Tử vi Tân Hợi năm 2017 nam mạng (1971)

Tử vi Tân Hợi năm 2017 nam mạng năm đen đủi thì nhiều mà may mắn thì ít, vì thế quý ông cần hết sức cẩn thận khi làm chuyện gì trên con đường sự nghiệp của mình, đề phòng bất trắc. Tử vi tuổi Tân Hợi 2017 chút niềm vui trong gia đình, tình yêu là động lực để quý ông vực dậy tinh thần

Tu vi Tan Hoi nam 2017 nam mang (27/1/1971 - 14/2/1972)

MẠNG

Xuyến xoa Kim (vàng nữ trang)

SAO

Thổ Tú: rối rắm, nạn tai

HẠN

Ngũ mộ: hao tài, mất của

VẬN NIÊN

Trư phùng Hỏa (heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN

Tân gặp Đinh: khắc nhập, hao tổn

ĐỊA CHI

Hợi gặp Dậu: sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: vàng, trắng

Kỵ: đỏ, đen

tu-vi-tan-hoi-nam-2017-nam-mang

Tân Hợi là những quý ông thông minh, ngay thẳng

Tử vi năm 2017 Tân Hợi quý ông có Thái dương chiếu mạng là người thông minh, học hành dễ tiến, thấy việc mau hiểu, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh. Quý ông có tinh thần trách nhiệm, tính tình ngay thẳng, hiền lương, được nhiều người tin cậy, dễ thành công trên đường đời.

Với tuổi mạng tương sanh, công danh sự nghiệp có nhiều xuôi thuận, nhưng tiền vận cũng có những khó khăn, thành bại đôi lần mới yên định. Việc gì cũng làm được nhờ bản chất thông minh, cố gắng nhưng đi vào ngành nghề cần sự tiếp xúc, ngoại giao lại càng có cơ hội phát huy khả năng, sự nghiệp dễ thành.

Đa phần quý ông gặp thất bại vì lòng tự ái quá cao hoặc duyên tình rối rắm, nhiều thay đổi, khó “an cư” nên kém phần “lạc nghiệp”. Phải đi vào cuối trung vận, gia đình yên ổn, sự nghiệp tiến thăng. Hậu vận tiền của phú túc. Nếu biết tu dướng thân tâm, gia đình ngày càng hưng vượng, con cái nên danh.

1. Sự nghiệp tử vi Tân Hợi năm 2017 nam mạng

Năm 2017 theo tử vi Tân Hợi quý ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống bất an, công danh tài lộc gặp nhiều rối rắm, bản thân dễ lâm bệnh nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với quý ông mạng Kim, cũng nhẹ phần hư hại, trong rủi có may.

Với hạn Ngũ Mộ, cẩn thận phòng mất của, mất tiền vì bị trộm cáp hây tiểu nhân lừa gạt.

Về tứ trụ với Thiên tổn, Địa sinh công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của.

Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong quan hệ làm ăn, môi trường làm việc không được như ý, dễ sinh nóng nảy dẫn đến thiệt hại. Càng vọng động càng thua thiệt.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý ông, mạng Kim gặp năm Mộc là chướng ngại, nhưng cũng dễ vượt qua. Công việc làm ăn hay sức khỏe có chút khó khăn, bệnh hoạn cũng dễ khắc phục. Vào khoảng giữa năm, Mộc vận bất cập, đối với quý ông tương đối thoải mái hơn. Sao hạn, vận thế, vận niên đều bất an, năm nay chịu nhiều khó khăn bất trắc, chỉ nên tiếp nối việc cũ, mới giảm phần hưu hại. Đặc biệt quan tâm đến bản thân và gia đình, phòng bệnh nạn. Có thể nói, đây là năm xấu đối với quý ông.

tu-vi-tan-hoi-nam-2017-nam-mang

Quý anh Tân Hợi chú ý quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nữa

Xét về mặt tử vi 2017 tuổi Tân Hợi, tiểu vận đi vào bại địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 44 đến 53 tuổi) công danh sự nghiệp kém suy, phòng chuyện xấu khó lường. Tiểu hạn đi vào bại địa còn chịu ảnh hưởng xấu của đại hạn, cần phải cẩn thận giữ gìn mọi mặt để giảm phần khó khăn từ tiền bạc cho đến gia đình, sức khỏe.

Cung tiểu hạn có phá quân tọa thủ. Đây là một Hao Hung tinh có khả năng gây nhiều rối rắm, tốn hao… nhờ óc tuần án ngữ, hóa giải hung họa, chuyển thành sao tốt, có khả năng giải tỏa khó khăn.

Hội chiếu có tử vi, đường phù, hoa cái, hóa lộc, nhiều tin lành trong công việc, gia đình. Đặc biệt, tử vi là chủ tể của các sao dưới ảnh hưởng của sao này, việc tốt càng thêm tốt và việc xấu cũng giảm nhẹ. Tuy vậy còn tùy vào phước đức của môi người mà phát sinh hiệu lực.

Hạn có Phá, Tham, Điếu hội, tình trạng bất an có thể do mình tự gây ra. Nếu đua đòi ăn chơi sa đọa thì phải rước họa vào thân, không ai có thể giúp được. Cung mệnh có thiên cẩu, điếu khách, tài lộc yếu kém, hung họa khó lường. Nếu đi xa làm ăn, sẽ khá hơn.

Mặc dù có tam hợp mã ngộ khốc, khách, cò người giúp đỡ tạo cơ hội để làm ăn, nhưng mọi việc phải cẩn thận với tránh được chống phá, trở ngại hay bệnh nạn làm gián đoạn công việc. Đặc biệt với Phù, Phá, Kình đồng hội cần tránh né mọi xung động, tranh chấp.

Nói chung, đây là năm rất khó khăn nên cố gắng chịu đựng và đừng nuôi lòng bất mãn, mọi việc cũng sẽ qua. Càng vọng đọng càng nhiều hư tổn.

 


Quýtu-vi-tan-hoi-nam-2017-nu-mang cô Tân Hợi trong năm 2017 với nhiều điều cần chú ý và những diễn biến trên con đường công danh sự nghiệp, tình cảm có gì đặc biệt. Xem ngay bài viết sau để rõ

Tử vi Tân Hợi năm 2017 nữ mạng


2. Tình cảm tử vi Tân Hợi năm 2017 nam mạng

Với Tan Hoi qua tu vi 2017 nam mang con đường danh lợi có nhiều chông gai nhưng với địa sinh, gia đình lại có nhiều hưng vượng, có thể do vợ con làm ăn tạo nên nhiều thành quả.

Hạn có Vượng, Thai, Tướng, gia đình có thêm người đến viếng thăm vui vẻ, có thêm dâu, rể hay thêm con cháu. Quý ông nếu muốn có thể có thêm cháu bé. Đứa bé sinh năm Thân là đứa con thông minh, đem lại hạnh phúc cho vợ chồng.

Quan hệ với bên ngoài, dễ sinh nhiều chống trái, có thể bị người thân oán trách, mang tai tiếng.

Đối với quý ông chưa lập gia đình, năm nay Hồng Đào gặp Triệt “tình có cũng như không”. Cẩn thận trong quan hệ, đừng để lâm vào mối tình tay ba, dễ bị mang tai tiếng, buồn nhiều hơn vui. Nếu có điều kiện muốn lập gia đình năm nay không có gì phải kiêng kỵ. Quý ông hạp với người tuổi Mậu Ngọ (40 tuổi), Nhâm Tý (46 tuổi), Ất Mẹo (43 tuổi); khắc kỵ với tuổi Mậu Thân (50 tuổi), Bính Thìn (42 tuổi), Bính Dần (32 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

tu-vi-tan-hoi-nam-2017-nam-mang

Tình duyên với quý anh Tân Hợi trong năm 2017 không mấy suôn sẻ nhưng có cái kết tốt đẹp

3. Sức khỏe tử vi Tân Hợi năm 2017 nam mạng

Tử vi nam mạng tuổi Tân Hợi 2017 cung mệnh có Thiên cẩu, bất tọa và sao chiếu mạng không tốt, sức khỏe thất thường nhưng cần đến việc phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nên làm lành lánh dữ để phước sinh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an.

Tân Hợi tuổi Thủy mạng Kim

Công danh, gia đạo nổi chìm mấy phen

Tiểu vận dù gắn đua chen

Thành công thì ít, vận đen thì nhiều

Sanh vào mùa Hạ lỗi thời

Tha phương lập nghiệp cuộc đời dễ nên

Mùa Thu sanh thuận may hên

An nhàn phú túc, vừng bền gia cang

Cho dù sóng gió gian nan

Hậu lai phú túc vẻ vang đủ điều

Đinh Dậu may ít, rủi nhiều

Thủ thường an phận, nạn tiêu họa lùi

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 TỬ VI TÂN HỢI NAM MẠNG

- Mùa xuân: tháng Giêng và tháng 2 công việc rối rắm, nhiều lo âu, rắc rối công quyền, tài lộc suy. Tháng 3 có người giúp đỡ vượt qua khó khăn, gia đình có tin vui.

- Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 toan tính không thành, sức khỏe bất an; quan hệ sinh chống trái, tốn hao. Tháng 6 tình trạng đổi thay thuận lợi hơn, quan hệ bị mang tai tiếng.

- Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 phòng bệnh nạn, có cơ hội tốt, công việc thuận lợi, tài lộc tăng. Tháng 9 gia đình có tin vui, tài lộc khá.

- Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 tình trạng thay đổi, mưu tính khó thành, cẩn thận về tài chánh. Tháng 12 tốn hao nhưng được việc, phòng tai nạn đi đường.

tu-vi-tan-hoi-nam-2017-nam-mang

Năm 2017 không phải là năm thuận lợi với quý ông Tân Hợi

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tan Hoi theo tu vi 2017 là năm không mấy suôn sẻ, quý ông gặp khá nhiều vất vả, khó khăn trên con đường tìm kiếm công danh, những điều không hay cứ thay nhau xảy ra khiến bạn phải đâu đầu, bù lại chút niềm vui về gia đình và tình yêu cũng làm cho quý ông ấm lòng.

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2017 nữ mạng (1953)
Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2017 nữ mạng (1953) Tu vi tuoi Quy Ty nam 2017 nu mang, gia đình, sự nghiệp chịu nhiều đổi thay, nhưng là người ít lo, cho nên không cảm thấy khổ nhọc. “Ăn theo thuở, ở theo...
Tử vi Quý Hợi năm 2017 nam mạng (1983)
Tử vi Quý Hợi năm 2017 nam mạng (1983) Tu vi Quy Hoi nam 2017 nam mang (13/2/1983 - 1/2/1984) MẠNG Đại hải thủy (nước biển lớn) SAO Thái Âm: may...
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nữ mạng (1940)
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nữ mạng (1940) Tu vi tuoi Canh Thin nam 2017 nu mang, vốn tính hay nhường nhịn nên Quý Cụ Bà dễ bị bạn bè lấn lướt, nhưng trong việc làm ăn lại được nhiều người thương...
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 nữ mạng (1942)
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 nữ mạng (1942) Tu vi tuoi Nham Ngo nam 2017 nu mang, Quý Cụ Bà có tay nắm giữ của tiền, chịu khó làm việc “tích tiểu thành đại”, sự nghiệp từ từ thăng tiến. Với nếp...
Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2017 nam mạng (1965)
Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2017 nam mạng (1965) Tu vi tuoi At Ty nam 2017 nam mang, Tiền vận có những thành tựu đáng kể, nhưng không bền. Trung niên vẫn còn rối rắm, tha phương lập nghiệp có nhiều cơ hội...
Top 3 con giáp phát tài trong năm 2017
Top 3 con giáp phát tài trong năm 2017 Năm 2017 những con giáp phát tài nào hứa hẹn sẽ hái ra tiền trong năm nay, không những thế con đường sự nghiệp thăng tiến chóng mặt, tài lộc lên như diều...
Tử vi tuổi Thân năm 2017
Tử vi tuổi Thân năm 2017 Tử vi năm 2017 tuổi Thân qua các năm trong năm Đinh Dậu với các diễn biến khác nhau, ứng với mỗi năm tuổi thì cần chú ý những điều kiêng kỵ tách...
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2017 nam mạng (1977)
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2017 nam mạng (1977) Tu vi tuoi Dinh Ty nam 2017 nam mang, công việc làm ăn thường mang tính độc lập, có ý chí tiến thủ cao, nhiều tham vọng, dễ lập sự nghiệp. Nếu sanh thuận ban...
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng (1939)
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng (1939) Tu vi tuoi Ky Mao nam 2017 nu mang, nếu thuận sinh vào mùa Hạ. Quý Cụ Bà hoàn toàn đầy đủ công danh tài lộc, muốn có đời sống thanh thản, không chuộng vinh...
Tử vi năm 2017
Tử vi năm 2017 Tử vi năm 2017 Đinh Dậu sẽ mang đến điều gì khác biệt cho 12 con giáp trong năm mới này? Cùng tìm hiểu con đường sự nghiệp, sức khỏe và tình...
Tử vi tuổi Hợi năm 2017
Tử vi tuổi Hợi năm 2017 Tu vi nam 2017 tuoi Hoi qua các năm cho bạn cái nhìn tổng quan về diễn biến tuổi Hợi trong năm nay sẽ như thế nào? Tuổi Hợi là những người trung thực và...
Tử vi Ất Mùi năm 2017 nữ mạng (1955)
Tử vi Ất Mùi năm 2017 nữ mạng (1955) Tu vi At Mui nam 2017 nữ mạng (24/1/1955 - 11/2/1956) MẠNG Sa Trung Kim (vàng trong cát) SAO Thủy Diệu: có chuyện...
Tử vi Tân Dậu năm 2017 nữ mạng (1981)
Tử vi Tân Dậu năm 2017 nữ mạng (1981) Tu vi Tan Dau nam 2017 nu mang (5/2/1981 - 24/1/1982) MẠNG Thạch lựu Mộc (cây thạch lựu) SAO Kế Đô: đau ốm,...
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nam mạng (1974)
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nam mạng (1974) Tuy danh lộc có phần vững vàng nhưng Trung niên cũng chưa ổn định. Phải vào Hậu vận, công danh sự nghiệp mới phát triển hoàn toàn, cuộc sống đù đầy phúc...
Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2017 nữ mạng (1952)
Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2017 nữ mạng (1952) Tu vi tuoi Nham Thin nam 2017 nu mang, nếu sanh ban ngày vào mùa Thu, Đông, cuộc sống nhờ chồng mà an nhàn, phú túc. Nghịch sanh Xuân Hạ phải chịu nhiều vất vả,...
Tử vi tuổi Mùi năm 2017
Tử vi tuổi Mùi năm 2017 Tử vi tuổi Mùi năm 2017 qua các năm giáp, tổng quan trên con đường sự nghiệp công danh, sức khỏe và tình cảm. Tuổi Mùi với sự lanh lợi và khéo léo...
Kỵ, hợp tuổi Mùi trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Mùi trong năm 2017 Tuổi Mùi trong năm 2017 nếu không muốn con đường sự nghiệp lẫn cuộc sống của bạn bị hạn hẹp và gặp nhiều điều không hay hãy trang bị cho mình hiểu...
Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2017 nữ mạng (1946)
Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2017 nữ mạng (1946) Tu vi tuoi Binh Tuat nam 2017 nu mang, Quý Bà là người “vợ quỷ, mẹ hiền” là người mẫu mực cho chồng con noi theo, đã góp phần lớn trong việc xây dựng gia...
Tử vi Giáp Thân năm 2017 nữ mạng (1944)
Tử vi Giáp Thân năm 2017 nữ mạng (1944) Tử vi Giáp Thân năm 2017 nữ mạng (25/1/1944 - 12/2/1945) MẠNG Truyền trung Thủy (nước trong giếng SAO Vân...
Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nam mạng (1992)
Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nam mạng (1992) Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nam mạng ( 4/2/1992 - 21/1/1993) MẠNG Kiếm phong Kim (vàng trong kiếm) SAO Thái Âm: may...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 7 Năm 2018
17
Thứ ba
Nhằm ngày 5 tháng 6 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết