Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nữ mạng (1992)

Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nữ mạng không phải là năm quá tốt với quý cô tuy nhiên cũng không phải là năm hạn, tuy con đường tình duyên gặp chút khó khăn, bù lại con đường công danh có phần khởi sắc hơn. Tử vi Nhâm Thân trong năm 2017 này có xảy ra đôi chút biến động nhưng điều vượt qua.

Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nữ mạng (4/2/1992 - 22/1/1993)

MẠNG

Kiếm phong Kim (vàng trong kiếm)

SAO

Thái Bạch: hao tài, đau ốm

HẠN

Thiên la: tinh thần bất an

VẬN NIÊN

Hậu thực Quả (khi ăn trái)

THIÊN CAN

Nhâm gặp Đinh: khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI

Thân gặp Dậu: cùng hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: Trắng, vàng

Kỵ: đen, xanh

tu vi nham than nam 2017 nu mang

Quý cô Nhâm Thân là người cao số

Tu vi Nham Than 2017 của quý cô là người cao số, khi lên thì lên thật cao và khi xuống thì xuống thật thấp. Với Can Nhâm, phù hợp với người Nam hơn với Nữ vì bản tính cứng rắn ngoan cường, có nhiều tham vọng, tự ái cao…. thiếu bản chất người Nữ cần sự hiền lành, dịu dàng, thường dùng nhu để thắng cương.

Tuy có lòng tốt với bạn hữu nhưng chỉ tốt với người biết chiều chuộng, nghe lời mình. Quý cô có tính chiếm hữu cao, muốn mọi người phải tong phục, trở ngại lớn trong tình yêu nếu không gặp được người vượt trội hơn quý cô.

Đa phần tuổi trẻ phải chiu nhiều thăng trầm về công danh tài lộc lẫn tình duyên, ngoài trừ sanh thuận mùa thu và ban ngày thì cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp.

Hiện đang ở lứa tuổi xây dựng tương lai nếu quý cô biết khắc phục  những yếu điểm của mình, cố gắng phát huy sự thông minh, khả năng vượt trội của mình để xây dựng tương lai trong tinh thần bình đẳng, lợi mình, lợi người và đừng khởi nhiều tham vọng thì sự nghiệp chóng thành và cuộc sống ít bị đổi thay.

1. Sự nghiệp tử vi quý cô Nhâm Thân 2017

Tử vi 2017 Nhâm Thân của quý cô cho thấy sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với quý cô mạng Kim, ít bị thiệt hại.

Hạn gặp thiên la, tinh thần bất an, công việc bất ổn làm cho cuộc sống phải thường xuyên lo lắng.

Về tứ trụ, với thiên thắng, địa lợi, công việc làm ăn, mưu sự thường bị cản trở, đổi thay, nhưng vẫn vượt qua dành thắng lợi. Gia đình,t ình cảm cũng như sức khỏe đều tốt đẹp, nhiều niềm vui.

Vận niên hầu thực quả, đường danh lộc tuy không tăng cao nhưng có làm có hướng. Nếu vẫn theo đuổi công việc quen thuộc, lợi nhuận vẫn phù hợp với công sức bỏ ra, cũng là điều tốt.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay can Đinh thuộc âm, ngũ hành hợp Mộc, mạng Kim gặp Mộc, tuy không thuận lợi những khó khăn, trở ngại đều dễ dàng vượt qua. Sao hạn không được tốt, tinh thần rối rắm, lo lâu, tiền bạc tổn hao. Nhờ vận thế khá tốt, nên vẫn tạo được thành quả đáng kể, dù không được chú ý. Vận niên khá tốt, nếu quý cô tiếp tục công việc cũ, vẫn có lợi nhuận khá dễ dàng, phù hợp với công sức bỏ ra. Có thể nói, đây là năm trên trung bình nếu đừng khởi nhiều ham muốn.

tu vi nham than nam 2017 nu mang

Sự khôn khéo sẽ giúp ích rất nhiều trong giao tiếp của quý cô Nhâm Thân

Xét về mặt tử vi Nhâm Thân 2017 quý cô tiểu vận đi vào thắng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm (từ năm 26 đến 35 tuổi) có Hồn, Phi, Lộc tình cảm tốt đẹp nhưng chưa vững, sự nghiệp còn đổi thay. Vì vậy, tiểu hạn vào thắng địa, cũng đừng khởi nhiều tham vọng và nên tiến từng bước chậm nhưng chắc, cuộc sống đỡ vất vả, lo âu.

Tọa cung tiểu vận có tử phù, nguyệt đức, bệnh phù, công việc làm ăn có sự giúp đỡ, nhưng vẫn bị nhiều cản trở quấy rối của đồng sự song sức khỏe cũng là tác nhân gây nên không ít khó khăn. Nếu đừng khởi nhiều ham muốn và biết lượng sức, vẫn tạo được thành quả đáng kể.

Hội chiếu có tướng, ấn đáo nhập, quý cô là người có tài trí, vẫn duy trì được vị thế của mình, nhưng chung quanh có nhiều người ganh tỵ muốn tìm cách gây rối. Nhờ có nguyệt đức tọa, Thiên Đức chiếu, sẽ giải trừ những tai họa nhỏ. Càng nuôi dưỡng lòng nhân hậu sẽ càng được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân.

Hạn có nhiều phá tinh như Lưu hà, Kiếp sát, Trực phù…. không nên dùng sự mờ ám, dối trá để đạt được mục đích, dễ bị pháp luật can thiệp, nhưng với tâm lành ý thiện để giải quyết trở ngại trên đường tiến thủ, sẽ được sự giúp đỡ của nhiều người.

Cung mệnh có thiếu dương, thiên không, kiếp sát, bất lợi trong việc dùng người, cẩn thận trong giao dịch, hùn hạp làm ăn dễ bị hư hại, đối lúc bỏ nhiều công sức, tiền bạc vào hùn hạp không những đã thua lỗ còn bị liên lụy, tranh chấp vì người. Nếu đi xa lợi lạc càng nhiều.

Cung tài Bạc có lộc tồn, hóa lộc hội chiếu, tiền bạc dồi dào, có điều kiện để đặt nền móng cho việc xây dựng sự nghiệp. Dù vậy phải cẩn thận kẻo bị kẻ xấu lợi dụng gây tổn hao, đại hao chiếu, sẽ có phần nào thất thoát.

Nhìn chung các mặt, từ sao hạn đến tử vi Nhâm Thân nữ mạng năm 2017 này đang vào Địa, nhưng tử vi có nhiều phá tinh gây nhiều rối rắm trong công việc, mưu sự thường gặp trở ngăn. Nhờ vào phước đức, vẫn có phần tăng trưởng. Có thể nói đây là năm trên trung bình của quý cô, nếu biết sống có đạo đức, luôn giữ tâm lành ý thiện thì may mắn càng nhiều, công danh tài lộc càng tăng nhanh.


Tuổi Thân ttu-vi-tuoi-dau-nam-2017heo tử vi trong năm 2017 này qua từng năm tuổi với nhiều diễn biến xảy ra trong cuộc sống thế còn đối với con Tuổi Dậu sẽ như thế nào? Tuổi Dậu gặp tuổi Dậu điều gì sẽ xảy đến? Hãy tham khảo ngay bài viết sao để hiểu hơn nhé

Tử vi tuổi Dậu năm 2017


2. Tình cảm Nhâm Thân năm 2017 nữ mạng

Tu vi Nham Than trong nam 2017 này danh lộc tăng nhưng cuộc sống có nhiều lo âu, nên tình cảm cũng thay đổi theo sự thuận nghịch của công việc.

Nếu đã có gia đình quý cô đừng nên đòi hỏi chồng phải theo ý mình, nên tương nhượng lẫn nhau mới có hạnh phúc. Đa phần quý cô có duyên tình khó trọn nhưng số phận mới chỉ một phần nhỏ mà chính ở cách sống và tính nết của mình có thể tạo hạnh phúc hay bất an.

Nếu vợ chồng muốn có con sẽ được như ý. Đức bé sinh năm Dậu thông minh, nhưng lớn lên có ý bất đồng với mẹ.

Quan hệ với người khác phái dễ bị tai tiếng và phản bội. Đặc biệt đừng nên hợp tác trong việc làm ăn, dễ bị thiệt hại. Không nên đưa vai gánh vác chuyện người, đã không giúp được người còn bị liên lụy.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, không có gì kiêng kỵ.

Quý cô Nhâm Thân hạp với người tuổi Nhâm Thân (đồng tuổi), Giáp Tuất (24 tuổi), Tân Mùi (26 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (25 tuổi), Giáp Tý (34 tuổi), Canh Ngọ (28 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

tu vi nham than nam 2017 nu mang

Luôn được quý nhân trợ giúp mỗi khi khó khăn

3. Sức khỏe tử vi Nhâm Thân 2017 nữ mạng

Tử vi Nhâm Thân trong năm 2017 nữ mạng địa chi tốt, sức khỏe không có vấn đề gì trầm trọng, nếu có chút ốm đau cũng nhẹ qua.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

Nhâm thân mạng số cao sang

Đam mê danh vọng, vinh quan với đời

Mùa Thu sanh thuận được thời

Có chồng quyền chức, kẻ mời người thưa

Nghịch sanh, đôn đáo chẳng vừa

Duyên tình lận đận, sớm trưa Đông Đoài

Vận thời thay đổi mãi hoài

Tha phương lập nghiệp, trong ngoài đều nên

Trung vận cũng có tuổi tên

Ăn ở có đức, hậu niên sang giàu

Đinh Dậu vận thế tươi màu

Từ từ tiến bước, ốm đau nhẹ phần.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 201 TỬ VI NHÂM THÂN

- Mùa Xuân: tháng Giêng và tháng 2 công việc có trở ngại nhưng vượt qua dễ dàng, mưu sự tiền hung hậu kiết. Tháng 3 tổn hao ngoài dự trù, sức khỏe kém

- Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 nhiều việc lo âu, toan tính khó thành, tài lộc kém. Tháng 6 gia đình tình cảm có nhiều niềm vui, tổn hao nhưng được việc.

- Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 công việc thuận lợi, có nhiều dịp đi đây đi đó, tài lộc dồi dào. Tháng 9 cẩn thận trong quan hệ, gia đạo bất an.

- Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 công việc bình thường, đi xa có lợi và vui vẻ, gia đình có tin vui. Tháng 12 nhiều may mắn, ý muốn được thành.

tu vi nham than nam 2017 nu mang

Năm 2017 quý nàng tuổi Nhâm Thân gặp khá nhiều may mắn

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tu vi tuổi Nham Than 2017 nu mang năm nay không phải là năm quá thuận lợi với quý cô tuổi Thân, tuy nhiên cũng không phải là năm xấu. Để đạt được thành công trong năm Đinh Dâu này quý cô chịu khó làm việc, giữ gìn sức khỏe; vấn đề tình cảm gặp chút trục trặc nhưng bạn có thể giải quyết ổn thoải.

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng (1939)
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng (1939) Tu vi tuoi Ky Mao nam 2017 nu mang, nếu thuận sinh vào mùa Hạ. Quý Cụ Bà hoàn toàn đầy đủ công danh tài lộc, muốn có đời sống thanh thản, không chuộng vinh...
Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2017 nữ mạng (1946)
Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2017 nữ mạng (1946) Tu vi tuoi Binh Tuat nam 2017 nu mang, Quý Bà là người “vợ quỷ, mẹ hiền” là người mẫu mực cho chồng con noi theo, đã góp phần lớn trong việc xây dựng gia...
Tử vi tuổi Ngọ năm 2017
Tử vi tuổi Ngọ năm 2017 Bảng tử vi chi tiết tuổi Ngọ năm 2017 Âm lịch Năm sinh Tuổi Nam Nữ Nhâm Ngọ 1942,...
Tử vi Bính Dần năm 2017 nữ mạng (1986)
Tử vi Bính Dần năm 2017 nữ mạng (1986) Tử vi Bính Dần năm 2017 nữ mạng Tuy nghĩ nhiều cho bản thân nhưng Quý Cô biết thương người khốn khó, dễ động lòng trước trẻ em sống đời bất...
Tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nam mạng (1959)
Tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nam mạng (1959) Tu vi Ky Hoi nam 2017 nam mang (8/2/1959 - 27/1/1960) MẠNG Bình địa Mộc (cây sát đất) SAO Thái Dương: may mắn, danh lộc...
Tử vi Ất Sửu năm 2017 nữ mạng (1985)
Tử vi Ất Sửu năm 2017 nữ mạng (1985) Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2017 nữ mạng Đa phần, tuổi Ất Sửu không nhờ cậy người thân, thích sống tự lập, tự lo sự nghiệp Lập gia đình sớm, dễ...
Kỵ, hợp tuổi Tỵ trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Tỵ trong năm 2017 Tuổi Tỵ trong năm 2017 cần tránh những ngày kỵ hợp như thế nào để cả năm công việc được tiến hành tốt và thuận lợi nhất. Tuổi Tỵ với đặc tính...
Tử vi Nhâm Tý năm 2017 nữ mạng (1972)
Tử vi Nhâm Tý năm 2017 nữ mạng (1972) Tử vi Nhâm Tý năm 2017 nữ mạng Bản tính Quý Cô kiên cường, chịu đựng đưực thử thách nhưng lại thích những lời ngon ngọt, đồng lòng trước hoàn...
Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2017 nam mạng (1990)
Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2017 nam mạng (1990) Tu vi tuoi Canh Ngo nam 2017 nam mang, với Tuổi sanh cho Mạng, cuộc sống cũng có những may mắn danh lộc có cơ vượng phát. Thuận sanh mùa Hạ vào các tháng 3,9,12 Âm...
Tử vi Canh Dần năm 2017 nữ mạng (1950)
Tử vi Canh Dần năm 2017 nữ mạng (1950) Tử vi Canh Dần năm 2017 nữ mạng Đặc tính của tuổi Canh Dần là có nhiều sáng tạo, có sức thuyết phục đối phương nhưng lại hấp tấp, nóng nảy nên...
Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2017 nữ mạng (1970)
Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2017 nữ mạng (1970) Tu vi tuoi Canh Tuat nam 2017 nu mang, Tuổi Canh Tuất là người mạng lớn, ít khi sống gần am em thân tộc, không hưởng được phụ ấm, thân tự lập thân, không bao...
Tử vi Quý Dậu năm 2017 nam mạng (1993)
Tử vi Quý Dậu năm 2017 nam mạng (1993) Tu vi Quy Dau nam 2017 nam mang (23/1/1993 - 9/2/1994) MẠNG Kiếm phong kim (vàng trong kiếm) SAO Kế Đô: rối rắm,...
Kỵ, hợp tuổi Tý trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Tý trong năm 2017 Tuổi Tý và những vấn đề kỵ, hợp trong năm 2017 giúp bạn chọn được ngày giờ hoàng đạo mà thực hiện các công việc của mình như: cúng đầu năm, xuất...
Tử vi Đinh Mùi năm 2017 nam mạng (1967)
Tử vi Đinh Mùi năm 2017 nam mạng (1967) Tu vi Dinh Mui nam 2017 nam mang (9/2/1967 - 29/1/1968) Năm Đinh Dậu sẽ là năm có sự thay đổi lớn với Đinh Mùi MẠNG Thiên hà Thủy...
Tử vi Canh Dần năm 2017 nam mạng (1950)
Tử vi Canh Dần năm 2017 nam mạng (1950) Bây giờ đã đi sâu vào hàng Lục Tuần, đa phần đều có sự nghiệp vững vàng, không còn to về kinh tế. Nếu còn làm việc cũng chỉ là việc cũ, không còn chao...
Kỵ, hợp tuổi Tuất trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Tuất trong năm 2017 Điều gì sẽ diễn ra với tuổi Tuất trong năm 2017 này? Bạn sẽ được quí nhân trợ giúp phù hộ hay gặp phải tam tai, hướng xuất hành và thời gian nào tốt...
Tử vi tuổi Mùi năm 2017
Tử vi tuổi Mùi năm 2017 Tử vi tuổi Mùi năm 2017 qua các năm giáp, tổng quan trên con đường sự nghiệp công danh, sức khỏe và tình cảm. Tuổi Mùi với sự lanh lợi và khéo léo...
Tử vi Đinh Sửu năm 2017 nam mạng (1997)
Tử vi Đinh Sửu năm 2017 nam mạng (1997) Với tuổi mạng tương khắc, công danh sự nghiệp cũng ít chịu những thăng trầm, nhiều phen lận đận, nhờ ở Phước đức, cuộc sống ít bị thiếu hụt....
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nam mạng (1939)
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nam mạng (1939) Tu vi tuoi Ky Mao nam 2017 nam mang, mặc dù theo thế cuộc, cũng phải chịu thăng trầm, nhưng không lâm vào cảnh khổ đau, ngang trái. Bây giờ, tuổi gần Bát...
Khí hướng năm Đinh Dậu 2017
Khí hướng năm Đinh Dậu 2017 Khí hướng năm Đinh Dậu 2017 giúp bạn biết được hướng bài trí nhà ở hay nơi làm việc theo phương vị nào thì sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho mình....
LỊCH HÔM NAY
Tháng 2 Năm 2018
19
Thứ hai
Nhằm ngày 4 tháng 1 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết