề tự do, kinh doanh, thương mãi công việc làm ăn có phần trì trệ nhưng không nên cải cách, bỏ vốn đầu tư cũng đừng nghe theo lời hùn hạp hoặc thay đổi đi vào lãnh vực khác. Chỉ nên cố gắng chịu đựng về sau sẽ khá hơn. Tử vi có Tuế hội Cái cùng với Đà, Phá, Tuế, Kỵ hội chiếu dù gặp trở ngăn, chống phá cũng nên tìm lời nói, thương cách ôn hòa để giải quyết. Đừng tranh chấp quyết liệt, có thể thiệt hại nhiều hơn.

Nói chung sự nghiệp năm nay nên cố gắng để bảo tồn, tâm hiền, tánh thiện sẽ vượt qua những nạn tai. Quý bà vẫn có nhiều Phúc tinh hội chiếu, đem lại may mắn và cũng có người giúp đỡ, tài lộc không phải là điều đáng lo mà chỉ nên quan tâm đến sức khỏe và phòng tai nạn.


tu-vi-quy-hoi-nam-2017-nam-mangQuý ông Quý Hợi trong năm 2017 này điều gì sẽ xảy đến trên cả con đường công danh sự nghiệp và tình cảm hãy cùng xem ngay bài viết sau nhé.

Tử vi Quý Hợi năm 2017 nam mạng


2. Tình cảm tử vi Tân Hợi năm 2017 nữ mạng

Tuoi Tan Hoi nam 2017 nu mang gắn cuộc sống của mình theo sự thịnh suy của gia đình, của chồng con, tình cảm vui buồn cũng theo đó mà thay đổi. Năm nay đường công danh, sự nghiệp khá bấp bênh lên xuống thất thường, gia đình lại có những khó khăn, đau ốm, lại thêm ngoại duyên cũng ít khi thuận ý, vợ chồng dễ sinh giận hờn, cãi vã.

Quý bà cũng là người không khéo ăn nói, lại gặp Vận niên Trư phùng Hỏa, dễ sinh nóng giận, càng gây thêm hổ ngăn cách trong tình vợ chồng. Dù sao, vẫn còn các con là sợi dây trói buộc hai người, nhưng nên tự chế để xây dựng hạnh phúc, đem lại sự vui vẻ cho gia đình.

Với Hư ngộ tang, tình cảm bị lụy, có tang hay người thương phải chia xa.

Năm nay với Địa sinh, gia đình có tin vui vè con cái và nếu quý bà muốn có thêm con cũng dễ được như ý. Đức bé tuổi Dậu, gia đình càng thêm hạnh phúc.

Đối với quý bà đang sống độc thân, năm nay cũng có nhiều dịp quen biết. Muốn lập gia đình sẽ không có gì kiêng kỵ.

Quý bà hạp với người tuổi Nhâm Tý (46 tuổi), Kỷ Dậu (49 tuổi), Tân Hợi (đồng tuổ); khắc kỵ với tuổi Canh Thân (38 tuổi), Quý Sửu (45 tuổi), Đinh Mùi (51 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

tu-vi-tan-hoi-nam-2017-nu-mang

Quý cô luôn chăm lo cho chồng con chu đáo

3. Sức khỏe tử vi Tân Hợi năm 2017 nữ mạng

Tân Hợi nữ mạng theo tử vi năm 2017 sao hạn khong tốt, sức khỏe thất thường, tinh thần không được an ổn. Cần phòng các bệnh phụ khoa và nhất là phòng tai nạn xe cộ.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy. Nên cố gắng làm lành lánh dữ, nhờ các phúc tinh hộ độ cho tai qua nạn khỏi.

Tân Hợi tuổi Thủy mạng Kim

Mạng sanh cho Tuổi như Chim có bầy

Hiền lành, lòng dạ thẳng ngay

Cuộc đời ít bị đổi thay phũ phàng

Trung niên cũng có gia đàng ấm êm

Từ đây sự nghiệp đi lên

Công danh bền vững, bạc tiền cầm tay

Hiền lương, gặp được nhiều may

Hậu lai phú túc, hưởng ngày an vui

Đinh Dậu phòng chuyện rủi xui

Làm lành lánh dữ đầy lui tai nàn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 TỬ VI TÂN HỢI NỮ MẠNG

- Mùa xuân: tháng giêng và tháng 2 công việc không thuận, gặp nhiều chống trái, tài lộc kém. Tháng 3 việc khó có người giúp, tài lộc tăng.

- Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 phòng kẻ xấu lừa gạt, tiền bạc tốn hao, gặp chuyện phiền lòng. Tháng 6 có ốm đâu nhưng nhẹ qua, công việc thuận lợi.

- Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 đi xa có lợi, tình trạng thay đổi tốt hơn, phòng tai nạn. Tháng 9 có tin vui trong gia đình, tình cảm. Ý muốn được thành.

- Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 gia đạo bất an, quan tâm đến các bệnh phụ khoa, công việc trì trệ. Tháng 12 gia đình tình cảm an vui, quan hệ dễ sinh chống trái.

tu-vi-tan-hoi-nam-2017-nu-mang

Năm 2017 trong xui có may mắn với Tân Hợi quý cô

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Tu vi nam 2017 tuoi Tan Hoi nu mang không phải là năm thuận, tuy nhiên khó khăn sẽ qua bởi quý cô là người hiền lành, sống thiện lương.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2017 nam mạng (1988)
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2017 nam mạng (1988) Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2017 nam mạng, Quý Anh tuổi Mậu Thìn, được tuổi mạng tương sanh, công danh dễ tạo, sự nghiệp hơn người. Nếu thuận sanh Đông,...
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 nam mạng (1942)
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 nam mạng (1942) Tu vi tuoi Nham Ngo nam 2017 nam mang, mặc dù cũng có những thăng trầm nhưng hoàn cảnh nào cũng cố gắng giữ gìn gia đình, sự nghiệp, xứng đáng là người...
Tử vi Mậu Thân năm 2017 nam mạng (1968)
Tử vi Mậu Thân năm 2017 nam mạng (1968) Tử vi Mậu Thân năm 2017 nam mạng (30/1/1968 - 16/2/1969) MẠNG Đại trạch thổ (đất nhà lớn) SAO Thái...
Kỵ, hợp tuổi Thìn trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Thìn trong năm 2017 Tuổi Thìn trong năm 2017 có những dự định của riêng mình nếu muốn thành công thì cần hiểu rõ ngày nào tốt xấu để xuất hành và nhận được điều tốt...
Tử vi tuổi Ngọ năm 2017
Tử vi tuổi Ngọ năm 2017 Bảng tử vi chi tiết tuổi Ngọ năm 2017 Âm lịch Năm sinh Tuổi Nam Nữ Nhâm Ngọ 1942,...
Tử vi tuổi Dần năm 2017
Tử vi tuổi Dần năm 2017 Tử vi tuổi Dần năm 2017 qua các năm: Giáp Dần (1974) Bính Dần (1986) Mậu Dần (1998) Canh Dần (1950) Nhâm Dần (1962) Tử vi tuổi Dần năm 2017...
Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2017 nam mạng (1990)
Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2017 nam mạng (1990) Tu vi tuoi Canh Ngo nam 2017 nam mang, với Tuổi sanh cho Mạng, cuộc sống cũng có những may mắn danh lộc có cơ vượng phát. Thuận sanh mùa Hạ vào các tháng 3,9,12 Âm...
Tử vi Giáp Thân năm 2017 nam mạng (1944)
Tử vi Giáp Thân năm 2017 nam mạng (1944) Tử vi Giáp Thân năm 2017 nam mạng (25/1/1944 - 12/2/1945) MẠNG Truyền trung Thủy (nước trong giếng) SAO Thổ...
Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2017 nữ mạng (1994)
Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2017 nữ mạng (1994) Tu vi tuoi Giap Tuat nam 2017 nu mang, với bản tính hiền lương, làm việc gì cũng nghĩ trước, nghĩ sau, cư xử hợp đạo lý, được nhiều người giúp đỡ và cũng...
Top 3 con giáp phát tài trong năm 2017
Top 3 con giáp phát tài trong năm 2017 Năm 2017 những con giáp phát tài nào hứa hẹn sẽ hái ra tiền trong năm nay, không những thế con đường sự nghiệp thăng tiến chóng mặt, tài lộc lên như diều...
Tử vi Nhâm Dần năm 2017 nam mạng (1962)
Tử vi Nhâm Dần năm 2017 nam mạng (1962) Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2017 nam mạng Đa phần Quý ông Nhâm Dần có cuộc sổng bất định, thay đổi không ngừng, thiếu sự chuyên nhất trong công việc,...
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nữ mạng (1940)
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nữ mạng (1940) Tu vi tuoi Canh Thin nam 2017 nu mang, vốn tính hay nhường nhịn nên Quý Cụ Bà dễ bị bạn bè lấn lướt, nhưng trong việc làm ăn lại được nhiều người thương...
Tử vi tuổi Mão năm 2017
Tử vi tuổi Mão năm 2017 Bảng tử vi chi tiết tuổi Mão  năm 2017 Âm lịch Năm sinh Tuổi Nam Nữ Kỷ...
Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2017 nữ mạng (1990)
Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2017 nữ mạng (1990) Tu vi tuoi Canh Ngo nam 2017 nu mang, nếu thuận sanh mùa Hạ hoặc vào các tháng 6, tháng 9 Âm lịch, Quý Cô không những quý tướng mà còn được tấm chồng có địa...
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nam mạng (2001)
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nam mạng (2001) Tu vi tuoi Tan Ty nam 2017 nam mang, Quý Em rất thông minh, làm việc nhiệt tình, nếu chịu khó chăm chỉ, chuyên cần thì công danh về sau vô cùng tươi sáng. Trái...
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nữ mạng (1951)
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nữ mạng (1951) Tu vi tuoi Tan Mao nam 2017 nu mang, nếu trong lá số Tử vi của riêng mình, Cung Mệnh an tại Hợi có Thái Âm tọa thủ và nhiều Sao sáng hội tụ thì cuộc đời luôn...
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nam mạng (2000)
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nam mạng (2000) Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nam mạng, Quý Em tuổi Canh Thìn là người thông minh, sống có lý tưởng và đôi lúc tự tạo cho mình một cuộc sống khác người....
Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nữ mạng (1992)
Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nữ mạng (1992) Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nữ mạng (4/2/1992 - 22/1/1993) MẠNG Kiếm phong Kim (vàng trong kiếm) SAO Thái Bạch:...
Cách chọn tuổi xông đất năm Đinh Dậu
Cách chọn tuổi xông đất năm Đinh Dậu Chọn tuổi xông nhà mồng một tết năm Đinh Dậu Phương pháp: đầu tiên cần chú ý đến hàng Can của người đến xông đất, nên tránh những tuổi tuy...
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2017 nam mạng (1989)
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2017 nam mạng (1989) Tu vi tuoi Ky Ty nam 2017 nam mang, Được Văn Xương chiếu mạng, có khiếu về văn chương và ham chữ nghĩa, chỉ cần một ít cố gắng, đường khoa bảng cũng rất...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 10 Năm 2018
22
Thứ hai
Nhằm ngày 14 tháng 9 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết