Tử vi Quý Hợi năm 2017 nữ mạng (1983)

Tử vi Quý Hợi năm 2017 nữ mạng nửa năm đầu đôi lúc gặp chút trắc trở khó khăn trên con đường công danh sự nghiệp thế nhưng đến nữa năm sau mọi chuyện lại thuận lợi phát triển một cách tốt đẹp. Quý Hợi theo tử vi 2017 trên đường tình cảm gặp khá nhiều may mắn, niềm vui thế nên cần biết trân trọng và giữ gìn

Tu vi Quy Hoi nam 2017 nu mang (13/2/1983 - 1/2/1984)

MẠNG

Đại hải Thủy (nước biển lớn)

SAO

Thái Bạch: hao tài, đau ốm

HẠN

Thiên la: tinh thần bất an

VẬN NIÊN

Hầu thực quả (khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN

Quý gặp Đinh: khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI

Hợi gặp Dậu: sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: trắng, đen

Kỵ: vàng, đỏ

tu-vi-at-hoi-nam-2017-nu-mang

Quý cô Quý Hợi là người hòa nhã và ôn nhu

Tử vi Quý Hợi năm 2017 nữ mạng là người hòa nhã, ôn nhu nhưng có cá tính mạnh, bên ngoài không phản đối nhưng bên trong vẫn làm theo ý mình. Tánh tình thẳng thắn, hiền lương, đôi lúc bày tỏ không e dè, có thể gây mất lòng người lớn. Liên hệ bạn bè tốt, sống nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ người khác, không cần trả ơn, dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

Tuổi Quý Hợi không giỏi xoay trở trước mọi biến đổi, nhưng nhờ sự cần cù, chăm chỉ rất dễ thành công đối với ngành nghề chuyên môn, công việc cố định. Nếu sanh thuận mùa Thu, Đông cuộc đời gặp nhiều thuận lợi, giàu sang nhàn hạ. Nếu không cũng trải qua tuổi thanh xuân trắc trở duyên tình, trung niên sự nghiệp thăng trầm, từ tuổi 45 công việc làm ăn ổn định, gia đình hưng vượng. Càng lớn tuổi càng giàu sang, tuổi già an nhàn, hạnh phúc.

1. Sự nghiệp tử vi Quý Hợi năm 2017 nữ mạng

Năm 2017 theo tử vi Quý Hợi 2017 quý cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị ốm đau hao tốn, tình cảm bất an. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với quý cô mạng Thủy, không có gì trầm trọng, trong rủi có may.

Với hạn Thiên la, nhiều việc rối rắm, tinh thần vướng bận lo âu, hết chuyện này đến chuyện khác… sinh mất ngủ, sức khỏe dễ suy.

Về tứ trụ với Thiên thắng, Địa lợi công danh sự nghiệp vẫn vững vàng, dù có khó khăn vẫn vượt qua. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Gia đình, sức khỏe có phần an vui, hưng vượng.

Vận niên Hầu thực Quả khá tốt, công việc làm ăn có làm có hưởng theo công sức. Môi trường làm việc cũng tương đối thuận lợi, hợp với khả năng, ý thích, thu nhập không nhiều nhưng thoải mái.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý cô mạng Thủy, gặp năm Mộc, có phần hao tốn, nên cẩn thận về tiền bạc. Tuy nhiên, được vận niên và vận thế tốt đẹp, mưu sự dễ thành, danh tài tăng tiến. Quý cô đã và đang bước vào giai đoạn khá thuận, nếu là một nữ doanh nghiệp thì mức thu nhập rất cao, đem lại cho gia đình một cuộc sống sung túc. Nếu làm việc ở hãng, xưởng sẽ được tăng chức, tăng lương. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với quý cô.

tu-vi-at-hoi-nam-2017-nu-mang

Quý cô Ất Hợi chú ý cẩn thận tránh mất tiền trong năm 2017

Xét về mặt tử vi Ất Hợi nữ mạng năm 2017, tiểu vận đóng tại cung Khảm, hành Thủy, thuộc hướng chánh Bắc, đối với tuổi mạng quý cô là Thắng Địa, rất đắc đụng về đường công danh sự nghiệp và tăng bồi sức khỏe, đồng thời còn chế giải các việc hư xấu do sao hạn gây nên.

Nhập Hạn có Tướng, Ấn, Nguyệt chứng tỏ quý cô là người phụ nữ đảm đang việc nhà nhưng cũng đầy quyền uy và chủ động trong công việc làm ăn. Đồng thời cung hạn cũng có Kình dương, Lực sĩ, Đà la, Tuế phá… là những ám tinh gây tổn hao, âu lo, sức khỏe yếu kém. Hạn có Thái Tuế, Thiên hư nên cẩn thận lời nói dễ bị mang tai tiếng, bất lợi trong quan hệ. Tuy nhiên, với Tuần, Triệt hội nhập đã hóa giải một phần ảnh hưởng, cả tình trạng xấu, tốt đều ít ảnh hưởng, mọi việc đều đến và đi một cách nhẹ nhàng.

Cung Mệnh có Điếu khách, Thiên cẩu, Bát tọa, phải đề phòng sự phản bội, lừa gạt. Tình thế thay đổi vô chừng, khó lường họa hại vì thế phải cẩn thận mọi mặt, đừng nên tính toan lớn lao.

Với Đường phù, Thiên trù lưu Hạn, quý cô đã sớm có của cải, nhà cửa khang trang, năm nay có cơ hội phát triển hơn nữa. Nhưng với Đại, Tiểu hao lưu chiếu, cần phải chi tiêu cẩn thận, đề phòng bị trộm cắp mất mát, dù sao vẫn có phần tích lũy.


tu-vi-at-hoi-nam-2017-nam-mangTrong năm 2017 này quý anh Ất Hợi trên đường tình duyên công danh sự nghiệp cần tránh những gì? Hãy xem ngay bài biết sau

Tử vi Ất Hợi năm 2017 nam mạng


2. Tình cảm tử vi Quý Hợi năm 2017 nữ mạng

Nam 2017 Quy Hoi nu mang theo tu vi công việc làm ăn và sức khỏe có phần xáo động, nhưng gia đình lại có nhiều niềm vui. Với Thiên hỷ tọa thủ, nhiều Phúc tinh, Hỷ tinh hội chiếu, có tin vui về con cái. Trong gia đình, vợ chồng hạnh phúc, có nhiều cơ hội đoàn tụ với người thân. Quý cô vẫn có điều kiện và có dịp giúp đỡ người thân hoặc làm phước thiện. Đây cũng là cơ hội tăng trướng phước đức, lợi mình, lợi người.

Có một vài ý kiến bất đồng giữa chồng, vợ, quý cô nên hòa nhã giải bày và đừng cố chấp, bảo thủ sẽ yên ổn.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận. Không nên dính dáng đến tiền bạc, có thể bị mất mát, dễ sinh bất hòa trong tình chồng vợ.

Nếu muốn sinh con, sẽ được như ý. Đứa bé tuổi Dậu sẽ làm cho gia đình hạnh phúc hơn.

Đối với quý cô độc thân, với Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ hợp chiếu tình cảm nảy nở mạnh, có thể tiến đến hôn nhân nếu quý cô muốn. Lập gia đình cũng không có gì cản trở.

Quý cô hạp với người tuổi Quý Hợi (đồng tuổi), Nhâm Tuất (36 tuổi), Tân Dậu (37 tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Thân (38 tuổi), Đinh Tỵ (41 tuổi), Mậu Ngọ (40 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

tu-vi-quy-hoi-nam-2017-nu-mang

Gia đình luôn là niềm vui với quý cô

3. Sức khỏe tử vi Quý Hợi năm 2017 nữ mạng

Nam 2017 tử vi Quý Hợi vận thế, vận niên khá tốt, sức khỏe không cò gì đáng ngại nhưng phải cẩn thận phòng tai nạn vì mệnh có Thiên cẩu, Bát tọa.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

Quý cô Quý Hợi có phần

Sanh nhằm chữ “quý” nhàn thân, lắm tài

Cuộc đời dễ tạo tương lai

Ôn nhu, điềm đạm, sắc tài song đôi

Sung sướng từ thuở nằm nôi

Nếu thiếu nghị lực vẫn phôi phai màu

Công danh có lúc lên cao

Nếu không có Đức, đảo chao thăng trầm

Có chồng muộn, giảm thương đau

Tạo thêm phước đức về sau sang giàu

Đinh Dậu cuộc sống đẹp màu

Cẩn thận tiền bạc, công lao có phần

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 TỬ VI QUÝ HỢI NỮ MẠNG

- Mùa xuân: tháng giêng và tháng 2 cẩn thận trong giao dịch tài chánh, công việc không được  như ý, tài lộc kém. Tháng 3 khó khăn nhưng vượt qua được, lợi tức cao, mưu sự tiền Hung hậu Kiết.

- Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 gia đình có nhiều việc phải tốn hao. Công việc gặp trở ngại. Sức khỏe thất thường. Tháng 6 gia đình có tin vui, đi xa có lợi.

- Mùa thu: tháng 7 và tháng 8: gia đình, tình cảm an vui, công việc thuận lợi. Tháng 9 có lợi lớn về nhà đất, đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa tốt hơn.

- Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào, có tin tốt về chồng con. Tháng 12 nhiều việc bận rộn, cẩn thận trong giao tiếp.

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tu vi tuoi Quy Hoi nam 2017 đầu năm không mấy may mắn nhưng điều vượt qua, đến cuối năm tài lộc đến dồi dao. Gia đình đầm ấm, hạnh phúc, tình cảm thuận lợi phát triển tốt, một năm với nhiều niềm vui.

Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nữ mạng (1951)
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nữ mạng (1951) Tu vi tuoi Tan Mao nam 2017 nu mang, nếu trong lá số Tử vi của riêng mình, Cung Mệnh an tại Hợi có Thái Âm tọa thủ và nhiều Sao sáng hội tụ thì cuộc đời luôn...
Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2017 nam mạng (1990)
Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2017 nam mạng (1990) Tu vi tuoi Canh Ngo nam 2017 nam mang, với Tuổi sanh cho Mạng, cuộc sống cũng có những may mắn danh lộc có cơ vượng phát. Thuận sanh mùa Hạ vào các tháng 3,9,12 Âm...
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nam mạng (1941)
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nam mạng (1941) Tu vi tuoi Tan Ty nam 2017 nam mang, cuộc đời tuổi Tân Tỵ không quá thăng trầm, mặc dù có lúc thịnh lúc suy, nhưng tấm thân không bao giờ phải vất vả. Số...
Kỵ, hợp tuổi Tỵ trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Tỵ trong năm 2017 Tuổi Tỵ trong năm 2017 cần tránh những ngày kỵ hợp như thế nào để cả năm công việc được tiến hành tốt và thuận lợi nhất. Tuổi Tỵ với đặc tính...
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nam mạng (1940)
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nam mạng (1940) Tu vi tuoi Canh Thin nam 2017 nam mang, vì Chi sinh Can nên đi vào Hậu vận mới được nhiều phúc lộc, gia đạo hưng thịnh, tuổi già an nhàn, hạnh phúc, thọ mạng...
Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nữ mạng (1957)
Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nữ mạng (1957) Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nữ mạng (31/1/1957 - 17/2/1958) MẠNG Sơn hạ hỏa (lửa dưới núi) SAO Thái dương:...
Tử vi Tân Sửu năm 2017 nữ mạng (1961)
Tử vi Tân Sửu năm 2017 nữ mạng (1961) Tuổi Tân Sửu đa phần chịu nhiều đắng cay, chỉ trừ Qúy Bà sinh vào mùa Thu, Đông mới gặp nhiều may mắn về công danh, cuộc sống giàu sang hạnh phúc....
Tử vi Bính Tý năm 2017 nam mạng (1996)
Tử vi Bính Tý năm 2017 nam mạng (1996) Tử vi tuổi Bính Tý năm 2017 nam mạng 1. Sự nghiệp     - Năm Đinh Dậu 2017, gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, có kiết hung, dễ bị ốm đau, hao tổn nhưng...
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 nữ mạng (1942)
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 nữ mạng (1942) Tu vi tuoi Nham Ngo nam 2017 nu mang, Quý Cụ Bà có tay nắm giữ của tiền, chịu khó làm việc “tích tiểu thành đại”, sự nghiệp từ từ thăng tiến. Với nếp...
Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2017 nữ mạng (1970)
Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2017 nữ mạng (1970) Tu vi tuoi Canh Tuat nam 2017 nu mang, Tuổi Canh Tuất là người mạng lớn, ít khi sống gần am em thân tộc, không hưởng được phụ ấm, thân tự lập thân, không bao...
Tử vi Nhâm Tuất năm 2017 nam mạng (1982)
Tử vi Nhâm Tuất năm 2017 nam mạng (1982) Tu vi Nham Tuat nam 2017 nam mang (25/1/1982 - 13/2/1983) MẠNG Đại hải Thùy (nước biển lớn) SAO Mộc Đức: mau mắn, danh...
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nữ mạng (1940)
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nữ mạng (1940) Tu vi tuoi Canh Thin nam 2017 nu mang, vốn tính hay nhường nhịn nên Quý Cụ Bà dễ bị bạn bè lấn lướt, nhưng trong việc làm ăn lại được nhiều người thương...
Tử vi Ất Mùi năm 2017 nam mạng (1955)
Tử vi Ất Mùi năm 2017 nam mạng (1955) Tu vi At Mui nam 2017 nam mang (24/1/1955 - 11/2/1956) Ất Mùi mang trong mình sự tự chủ và nhanh nhẹn MẠNG Sa trung Kim (vàng trong...
Tử vi Canh Thân năm 2017 nữ mạng (1980)
Tử vi Canh Thân năm 2017 nữ mạng (1980) Tử vi Canh Thân năm 2017 nữ mạng (16/2/1980 - 14/2/1981) MẠNG Thạch lựu Mộc (Cây thạch Lựu) SAO Vân Hớn:...
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nam mạng (1951)
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nam mạng (1951) Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nam mạng, với Can Chi tương khắc, cuộc sống có nhiều thăng trầm, biến đổi, công danh sự nghiệp phải tái tạo nhiều lần, vợ...
Tử vi Canh Tuất năm 2017 nam mạng (1970)
Tử vi Canh Tuất năm 2017 nam mạng (1970) Tu vi Canh Tuat nam 2017 nam mang (6/2/1970 - 26/1/1971) MẠNG Xuyến xoa Kim (vàng trang sức) SAO Thủy Diệu: có chuyện...
Tử vi tuổi Ngọ năm 2017
Tử vi tuổi Ngọ năm 2017 Bảng tử vi chi tiết tuổi Ngọ năm 2017 Âm lịch Năm sinh Tuổi Nam Nữ Nhâm Ngọ 1942,...
Tử vi Đinh Sửu năm 2017 nam mạng (1997)
Tử vi Đinh Sửu năm 2017 nam mạng (1997) Với tuổi mạng tương khắc, công danh sự nghiệp cũng ít chịu những thăng trầm, nhiều phen lận đận, nhờ ở Phước đức, cuộc sống ít bị thiếu hụt....
Top 3 con giáp phát tài trong năm 2017
Top 3 con giáp phát tài trong năm 2017 Năm 2017 những con giáp phát tài nào hứa hẹn sẽ hái ra tiền trong năm nay, không những thế con đường sự nghiệp thăng tiến chóng mặt, tài lộc lên như diều...
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nữ mạng (2001)
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nữ mạng (2001) Tu vi tuoi Tan Ty nam 2017 nu mang, cuộc sống có nhiều đổi thay nhưng được Long thần chiếu mạng, ít khi bị lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Dù sức khỏe không...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 1 Năm 2018
17
Thứ tư
Nhằm ngày 1 tháng 12 năm Đinh Dậu
Xem chi tiết