Tử vi Tân Hợi năm 2017 nữ mạng (1971)

Tử vi Tân Hợi năm 2017 nữ mạng một năm không mấy thuận lợi nên quý cô cần lưu ý phòng tránh kẻ tiểu nhân lợi dụng lúc khó khăn gây tổn hao, sống hiền lành, thiện lương mọi trắc trở sẽ qua đi. Tử vi Tân Hợi 2017 về mặt tình cảm quý cô gắng với niềm vui chồng con, nhớ giữ gìn sức khỏe và phòng tránh tai nạn xảy đến.

Tu vi Tan Hoi nam 2017 nu mang (27/1/1971 - 14/2/1972)

MẠNG

Xuyến xoa Kim (vàng nữ trang)

SAO

Vân Hớn: rối rắm, nạn tai

HẠN

Ngũ mộ: hao tài, mất của

VẬN NIÊN

Trư phùng Hỏa (heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN

Tân gặp Đinh: cũng hành, thuận lợi

ĐỊA CHI

Hợi gặp Dậu: sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

- Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: vàng, trắng

Kỵ: đỏ, đen

tu-vi-tan-hoi-nam-2017-nu-mang

Quý cô Tân Hợi là những người hiền lành, nhân hậu

Tử vi Tân Hợi năm 2017 nữ mạng là người hiền từ, nhân hậu, ít tranh hơn thua. Sẵn sàng chịu thiệt để cầu yên ổn, ít can thiệp chuyện người, đôi khi thành ích kỷ vì không muốn can thiệp, đứng ra bênh vực kẻ yếu.

Là người quán xuyến việc gia đình rất giỏi, nếu gặp người chồng có quyền chức, có khả năng lằm tiền, người tuổi Tân Hợi trở thành mẫu người “vượng phu, ích tử” lo lắng cho chồng con rất chu đáo.

Nếu phải gánh vác việc đời, tuổi Tân Hợi chỉ là mẫu người chu toàn nhiệm vụ được giao một cách trọn vẹn nhưng thiếu sáng kiến và không dám xoay sở trước mọi thay đổi.

Quý bà thích hợp với các ngành có tính chuyên môn, sự nghiệp không lớn nhưng từng bước đi lên vững chắc. Cuộc đời ít bị thăng trầm. Tuổi già phúc lộc đầy đủ, con cái nên danh.

1. Sự nghiệp tử vi Tân Hợi năm 2017 nữ mạng

Năm 2017 tử vi Tân Hợi nữ mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh chuyện rối rắm, bất an, tiền bạc tiêu hao và bản thân cũng cần phòng tai nạn, bệnh hoạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với quý bà cũng đỡ lo lắng vì trong xui rủi lại có may mắn, được người giúp đỡ.

Hạn gặp Ngũ mộ, nên đề phòng trộm cướp, lừa gạt và đứng gánh vác chuyện người.

Về tứ trụ với Thiên hư, Địa lợi, vận thế yếu kèm, lộc tài suy giảm. Công danh sự nghiệp không thuận thời, bị nhiều chống phá hay hoàn cảnh khó khăn, gia đạo tương đối tốt, an vui.

Vận niên Trư phùng Hỏa gây bất lợi. Mọi việc không toại ý, dễ sinh nóng giận, buồn phiền, giao tiếp thường gặp chuyện bực mình, tinh thần khó an.

Phối hợp với các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, tuy không thuận, nhưng khó khăn cũng dễ vượt qua. Sao hạn, vận niên đều khá xấu, cuộc sống có nhiều rối ren, dễ bị bệnh nạn, công việc làm ăn trắc trở. Chỉ nên an phận thủ thường để giảm phần khó khăn. Đây là năm khá yếu kém đối với quý bà.

tu-vi-tan-hoi-nam-2017-nu-mang

Quý cô hạn chế bớt sự nóng tính của mình mọi chuyện mới thuận lợi

Xét về mặt tử vi nữ mạng Tân Hợi năm 2017, tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 44 đến 53 tuổi) có Tham, Phá hội nhập, càng khởi nhiều ham muốn, càng thiệt hại nhiều. Tiểu vận xấu lại chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, càng dễ bị hao tổn nhiều. Đây là năm chỉ nên “an phận thủ thường” để lo cho gia đình, sẽ tốt hơn.

Tiểu hạn đáo cung Thiên la ngộ Tuần, giải được phần nào rối ren trong cuộc sống. Chính Diệu có Phá quân tọa thủ, hoạt động xông xáo nhiều nhưng thường dây tranh chấp, có hại cho sức khỏe và tài lộc. Được Tuần án ngữ, hóa Hung thành Kiết trong khó khăn cũng gặp điều tốt đẹp, công việc trắc trỏ ban đầu, về sau được hanh thông. Quý bàn tấm lòng thì tốt nhưng hành động mạnh bạo, lời nói dễ gây xích mích. Với lực sĩ, Tuế phá, Đà la, Thiên hư nhập hạn, tình cảm dễ bị xung động trước nhiều nghịch cảnh, nghịch duyên. Cũng may có Tuần nhập hạn, làm nhẹ bớt những hư hại. Nếu quý bà biết tự chế từ hành động đến lời nói, sẽ gây được cảm tình, từ đó chuyển hóa phần nào cuộc sống khó khăn thành thuận lợi.

Với Mã lộc đồng cung và Tam hợp Mã ngộ Khốc Khách, là người đã tạo nhiều điều lành nên trong khó khăn sẽ gặp may mắn có người giúp đỡ, lọc tài cũng tăn nhanh chóng. Cung mệnh có Thiên cẩu, Điều khách, cuộc sống dễ bị thiếu hụt, hung họa khó lường, của cải mất mát. Đi xa cầu danh lợi thì khá hơn.

Hội chiếu có Vượng, Lộc hội ắt có tài lộc đến với mình một cách dễ dàng hoặc được hưởng di sản của thân tộc.

Qua một số chính tinh ảnh hưởng nêu trên, nếu quý bà đang làm việc ở hãng, xưởng nên cố gắng chu toàn. Có khó khăn cũng nên ẩn nhẫn chịu đựng để qua đi năm hạn tháng xung. Nếu quý bà làm ăn ở ngành nghề tự do, kinh doanh, thương mãi công việc làm ăn có phần trì trệ nhưng không nên cải cách, bỏ vốn đầu tư cũng đừng nghe theo lời hùn hạp hoặc thay đổi đi vào lãnh vực khác. Chỉ nên cố gắng chịu đựng về sau sẽ khá hơn. Tử vi có Tuế hội Cái cùng với Đà, Phá, Tuế, Kỵ hội chiếu dù gặp trở ngăn, chống phá cũng nên tìm lời nói, thương cách ôn hòa để giải quyết. Đừng tranh chấp quyết liệt, có thể thiệt hại nhiều hơn.

Nói chung sự nghiệp năm nay nên cố gắng để bảo tồn, tâm hiền, tánh thiện sẽ vượt qua những nạn tai. Quý bà vẫn có nhiều Phúc tinh hội chiếu, đem lại may mắn và cũng có người giúp đỡ, tài lộc không phải là điều đáng lo mà chỉ nên quan tâm đến sức khỏe và phòng tai nạn.


tu-vi-quy-hoi-nam-2017-nam-mangQuý ông Quý Hợi trong năm 2017 này điều gì sẽ xảy đến trên cả con đường công danh sự nghiệp và tình cảm hãy cùng xem ngay bài viết sau nhé.

Tử vi Quý Hợi năm 2017 nam mạng


2. Tình cảm tử vi Tân Hợi năm 2017 nữ mạng

Tuoi Tan Hoi nam 2017 nu mang gắn cuộc sống của mình theo sự thịnh suy của gia đình, của chồng con, tình cảm vui buồn cũng theo đó mà thay đổi. Năm nay đường công danh, sự nghiệp khá bấp bênh lên xuống thất thường, gia đình lại có những khó khăn, đau ốm, lại thêm ngoại duyên cũng ít khi thuận ý, vợ chồng dễ sinh giận hờn, cãi vã.

Quý bà cũng là người không khéo ăn nói, lại gặp Vận niên Trư phùng Hỏa, dễ sinh nóng giận, càng gây thêm hổ ngăn cách trong tình vợ chồng. Dù sao, vẫn còn các con là sợi dây trói buộc hai người, nhưng nên tự chế để xây dựng hạnh phúc, đem lại sự vui vẻ cho gia đình.

Với Hư ngộ tang, tình cảm bị lụy, có tang hay người thương phải chia xa.

Năm nay với Địa sinh, gia đình có tin vui vè con cái và nếu quý bà muốn có thêm con cũng dễ được như ý. Đức bé tuổi Dậu, gia đình càng thêm hạnh phúc.

Đối với quý bà đang sống độc thân, năm nay cũng có nhiều dịp quen biết. Muốn lập gia đình sẽ không có gì kiêng kỵ.

Quý bà hạp với người tuổi Nhâm Tý (46 tuổi), Kỷ Dậu (49 tuổi), Tân Hợi (đồng tuổ); khắc kỵ với tuổi Canh Thân (38 tuổi), Quý Sửu (45 tuổi), Đinh Mùi (51 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

tu-vi-tan-hoi-nam-2017-nu-mang

Quý cô luôn chăm lo cho chồng con chu đáo

3. Sức khỏe tử vi Tân Hợi năm 2017 nữ mạng

Tân Hợi nữ mạng theo tử vi năm 2017 sao hạn khong tốt, sức khỏe thất thường, tinh thần không được an ổn. Cần phòng các bệnh phụ khoa và nhất là phòng tai nạn xe cộ.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy. Nên cố gắng làm lành lánh dữ, nhờ các phúc tinh hộ độ cho tai qua nạn khỏi.

Tân Hợi tuổi Thủy mạng Kim

Mạng sanh cho Tuổi như Chim có bầy

Hiền lành, lòng dạ thẳng ngay

Cuộc đời ít bị đổi thay phũ phàng

Trung niên cũng có gia đàng ấm êm

Từ đây sự nghiệp đi lên

Công danh bền vững, bạc tiền cầm tay

Hiền lương, gặp được nhiều may

Hậu lai phú túc, hưởng ngày an vui

Đinh Dậu phòng chuyện rủi xui

Làm lành lánh dữ đầy lui tai nàn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 TỬ VI TÂN HỢI NỮ MẠNG

- Mùa xuân: tháng giêng và tháng 2 công việc không thuận, gặp nhiều chống trái, tài lộc kém. Tháng 3 việc khó có người giúp, tài lộc tăng.

- Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 phòng kẻ xấu lừa gạt, tiền bạc tốn hao, gặp chuyện phiền lòng. Tháng 6 có ốm đâu nhưng nhẹ qua, công việc thuận lợi.

- Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 đi xa có lợi, tình trạng thay đổi tốt hơn, phòng tai nạn. Tháng 9 có tin vui trong gia đình, tình cảm. Ý muốn được thành.

- Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 gia đạo bất an, quan tâm đến các bệnh phụ khoa, công việc trì trệ. Tháng 12 gia đình tình cảm an vui, quan hệ dễ sinh chống trái.

tu-vi-tan-hoi-nam-2017-nu-mang

Năm 2017 trong xui có may mắn với Tân Hợi quý cô

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Tu vi nam 2017 tuoi Tan Hoi nu mang không phải là năm thuận, tuy nhiên khó khăn sẽ qua bởi quý cô là người hiền lành, sống thiện lương.

Tử vi Quý Hợi năm 2017 nam mạng (1983)
Tử vi Quý Hợi năm 2017 nam mạng (1983) Tu vi Quy Hoi nam 2017 nam mang (13/2/1983 - 1/2/1984) MẠNG Đại hải thủy (nước biển lớn) SAO Thái Âm: may...
Tử vi Bính Tuất năm 2017 nam mạng (1946)
Tử vi Bính Tuất năm 2017 nam mạng (1946) Tu vi Binh Tuat nam 2017 nam mang (2/2/1946 - 21/1/1947) MẠNG Ốc thượng Thổ (đất tò vò) SAO Mộc Đức: may...
Tử vi Mậu Thân năm 2017 nữ mạng (1968)
Tử vi Mậu Thân năm 2017 nữ mạng (1968) Tử vi Mậu Thân năm 2017 nữ mạng (30/1/1968 - 16/2/1969) MẠNG Đại trạch Thổ (đất nhà lớn) SAO Thổ Tú:...
Tử vi Tân Mùi năm 2017 nữ mạng (1931)
Tử vi Tân Mùi năm 2017 nữ mạng (1931) Tử vi Tân Mùi năm 2017 nữ mạng (17/2/1931 -5/2/1932) MẠNG Lộ bàn Thổ (đất đường đi) SAO La hậu: ốm...
Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2017 nữ mạng (1952)
Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2017 nữ mạng (1952) Tu vi tuoi Nham Thin nam 2017 nu mang, nếu sanh ban ngày vào mùa Thu, Đông, cuộc sống nhờ chồng mà an nhàn, phú túc. Nghịch sanh Xuân Hạ phải chịu nhiều vất vả,...
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nam mạng (1999)
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nam mạng (1999) Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nam mạng, Quý Em tuổi Kỷ Mão là người thông minh, vui vẻ, ăn nói có duyên, được nhiều người thương mến. Đặc biệt, Quý Em sinh...
Tử vi Quý Sửu năm 2017 nam mạng (1973)
Tử vi Quý Sửu năm 2017 nam mạng (1973) Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2017 1. Sự nghiệp  - Năm nay, Quý ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, may mắn trong công việc làm ăn, lộc tài phong túc, gia đình...
Tử vi Canh Thân năm 2017 nam mạng (1980)
Tử vi Canh Thân năm 2017 nam mạng (1980) Tử vi Canh Thân năm 2017 nam mạng (16/2/1980 - 14/2/1981) MẠNG Thạch lựu Mộc (cây thạch lựu) SAO Thổ Tú:...
Tử vi Đinh Hợi năm 2017 nữ mạng (1947)
Tử vi Đinh Hợi năm 2017 nữ mạng (1947) Tu vi Dinh Hoi nam 2017 nu mang (22/1/1947 - 9/2/1948) MẠNG Ốc thượng Thổ (đất tò vò) SAO Thái Bạch: hao tài,...
Tử vi Tân Sửu năm 2017 nam mạng (1961)
Tử vi Tân Sửu năm 2017 nam mạng (1961) Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2017 1. Sự nghiệp  - Năm nay, Quý Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gia đình, tình cảm có nhiều chuyện buồn phiền, người...
Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2017 nữ mạng (1946)
Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2017 nữ mạng (1946) Tu vi tuoi Binh Tuat nam 2017 nu mang, Quý Bà là người “vợ quỷ, mẹ hiền” là người mẫu mực cho chồng con noi theo, đã góp phần lớn trong việc xây dựng gia...
Kỵ, hợp tuổi Mùi trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Mùi trong năm 2017 Tuổi Mùi trong năm 2017 nếu không muốn con đường sự nghiệp lẫn cuộc sống của bạn bị hạn hẹp và gặp nhiều điều không hay hãy trang bị cho mình hiểu...
Top 3 con giáp phát tài trong năm 2017
Top 3 con giáp phát tài trong năm 2017 Năm 2017 những con giáp phát tài nào hứa hẹn sẽ hái ra tiền trong năm nay, không những thế con đường sự nghiệp thăng tiến chóng mặt, tài lộc lên như diều...
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nam mạng (2001)
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nam mạng (2001) Tu vi tuoi Tan Ty nam 2017 nam mang, Quý Em rất thông minh, làm việc nhiệt tình, nếu chịu khó chăm chỉ, chuyên cần thì công danh về sau vô cùng tươi sáng. Trái...
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nữ mạng (1951)
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nữ mạng (1951) Tu vi tuoi Tan Mao nam 2017 nu mang, nếu trong lá số Tử vi của riêng mình, Cung Mệnh an tại Hợi có Thái Âm tọa thủ và nhiều Sao sáng hội tụ thì cuộc đời luôn...
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2017 nữ mạng (1988)
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2017 nữ mạng (1988) Tu vi tuoi Mau Thin nam 2017 nu mang, đường tình duyên có phần trở ngại ban đầu. Nếu gặp người chồng mạng lớn, có tài có đức, dễ được hạnh phúc hơn...
Tử vi Bính Tý năm 2017 nam mạng (1996)
Tử vi Bính Tý năm 2017 nam mạng (1996) Tử vi tuổi Bính Tý năm 2017 nam mạng 1. Sự nghiệp     - Năm Đinh Dậu 2017, gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, có kiết hung, dễ bị ốm đau, hao tổn nhưng...
Tử vi Bính Dần năm 2017 nữ mạng (1986)
Tử vi Bính Dần năm 2017 nữ mạng (1986) Tử vi Bính Dần năm 2017 nữ mạng Tuy nghĩ nhiều cho bản thân nhưng Quý Cô biết thương người khốn khó, dễ động lòng trước trẻ em sống đời bất...
Tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nam mạng (1975)
Tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nam mạng (1975) Tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nam mạng, Quý Anh tuổi Ất Mão là người tao nhã, thanh lịch từ dáng vẻ đến tâm hồn. Thích sống cuộc đời trầm ổn, tự do...
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nữ mạng (1987)
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nữ mạng (1987) Tu vi tuoi Dinh Mao nam 2017 nu mang, dù ở môi trường nào Quý Cô cũng dễ lấy lòng mọi người nên cuộc sống thường được thuận lợi, vừa ý. Tuy nhiên Can và...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 11 Năm 2017
23
Thứ năm
Nhằm ngày 6 tháng 10 năm Đinh Dậu
Xem chi tiết