Tử vi Nhâm Tuất năm 2017 nam mạng (1982)

Tử vi Nhâm Tuất năm 2017 nam mạng tham vọng không giúp được sự nghiệp của quý ông phát triển mà đôi khi còn đi ngược lại, tốt nhất nên biết trân trọng và chăm chút những gì mình đang có. Tử vi Nhâm Tuất 2017 gặp chút vấn đề về sức khỏe quý ông cần chú ý hơn

Tu vi Nham Tuat nam 2017 nam mang (25/1/1982 - 13/2/1983)

MẠNG

Đại hải Thùy (nước biển lớn)

SAO

Mộc Đức: mau mắn, danh lộc tốt

HẠN

Huỳnh Tuyền: phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN

Kê giáp viên (gà về vườn)

THIÊN CAN

Nhâm gặp Đinh: khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI

Tuất gặp Dậu: tam tai, bất an

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: đen, trắng

Kỵ: đỏ, vàng

tu-vi-tuoi-nham-tuat-nam-2017-nam-mang (4)

Sự thẳng thắn, chính trực của Nhâm Tuất được nhiều người yêu quý

Tử vi Nhâm Tuất năm 2017 nam mạng là người có nhiều năng lực, tính tình thẳng thắn, trung thực, lại cần cù, chăm chỉ trong công việc, đa số quý anh thành công trên đường đời. Nếu có điều kiện học hành đến nơi đến chốn, công danh sự nghiệp vừa vững bền, vừa to lớn. Nếu không là người học ít biết nhiều, việc gì cũng làm được. Với sự nhẫn nại, quý anh cũng có sự nghiệp trung bình.

Tuổi Nhâm Tuất sanh thuận thu đông, sung sướng từ nhỏ đến lớn, có cơ hội phát triển. Nghịch sanh lỗi số, trong hoàn cảnh thiếu thốn khó khăn của gia đình, khiến phải ra đời sớm, sự nghiệp ổn định chậm trễ hơn. Đôi khi, tình duyên không suông sẻ, cũng là một trở ngại cho con đường công danh, sự nghiệp

Hầu hết, quý anh đi vào tuổi 40 đều có sự nghiệp vững vàng. Càng lớn tuổi càng giàu sang phú túc.

1. Sự nghiệp tử vi Nhâm Tuất năm 2017 nam mạng

Năm 2017 tử vi Nhâm Tuất gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp, mưu sự dễ thành, toan tính sáng suốt. Sao Mộc Đức là một kiết tinh hành Mộc, đối với mạng Thủy quý anh có điều bất lợi, thành quả khó bảo toàn, phải chịu phần hao hụt.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, dễ sinh ốm đau bất ngờ, có thể cản trở công việc và gây tốn hao lo lắng.

Về tứ trụ, với thiên thắng, địa Tam Tai, sức khỏe dễ bị suy kém, vận thời không thuận. Tiền bạc làm ra cũng khó tích lũy. Sự nghiệp, gia đạo chỉ duy trì ở mức bình thường như năm qua.

Vận niên Ke giáp viên rất tốt. Đay là thời gian an nghỉ thoải mái, vật chất không óc gì phải lo. Tuy vậy, đối với tuổi còn hoạt động, có thể xem đây là thời gian công việc bị gián đoạn hay bế tắc, nhưng tài lộc vẫn dư dùng.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Năm nay gặp niên vận Mộc chiếu mạng tuy là Quý tinh nhưng cũng thuộc hành Mộc, đối với quý anh bị ở vào thế suy hao. Vận thế cũng không thuận hợp, gặp nhiều chống ngăn. Dù có những dịp may, cố níu lấy, vẫn thành công nhưng danh chứ, tiền của khó giữ bền. Thủ thường an phận là điều tốt hơn hết, vừa tránh được khó khăn, trở ngại, vừa có thời gian nghỉ ngơi mà lộc tài vẫn đầy đủ. Sự nghiệp duy trì cũng là điều may lành, chờ vận thế tốt đẹp sẽ tính toan, mưu sự cũng không muộn. có thể nói, năm nay may rủi đan xe, người thức thời không nên vọng động.

tu-vi-tuoi-nham-tuat-nam-2017-nam-mang (1)

Quý ông cần quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nữa

Xét về mặt tử vi tuổi Nhâm Tuất 2017, tiểu vận đi vào thắng địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 35 đến 44 tuổi) với vũ, lộc ảnh hưởng đường danh tài lộc đang được vượng tăng, nhiều may lành. Tiểu hạn thắng địa, được ảnh hưởng tốt của đại hạn, sẽ có cơ hội phát triển nhiều mặt, sự nghiệp hưng thịnh.

Cung tiểu hạn có quốc ấn, đế vượng, phá quân đồng tọa, năm nay quý anh có cơ hội phát huy khả năng, gia tăng uy thế nhưng nên kiềm chế tham vọng, có thể vì ham lợi trước mắt mà không phòng hung họa theo sau. Phá quân đồng tọa cung tiểu vận là một phá hao tinh, quá vọng động dễ sinh hư hại. Nhờ có Vũ, Vượng là những sao tượng trưng cho người có tài lại có lòng nhân hậu nên ngăn ngừa cảm hóa những ham muốn thái quá, công việc ít bị chướng ngại, khó khăn.

Hội chiếu có tử vi, thiên tướng nhưng cũng có thiên la, tuế phá, phục binh…. quý anh đang có nhiều cơ hội để thi phố khả năng, có người giúp đỡ để thực hiện ý định, nhưng cũng khó tránh bị đồng song, đồng sự ganh tỵ, dèm pha khiến tinh thần tình cảm không yên. Nhờ tử vi trực chiếu là một vị sao chủ tể ảnh hưởng đến các sao đồng cung, nên cũng đã nhẹ phần trắc trở, phá phách.

Cung mệnh có bệnh phù, hung thần, sức khỏe bất an, cuộc sống dễ bị ốm đau, mang tai tiếng. Chỉ nên làm việc cũ để tránh tốn hao.

Cung tài bạch có mã ngộ lộc là cách “bẻ roi đánh ngựa”, tiền bạc vào nhanh là lúc đắc tài, đắc lộc. Dù phải có phần tốn hao ngoài dự trù, vẫn có phần tích lũy khá lớn.

Nhìn chung, năm nay có nhiều thuận lợi nhưng đang vào Tam Tai mọi việc cẩn thận, phòng chuyện xấu có thể xảy ra. Nên cố gắng giữ tâm lành, ý thiện, biết chia sẻ tài lộc với đồng sự đồng song… và đừng vi lợi lộc mà toan tính thiếu ngay lành thì phước sinh, họa lùi, công việc được xuôi thuận.


tu-vi-tuoi-nham-tuat-nam-2017-nam-mang (5)Điều gì sẽ diễn ra trong năm Đinh Dậu 2017 này đối với quý cô Nhâm Tuất. Bạn không thể bỏ lỡ bài viết dưới đây, hãy xem ngay

Tử vi Nhâm Tuất năm 2017 nữ mạng


2. Tình cảm tử vi Nhâm Tuất năm 2017 nam mạng

Nham Tuat nam 2017 theo tu vi công việc làm ăn không thuận, tình cảm gia đạo cũng khó được an vui.

Nếu đã có gia đình, quý anh cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Bản tính vốn năng động, ít chịu ở yên một chỗ và ham vui với bên ngoài, thiếu sự chia sẻ với vợ con… làm cho gia đình không được ấm áp.

Hạn có hoa Cái, tấu thơ đồng cung, quý anh là người có năng khiếu văn nghệ dễ nảy sinh tình cảm ngoài lề, có cơ hội sống phóng túng. Năm nay bản thân có bệnh, nạn hạn chế các cuộc vui chơi, đừng quấy rầy vợ con có thể dẫn đến hậu quả tai hại, khổ cho nhiều người.

Với điếu khách, quan phủ đồng cung, các cuộc vui chơi có thể dẫn đến tòa án nếu vi phạm pháp luật.

Bên cạnh những hư xấu, vợ chồng cũng có những niềm vui. Với hỷ thần, thanh long, đường phù, vợ chồng có nhiều dịp đi xa, tham dự các cuộc hợp mặt và có thể thay đổi chỗ ở tốt đẹp hơn.

Đới với quý anh độc thân, năm nay con đường tình có nhiều chông gia, nên cẩn thận kẻo bị thất vọng.

Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình, năm nay tuy không thuận vì gặp tam tai, nhưng nếu có điều kiện vẫn có thể tiến hành, không mấy kiêng kỵ.

Quý anh hạp với người tuổi Nhâm Thân (26 tuổi), Ất Hợi (23 tuổi), Bính Tý (22 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Mẹo (19 tuổi), Đinh Sửu (21 tuổi), Quí Dậu (24 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

tu-vi-tuoi-nham-tuat-nam-2017-nam-mang (2)

Quý anh Nhâm Tuất nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình

3. Sức khỏe tử vi Nhâm Tuất năm 2017 nam mạng

Tử vi năm 2017 Nhâm Tuất với Hạn Huỳnh Tuyền, sức khỏe bất an cần quan tâm đến các bệnh đường ruột, bao tử. Ăn uống cẩn thận dễ bị trúng độc thực phẩm. Đây cũng là năm Tam Tai, cần phòng tai nạn dọc đường.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng

Nhâm Tuất tuổi mạng khắc nhau

Thủy, Thổ tranh chấp đớn đau nhiều phần

Thu đông sanh thuận sướng thân

Xuân hè lỗi số, đồi lần đổi thay

Phù trầm chiếu mạng, không may

Nạn tao sông nước, đọa đày nhiều hơn

Là người tâm tính hiền lương

Phước Đức tích tụ, có đường đi lên

Trung niên là lúc may hên

Có tài có đức vững bền lợi danh

Đinh Dậu không được may lành

Lộc tài đầy đủ, chớ tranh đua nhiều

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 TỬ VI NHÂM TUẤT NAM MẠNG

- Mùa xuân: tháng giêng và tháng 2 công việc thuận lợi, thu nhập tăng nhưng tốn hao cũng nhiều, mưu tính có người giúp. Tháng 3 khó khăn nhưng vượt qua, gia đình có nhiều việc vui mừng.

- Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 phòng bệnh nạn. Sức khỏe thất thương, công việc trở ngại, dang dở. Tháng 6 khó khăn khó giải quyết, nhẫn nhịn sẽ tránh được thiệt hai.

- Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 gia đạo bất an, nhiều việc chống trái, tiền bạc tốn hao. Tháng 9 công việc có người giúp, thành quả kém

- Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 quan hệ cẩn thận, phòng tiểu nhân lừa gạt, có dịp đi xa, nhiều may mắn. Tháng 12 có cơ hội tốt, danh lộc tiến thăng, nhiều việc được như ý.

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

tu-vi-tuoi-nham-tuat-nam-2017-nam-mang (6)

Nhâm Tuất năm 2017 hết sức đề phòng bất trắc ập đến

Tu vi tuoi Nham Tuat 2017 nam mang năm nay rơi vào hạn Tam Tai vì thế cần hết sức đề phòng bất trắc xảy đến. Tuy rơi vào đúng hạn nhưng cũng không đến nỗi quá xấu, công việc vẫn tiến triển tốt, tình cảm gặp đôi chút trục trặc, khó khăn; chỉ cần quý ông kiên trì sẽ vượt qua.

Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nữ mạng (1951)
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nữ mạng (1951) Tu vi tuoi Tan Mao nam 2017 nu mang, nếu trong lá số Tử vi của riêng mình, Cung Mệnh an tại Hợi có Thái Âm tọa thủ và nhiều Sao sáng hội tụ thì cuộc đời luôn...
Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2017 nữ mạng (1994)
Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2017 nữ mạng (1994) Tu vi tuoi Giap Tuat nam 2017 nu mang, với bản tính hiền lương, làm việc gì cũng nghĩ trước, nghĩ sau, cư xử hợp đạo lý, được nhiều người giúp đỡ và cũng...
Tử vi Canh Tý năm 2017 nữ mạng (1960)
Tử vi Canh Tý năm 2017 nữ mạng (1960) Tử vi Canh Tý năm 2017 nữ mạng Bây giờ, cuộc sống của Quý Bà khá ổn định, con đường phía trước bằng phẳng, thuận thời sẽ tiến thăng thịnh...
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2017 nữ mạng (1988)
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2017 nữ mạng (1988) Tu vi tuoi Mau Thin nam 2017 nu mang, đường tình duyên có phần trở ngại ban đầu. Nếu gặp người chồng mạng lớn, có tài có đức, dễ được hạnh phúc hơn...
Tử vi Ất Sửu năm 2017 nữ mạng (1985)
Tử vi Ất Sửu năm 2017 nữ mạng (1985) Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2017 nữ mạng Đa phần, tuổi Ất Sửu không nhờ cậy người thân, thích sống tự lập, tự lo sự nghiệp Lập gia đình sớm, dễ...
Tử vi Canh Tuất năm 2017 nam mạng (1970)
Tử vi Canh Tuất năm 2017 nam mạng (1970) Tu vi Canh Tuat nam 2017 nam mang (6/2/1970 - 26/1/1971) MẠNG Xuyến xoa Kim (vàng trang sức) SAO Thủy Diệu: có chuyện...
Tử vi Tân Hợi năm 2017 nữ mạng (1971)
Tử vi Tân Hợi năm 2017 nữ mạng (1971) Tu vi Tan Hoi nam 2017 nu mang (27/1/1971 - 14/2/1972) MẠNG Xuyến xoa Kim (vàng nữ trang) SAO Vân Hớn: rối rắm,...
Xem sao hạn năm 2017 Đinh Dậu
Xem sao hạn năm 2017 Đinh Dậu Sao hạn xuất phát điểm từ Lão giáo, dựa trên học thuyết ngũ hành xung khắc và sự vận chuyển của nó trong năm. Kèm theo sao hạn ứng với niên hạn trong...
Tử vi Tân Mùi năm 2017 nữ mạng (1931)
Tử vi Tân Mùi năm 2017 nữ mạng (1931) Tử vi Tân Mùi năm 2017 nữ mạng (17/2/1931 -5/2/1932) MẠNG Lộ bàn Thổ (đất đường đi) SAO La hậu: ốm...
Khí hướng năm Đinh Dậu 2017
Khí hướng năm Đinh Dậu 2017 Khí hướng năm Đinh Dậu 2017 giúp bạn biết được hướng bài trí nhà ở hay nơi làm việc theo phương vị nào thì sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho mình....
Tử vi tuổi Dần năm 2017
Tử vi tuổi Dần năm 2017 Tử vi tuổi Dần năm 2017 qua các năm: Giáp Dần (1974) Bính Dần (1986) Mậu Dần (1998) Canh Dần (1950) Nhâm Dần (1962) Tử vi tuổi Dần năm 2017...
Tử vi Quý Hợi năm 2017 nam mạng (1983)
Tử vi Quý Hợi năm 2017 nam mạng (1983) Tu vi Quy Hoi nam 2017 nam mang (13/2/1983 - 1/2/1984) MẠNG Đại hải thủy (nước biển lớn) SAO Thái Âm: may...
Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2017 nữ mạng (1965)
Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2017 nữ mạng (1965) Tu vi tuoi At Ty nam 2017 nu mang, với dáng vẻ thanh sang, lịch thiệp dễ thành công trong giao tiếp, gây được thiện cảm với người. Khuyết điểm của Quý Bà là...
Tử vi Đinh Hợi năm 2017 nam mạng (1947)
Tử vi Đinh Hợi năm 2017 nam mạng (1947) Tu vi Dinh Hoi nam 2017 nam mang (22/1/1947 - 9/2/1948) MẠNG Ốc thượng Thổ (đất tò vò) SAO Thái Âm: may mắn,...
Tử vi Canh Dần năm 2017 nam mạng (1950)
Tử vi Canh Dần năm 2017 nam mạng (1950) Bây giờ đã đi sâu vào hàng Lục Tuần, đa phần đều có sự nghiệp vững vàng, không còn to về kinh tế. Nếu còn làm việc cũng chỉ là việc cũ, không còn chao...
Tử vi tuổi Quý Mão năm 2017 nam mạng (1963)
Tử vi tuổi Quý Mão năm 2017 nam mạng (1963) Tử vi tuổi Quý Mão năm 2017 nam mạng, Quý Ông tuổi Quý Mão là người ôn hòa, điềm đạm, xử sự khéo léo, được lòng nhiều người. Tuổi Quý Mão có Thái...
Kỵ, hợp tuổi Dậu trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Dậu trong năm 2017 Tuổi Dậu trong năm 2017 khi chọn lựa hướng và thời gian xuất hành sẽ là điểm mở màn cho cả năm đó như thế nào? Vì thế nên có sự chọn lựa đúng tránh...
Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2017 nam mạng (1954)
Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2017 nam mạng (1954) Tu vi tuoi Giap Ngo nam 2017 nam mang, với bản tính hiền lương, hiếu thảo với Cha Mẹ, đối xử tốt với bạn bè, đường đời gặp nhiều may mắn, nhưng không...
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 nữ mạng (1942)
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 nữ mạng (1942) Tu vi tuoi Nham Ngo nam 2017 nu mang, Quý Cụ Bà có tay nắm giữ của tiền, chịu khó làm việc “tích tiểu thành đại”, sự nghiệp từ từ thăng tiến. Với nếp...
Tử vi Giáp Thân năm 2017 nữ mạng (1944)
Tử vi Giáp Thân năm 2017 nữ mạng (1944) Tử vi Giáp Thân năm 2017 nữ mạng (25/1/1944 - 12/2/1945) MẠNG Truyền trung Thủy (nước trong giếng SAO Vân...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 9 Năm 2018
24
Thứ hai
Nhằm ngày 15 tháng 8 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết