Tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nữ mạng (1959)

Tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nữ mạng con đường công danh gặp chút rối ren tuy nhiên vì quý bà là người chăm làm việc thiện nên sẽ qua khỏi và gia đình phát triển hưng thinh. Tử vi Kỷ Hợi 2017 chút bất hòa trong tình cảm vợ chồng, quý bà nên biết cách hóa giải, để gia đình luôn hạnh phúc, vui vẻ.

Tu vi Ky Hoi nam 2017 nu mang (8/2/1959 - 27/1/1960)

MẠNG

Bình địa Mộc (cây sát đất)

SAO

Thổ Tú: rối rắm, nạn tai

HẠN

Diêm vương: bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN

Hổ dõng Thiên (cọp ra oai)

THIÊN CAN

Kỷ gặp Đinh: sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI

Hợi gặp Dậu: sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: xanh, đen

Kỵ: đỏ, trắng

tu-vi-ky-hoi-nam-2017-nu-mang

Kỷ Hợi là những người nhiệt tình và rất lạc quan

Tử vi năm 2017 Kỷ Hợi nữ mạng là người nhiệt tình, lạc quan nhưng dễ thay đổi, làm việc không chuyên nhất, nay thế này, mai thế khác, sự nghiệp dễ thăng trầm. Tình cảm ít vướng bận, ít lo lắng, để mặc cho cuộc sống nổi trôi, hoàn cảnh nào cũng thoải mái, dễ chấp nhận.

Quý bà là người hiền lành, nhân hậu, có lòng thương người, sẵn sàng bao bọc, che chở khi có điều kiện, đã tạo nhiều điều thiện nên khi gặp khó khăn, có quý nhân giúp đỡ. Nếu sanh thuận vào Thu, Đông ban ngày, sẽ sớm lập nên sự nghiệp, cuộc sống an nhàn, phú túc. Nếu sanh nghịch số phải chịu nhiều gian truân, nhất là đường tình duyên không mấy tốt đẹp.

Quý bà có tay thương mãi lớn là đi vào hành nghề chuyên môn bởi tánh tình không chịu gò bó, câu thúc.

Nay quý bà đang gần vào thập niên của tuổi 60, tiền bạc cũng đã có lúc đầy, lúc vơi, tình cảm cũng đã từng hạnh phúc, từng đau khổ, quảng thời gian này tương đối ổn định dần dần yên ổn, khá hơn tuổi thanh xuân. Càng lớn tuổi, quý bà càng gặp nhiều may mắn, tuổi già cũng an nhàn phú túc.

1. Sự nghiệp tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nữ mạng

Năm 2017 Kỷ Hợi qua tử vi quý bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh điều nghịch lòng trái ý, lo lắng buồn phiền, gia đình cũng có rối ren, bất ổn.

Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Mộc của quý bà còn phải chịu tốn hao, sức khỏe suy giảm. Hạn gặp Diêm vương, nên đề phòng các bệnh đường tim mạch và máu huyết.

Về tứ trụ, với Thiên lợi, Địa lợi cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Có khó khăn cũng được người giúp đỡ, dễ vượt qua. Gia đạo có nhiều niềm vui, chồng con làm ăn phát.

Vận niên Hổ dõng Thiên, quý bà có việc cần quyết định. Hậu quả có thể đổi thay phần nào cuộc sống hiện tại.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý bà mạng Mộc, gặp năm Mộc có phần thuận lợi. Sao hạn yếu kém, vận thế khá tốt, có nghịch có thuận. Vận niên Hổ dõng Thiên, nếu quý bà tận tâm tận lực vẫn có thể đạt được mục đích. Tuy vậy, đây là năm có nhiều chao đảo, đổi thay, may rủi đan xen, với tuổi gần Lục Tuần có phần bất lợi, mọi việc nên cẩn thận là hơn.

tu-vi-ky-hoi-nam-2017-nu-mang

Chú ý sức khỏe đề phòng hay đau ốm

Xét về mặt Tử vi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2017 tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 54 đến 63 tuổi) sự nghiệp bình ổn, cuộc sống an nhàn. Tiểu Hạn năm nay đi vào Bại Địa, nhờ ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ không có gì trầm trọng nếu đừng quá bạo động, đừng khởi mong cầu…. “an thân thủ phận” sự nghiệp bền vững.

Cung tiếu vận có Bạch Hổ, Phượng các, Giải thần, Lộc tồn, Bác sĩ… cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, dễ bị ốm đau, tai nạn… nhưng không trầm trọng vì bên cạnh có nhiều sao tốt, có thể hóa giải, ngăn chặn nếu quý bà biết tạo thêm nhiều việc lành.

Hội chiếu có Long trì, Thiên khôi, Thiên việt, quý bà có điều kiện để mưu tính việc lớn nhưng đừng nên bỏ vốn đầu tư vào cách ngành nghề không quen thuộc, sẽ bị hỏng hụt. Hơn nữa, bên cạnh thuận lợi cũng có nhiều trở ngăn, chống phá. Với tử phù, Địa võng, Thiên hư là những sao xấu có thể gây hư hại cho mưu tính của quý bà và dễ bị liên tụy với pháp luật nếu có hành vi mờ ám kể cả hồ sơ giấy tờ thiếu minh bạch. Tuy nhiên, quý bà vốn là người biết lo xa, không mưu cầu cao, nên không có gì phải liên hệ đến pháp luật vì công việc làm ăn không có thể vì bạn bè hay người hợp tác.

Cung mệnh có Điếu khách, Thiên cẩu, của cải mất mát, dễ bị khó khăn về tiền bạc, còn sinh nhiều buồn phiền. Đây cũng là lúc giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn vì có thể xảy ra hung họa khó lường. Nếu có cơ hội đi xa sẽ có lợi và lành.

Cung Tài Bạch tuy có Lộc, Trù nhưng có Đại hao nhạp cùng tiểu hao chiếu, tiêu tốn khá nhiều, nếu không cẩn thận có thể gặp khó khăn.

Nhìn chung các mặt, năm nay có xấu có tốt, sinh nhiều chuyện rối ren khó lường. Nên làm các việc thiện, ngay thẳng trong việc làm ăn, mọi việc sẽ không có gì trầm trọng. Sự nghiệp và gia đình có phần thịnh hưng.


tu-vi-tan-hoi-nam-2017-nam-mangNhững quý ông Tân Hợi trong năm 2017 này điều gì sẽ xảy đến? Hãy xem ngay bài viết sau

Tử vi Tân Hợi năm 2017 nam mạng


2. Tình cảm tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nữ mạng

Ky Hoi nam 2017 theo tu vi với Thổ Tú chiếu mạng, gia đình khó tránh khỏi bất hòa. Nhưng nhờ được Thiên thời, Địa lợi, gia đình có nhiều thành tựu nên niềm vui cũng vượt trội hơn.

Tử vi có Thiên hỷ, Thiên khôi nhập hạn, gia đình có nhiều tiệc tùng, hội họp vui vẻ, có cưới gả, thêm người hay con cái công thành danh toại.

Với Điếu, Tuế, đồng Cung, vợ chồng dễ sinh bất hòa, khắc khẩu. Nếu biết cách dàn xếp, chỉnh đốn thì sự bất đồng cũng chỉ là cơn sóng nhẹ. Tuy nhiên, quan hệ với bằng hữu, họ hàng cần phải tế nhị, khéo léo nếu không sẽ khó tránh bị hiểu lầm, não phiền, oán trách.

Lưu hạn có Tử phù, Thiên hư, Bệnh phù, Tang môn… gia đình hay họ hàng có người ốm đau lâu năm khó qua khói bệnh nạn.

Đối với quý bà đang trong tình trạng đơn lẻ, số có nhiều niềm vui, rất có lợi cho tình cảm. Mặc dù đã khá lớn tuổi nhưng vẫn có nhiều ông muốn kết bạn để chia sẻ tình cảm. Năm nay nếu muốn thêm một bước không có gì đáng kiêng kỵ. Quý bà hạp với người tuổi Kỷ Hợi (đồng tuổi), Nhâm Dần (56 tuổi), Canh Tý (57 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Dậu (61 tuổi), Quý Tỵ (65 tuổi), Tân Mẹo (67 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

tu-vi-ky-hoi-nam-2017-nu-mang

Lựa chọn thời điểm thích hợp để luôn thuận lợi trong công việc

3. Sức khỏe tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nữ mạng

Năm 2017 nữ mạng Kỷ Hợi theo tử vi có Can Chi thuận lợi, ít bị ốm đau lặt vặt. Nhưng với soa hạn bất an, cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa, nhất là đường máu huyết. Hơn nữa, cung mệnh có Thiên Cẩu, Bát tọa, có thể xẩy ra chuyện xấu khó lường. Nên cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an

Nên cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện, nhờ ơn trên che chở cho tai qua nạn khói, cuộc sống được an lành.

Kỷ Hợi phần số quý bà

Xuyên tâm chiếu mạng rầy rà tình duyên

Cuộc đời nhiều nỗi truân chuyên

Hồng nhan bạc phận khó yên cửa nhà

Thu Đông sanh thuận an hòa

Nghịch sanh lỗi số khó mà yên thân

Công danh, gia đạo thăng trầm

Trung niên mới được đôi phần ấm êm

Hậu vận, con cái được nên

Tuổi già hướng phúc, vững bền từ đây

Đinh Dậu cuộc sống nhiều mây

Lợi danh thì có, phá xây cũng nhiều

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 TỬ VI KỶ HỢI NỮ MẠNG

- Mùa xuân: tháng giêng và tháng 2 công việc thuận lợi, tài lộc tăng, quan hệ sinh nhiều rối rắm, tốn hao. Tháng 3 nhiều việc bất như ý, giấy tờ, quan hệ gây tranh chấp.

- Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 phòng tiểu nhân lừa gạt, tốn hao, mất mát tiền của; không nên mưu đại sự. Tháng 6 khó khăn có người giúp vượt qua, phòng tai nạn.

- Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 ý muốn được thực hiện, tình trạng thay đổi tốt hơn, gia đình, tình cảm bất an. Tháng 9 đi xa có lợi và lành, tình trạng sức khỏe không tốt.

- Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 gia đình có hỷ sự, không nên làm việc lớn phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 12 gia đình có tin vui về chồng con, sức khỏe tốt, có ốm đau cũng mau bình phục.

tu-vi-ky-hoi-nam-2017-nu-mang

Lạc quan sẽ giúp bạn thoải mái thực hiện được nhiều việc

CÚNG SAO HẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tấy mà khấn vái.

Tu vi 2017 nu mang Ky Hoi quý bà trên đường công danh không còn quá nhiều vướng bận vì thế tốt nhất nên chú tâm vào chăm sóc sức khỏe cho bản thân, tìm niềm vui mới mà an hưởng tuổi già.

Kỵ, hợp tuổi Dần trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Dần trong năm 2017 Tuổi Dần trong năm 2017 có những ngày kỵ hợp trong ngày giờ và thời gian xuất hành khác nhau, bạn cần có lựa chọn thích hợp để chọn ngày tốt thích hợp...
Kỵ, hợp tuổi Dậu trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Dậu trong năm 2017 Tuổi Dậu trong năm 2017 khi chọn lựa hướng và thời gian xuất hành sẽ là điểm mở màn cho cả năm đó như thế nào? Vì thế nên có sự chọn lựa đúng tránh...
Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2017 nam mạng (1990)
Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2017 nam mạng (1990) Tu vi tuoi Canh Ngo nam 2017 nam mang, với Tuổi sanh cho Mạng, cuộc sống cũng có những may mắn danh lộc có cơ vượng phát. Thuận sanh mùa Hạ vào các tháng 3,9,12 Âm...
Tử vi Bính Dần năm 2017 nam mạng (1986)
Tử vi Bính Dần năm 2017 nam mạng (1986)   Tử vi tuổi Bính Dần năm 2017 nam mạng 1. Sự nghiệp  Năm nay, Quý Anh gặp Thái Dương chiếu mạng, gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc...
Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2017 nữ mạng (1953)
Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2017 nữ mạng (1953) Tu vi tuoi Quy Ty nam 2017 nu mang, gia đình, sự nghiệp chịu nhiều đổi thay, nhưng là người ít lo, cho nên không cảm thấy khổ nhọc. “Ăn theo thuở, ở theo...
Tử vi Canh Tuất năm 2017 nam mạng (1970)
Tử vi Canh Tuất năm 2017 nam mạng (1970) Tu vi Canh Tuat nam 2017 nam mang (6/2/1970 - 26/1/1971) MẠNG Xuyến xoa Kim (vàng trang sức) SAO Thủy Diệu: có chuyện...
Cách chọn tuổi xông đất năm Đinh Dậu
Cách chọn tuổi xông đất năm Đinh Dậu Chọn tuổi xông nhà mồng một tết năm Đinh Dậu Phương pháp: đầu tiên cần chú ý đến hàng Can của người đến xông đất, nên tránh những tuổi tuy...
Tử vi Đinh Hợi năm 2017 nữ mạng (1947)
Tử vi Đinh Hợi năm 2017 nữ mạng (1947) Tu vi Dinh Hoi nam 2017 nu mang (22/1/1947 - 9/2/1948) MẠNG Ốc thượng Thổ (đất tò vò) SAO Thái Bạch: hao tài,...
Kỵ, hợp tuổi Mùi trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Mùi trong năm 2017 Tuổi Mùi trong năm 2017 nếu không muốn con đường sự nghiệp lẫn cuộc sống của bạn bị hạn hẹp và gặp nhiều điều không hay hãy trang bị cho mình hiểu...
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nữ mạng (1987)
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nữ mạng (1987) Tu vi tuoi Dinh Mao nam 2017 nu mang, dù ở môi trường nào Quý Cô cũng dễ lấy lòng mọi người nên cuộc sống thường được thuận lợi, vừa ý. Tuy nhiên Can và...
Tử vi tuổi Dậu năm 2017
Tử vi tuổi Dậu năm 2017 Tử vi năm 2017 tuổi Dậu trong năm nay sẽ như thế nào? Dậu mang trong mình sự thông minh của trí tuệ Những người tuổi Dậu thường là mang trong mình sự...
Tử vi Kỷ Dậu năm 2017 nam mạng (1969)
Tử vi Kỷ Dậu năm 2017 nam mạng (1969) Tu vi tuoi Ky Dau nam 2017 nam mang (17/2/1969 - 5/2/1970) MẠNG Đại trạch Thổ (đất nhà lớn) SAO Thái Bạch: hao...
Tử vi Đinh Hợi năm 2017 nam mạng (1947)
Tử vi Đinh Hợi năm 2017 nam mạng (1947) Tu vi Dinh Hoi nam 2017 nam mang (22/1/1947 - 9/2/1948) MẠNG Ốc thượng Thổ (đất tò vò) SAO Thái Âm: may mắn,...
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nữ mạng (1940)
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nữ mạng (1940) Tu vi tuoi Canh Thin nam 2017 nu mang, vốn tính hay nhường nhịn nên Quý Cụ Bà dễ bị bạn bè lấn lướt, nhưng trong việc làm ăn lại được nhiều người thương...
Tử vi Nhâm Dần năm 2017 nam mạng (1962)
Tử vi Nhâm Dần năm 2017 nam mạng (1962) Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2017 nam mạng Đa phần Quý ông Nhâm Dần có cuộc sổng bất định, thay đổi không ngừng, thiếu sự chuyên nhất trong công việc,...
Tử vi Bính Tý năm 2017 nam mạng (1996)
Tử vi Bính Tý năm 2017 nam mạng (1996) Tử vi tuổi Bính Tý năm 2017 nam mạng 1. Sự nghiệp     - Năm Đinh Dậu 2017, gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, có kiết hung, dễ bị ốm đau, hao tổn nhưng...
Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nam mạng (1979)
Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nam mạng (1979) Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nam mạng (28/1/1979 - 15/2/1980) MẠNG Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời) SAO Thủy...
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nam mạng (1941)
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nam mạng (1941) Tu vi tuoi Tan Ty nam 2017 nam mang, cuộc đời tuổi Tân Tỵ không quá thăng trầm, mặc dù có lúc thịnh lúc suy, nhưng tấm thân không bao giờ phải vất vả. Số...
Tử vi tuổi Hợi năm 2017
Tử vi tuổi Hợi năm 2017 Tu vi nam 2017 tuoi Hoi qua các năm cho bạn cái nhìn tổng quan về diễn biến tuổi Hợi trong năm nay sẽ như thế nào? Tuổi Hợi là những người trung thực và...
Tử vi tuổi Tuất năm 2017
Tử vi tuổi Tuất năm 2017 Tu vi nam 2017 tuoi Tuat qua các năm sẽ khác nhau như thế nào? Tử vi năm 2017 tuổi Tuất, bước sang năm Đinh Dậu tuổi Tuất rơi vào cục diện Hại Thái Tuế nên...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 1 Năm 2018
17
Thứ tư
Nhằm ngày 1 tháng 12 năm Đinh Dậu
Xem chi tiết