Tử vi Quý Dậu năm 2017 nữ mạng (1993)

Tử vi Quý Dậu năm 2017 nữ mạng tuy là năm tuổi nhưng cũng không đến nỗi quá xấu. Tử vi Quý Dậu gặp Đinh Dậu trên con đường công danh sự nghiệp và sức khỏe cần chú ý nhiều điều, tuy gặp chút khó khăn nhưng với sự thông minh, khôn khéo của mình quý cô sẽ vượt qua mọi thứ

Tu vi Quy Dau nam 2017 nu mang (23/1/1993 - 9/2/1994)

MẠNG

Kiếm phong kim (vàng trong kiếm)

SAO

Thái Dương: may mắn, danh lộc tốt

HẠN

Địa võng: nhiều lo âu

VẬN NIÊN

Dương hồi ngạn (dê về suối)

THIÊN CAN

Quý gặp Đinh: khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI

Dậu gặp Dậu: năm tuổi, bất an

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

- Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: Trắng, vàng

Kỵ: đỏ, đen

tu-vi-quy-dau-nam-2017-nu-mang

Sự thông minh và khéo léo là điểm nhấn của quý cô Quý Dậu

Tử vi năm 2017 Quý Dậu cho thấy là người có nội tâm phong phú, nặng về tình cảm, rất thích nghe lời dịu ngọt, dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Can Quý rất phù hợp với người nữ, dáng dấp yêu kiều, yểu điệu, ăn nói nhẹ nhàng dễ thu phục lòng người, rất có lợi trong lĩnh vực ngoại giao, thương mại, du lịch, điểm trang… hơn là các ngành nặng về kỹ thuật, tay chân.

Đời sống vật chất không bao giờ phải thiếu thốn, nhưng công danh sự nghiệp phải chịu nhiều thăng trầm vì duyên tình rối rắm, khó tạo được mái ấm gia đình, chậm “an cư” nên khó “lập nghiệp”.

Với quả tú chiếu mạng, thân tự lập thân, không cậy nhờ người thân, nhưng được người dưng giúp đỡ. Được Thiên đức chiếu mạng, trong khó nguy thường có cơ hội vươn lên nhưng tiền bạc khó nắm giữ lâu bền. Tiền vận phải chịu nhiều lận đận, trung niên có nhiều cơ hội tốt để phát triển và hậu vận sẽ sung túc, hiển vinh.

Quý cô có tài ăn nói, nhưng cần phải thành thật, sự thành tựu mới vững vàng. Không nên dựa vào ưu điểm của mình mà làm ăn mờ ám, có thể phải lâm vào tù tội, đánh mất tương lai. Ở trong hoàn cảnh nào, quý cô cũng không cực thân. Nếu có khổ là khổ về mặt tinh thần, tình cảm.

Năm nay đang bước vào tiền vận cuộc sống còn lắm chao đảo, luôn giữ tâm lành ý thiện, vẫn có sự giúp đỡ của quý nhân, công danh tài lộc dần dần thăng tiến.

1. Sự nghiệp theo tử vi năm 2017 Quý Dậu

Tử vi 2017 tuổi Quý Dậu cho thấy quý cô là người được sao Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, gặp nhiều thuận lợi, danh tài tăng cao. Sao Thái Dương là một phúc tinh hành Hỏa cực mạnh, đối với quý cô mạng Mộc, không được hoàn toàn tốt. Đừng chạy theo lợi lớn mà quên phòng hung họa theo sau.

Với hạn địa võng, tâm tư toan tính nhiều việc, rối rắm nhiều điều, có thể làm cho sức khỏe suy.

Về tứ trụ với thiên thắng, địa thuận, công việc làm ăn hay học hành dù có trở ngại vẫn vượt qua dành thắng lợi. Tài lộc tăng, mưu sự đạt kết quả. Gia đình tình cảm, sức khỏe có phần bất ổn, tình trạng thay đổi làm cho cuộc sống chịu nhiều giao động.

Vận niên dương hồi ngạn, có lợi trong lúc cuộc sống nhiều biến động vì có cơ hội để thư giãn, nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe, lấy lại tinh thần. Vận niên này, tuy tốt nhưng không mấy phù hợp với tuổi trẻ, cần thời gian để xây dựng tương lai.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý cô, mạng Kim, gặp năm Mộc, tuy không thuận nhưng khó khăn trở ngại đều dễ vượt qua. Sao chiếu mạng, vận thế tương đối tốt, công việc làm ăn có phần thăng tiến và gia đình, tình cảm không có gì thay đổi. Vận niên Dương hồi Ngạn cũng báo hiệu một đời sống nhàn an, vật chất đầy đủ. Có thể nói, năm nay, tuy không có những thành quả lớn nhưng cuộc sống vẫn có chiều hướng đi lên. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với quý cô.

tu-vi-quy-dau-nam-2017-nu-mang

Danh lộc sẽ đến khi qua thời gian khó khăn

Xét về mặt tử vi Quý Dậu năm 2017, tiểu vận đi vào thắng địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành cho do sao hạn xấu gây nên.

Cung tiểu hạn có lâm quan hội thiên quan, thiên phúc, giải thần, công việc làm ăn, học hành dễ thăng tiến, nhờ có người giúp, gặp may mắn, có cơ hội tốt để vươn lên.

Tử vi năm 2017 có Hỷ, Long, Phượng hội, là điềm lành đa diện, từ công danh, tài lộc, thi cử, tình duyên… gặp nhiều tốt đẹp.

Với Kình cư Ngọ, bị trắc trở hay ốm đau. Nếu đảm nhận chức vụ quan trọng, nên cẩn thận, dễ bị nhiều chống quá, có thể bị mất chức. Tuy nhiên, có Tuần đồng Cung, nên hóa giải phần nào tai hại. Với Hoa cái tọa vị, có lợi về mặt giấy tờ, bằng cấp, thì cử dễ đỗ đạt nhưng cũng phải hao tốn công sức.

Cung mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong nhập Cung, gọi là “Đầu đội Thái Tuế” thường sinh bất trắc, ốm đau tai nạn hay tiền của mất mát. Mọi việc nên cẩn thận.

Đại Hạn 10 năm đáo cung Mão, có Triệt án Ngữ, Hạn có Tử, Phù, Vũ, Tướng là những sao tốt nhưng cũng kém đắc cánh, chưa phải là lúc để phát huy hết khả năng.

Nhìn chung các mặt, từ sao Vận đến tử vi năm 2017, Quý Dậu đang ở năm tuổi, thường sinh bất trắc. Vì vậy, dù danh lộc có đà đi lên nhưng nên cẩn thận, trong may mắn cũng có xui rủi ẩn tang, không nên tính chuyện lớn. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có nhiều Quý tinh đáo Hạn giúp sức dễ nên, đồng thời cũng có Kình ngộ lưu Kình, thường bị chống phá trở ngăn gây khó khăn cho đường tiến thủ. Đa phần, công việc thường bị trục trặc, cuối cùng có thắng lợi nhưng cũng phải vất vả và gian nan. Đây là năm may rủi đan xe, nên cẩn thận.


tu-vi-tuoi-tuat-nam-2017So với tuổi Dậu thì tuổi Tuất trong năm 2017 này sẽ như thế nào? Tìm hiểu ngay qua bài viết sau

Tử vi tuổi Tuất năm 2017


2. Tình cảm tử vi Quý Dậu năm 2017 nữ mạng

Tu vi Quy Dau nu mang nam 2017 với địa võng nhập Hạn, tâm tư có nhiều vướng bận âu lo, tình cảm cũng trở nên xáo trộn. Nếu đã có gia đình với Long, Phượng, Hỷ hội, vợ chồng có nhiều hạnh phúc nhưng không nên sinh con trong năm nay, vì đứa bé tuổi Dậu dễ sinh bất hòa trong thân tộc.

Với Hồng Loan, Đào hoa, Thiên hỷ, quý cô nên hạn chế những người đàn ông có tà ý và sự dèm pha của những người xấu miệng.

Quan hệ với đồng sự và bạn bè không nên quá thẳng thắn, trong sự cởi mở chân tình phải thật tế nhị, khéo léo vì Tử vi năm 2017 nay có Tang, Phá, Liêm là nhóm sao xấu gây nhiều xích mích, oán tránh, giận hờn.

Đối với quý cô độc thân, năm nay có nhiều khả năng gặp phải tiếng sét ái tình. Nhưng với Quả tú tọa Hạn, Đà la trở ngăn, dễ dẫn đến những khó khăn bất đồng. Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình cũng không có gì kiêng kỵ.

Quý cô hạp với người tuổi Quý Dậu (đồng tuổi), Tân Mùi (27 tuổi), Giáp Tuất (24 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (26 tuổi), Canh Ngọ (28 tuổi)

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẽ, sẽ được thuận lợi.

tu-vi-quy-dau-nam-2017-nu-mang

Có sức khỏe mới thực hiện được mọi dự định

3. Sức khỏe của Quý Dậu theo tử vi 2017

Năm Đinh Dậu tử vi 2017 Sao hạn, vận thế tương đối tốt, sức khỏe có gì đáng ngại. Nhưng năm nay đang Thái Tuế, co thể xảy ra tai nạn khó lường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

Quý Dậu Kim mạng tuổi Kim

Là người cao số nổi chìm nhiều phen

Thanh sắc ông tạo hờn ghen

Thông minh khôn khéo đua chen với đời

Có tài nhưng chẳng có thời

Thăng trầm nhiều độ, đổi đời nhiều cơn

Lớn tuổi thì được sướng hơn

Thanh xuân tình cảm chập chờn khó yên

Trung niên chẳng thiếu bạc tiền

Hiền lành nhân hậu, hậu niên sang giàu

Đinh Dậu sao vận tươi màu

Đừng nhiều tham vọng, khỏi cau có lòng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 QUÝ DẬU NỮ MẠNG

- Mùa xuân: tháng giêng và tháng 2 công việc trở ngại nhưng dễ dàng vượt qua, nhiều lo âu, tình cảm không thuận, tài lộc trung bình.

- Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 quan hệ sinh chống trái, gia đạo bất an, phòng tai nạn. Tháng 6 nhiều may mắn, công việc được như ý, tài lộc tăng.

- Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 khó khăn nhưng có người giúp vượt qua, công việc đổi thay ngoài dự liệu. Tháng 9 tình trạng đổi thay tốt đẹp hơn, tình cảm an vui.

- Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 mưu sự tiền Hung hậu Kiết, tài lộc tăng, gia đình, tình cảm vui vẻ, quan hệ nên cẩn thận. Tháng 12 tình trạng đổi thay thất thường, cẩn thận phòng tiểu nhân.

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tu vi nam 2017 tuoi Quy Dau gặp Đinh Dậu, năm tuổi nên cần né tránh những việc không may, hạn chế tranh chấp với người khác gây mất hòa khí. Tử vi Quý Dậu năm 2017 năm nay quý cô độc thân sẽ gặp tiếng sắc ái tình, với những ai đã có gia đình thì cần chú ý không nên sinh con trong năm nay để tránh gây bất hòa trong thân tộc.

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nam mạng (1940)
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nam mạng (1940) Tu vi tuoi Canh Thin nam 2017 nam mang, vì Chi sinh Can nên đi vào Hậu vận mới được nhiều phúc lộc, gia đạo hưng thịnh, tuổi già an nhàn, hạnh phúc, thọ mạng...
Kỵ, hợp tuổi Hợi trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Hợi trong năm 2017 Trong năm 2017 này tuổi Hợi nên lựa chọn ngày giờ và hướng xuất hành nào thì tốt? Tuổi Hợi được xem là con giáp có tài lộc tốt hơn người khác, thế...
Tử vi Quý Dậu năm 2017 nam mạng (1993)
Tử vi Quý Dậu năm 2017 nam mạng (1993) Tu vi Quy Dau nam 2017 nam mang (23/1/1993 - 9/2/1994) MẠNG Kiếm phong kim (vàng trong kiếm) SAO Kế Đô: rối rắm,...
Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nam mạng (1957)
Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nam mạng (1957) Tu vi Dinh Dau nam 2017 nam mang (31/1/1957 - 17/2/1958) MẠNG Sơn hạ hỏa (lửa dưới núi) SAO Kế Đô: bệnh...
Tử vi Bính Tý năm 2017 nữ mạng (1996)
Tử vi Bính Tý năm 2017 nữ mạng (1996) Với Can Chi tương khắc, khó tạo được cuộc sống an bình nhưng là người cao số, vẫn vượt được sóng gió phong ba để xây dựng cho mình một địa vị vững...
Tử vi Tân Dậu năm 2017 nam mạng (1981)
Tử vi Tân Dậu năm 2017 nam mạng (1981) Tu vi Tan Dau nam 2017 nam mang (15/2/1981 - 24/1/1982) MẠNG Kiếm phong kim (vàng trong kiếm) SAO Kế Đô: rối rắm,...
Tử vi tuổi Quý Mão năm 2017 nam mạng (1963)
Tử vi tuổi Quý Mão năm 2017 nam mạng (1963) Tử vi tuổi Quý Mão năm 2017 nam mạng, Quý Ông tuổi Quý Mão là người ôn hòa, điềm đạm, xử sự khéo léo, được lòng nhiều người. Tuổi Quý Mão có Thái...
Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2017 nữ mạng (1990)
Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2017 nữ mạng (1990) Tu vi tuoi Canh Ngo nam 2017 nu mang, nếu thuận sanh mùa Hạ hoặc vào các tháng 6, tháng 9 Âm lịch, Quý Cô không những quý tướng mà còn được tấm chồng có địa...
Kỵ, hợp tuổi Dậu trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Dậu trong năm 2017 Tuổi Dậu trong năm 2017 khi chọn lựa hướng và thời gian xuất hành sẽ là điểm mở màn cho cả năm đó như thế nào? Vì thế nên có sự chọn lựa đúng tránh...
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2017 nam mạng (1988)
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2017 nam mạng (1988) Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2017 nam mạng, Quý Anh tuổi Mậu Thìn, được tuổi mạng tương sanh, công danh dễ tạo, sự nghiệp hơn người. Nếu thuận sanh Đông,...
Tử vi tuổi Quý Mão năm 2017 nữ mạng (1963)
Tử vi tuổi Quý Mão năm 2017 nữ mạng (1963) Tu vi tuoi Quy Mao nam 2017 nu mang, Quý Bà thiếu kiên nhẫn trong công việc, thích thay đổi cuộc sống, dễ bị dáng vẻ bên ngoài lôi cuốn, cho nên sự nghiệp có...
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nam mạng (1941)
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nam mạng (1941) Tu vi tuoi Tan Ty nam 2017 nam mang, cuộc đời tuổi Tân Tỵ không quá thăng trầm, mặc dù có lúc thịnh lúc suy, nhưng tấm thân không bao giờ phải vất vả. Số...
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nữ mạng (1974)
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nữ mạng (1974)   Tử vi Giáp Dần năm 2017 nữ mạng Số khắc Mẹ Cha, không nhờ cậy Anh Chị, một tay tự lập, nhờ Can Chi đồng hành dễ tạo sự nghiệp lớn. Thời...
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nữ mạng (1951)
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nữ mạng (1951) Tu vi tuoi Tan Mao nam 2017 nu mang, nếu trong lá số Tử vi của riêng mình, Cung Mệnh an tại Hợi có Thái Âm tọa thủ và nhiều Sao sáng hội tụ thì cuộc đời luôn...
Tử vi Bính Thân năm 2017 nam mạng (1956)
Tử vi Bính Thân năm 2017 nam mạng (1956) Tu vi Binh Than nam 2017 nam mang (12/2/1956 - 30/1/1957) MẠNG Sơn hạ hỏa (lửa dưới núi) SAO Thái âm: may mắn,...
Tử vi Giáp Tý năm 2017 nam mạng (1984)
Tử vi Giáp Tý năm 2017 nam mạng (1984) Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2017 nam mạng 1. Sự nghiệp - Năm nay bạn gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh rối rắm, tai nạn, thị phi tai tiếng. Sao Kế...
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nam mạng (1974)
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nam mạng (1974) Tuy danh lộc có phần vững vàng nhưng Trung niên cũng chưa ổn định. Phải vào Hậu vận, công danh sự nghiệp mới phát triển hoàn toàn, cuộc sống đù đầy phúc...
Tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nam mạng (1975)
Tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nam mạng (1975) Tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nam mạng, Quý Anh tuổi Ất Mão là người tao nhã, thanh lịch từ dáng vẻ đến tâm hồn. Thích sống cuộc đời trầm ổn, tự do...
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2017 nữ mạng (1989)
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2017 nữ mạng (1989) Tu vi tuoi Ky Ty nam 2017 nu mang, ý chí mạnh mẽ, khó ai cản trở hay lay chuyển được, cộng với tinh thần hiếu học nên đường công danh dễ vươn cao. Nếu...
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 nữ mạng (1942)
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 nữ mạng (1942) Tu vi tuoi Nham Ngo nam 2017 nu mang, Quý Cụ Bà có tay nắm giữ của tiền, chịu khó làm việc “tích tiểu thành đại”, sự nghiệp từ từ thăng tiến. Với nếp...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 3 Năm 2018
21
Thứ tư
Nhằm ngày 5 tháng 2 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết