Tử vi Mậu Tuất năm 2017 nam mạng (1958)

Tử vi Mậu Tuất năm 2017 nam mạng tuy rơi vào hạn tam tai con đường công danh sự nghiệp của quý ông vẫn có cơ hội phát triển. Tử vi Mậu Tuất 2017 nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình, đề phòng tai nạn rủi ro, dành thời gian cho gai đình nhiều hơn nữa

Tu vi Mau Tuat nam 2017 nam mang (18/2/1958 - 7/2/1959)

MẠNG

Bình địa Mộc (cây sát đất)

SAO

Vân Hớn: rối rắm, nạn tai

HẠN

Thiên la: tinh thần bất an

VẬN NIÊN

Mã ngộ Đao (ngựa trúng thương)

THIÊN CAN

Mậu gặp Đinh: khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI

Tuất gặp Dậu: tam tai, bất an

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: đen, xanh

Kỵ: đỏ, trắng

tu-vi-mau-tuat-nam-2017-nam-mang

Mậu Tuất là người gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống

Tử vi Mậu Tuất năm 2017 nam mạng đa phần hướng nhiều phúc lạc của đời. Nếu sanh thuận Đông Xuân, càng may mắn nhiều hơn, sung sướng từ nhỏ đến lớn, gia đình hạnh phúc, ít khi lâm hoạn nạn.

Quý ông là người thông mình, sáng trí, học ít biết nhiều, có tài ăn nói nên cuộc đời ít lao nhọc. Sự nghiệp không lớn, tánh hơi rụt rè, do dự, thiếu sự quyết đoán cần thiết để làm việc lớn. Là người tình cảm dồi dào, có người sống buông thả, sự nghiệp khó thành, gia đình chao đảo.

Bây giờ, đã đi vào hậu vận hầu hết quý ông đã tạo cho mình một chỗ đứng tương đối yên ổn. Những năm qua đã là thời gian có nhiều may mắn, nhưng năm tới vẫn có cơ hội để phát triển, nếu quý ông biết lợi dụng vận thời, sẽ có cuộc sống giàu sang. Mậu Tuất được “lưỡng thổ thành Sơn” tiền bạc không thiếu, tuổi già hưởng đầy đủ phúc lộc.

1. Sự nghiệp tử vi Mậu Tuất năm 2017 nam mạng

Năm 2017 Mậu Tuất theo tử vi gặp soa Vân Hớn chiếu mạng nhiều chuyện rối rắm về hồ sơ, giấy tờ, công việc làm ăn không thuận và bản thân có thể lâm bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành hỏa, đối với quý ông mạng Mộc, phải cẩn thận nhiều hơn.

Với hạn Thiên La tinh thần bất an, nhiều việc lo lắng, có hại cho sức khỏe.

Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Địa Tam Tai, công việc làm ăn không có gì khó khăn, thay đổi, tài lộc bình thường. Gia đình cũng tương đối an vui, sự nghiệp vững vàng, nhưng bản thân cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc tranh chấp hơn thua, càng tranh thắng càng bị thiệt hại. Với bản tính vốn hiền lành của quý ông, càng nhẫn nhịn càng giảm khó khăn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý ông mạng Mộ gặp năm Mộc có phần thuận lợi, nhưng cũng chỉ là lợi nhỏ vì Mộc vận bất cập, bản thân cũng cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, nhất là vào khoảng giữa năm. Sao hạn, vận niên đều bất an và đây cũng là năm Tam Tai, quý ông nên cẩn thận trong công việc làm ăn, phòng tai nạn. Hơn nữa, quý ông đã vào hàng Lục Tuần sự nghiệp không nhiều thì ít cũng đã ổn định. Đang lúc thời hư vận xấu chỉ nên an phận thủ thường, lo lắng cho gia đình thì quý ông vẫn có cuộc sống đầy đủ, bình an.

tu-vi-mau-tuat-nam-2017-nam-mang.

Mậu Tuất quý ông là người thông minh, nhanh nhẹn

Xét về mặt tử vi năm 2017 Mậu Tuất, tiểu vận đi vào Bại Địa bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 53 đến 62 tuổi) là thời gian có nhiều cơ hội tốt, phúc lộc tăng cao. Tiểu hạn năm nay tuy xấu nhưng nhờ ảnh hưởng tốt của đại hạn, sẽ giảm thiểu khó khăn.

Cung Tiểu Hạn có Lực sĩ, Kinh dương ngộ Triệt công việc làm ăn gặp nhiều chống phá, trở ngại nhưng gặp Tiệt nên đã làm chuyển đổi tình trạng. Hơn nữa, hạn vào Bại Địa có triệt tọa hạn làm cho hạn xấu trở nên sáng hơn.

Đông cung có Phúc Đức, Thiên Đức, Thiên hỷ, Đào hoa là những Phúc Hỷ tinh đem lại nhiều may mắn, toại lòng trong cuộc sống, danh lộc, tình cảm đều tốt đẹp.

Hội chiếu có Thiếu dương ngộ Thiên không nên cẩn thận trong việc dùng người, dễ bị kẻ xấu lợi dụng gây hao tốn về cả tài chánh và đôi lúc gặp khó khăn với công quyền, pháp luật.

Cung mệnh có bệnh phù, hung thần, dễ bị đau bất thần, gây trở ngại cho công việc và quan hệ nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng, có hại cho uy thế, trở ngại cho công việc làm ăn. Nếu đang có danh vị cần phải cẩn thận, có thể bị lợi dụng.

Hạn có nhiều Phúc tinh có thể hóa giải, ngăn chặn hung họa, đem lại may mắn, đó là nhờ phần âm đức, phước đức của quý ông. Để phát huy ưu thế đang có, cần giữ tấm lòng ngay chính, hiền lương, tính toán lợi mình, lợi người và tránh tranh chấp… danh lộc sẽ tăng nhanh.

Cung Tài Bạch có nhiều Tài tinh, Hỷ tinh sẽ có tăng trưởng sự nghiệp, tài lộc đến bất ngời. Tuy có tiêu hao, nhưng vẫn có nhiều phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay ngũ hành tốt, tử vi có hạn xấu nhưng nhiều Phúc tinh, trở nên sáng sủa. Đây là lúc để ổn định cuộc sống trong lúc tuổi gần về hưu, một năm trung bình đối với quý ông.


tu-vi-mau-tuat-nam-2017-nam-mangSo với Mậu Tuất quý ông quý bà có điều gì khác? Hãy xem ngay bài viết sau

Tử vi Mậu Tuất năm 2017 nữ mạng


2. Tình cảm tử vi Mậu Tuất năm 2017 nam mạng

Tuoi Mau Tuat theo tu vi nam 2017 nam mang công việc và sức khỏe có nhiều dao động, tình cảm cũng khó được vui vẻ, thoải mái. Tuổi đời cũng đã vào Lục Tuần, vui buồn cũng được gắn với thành bại của công việc, đời sống vợ con.

Tử vi có Khố, Hư, Tử, gia đọa có chuyện buồn, có người ốm đau, con cái cũng có người gây sự rắc rối, phải tốn hao. Quý ông nên quan tâm nhiều hơn đến các con, ngăn ngừa tuổi trẻ ham vui gây họa hay lái xe “bạt mạng” gây hậu quả khó lường.

Với Đường phù, Long, Phượng, Thai, Hỷ hội, nhà cửa được trân trang tân tạo tốt đẹp hơn. Gia đình có cưới gả cho con hay có thêm cháu nội ngoại hoặc có người thân đoàn tụ.

Vận niên Mã ngộ Đao, quan hệ bạn bè nên giảm thiểu vì dễ sinh sự cãi nhau hay bị bạn xấu lừa gạt. Với bà con thân thuộc nên cẩn thận lời nói, dễ bị hiểu lầm rồi trách móc, bất hòa. Với mã, đà ở hạn nếu không cần thiết nên giảm thiểu đi xa, dễ gặp bất lợi.

Đối với quý ông độc thân, nếu đã có con cái, cũng có những lo âu đáng kể. Quan hệ tình cảm có nhiều tốt đẹp. Với Long, Phượng, Hỷ hội có thể gặp “người tình lý tưởng” và có thể tiến đến hôn nhân. Tuy vậy, năm nay sao chiếu mạng khá xấu, nếu không cẩn thận, có thể sẽ bị mang tai tiếng, thị phi và nặng hơn thì phải đi hầu tòa.

Quý ông hạp với người tuổi Quý Mẹo (55 tuổi), Kỷ Hợi (59 tuổi), Đinh Mùi (51 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (57 tuổi), Quý Sửu (45 tuổi), Nhâm Dần (56 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

tu-vi-mau-tuat-nam-2017-nam-mang

Năm 2017 Mậu Tuất gặp chút trắc trở trên đường tình duyên

3. Sức khỏe tử vi Mậu Tuất năm 2017 nam mạng

Tử vi 2017 Mậu Tuất nam mạng gặp sao hạn không tốt, cung mệnh lại có bệnh phù, hung thần, sức khỏe bất ổn. Cẩn thận trong việc ăn uống, dễ bị ngộ độc thực phẩm và phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy. Nên làm lành lánh dữ để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống bình an.

Mậu Tuất phần số quý ông

Cuộc đời sung sướng, hanh thông hơn người

Khôn ngoan, vui vẻ nói cười

Thân không khổ nhọc mà đời dễ nên

Đông Xuân sanh thuận càng hên

Gia đình êm ấm lại thêm lộc tài

Nghịch sanh cũng có nạn tai

Phù trầm chiếu mạng khó ai yên lành

Cuộc đời cũng có chòng chành

Hậu vận là lúc công thành gia an

Đinh Dậu sao vận bất toàn

Thủ thường an phận, gia đàng chăm lo

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 TỬ VI NAM MẠNG

- Mùa xuân: tháng giêng và tháng 2 công việc trở ngại, gia đạo bất an, tinh thần không yên. Tháng 3 tốn hao nhiều mặt, quan hệ sinh rối rắm.

- Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 công danh tài lộc tăng cao, nhiều cơ hội tốt, mưu sự dễ thành. Tháng 6 tốn hao nhưng được việc, công việc có người giúp.

- Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 hồ sơ giấy tờ gặp khó khăn, công việc không thuận, tranh chấp gây thua thiệt; phòng tai nạn. Tháng 9 đề phòng kẻ xấu lừa gạt, đi xa có lợi.

- Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 trong rủi có may, tài lộc vượng phát, sức khỏe có ốm đau cũng mau hồi phục. Tháng 12 gia đình có nhiều việc vui mừng, quan hệ sinh rối rắm

tu-vi-mau-tuat-nam-2017-nam-mang

Có sức khỏe tốt sẽ thực hiện được mọi việc mong muốn

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Tu vi tuoi Mau Tuat nam 2017 nam mang tuy rơi vào giai đoạn Tam Tai gặp đôi chút khó khăn, thử thách nhưng nếu ăn ở hiền lành thì mọi việc sẽ qua. Chú ý quan tâm đến sức khỏe, nhất là ăn uống và cẩn thận khi đi lại; dành thời gian cho vợ con nhiều hơn nữa để gia đình thêm đầm ấm, hạnh phúc.

Tử vi Tân Dậu năm 2017 nữ mạng (1981)
Tử vi Tân Dậu năm 2017 nữ mạng (1981) Tu vi Tan Dau nam 2017 nu mang (5/2/1981 - 24/1/1982) MẠNG Thạch lựu Mộc (cây thạch lựu) SAO Kế Đô: đau ốm,...
Tử vi Quý Hợi năm 2017 nữ mạng (1983)
Tử vi Quý Hợi năm 2017 nữ mạng (1983) Tu vi Quy Hoi nam 2017 nu mang (13/2/1983 - 1/2/1984) MẠNG Đại hải Thủy (nước biển lớn) SAO Thái Bạch: hao...
Tử vi Nhâm Tuất năm 2017 nam mạng (1982)
Tử vi Nhâm Tuất năm 2017 nam mạng (1982) Tu vi Nham Tuat nam 2017 nam mang (25/1/1982 - 13/2/1983) MẠNG Đại hải Thùy (nước biển lớn) SAO Mộc Đức: mau mắn, danh...
Tử vi Kỷ Dậu năm 2017 nam mạng (1969)
Tử vi Kỷ Dậu năm 2017 nam mạng (1969) Tu vi tuoi Ky Dau nam 2017 nam mang (17/2/1969 - 5/2/1970) MẠNG Đại trạch Thổ (đất nhà lớn) SAO Thái Bạch: hao...
Tử vi Ất Sửu năm 2017 nữ mạng (1985)
Tử vi Ất Sửu năm 2017 nữ mạng (1985) Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2017 nữ mạng Đa phần, tuổi Ất Sửu không nhờ cậy người thân, thích sống tự lập, tự lo sự nghiệp Lập gia đình sớm, dễ...
Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nam mạng (1979)
Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nam mạng (1979) Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nam mạng (28/1/1979 - 15/2/1980) MẠNG Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời) SAO Thủy...
Xem sao hạn năm 2017 Đinh Dậu
Xem sao hạn năm 2017 Đinh Dậu Sao hạn xuất phát điểm từ Lão giáo, dựa trên học thuyết ngũ hành xung khắc và sự vận chuyển của nó trong năm. Kèm theo sao hạn ứng với niên hạn trong...
Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2017 nữ mạng (1970)
Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2017 nữ mạng (1970) Tu vi tuoi Canh Tuat nam 2017 nu mang, Tuổi Canh Tuất là người mạng lớn, ít khi sống gần am em thân tộc, không hưởng được phụ ấm, thân tự lập thân, không bao...
Cách chọn tuổi xông đất năm Đinh Dậu
Cách chọn tuổi xông đất năm Đinh Dậu Chọn tuổi xông nhà mồng một tết năm Đinh Dậu Phương pháp: đầu tiên cần chú ý đến hàng Can của người đến xông đất, nên tránh những tuổi tuy...
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2017 nữ mạng (1977)
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2017 nữ mạng (1977) Tu vi tuoi Dinh Ty nam 2017 nu mang, nhờ Tuổi sanh cho Mạng nên Quý Cô có một cuộc sống khá văn bản, cộng với lòng tự tin biết rút tỉa kinh nghiệm nên dễ...
Tử vi Bính Tý năm 2017 nữ mạng (1996)
Tử vi Bính Tý năm 2017 nữ mạng (1996) Với Can Chi tương khắc, khó tạo được cuộc sống an bình nhưng là người cao số, vẫn vượt được sóng gió phong ba để xây dựng cho mình một địa vị vững...
Tử vi Tân Mùi năm 2017 nữ mạng (1931)
Tử vi Tân Mùi năm 2017 nữ mạng (1931) Tử vi Tân Mùi năm 2017 nữ mạng (17/2/1931 -5/2/1932) MẠNG Lộ bàn Thổ (đất đường đi) SAO La hậu: ốm...
Tử vi Canh Tý năm 2017 nữ mạng (1960)
Tử vi Canh Tý năm 2017 nữ mạng (1960) Tử vi Canh Tý năm 2017 nữ mạng Bây giờ, cuộc sống của Quý Bà khá ổn định, con đường phía trước bằng phẳng, thuận thời sẽ tiến thăng thịnh...
Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2017 nam mạng (1964)
Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2017 nam mạng (1964) Tu vi tuoi Giap Thin nam 2017 nam mang, Quý Ông rất thông minh, có tài ăn nói, dễ thuyết phục đối tượng, có khả năng của người lãnh đạo, nhưng đôi lúc quá...
Kỵ, hợp tuổi Tý trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Tý trong năm 2017 Tuổi Tý và những vấn đề kỵ, hợp trong năm 2017 giúp bạn chọn được ngày giờ hoàng đạo mà thực hiện các công việc của mình như: cúng đầu năm, xuất...
Tử vi tuổi Hợi năm 2017
Tử vi tuổi Hợi năm 2017 Tu vi nam 2017 tuoi Hoi qua các năm cho bạn cái nhìn tổng quan về diễn biến tuổi Hợi trong năm nay sẽ như thế nào? Tuổi Hợi là những người trung thực và...
Tử vi Canh Tuất năm 2017 nam mạng (1970)
Tử vi Canh Tuất năm 2017 nam mạng (1970) Tu vi Canh Tuat nam 2017 nam mang (6/2/1970 - 26/1/1971) MẠNG Xuyến xoa Kim (vàng trang sức) SAO Thủy Diệu: có chuyện...
Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2017 nữ mạng (1954)
Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2017 nữ mạng (1954) Tu vi tuoi Giap Ngo nam 2017 nu mang, tuổi mạng của Quý Bà bị tương khắc nên sự nghiệp và tình duyên phải chịu sự thăng trầm, bất định. Nhưng nhờ thông...
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nữ mạng (1987)
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nữ mạng (1987) Tu vi tuoi Dinh Mao nam 2017 nu mang, dù ở môi trường nào Quý Cô cũng dễ lấy lòng mọi người nên cuộc sống thường được thuận lợi, vừa ý. Tuy nhiên Can và...
Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nữ mạng (1957)
Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nữ mạng (1957) Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nữ mạng (31/1/1957 - 17/2/1958) MẠNG Sơn hạ hỏa (lửa dưới núi) SAO Thái dương:...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 2 Năm 2018
23
Thứ sáu
Nhằm ngày 8 tháng 1 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết