Tử vi Quý Dậu năm 2017 nam mạng (1993)

Tử vi Quý Dậu năm 2017 nam mạng trên con đường sự nghiệp của quý ông không cần phải lo lắng nữa, thế nhưng cũng cần tránh điều không hay xảy đến, đặc biệt lưu ý sức khỏe của mình. Tử vi Quý Dậu 2017 một năm với nhiều diễn biến xảy ra với quý ông.

Tu vi Quy Dau nam 2017 nam mang (23/1/1993 - 9/2/1994)

MẠNG

Kiếm phong kim (vàng trong kiếm)

SAO

Kế Đô: rối rắm, nạn tai

HẠN

Địa võng: nhiều lo âu

VẬN NIÊN

Dương hồi ngạn (dê về suối)

THIÊN CAN

Quý gặp Đinh: khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI

Dậu gặp Dậu: đụng Thái Tuế, bất an

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

- Từ 11giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)

- Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: Trắng, vàng

Kỵ: đỏ, đen

tu-vi-quy-dau-nam-2017-nam-mang

Quý anh tuổi Dậu là người thông minh và năng động

Tử vi Quý Dậu năm 2017 nam mạng là người thông minh, năng động, thích làm việc hơn ngồi không, rất thích hợp với môi trường nhiều biến động và công việc đòi hỏi sự kiên cường, gan dạ. Quý anh la người nhiều tự tin nên cũng nhiều tham vọng những cũng rất thẳng thắn, thành thật, phát biểu không e dè, dễ mất lòng người, rất phù hợp với các ngành như luật sư, quân đội, quan chức, thám hiểm…. khó thành công trong nghề kinh thương, dịch vụ.

Mặc dù, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm,  nhưng tuổi trẻ vẫn có những thành công đáng kế, tài lộc dồi dào. Đường công danh dễ tạo nhưng tình cảm, gia đình chịu lắm khổ đau. Quý anh tính khí kiên cường, cứng rắn trong công việc, nhưng lại yếu mềm trong tình cảm. Nếu lập gia đình muộn, sự nghiệp vững vàng hơn. Với số phạm Tam Hình, dễ bị rắc rối với pháp luật. Nếu đừng để lợi danh lôi kéo, luôn sống ngay thẳng, đừng vì tình mà đi vào đường bất chính thì danh lộc ngày càng lên cao, cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc và có thể trở thành người có tiếng có danh trong xã hội.

1. Sự nghiệp tử vi Quý Dậu năm 2017 nam mạng

Năm 2017 tuổi Quý Dậu theo tử vi sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Hải trung Kim quý anh không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy những hư hại tương đối nhẹ nhàng.

Hạn gặp địa võng, cuộc sống hầu như vị vây hãm bởi những não phiền lo lắng. Vì thế, tính toán khó được thông suốt, bệnh hoạn cũng dễ phát sinh.

Về tứ trụ, với Thiên thắng, địa xung, công việc tuy có gặp khó khăn trở ngại nhưng vẫn vượt qua, có những thành tựu đáng kể. Gia đình tình cảm tương đối bất an, phòng bệnh nạn.

Vận niên Dương hồi Ngạn có thể cứu vãn phần nào những khó khăn vướng mắc, để quý anh có một cuộc sống bình an, đầy đủ. Vận niên này chỉ phù hợp với cuộc sống an phận thủ thường, nhưng toan tính lớn sẽ không phù hợp vì năm nay nghỉ ngơi nhiều hơn hoạt động.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý anh, mạng Kim, gặp Mộc là chướng ngại nhưng dễ vượt qua và tổn hao cũng ít. Sao chiếu mạng là một hung tinh, công việc làm ăn thường gặp trở ngại, bị tai tiếng thị phi và bản thân cũng dễ sinh điều bất an, cần phòng tai nạn. Vận thế, vận niên tương đối thuận lợi. Công việc làm ăn dù có vài khó khăn nhưng cũng tạo được thành quả đủ dùng. Gia đình, tình cảm cũng như sứ khỏe bản thân cũng có phần bất ổn vì đây là năm tuổi của quý anh, dễ xảy ra chuyện không lành. Có thể nói, đây là năm khó khăn nhưng không phải là năm thất bại. Nếu biết an phận thủ thường, cuộc sống không có gì đáng ngại.

tu-vi-quy-dau-nam-2017-nam-mang

Công danh sự nghiệp Quý Dậu gặp chút khó khăn năm 2017

Xét về mặt tử vi 2017 Quý Dậu nam mạng tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, tiểu vận đóng tại cung Địa võng gây nhiều bất lợi trong công danh, mưu sự. Tham lang cũng có những ảnh hưởng xấu như thích chơi bời phóng túng, đua dòi theo bóng sắc bên ngoài,... dễ gây hậu quả tai hại.

Trong công việc làm ăn, học hành, tử vi có thanh long, Lưu hà là rồng xanh vẫy vùng trên sóng nước, ngụ ý được gặp thời, lợi ích cho việc thi cử, cầu danh, cầu tài và cũng là dịp thi thố khả năng.

Tử vi có Lộc, Quyền, Tham, Vũ hội, mưu sự toại lòng, danh chức thăng tiến, vừa có tiếng vừa có tiền. Lại thêm Long, Quan đới đóng ở Hạn, sẽ có nhiều may mắn, gặp Thời, rất thuận lợi cho việc xây dựng tương lai.

Với một số chính tinh ảnh hưởng vừa nêu, quý anh đã đi làm việc, sẽ có nhiều cơ hội thi thố tài năng, dễ đạt được thượng cấp trọng dụng, giao phó chức vị cao, lương tiền hậu hỉ. Nếu đi học, rất thuận lợi trong việc chuyển đổi tường lớp, đạt điểm cao, bằng cấp ưu hạng, tạo được tiếng tăm, hãnh diện cho mình và gia đình. Tuy vậy, sự thành đạt có phần hạn chế vì hạn vận và tiểu vận bất lợi, dễ gặp bất trắc, ốm đau tai nạn, ngăn cản bước tiến. Lại nữa, tuổi phạm thái Tuế dễ sinh nhiều rối rắm, bất ổn, có nhiều điều lo lắng, ưu tư sầu muộn…. đây là những điểm yếu trong năm, ngăn cản phần nào bước tiến thủ về công danh, học vẫn.

Tóm lại đây là năm xấu, tốt đan xen, cần dè dặt tỏng mọi mưu sự. Điều tốt hơn hết, nên chú tâm đến việc học hành hay công việc hàng ngày, tránh đi xa, đừng mưu đồ quá lớn và đừng làm công việc có tính mạo hiểm, phó mặc cho rủi may. Được như vậy, quý anh sẽ có phần thắng lợi trong mọi lĩnh vực của mình.


tu-vi-quy-dau-nam-2017-nam-mangĐiều gì sẽ xảy đến với quý côQuí Dậu trong năm 2017 này. Đừng bỏ lỡ bài viết sau nếu muốn biết

Tử vi Quý Dậu năm 2017 nữ mạng


2. Tình cảm Quý Dậu nam mạng qua tử vi năm 2017

Nam 2017 theo tu vi Quy Dau hạn vào cung Địa võng, có Tang, Đới, Hồ nhập Hạn, Tâm tư vướng bận nhiều lo nghĩ và tình cảm dễ sinh ủy mị, u buồn.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng nhiều niềm vui, nhưng cũng có nhiều điều trái ý, dễ làm cho nhau buồn lòng. Với Thiên khôi, Thiên phúc, Long đức, Hỷ thần, Thai… lưu hạn, nếu đã có con cái, cuộc sống hưởng nhiều hạnh phúc hơn. Năm nay gia đình cũng thêm cháu bé nếu muốn hoặc có bà con đoàn tụ vui vẻ.

Quý Anh cũng đừng ham vui với bạn bè, dễ sinh bất hòa, tai tiếng có thể làm thương tổn tình chồng vợ, vốn đã khắc khẩu. Quan hệ với bên ngoài càng giảm thiểu càng tốt, đặc biệt đừng nên đi chơi xa vì dễ gặp tia nạn, hay gặp rắc rối với công quyền.

Đối với quý anh độc thân, tình cảm khó được như ý. Nếu không bị phụ phàn thì cũng có nhiều rối rắm. Có nhiều cơ hội vui chơi nhưng cũng gây hậu quả tai hại. Phục binh, Điếu khách, Khốc, Hư,... càng đua đòi theo cuộc sống xa hoa.

Nếu muốn lập gia đình, năm nay tuy không thuận cũng không có gì kiêng kỵ. Quý anh hợp với người tuổi Quý Dậu (đồng tuổi), Ất Hợi (23 tuổi), Đinh Sửu (21 tuổi), Khắc kỵ với Mậu Dần (20 tuổi), Canh Ngọ (28 tuổi), Nhâm Thân (26 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

tu-vi-quy-dau-nam-2017-nam-mang

Bạn sẽ thực khỏe mạnh nếu luôn chăm sóc bản thân

3. Sức khỏe theo tử vi Quý Dậu năm 2017 nam mạng

Quý Dậu năm 2017 theo tử vi Can Chi tương đối tốt, ít bị ốm đau lặt vặt. Tuy nhiên, đang gặp năm Tuổi, sao chiếu mạng là một Hung tinh nên cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên giữ tâm lành ý thiện trong mọi hành động để giảm phần tai họa

Quý Dậu mạng Kiếm phong Kim

Tuổi Kim, Kim mạng nổi chìm, đảo chao

Thiên Đức chiếu mạng, phước hào

Lộc tài không thiếu nhưng vào lại ra

Tuổi trẻ xông xáo, bôn ba

Vận Thời chưa đến xông pha nhọc lòng

Trung niên sóng gió chưa xong

Ăn ở ngay chính qua vòng nạn tai

Hậu vận, ham muốn nhạt phai

Gia đình sự nghiệp an bài từ đây

Đinh Dậu trời vướng nhiều mây

Thủ thường an phận là hay hơn nhiều.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM THEO TỬ VI QUÝ DẬU 2017 NAM MẠNG

- Mùa xuân: tháng Giêng: tinh thần nhiều vướng bận, lo âu. Có cơ hội được người giúp đỡ, công việc tiền hung hậu kiết. Trong rủi ro gặp điều may mắn. Tháng 2 và tháng 3 có tin buồn của người thân, bất lợi về văn thư, giấy tờ, tình cảm ủy mị, chán nản.

- Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 công việc trì trệ, trở ngại, phòng tai nạn xe cộc, tài lộc có vào nhưng dễ tiêu hao. Tháng 6 có cơ hội lấy thêm bằng cấp, mưu sự lớn không thể thành, gia đạo có tin vui.

- Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 nhiều may mắn, danh lộc tốt, tình cảm hưng vượng, công việc thuận lợi nhưng đừng quả mưu cầu. Đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa, có lợi lớn về giấy tờ, bằng cấp. Tháng 9 bị tai tiếng, rối rắm, tiền bạc tốn hao, phòng tia nạn xe cộ, trong rủi có may.

- Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 công việc thất thường. Mưu sự khó thành, tiền kiết hậu hung. Quan hệ bạn bè sinh nhiều bất trắc, tinh thần lo âu vướng bận. Tháng 12 có cơ hội tốt để vượt qua khó khăn, tài lộc khá được người giúp đỡ, ủng hộ. Tình cảm tốt đẹp.

tu-vi-quy-dau-nam-2017-nam-mang

Sống lương thiện trừ họa hóa lành

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Trong nam 2017 tu vi Quy Dau nam mang không phải là năm tốt vì gặp đúng thời điểm Thái Tuế, khi làm chuyện lớn gì cũng cần suy tính kĩ lưỡng, dè dặt dề phòng bất trắc xảy ra. Tử vi Quý Dậu năm 2017 với nhiều biến động trên con đường sự nghiệp lẫn tình cảm, quý anh cần hết sức cẩn thận.

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng (1976)
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng (1976) Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng, Tuổi Bính Thìn Quý Anh là người thông minh, học một biết mười, có cao vọng, muốn thành danh trong cuộc đời. Theo...
Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2017 nữ mạng (1990)
Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2017 nữ mạng (1990) Tu vi tuoi Canh Ngo nam 2017 nu mang, nếu thuận sanh mùa Hạ hoặc vào các tháng 6, tháng 9 Âm lịch, Quý Cô không những quý tướng mà còn được tấm chồng có địa...
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nữ mạng (1940)
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nữ mạng (1940) Tu vi tuoi Canh Thin nam 2017 nu mang, vốn tính hay nhường nhịn nên Quý Cụ Bà dễ bị bạn bè lấn lướt, nhưng trong việc làm ăn lại được nhiều người thương...
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nữ mạng (1974)
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nữ mạng (1974)   Tử vi Giáp Dần năm 2017 nữ mạng Số khắc Mẹ Cha, không nhờ cậy Anh Chị, một tay tự lập, nhờ Can Chi đồng hành dễ tạo sự nghiệp lớn. Thời...
Tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nam mạng (1975)
Tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nam mạng (1975) Tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nam mạng, Quý Anh tuổi Ất Mão là người tao nhã, thanh lịch từ dáng vẻ đến tâm hồn. Thích sống cuộc đời trầm ổn, tự do...
Tử vi Đinh Mùi năm 2017 nữ mạng (1967)
Tử vi Đinh Mùi năm 2017 nữ mạng (1967) Tử vi Đinh Mùi năm 2017 nữ mạng (9/2/1967 - 29/1/1968) MẠNG Thiên thượng Thủy (nước lên trời) SAO La...
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nam mạng (1951)
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nam mạng (1951) Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nam mạng, với Can Chi tương khắc, cuộc sống có nhiều thăng trầm, biến đổi, công danh sự nghiệp phải tái tạo nhiều lần, vợ...
Xem sao hạn năm 2017 Đinh Dậu
Xem sao hạn năm 2017 Đinh Dậu Sao hạn xuất phát điểm từ Lão giáo, dựa trên học thuyết ngũ hành xung khắc và sự vận chuyển của nó trong năm. Kèm theo sao hạn ứng với niên hạn trong...
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nữ mạng (1987)
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nữ mạng (1987) Tu vi tuoi Dinh Mao nam 2017 nu mang, dù ở môi trường nào Quý Cô cũng dễ lấy lòng mọi người nên cuộc sống thường được thuận lợi, vừa ý. Tuy nhiên Can và...
Tử vi Mậu Dần năm 2017 nam mạng (1998)
Tử vi Mậu Dần năm 2017 nam mạng (1998) Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2017 nam mạng 1. Sự nghiệp Năm nay, bạn gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm...
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nữ mạng (2001)
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nữ mạng (2001) Tu vi tuoi Tan Ty nam 2017 nu mang, cuộc sống có nhiều đổi thay nhưng được Long thần chiếu mạng, ít khi bị lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Dù sức khỏe không...
Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2017 nam mạng (1965)
Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2017 nam mạng (1965) Tu vi tuoi At Ty nam 2017 nam mang, Tiền vận có những thành tựu đáng kể, nhưng không bền. Trung niên vẫn còn rối rắm, tha phương lập nghiệp có nhiều cơ hội...
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nam mạng (2001)
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nam mạng (2001) Tu vi tuoi Tan Ty nam 2017 nam mang, Quý Em rất thông minh, làm việc nhiệt tình, nếu chịu khó chăm chỉ, chuyên cần thì công danh về sau vô cùng tươi sáng. Trái...
Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2017 nữ mạng (1958)
Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2017 nữ mạng (1958) Tu vi tuoi Mau Tuat nam 2017 nu mang, tuổi Mậu Tuất sanh thuận vào Đông, Xuân ban ngày, cuộc đời gặp nhiều may mắn, được phú quý vinh hoa. Không hợp mùa sanh thì...
Tử vi Ất Mùi năm 2017 nam mạng (1955)
Tử vi Ất Mùi năm 2017 nam mạng (1955) Tu vi At Mui nam 2017 nam mang (24/1/1955 - 11/2/1956) Ất Mùi mang trong mình sự tự chủ và nhanh nhẹn MẠNG Sa trung Kim (vàng trong...
Tử vi Tân Hợi năm 2017 nữ mạng (1971)
Tử vi Tân Hợi năm 2017 nữ mạng (1971) Tu vi Tan Hoi nam 2017 nu mang (27/1/1971 - 14/2/1972) MẠNG Xuyến xoa Kim (vàng nữ trang) SAO Vân Hớn: rối rắm,...
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng (1999)
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng (1999) Tu vi tuoi Ky Mao nam 2017 nu mang, Quý Cô thiếu kiên nhẫn trong công việc nên khó tạo được sự nghiệp, tình cảm cũng dễ bị thay đổi, nhiều đam mê nhưng mau...
Tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nữ mạng (1959)
Tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nữ mạng (1959) Tu vi Ky Hoi nam 2017 nu mang (8/2/1959 - 27/1/1960) MẠNG Bình địa Mộc (cây sát đất) SAO Thổ Tú: rối rắm,...
Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2017 nữ mạng (1978)
Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2017 nữ mạng (1978) Tu vi tuoi Mau Ngo nam 2017 nu mang, với Tuổi Mạng khắc nhau, cuộc sống phải chịu nhiều sóng gió. Trong gia đình, chỉ hợp với người Cha, ngoài ra, thường khắc...
Tử vi tuổi Dần năm 2017
Tử vi tuổi Dần năm 2017 Tử vi tuổi Dần năm 2017 qua các năm: Giáp Dần (1974) Bính Dần (1986) Mậu Dần (1998) Canh Dần (1950) Nhâm Dần (1962) Tử vi tuổi Dần năm 2017...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 9 Năm 2018
26
Thứ tư
Nhằm ngày 17 tháng 8 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết