Tử vi Mậu Thân năm 2017 nữ mạng (1968)

Tử vi Mậu Thân năm 2017 nữ mạng mọi việc không phải thuận lợi nhưng cũng không quá khó khăn, trong rủi kèm may mắn. Tử vi 2017 tuổi Mậu Thân cần tránh điều kiêng kỵ để con đường công danh, tình cảm tiến triển được tốt hơn.

Tử vi Mậu Thân năm 2017 nữ mạng (30/1/1968 - 16/2/1969)

MẠNG

Đại trạch Thổ (đất nhà lớn)

SAO

Thổ Tú: rối rắm, bất an

HẠN

Huỳnh Tuyền: phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN

Xà âm Tín (rắn bị nhốt) xấu

THIÊN CAN

Mậu gặp Đinh: sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI

Thân gặp Dậu: cùng hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: đen, xanh

Kỵ: Trắng, đỏ

 

tu-vi-mau-than-nam-2017-nu-mang

Con đường sự nghiệp có chút khó khăn nhưng kết quả luôn là vị ngọt dành cho sự cố gắng của tuổi Thân

Tu vi Mau Than nam 2017 quý bà được Can sinh Chu, tiền bạc dễ tạo, nhà cửa, đất điền dễ nên, tánh tình hiền lành, trung hậu, được nhiều người quý mền, nhưng nó phải tự lập, không nhờ cậy anh em, phải bôn ba xa xứ mới dễ tạo sự nghiệp.

Là người ham học hỏi, biết nhiều nghề, hoàn cảnh nào cũng có thể hòa nhập, vươn lên xây dựng sự nghiệp. Đời sống dễ bị lôi cuốn bởi môi trường bên ngoài, nhiều đam mê nhưng cũng mau chán vì không phù hợp với nội tâm vốn nặng nề về tinh thần hơn vật chất.

Nếu thuận sanh vào ban đêm của mùa Hạ và các tháng 3, 9, 12 âm lịch, tình duyên nhiều phần tốt đẹp, cuộc sống thanh nhàn, phú túc. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa đoan, sự nghiệp không thuận.

Đa phần, quý bà sớm tạo nên sự nghiệp, nhưng vì rối rắm duyên tình, phải trên 40 tuổi mới có phần ổn định. Vật chất không thiếu nhưng tình cảm khó yên. Nhờ tánh thiện lòng lành, có tâm giúp người và ham học hiểu về tôn giáo nên hậu vận được an nhàn, thanh thản, có người chuyển hướng cuộc sống có ý nghĩa hơn.

1. Sự nghiệp tử vi Mậu Thân năm 2017

Mậu Thân tử vi năm 2017 quý cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh bất hòa, tranh chấp, rắc rối về giấy tờ liên hệ tới công quyền. Gia đình tình cảm thiếu sự đầm ấm, phải hết sức cẩn thận trong việc đối nhân xử thế. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Mộc quý bà, không gây nhiều tác hại, mọi bất ổn có thể khắc phục dễ dàng, nếu có tranh chấp cũng được thu xếp thỏa đáng.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, dễ sinh ốm đau, bệnh hoạn. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Về Tứ Trụ, với Thiên Địa tương hòa, hoàn cảnh không mấy đổi thay từ công việc làm ăn đến tình cảm, sức khỏe, gia đạo, rất có lợi cho cuộc sống.

Vận niên xà âm Tín, hoàn toàn bất lợi cho những hoạt động có tính đổi thay, năng động. Để tránh sóng gió, Quý bà nên an phận bảo toàn hiện trạng, nếu muốn phát triển chỉ nên tiến từng bước chậm.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối vói quý bà, mạng thổ, Mộc có nhiều bất lợi, nhưng với Đại Trạch Thổ của quý bà gặp Mộc lại có cơ hội vươn lên tốt đẹp hơn. Sao hạn, vận niên khá xấu, cuộc sống gặp nhiều trở ngại, rối ren, sức khỏe không tốt. Được vận thế rất thuận, công danh tài lộc lẫn gia đình tình cảm đều có khả năng tăng trưởng. Có thể nói, năm nay có xấu có tốt, đừng quá tham cầu, chỉ nên làm các việc trong tầm tay và luôn giữ tâm lành ý thiện, cuộc sống vẫn có phần hưng vượng. Có thể nói, đây là năm trung bình của quý bà.

tu-vi-mau-than-nam-2017-nu-mang

Nhanh nhẹ, khéo léo, thông minh chính là tuổi Thân

Xét về mặt tử vi năm 2017 Mậu Thân có tiểu vận đi vào vượng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm tiểu hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của đại hạn, sẽ giảm phần rối rắm vì sao hạn yếu kém.

Cung tiểu có thiên phúc, thiên đức là những phúc tinh giúp ngăn ngừa bệnh nạn, chế giải phần nào các sự không may. Hạn có khốc, hao, công việc làm ăn, gia đạo cũng có chuyện buồn phiền, hao tốn. Có thể thay đổi chỗ ở hay đi xa. Nếu đang đau thì chóng lành.

Với Tử, tử phủ, Mộc dục, câu hội càng khởi nhiều ham muốn càn sinh nhiều cản trở, khó khăn. Nếu vượt qua được cũng phải hao tốn tâm sức.

Cung mệnh có Thái Dương, Thiên không hội nhập, công việc làm ăn, toan tính tuy đứng đắn, sáng suốt nhưng quan hệ giữa người với người có nhiều bất ổn, dễ bị phản bội, lừa gạt, sang đoạt. Không nên hùn hạp, hụi hè và cũng đừng quá tin người mà giao phó, không kiểm soát.

Đại hạn 10 năm đáo cung thìn, khoa, quyền, lộc hội nhưng bị tuần án ngữ, nên dù có thành công cũng không lâu bền. Hạn có đại hao, chí tài chánh có phần khó khăn.

Nhìn chung các mặt, từ sao hạn đến tử vi Mậu Thân năm 2017 này quý bà ở vào thế thủ hơn là thế công. Công việc làm ăn cũng như gia đạo có nhiều rối rắm nhưng quý bà vẫn dàn xếp, vượt qua mọi trở ngại, mọi việc sẽ được như ý. Riêng bản thân, không nên vọng động, cùng đừng mưu tính đổi thay, chỉ nên tùy duyên ứng xử, vì vận niên có nhiều bất lợi. Đặc biệt, đừng tính chuyện hùn hạp hay hụi hè, cho vay mượn, dễ bị hao tốn và sinh chuyện có thể kiện tụng. Ngoài ra, bản thân bất lợi về sức khỏe, nên quan tâm nhiều hơn vì “sức khỏe là vàng”, đừng qua lo làm ăn mà quên điều dưỡng bản thân.


Quý anh Cantu-vi-canh-than-nam-2017-nam-mangh Thân trong năm 2017 này về mặt tử vi sẽ như thế nào? Hãy tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé

Tử vi Canh Thân năm 2017 nam mạng


2. Tình cảm của tử vi Mậu Thân năm 2017

Trong tu vi nam 2017 Mau Than mang sao hạn bất an, gia đình có những rối rắm bất ổn nhưng vẫn có nhiều thành tựu về công việc làm ăn.

Cung hạn có Hư, Hao, Tử phù, Tử, gia đình có những vấn đề của chồng con gây ra làm cho quý bà dễ sinh phiền muộn, nóng nảy. Nên tìm cơ hội để khuyên ngăn hơn là có phản ứng cứng rắn, làm cho tình cảm sứt mẻ, khó hàn gắn, không khí gia đình càn thêm khó chịu. Năm nay cũng bị tốn hao tiền bạc vô cớ dễ làm cho vợ chồng bất hòa, nên cẩn thận lời nói, dù đó là lời nói thật, nói thẳng.

Tử vi có khốc ngộ tang, dưỡng, có người ốm đau nặng hoặc có tin buồn của người thân.

Bên cạnh những điều không vui, quý bà cũng có những niềm vui do con cái được khen thưởng hay đỗ đạt cao vì có hoa cái, tấu thơ lưu hạn.

Quan hệ với người khác phái nên cẩn thận. Mặc dù quý bà đã lớn tuổi nhưng chưa phải đã già, vẫn có người để ý. Nếu không khéo, sẽ bị mang tai tiếng, bị người dị nghị dèm pha, bất lợi cho cuộc sống vợ chồng.

Đối với quý bà đang trong tình trạng độc thân, nếu có quan hệ tình cảm, nên giữ gìn vì niềm tin thì ít mà phiền muộn thì nhiều. Nếu không khéo, còn có thể bị liên lụy khó lường. Nếu muốn tiến đến hôn sự, năm nay tuy không thuận nhưng không có gì kiêng kỵ.

Quý bà hạp với người tuổi Kỷ Dậu (48 tuổi), Đinh Mùi (51 tuổi), Ất Tỵ (53 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (47 tuổi), Giáp Dần (44 tuổi), Mậu Thân (đồng tuổi).

tu-vi-mau-than-nam-2017-nu-mang

Cần tránh lời ăn tiếng nói của những người xung quanh

3. Sức khỏe của tuổi Mậu Thân năm 2017

Tử vi Mậu Thân trong năm 2017 nữ mạng gặp sao hạn không tốt, dễ lâm bệnh nặng. Cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa và nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Mậu Thân phần số quý bà

Can Chi tương thuận lụa là vây quanh

Hiền lành có chí học hành

Thông minh, năng động tài nhanh hơn người

Thuận sanh mùa Hạ tốt tươi

Công danh gia đạo, cả mười đều nên

Nghịch sanh lỗi số khó bền

Tha phương lập nghiệp, tuổi tên ở đời

Trung niên là lúc gặp thời

Gia đình sự nghiệp an nơi tuổi gài

Đinh Dậu sao vận bất hòa

Thủ thường an phận, cửa nhà vẫn nên

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TỬ VI MẬU THÂN 2017

- Mùa xuân: tháng Giêng và tháng 2 công việc khó khăn nhưng thành công hơn, tài lộc tăng cao, gia đình tình cảm an vui. Tháng 3 công việc bận rộn, mưu sự có người giúp.

- Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 nhiều may mắn, danh lộc tiến thăng, nhiều bận rộn, có đổi thay hay đi xa. Tháng 6 có tin về nhà đất hay người thân đoàn tụ, tài lộc khá.

- Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 có chuyện buồn phiền trong gia đình, thân tộc, phòng bệnh nạn. Tháng 12 có ốm đau cũng mau bình phục, tài lộc vô ra đều lớn.

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tu vi Mau Than nam 2017 nữ mạng năm nay không phải là năm tốt đối với quý cô vì thế khi làm việc gì cũng cần hết sức cẩn thận, xem xét kĩ lưỡng hãy ra quyết định.

Tử vi Mậu Dần năm 2017 nam mạng (1998)
Tử vi Mậu Dần năm 2017 nam mạng (1998) Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2017 nam mạng 1. Sự nghiệp Năm nay, bạn gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm...
Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2017 nam mạng (1952)
Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2017 nam mạng (1952) Tu vi tuoi Nham Thin nam 2017 nam mang, tuổi đàn ông, Can Nhâm là tốt số, nếu sanh thuận ban ngày vào Thu Đông thì công danh sự nghiệp được nhiều tốt đẹp, to...
Tử vi Tân Dậu năm 2017 nữ mạng (1981)
Tử vi Tân Dậu năm 2017 nữ mạng (1981) Tu vi Tan Dau nam 2017 nu mang (5/2/1981 - 24/1/1982) MẠNG Thạch lựu Mộc (cây thạch lựu) SAO Kế Đô: đau ốm,...
Tử vi Tân Sửu năm 2017 nam mạng (1961)
Tử vi Tân Sửu năm 2017 nam mạng (1961) Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2017 1. Sự nghiệp  - Năm nay, Quý Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gia đình, tình cảm có nhiều chuyện buồn phiền, người...
Kỵ, hợp tuổi Dần trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Dần trong năm 2017 Tuổi Dần trong năm 2017 có những ngày kỵ hợp trong ngày giờ và thời gian xuất hành khác nhau, bạn cần có lựa chọn thích hợp để chọn ngày tốt thích hợp...
Tử vi Quý Mùi năm 2017 nữ mạng (1943)
Tử vi Quý Mùi năm 2017 nữ mạng (1943) Tử vi Quý Mùi năm 2017 nữ mạng (2/5/1943 - 24/1/1944) MẠNG Dương liễu Mộc (Cây dương liễu) SAO Mộc...
Tử vi Kỷ Dậu năm 2017 nam mạng (1969)
Tử vi Kỷ Dậu năm 2017 nam mạng (1969) Tu vi tuoi Ky Dau nam 2017 nam mang (17/2/1969 - 5/2/1970) MẠNG Đại trạch Thổ (đất nhà lớn) SAO Thái Bạch: hao...
Kỵ, hợp tuổi Sửu trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Sửu trong năm 2017 Tuổi Sửu trong năm 2017 có những kỵ hợp nào trong ngày và thời gian chọn hướng xuất hành, xuất phát điểm để công việc và sự nghiệp cả năm luôn phát...
Kỵ, hợp tuổi Mão trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Mão trong năm 2017 Tuổi Mão trong năm 2017 hợp với ngày và thời gian xuất hành nào trong năm để tiến hành các công việc bạn đang ấp ủ được thuận buồm, mát mái; ngày nào...
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 nam mạng (1942)
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 nam mạng (1942) Tu vi tuoi Nham Ngo nam 2017 nam mang, mặc dù cũng có những thăng trầm nhưng hoàn cảnh nào cũng cố gắng giữ gìn gia đình, sự nghiệp, xứng đáng là người...
Tử vi Giáp Thân năm 2017 nam mạng (1944)
Tử vi Giáp Thân năm 2017 nam mạng (1944) Tử vi Giáp Thân năm 2017 nam mạng (25/1/1944 - 12/2/1945) MẠNG Truyền trung Thủy (nước trong giếng) SAO Thổ...
Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2017 nam mạng (1978)
Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2017 nam mạng (1978) Tu vi tuoi Mau Ngo nam 2017 nam mang, Quý Anh hoàn toàn không thích hợp với công việc cố định, nhàm chán. Dễ thành công trong lãnh vực có tính năng động, bất...
Kỵ, hợp tuổi Mùi trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Mùi trong năm 2017 Tuổi Mùi trong năm 2017 nếu không muốn con đường sự nghiệp lẫn cuộc sống của bạn bị hạn hẹp và gặp nhiều điều không hay hãy trang bị cho mình hiểu...
Tử vi Canh Thân năm 2017 nam mạng (1980)
Tử vi Canh Thân năm 2017 nam mạng (1980) Tử vi Canh Thân năm 2017 nam mạng (16/2/1980 - 14/2/1981) MẠNG Thạch lựu Mộc (cây thạch lựu) SAO Thổ Tú:...
Tử vi tuổi Dần năm 2017
Tử vi tuổi Dần năm 2017 Tử vi tuổi Dần năm 2017 qua các năm: Giáp Dần (1974) Bính Dần (1986) Mậu Dần (1998) Canh Dần (1950) Nhâm Dần (1962) Tử vi tuổi Dần năm 2017...
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nam mạng (1974)
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nam mạng (1974) Tuy danh lộc có phần vững vàng nhưng Trung niên cũng chưa ổn định. Phải vào Hậu vận, công danh sự nghiệp mới phát triển hoàn toàn, cuộc sống đù đầy phúc...
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng (1999)
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng (1999) Tu vi tuoi Ky Mao nam 2017 nu mang, Quý Cô thiếu kiên nhẫn trong công việc nên khó tạo được sự nghiệp, tình cảm cũng dễ bị thay đổi, nhiều đam mê nhưng mau...
Tử vi Ất Mùi năm 2017 nam mạng (1955)
Tử vi Ất Mùi năm 2017 nam mạng (1955) Tu vi At Mui nam 2017 nam mang (24/1/1955 - 11/2/1956) Ất Mùi mang trong mình sự tự chủ và nhanh nhẹn MẠNG Sa trung Kim (vàng trong...
Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nữ mạng (1957)
Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nữ mạng (1957) Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nữ mạng (31/1/1957 - 17/2/1958) MẠNG Sơn hạ hỏa (lửa dưới núi) SAO Thái dương:...
Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nam mạng (1992)
Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nam mạng (1992) Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nam mạng ( 4/2/1992 - 21/1/1993) MẠNG Kiếm phong Kim (vàng trong kiếm) SAO Thái Âm: may...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 9 Năm 2018
24
Thứ hai
Nhằm ngày 15 tháng 8 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết