Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nam mạng (1979)

Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nam mạng điều gì sẽ xảy đến với quý ông? Trên con đường công danh sự nghiệp Kỷ Mùi sẽ đạt những thành tựu rực rỡ hay dậm chân tại chỗ. Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 cho bạn cái nhìn tổng quát cả trên con đường tình duyên và sức khỏe của Mùi trong năm Đinh Dậu này.

Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nam mạng (28/1/1979 - 15/2/1980)

MẠNG

Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)

SAO

Thủy Diệu: có chuyện buồn

HẠN

Thiên tính: rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN

Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN

Kỷ gặp Đinh: sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI

Mùi gặp Dậu: sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: đỏ, xanh

Kỵ: trắng, vàng


tu-vi-tuoi-ky-mui-nam-2017-nam-mang (1)

Kỷ Mùi trong năm Đinh Dậu nhờ có tài mà làm được chuyện lớn.

Tu vi tuoi Ky Mui nam 2017 nam mang cho thấy Quý Anh là người hiền lành, tánh tình ngay thẳng, nhận xét tinh tế nhưng ít biểu lộ tình cảm, ý kiến. Quý Anh nghe nhiều hơn nói, nội tâm phong phú, chịu khó làm việc, chu toàn trách nhiệm tốt, nhưng thiếu can đảm để nhận lãnh vai trò quan trọng, có tính sáng tạo. Vì vậy, đã bỏ mất nhiều cơ hội để tiến nhanh, tiến mạnh trên đường xây dựng sự nghiệp.

Là người thông minh, có tay khoa bản, nếu có theo đường học vấn đến nơi đến chốn sẽ trở thành nhà nghiên cứu giáo sư, chuyên viên nổi tiếng.

Quý Anh ưa thích cuộc sống an bình, ít cao vọng, không muốn tranh chấp, đua đòi và cũng không dám đầu tư vào lãnh vực có ít nhiều may rủi. Sự nghiệp tiến chậm nhưng chắc, tiền bạc tích lũy dần dần. Vì vậy, cuộc đời ít thăng trầm. Càng lớn tuổi càng phú túc giàu sang.

1. Sự nghiệp tuổi Kỷ Mùi năm 2017 nam mạng

Năm 2017 tử vi Kỷ Mùi Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm không yên, nhiều việc lo buồn nhưng đi xa làm ăn thì có lợi. Sao thủy Diệu thuộc hành Thủy, chống trái với hành Hỏa, nhưng với mạng Thiên thượng Hỏa của Quý Anh, nhờ có Thủy mà rực rỡ hơn, trong rủi có may.

Với hạn Thiên Tinh, công danh tình cảm có nhiều rối rắm, có thể xảy ra tranh chấp, kiện thưa. Nên cẩn thận về mặt hồ sơ, giấy tờ và mọi việc làm phải ở trong khuôn khổ pháp luật. Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa hao, công danh tài lộc có phần thăng tiến, mưu sự dễ thành nhưng gia đình tình cảm có chuyện bất an, bản thân cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Thử quy Điền, rất tốt nếu tiếp nối công việc cũ, môi trường cũ, lợi tức sẽ dễ dàng tăng trưởng và tinh thần cũng được an vui.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý anh, mạng Hỏa, gặp Mộc có phần lợi ích từ tài lộc đến sức khỏe. Sao hạn không được tốt nhưng ảnh hưởng đến tình cảm nhiều hơn. Tuy nhiên, hồ sơ giấy tờ, hợp đồng cần phải rõ ràng đừng để xảy ra tranh chấp kiện thưa và trong công việc làm ăn cần phải minh bạch, trong khuôn khổ pháp luật. Mọi hành vi ngoài vòng pháp luật, có thể dẫn đến tù tội. Vận thế, Vận niên khá tốt, nếu đừng khởi nhiều tham vọng, tài lộc sẽ dư dùng, cuốc ống cũng giảm thiểu khó khăn. Có thể nói, đây là năm nhiều biến động nhưng vẫn có thành quả khả quan. Cần giữ tâm lành ý thiện để hạn chế Hung Sát Tinh, mọi việc đều nên.

tu-vi-ky-mui-nam-2017-nam-mang (1)

Quý anh Kỷ Mùi là những người bản lĩnh

Xét về mặt Tử Vi Kỷ Mùi 2017 nam mạng, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lạnh do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 36 tuổi đến 45 tuổi) tài lộc dồi dào, gia đình sự nghiệp hưng vượng. Tiểu Hạn năm nay đi vào Vượng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, cuộc sống càng thăng hoa, danh lộc dễ vượng phát.

Cung hạn có Thất sát hãm Địa tọa thủ, đây là một Hao Hung tính, ham muốn uy quyền, tài lộc dễ có cách hành xử liều lĩnh, hung hăng, gây rối ren trong gia đình và khó khăn trở ngại cho công việc. Nhờ Đồng Cung có Long, Phượng, Giải chế giảm phần nào hung hại do Thất Sát gây ra.

Hội chiếu có Mã Lộc, Tướng chứng tỏ Quý anh là người có khả năng, khôn ngoan toan tính giỏi, vẫn có cơ hội tạo ra tiền bạc dễ dàng. Lại thêm Hoa Cái, Tấu tho có lợi cho danh chức, địa vị, tạo điều kiện tốt để thành công.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, bệnh nạn làm cản trở công việc đang lên. Trong công việc cũng đừng quá chấp, càn nghe ý kiến của đồng song, đồng sự để tránh sự đối kháng, bất mãn. Nên tùy thời, tùy thế mà ứng xử để tránh việc không lành thì mọi việc vẫn bình yên, không có gì đáng lo ngại.

Cung Tài Bạch, có Thiên phủ, Mã ngộ lộc, tiền của dồi dào, thu nhập dễ dàng nhưng cũng có sao xấu gây tổn hao về các việc không lành như bệnh nạn, tranh chấp…. tuy vẫn có phần tích lũy, sự nghiệp đi lên.

Nhìn chung các mặt, năm nay Ngũ Hành, và Tử vi khá tốt, Vận niên cũng thuận lợi, nếu Quý Anh đừng quá ôm đồm công việc và đừng toan tính không chính đáng thì công danh tài lộc có phần tiến thẳng. Tuy vậy, Sao Hạn và Vận Thế không tốt, Quý Anh cần quan tâm đến gia đình vì phải “an cư” mới lạc nghiệp được. Có thể nói, đây là năm Trên Trung Bình của Quý Anh.


Trong năm Đinh Dậu điều gì sẽ xảy đến với Kỷ Mùi nữ mạng? Quý cô nên chú ý những gì? Hãy tham khảo bài viết nay sau để biết thêm chi tiết nhé

tu-vi-at-mui-nam-2017-nam-mang (2)

Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nữ mạng


2. Tình cảm quý anh Kỷ Mùi năm 2017

Quý anh Ky Mui trong nam 2017, sao Thùy Diệu chiếu mạng, khó tránh khỏi chuyện buồn lòng nhưng nặng hay nhẹ còn tùy vào lối sống của chính mình. Quý Anh là người năng động, lo tính nhiều về công việc làm ăn, chuyện tình cảm không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Nếu đã có gia đình, Quý Anh cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con, “tiền bạc không làm nên hạnh phúc” nếu gia đình bất ổn.

Với Thủy Diệu chiếu mạng, hội cùng Quả Tú, Tang môn, Cô thần đáo Hạn, vợ chồng dễ sinh bất hòa, nghi kỵ. Quý anh đa phần đều nặng về công danh, sống nhiều ngoài xã hội, dễ có những riêng tư sinh tai tiếng trong các mối quan hệ. Nếu không tự chế những ham muốn quá đáng, dễ xảy ra tình trạng bất an cho gia đình, gây hậu quả tai hại.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm có nhiều điều không vui, còn có thể bị mang tai tiếng, thất vọng.

Nếu đã có người ý hợp tâm đồng muốn tính chuyện lập gia đình, năm nay không có gì phải kiêng kỵ. Quý Anh hạp với người tuổi Canh Thân (38 tuổi), Mậu Ngọ (40 tuổi), Quý Hợi (35 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Mùi (đồng tuổi), Ất Sửu (33 tuổi), Bính Thìn (42 tuổi).

Khai trương,  nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

tu-vi-ky-mui-nam-2017-nam-mang (3)

Đinh Dậu năm hứa hẹn một năm nhiều thành công

3. Sức khỏe Kỷ Mùi năm 2017

Năm nay, Ngũ Hành, Tử vi khá tốt, sức khỏe không có gì đáng quan ngại. Cần quan tâm đến các bệnh về bao tử, đường ruột.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Kỷ Mùi lưỡng thổ Can Chi

Siêng cần, sáng tạo, ít khi liều mình

Mọi việc đều có tiến trình

Tuy chậm mà chắc, ánh minh tỏa đều

Dễ vượt những lúc bồng phiêu

Hiền lành nên lắm kẻ yêu người chờ

Muốn có cuộc sống căn cơ

Đừng thiếu tự chủ lượn lờ đôi bên

Trung thời cũng có tuổi tên

Tùy theo hạt giống tạo nên quả lành

Đinh Dậu sự nghiệp chưa thành

Bình tâm tỉnh trí, phước sanh lộc tài.

* NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Tháng Giêng và tháng 2: công việc thuận lợi. Tiền bạc tổn hao nhiều mặt. Nhiều việc phải lo. Tháng 3: gia đình, tình cảm bất an. Tin vui về việc làm.

- Mùa Hạ: tháng 4 và tháng 5: có chuyện buồn lòng. Đi xa làm ăn có lợi. Có người giúp đỡ. Tháng 6: khó khăn vượt quan. Tài lộc tăng nhanh.

- Mùa Thu: tháng 7 và tháng 8: tình cảm xáo trộn. Tài lộc đến bất ngờ. Quan hệ đễ sinh tranh chấp. Tháng 9: tổn hao nhưng được việc. Phòng tai nạn.

- Mùa Đông: tháng 10 và tháng 11: nhiều may mắn, danh lộc tăng cao. Mưu sự được thành. Tình cảm xáo trộn. Tháng 12 cẩn thận trong công việc. Tiền bạc ra vào nhiều điều.

* CÚNG SAO HẠN: hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái

tu-vi-at-mui-nam-2017-nam-mang (3)

Kỷ Mùi trong năm 2017 dù gặp khó khăn nhưng vẫn sẽ vượt qua tốt đẹp

Tu vi Ky Mui 2017 nam mạng cho bạn cái nhìn ở nhiều khía cạnh khác nhau trong năm Đinh Dậu này. Tuy trên con đường tiến tới đỉnh vinh quang đôi lúc gặp chút khó khăn, bạn sẽ cảm thấy nản lòng, thế nhưng chỉ cần kiên trì thì mọi thứ sẽ vượt qua. Tử vi Kỷ Mùi 2017 trên con đường công danh sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên tuổi Mùi cần chú ý nhiều hơn để mọi việc luôn tiến trển tốt đẹp

Cách chọn tuổi xông đất năm Đinh Dậu
Cách chọn tuổi xông đất năm Đinh Dậu Chọn tuổi xông nhà mồng một tết năm Đinh Dậu Phương pháp: đầu tiên cần chú ý đến hàng Can của người đến xông đất, nên tránh những tuổi tuy...
Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2017 nữ mạng (1958)
Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2017 nữ mạng (1958) Tu vi tuoi Mau Tuat nam 2017 nu mang, tuổi Mậu Tuất sanh thuận vào Đông, Xuân ban ngày, cuộc đời gặp nhiều may mắn, được phú quý vinh hoa. Không hợp mùa sanh thì...
Tử vi Ất Hợi năm 2017 nam mạng (1995)
Tử vi Ất Hợi năm 2017 nam mạng (1995) Tu vi At Hoi nam 2017 nam mang (31/1/1995 - 18/2/1996) MẠNG Sơn đầu hỏa (lửa trên núi) SAO Thái Dương: may mắn,...
Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2017 nữ mạng (1964)
Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2017 nữ mạng (1964) Tu vi tuoi Giap Thin nam 2017 nu mang, Quý Bà dễ thành công ngoài xã hội. Với sự cần kiệm, siêng năng, tiến chậm nhưng vững chắc, sự nghiệp dễ thành. Toan tính...
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nam mạng (1940)
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nam mạng (1940) Tu vi tuoi Canh Thin nam 2017 nam mang, vì Chi sinh Can nên đi vào Hậu vận mới được nhiều phúc lộc, gia đạo hưng thịnh, tuổi già an nhàn, hạnh phúc, thọ mạng...
Tử vi tuổi Quý Mão năm 2017 nam mạng (1963)
Tử vi tuổi Quý Mão năm 2017 nam mạng (1963) Tử vi tuổi Quý Mão năm 2017 nam mạng, Quý Ông tuổi Quý Mão là người ôn hòa, điềm đạm, xử sự khéo léo, được lòng nhiều người. Tuổi Quý Mão có Thái...
Tử vi Mậu Tuất năm 2017 nam mạng (1958)
Tử vi Mậu Tuất năm 2017 nam mạng (1958) Tu vi Mau Tuat nam 2017 nam mang (18/2/1958 - 7/2/1959) MẠNG Bình địa Mộc (cây sát đất) SAO Vân Hớn: rối...
Tử vi Bính Dần năm 2017 nam mạng (1986)
Tử vi Bính Dần năm 2017 nam mạng (1986)   Tử vi tuổi Bính Dần năm 2017 nam mạng 1. Sự nghiệp  Năm nay, Quý Anh gặp Thái Dương chiếu mạng, gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc...
Tử vi Đinh Hợi năm 2017 nữ mạng (1947)
Tử vi Đinh Hợi năm 2017 nữ mạng (1947) Tu vi Dinh Hoi nam 2017 nu mang (22/1/1947 - 9/2/1948) MẠNG Ốc thượng Thổ (đất tò vò) SAO Thái Bạch: hao tài,...
Tử vi Ất Sửu năm 2017 nam mạng (1985)
Tử vi Ất Sửu năm 2017 nam mạng (1985) Bạn luôn coi trọng tín nghĩa và đòi hỏi người thân của minh cũng phải như vậy. Vì thế, khó có sự hòa hợp, ít bạn bè thân tình. Mặc dù, bên ngoải có...
Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2017 nam mạng (1964)
Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2017 nam mạng (1964) Tu vi tuoi Giap Thin nam 2017 nam mang, Quý Ông rất thông minh, có tài ăn nói, dễ thuyết phục đối tượng, có khả năng của người lãnh đạo, nhưng đôi lúc quá...
Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2017 nam mạng (1953)
Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2017 nam mạng (1953) Tu vi tuoi Quy Ty nam 2017 nam mang, mặc dù cuộc sống cũng phải chịu nhiều thăng trầm, công danh không cao, tiền bạc vào ra khó cầm giữ lại được Thiên Át...
Tử vi Quý Dậu năm 2017 nam mạng (1993)
Tử vi Quý Dậu năm 2017 nam mạng (1993) Tu vi Quy Dau nam 2017 nam mang (23/1/1993 - 9/2/1994) MẠNG Kiếm phong kim (vàng trong kiếm) SAO Kế Đô: rối rắm,...
Tử vi năm 2017
Tử vi năm 2017 Tử vi năm 2017 Đinh Dậu sẽ mang đến điều gì khác biệt cho 12 con giáp trong năm mới này? Cùng tìm hiểu con đường sự nghiệp, sức khỏe và tình...
Tử vi Bính Tuất năm 2017 nam mạng (1946)
Tử vi Bính Tuất năm 2017 nam mạng (1946) Tu vi Binh Tuat nam 2017 nam mang (2/2/1946 - 21/1/1947) MẠNG Ốc thượng Thổ (đất tò vò) SAO Mộc Đức: may...
Top 3 con giáp phát tài trong năm 2017
Top 3 con giáp phát tài trong năm 2017 Năm 2017 những con giáp phát tài nào hứa hẹn sẽ hái ra tiền trong năm nay, không những thế con đường sự nghiệp thăng tiến chóng mặt, tài lộc lên như diều...
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nữ mạng (1940)
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nữ mạng (1940) Tu vi tuoi Canh Thin nam 2017 nu mang, vốn tính hay nhường nhịn nên Quý Cụ Bà dễ bị bạn bè lấn lướt, nhưng trong việc làm ăn lại được nhiều người thương...
Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nam mạng (1957)
Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nam mạng (1957) Tu vi Dinh Dau nam 2017 nam mang (31/1/1957 - 17/2/1958) MẠNG Sơn hạ hỏa (lửa dưới núi) SAO Kế Đô: bệnh...
Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2017 nam mạng (1954)
Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2017 nam mạng (1954) Tu vi tuoi Giap Ngo nam 2017 nam mang, với bản tính hiền lương, hiếu thảo với Cha Mẹ, đối xử tốt với bạn bè, đường đời gặp nhiều may mắn, nhưng không...
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nữ mạng (1951)
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nữ mạng (1951) Tu vi tuoi Tan Mao nam 2017 nu mang, nếu trong lá số Tử vi của riêng mình, Cung Mệnh an tại Hợi có Thái Âm tọa thủ và nhiều Sao sáng hội tụ thì cuộc đời luôn...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 10 Năm 2018
22
Thứ hai
Nhằm ngày 14 tháng 9 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết