Tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nữ mạng (1959)

Tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nữ mạng con đường công danh gặp chút rối ren tuy nhiên vì quý bà là người chăm làm việc thiện nên sẽ qua khỏi và gia đình phát triển hưng thinh. Tử vi Kỷ Hợi 2017 chút bất hòa trong tình cảm vợ chồng, quý bà nên biết cách hóa giải, để gia đình luôn hạnh phúc, vui vẻ.

Tu vi Ky Hoi nam 2017 nu mang (8/2/1959 - 27/1/1960)

MẠNG

Bình địa Mộc (cây sát đất)

SAO

Thổ Tú: rối rắm, nạn tai

HẠN

Diêm vương: bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN

Hổ dõng Thiên (cọp ra oai)

THIÊN CAN

Kỷ gặp Đinh: sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI

Hợi gặp Dậu: sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: xanh, đen

Kỵ: đỏ, trắng

tu-vi-ky-hoi-nam-2017-nu-mang

Kỷ Hợi là những người nhiệt tình và rất lạc quan

Tử vi năm 2017 Kỷ Hợi nữ mạng là người nhiệt tình, lạc quan nhưng dễ thay đổi, làm việc không chuyên nhất, nay thế này, mai thế khác, sự nghiệp dễ thăng trầm. Tình cảm ít vướng bận, ít lo lắng, để mặc cho cuộc sống nổi trôi, hoàn cảnh nào cũng thoải mái, dễ chấp nhận.

Quý bà là người hiền lành, nhân hậu, có lòng thương người, sẵn sàng bao bọc, che chở khi có điều kiện, đã tạo nhiều điều thiện nên khi gặp khó khăn, có quý nhân giúp đỡ. Nếu sanh thuận vào Thu, Đông ban ngày, sẽ sớm lập nên sự nghiệp, cuộc sống an nhàn, phú túc. Nếu sanh nghịch số phải chịu nhiều gian truân, nhất là đường tình duyên không mấy tốt đẹp.

Quý bà có tay thương mãi lớn là đi vào hành nghề chuyên môn bởi tánh tình không chịu gò bó, câu thúc.

Nay quý bà đang gần vào thập niên của tuổi 60, tiền bạc cũng đã có lúc đầy, lúc vơi, tình cảm cũng đã từng hạnh phúc, từng đau khổ, quảng thời gian này tương đối ổn định dần dần yên ổn, khá hơn tuổi thanh xuân. Càng lớn tuổi, quý bà càng gặp nhiều may mắn, tuổi già cũng an nhàn phú túc.

1. Sự nghiệp tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nữ mạng

Năm 2017 Kỷ Hợi qua tử vi quý bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh điều nghịch lòng trái ý, lo lắng buồn phiền, gia đình cũng có rối ren, bất ổn.

Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Mộc của quý bà còn phải chịu tốn hao, sức khỏe suy giảm. Hạn gặp Diêm vương, nên đề phòng các bệnh đường tim mạch và máu huyết.

Về tứ trụ, với Thiên lợi, Địa lợi cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Có khó khăn cũng được người giúp đỡ, dễ vượt qua. Gia đạo có nhiều niềm vui, chồng con làm ăn phát.

Vận niên Hổ dõng Thiên, quý bà có việc cần quyết định. Hậu quả có thể đổi thay phần nào cuộc sống hiện tại.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý bà mạng Mộc, gặp năm Mộc có phần thuận lợi. Sao hạn yếu kém, vận thế khá tốt, có nghịch có thuận. Vận niên Hổ dõng Thiên, nếu quý bà tận tâm tận lực vẫn có thể đạt được mục đích. Tuy vậy, đây là năm có nhiều chao đảo, đổi thay, may rủi đan xen, với tuổi gần Lục Tuần có phần bất lợi, mọi việc nên cẩn thận là hơn.

tu-vi-ky-hoi-nam-2017-nu-mang

Chú ý sức khỏe đề phòng hay đau ốm

Xét về mặt Tử vi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2017 tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 54 đến 63 tuổi) sự nghiệp bình ổn, cuộc sống an nhàn. Tiểu Hạn năm nay đi vào Bại Địa, nhờ ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ không có gì trầm trọng nếu đừng quá bạo động, đừng khởi mong cầu…. “an thân thủ phận” sự nghiệp bền vững.

Cung tiếu vận có Bạch Hổ, Phượng các, Giải thần, Lộc tồn, Bác sĩ… cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, dễ bị ốm đau, tai nạn… nhưng không trầm trọng vì bên cạnh có nhiều sao tốt, có thể hóa giải, ngăn chặn nếu quý bà biết tạo thêm nhiều việc lành.

Hội chiếu có Long trì, Thiên khôi, Thiên việt, quý bà có điều kiện để mưu tính việc lớn nhưng đừng nên bỏ vốn đầu tư vào cách ngành nghề không quen thuộc, sẽ bị hỏng hụt. Hơn nữa, bên cạnh thuận lợi cũng có nhiều trở ngăn, chống phá. Với tử phù, Địa võng, Thiên hư là những sao xấu có thể gây hư hại cho mưu tính của quý bà và dễ bị liên tụy với pháp luật nếu có hành vi mờ ám kể cả hồ sơ giấy tờ thiếu minh bạch. Tuy nhiên, quý bà vốn là người biết lo xa, không mưu cầu cao, nên không có gì phải liên hệ đến pháp luật vì công việc làm ăn không có thể vì bạn bè hay người hợp tác.

Cung mệnh có Điếu khách, Thiên cẩu, của cải mất mát, dễ bị khó khăn về tiền bạc, còn sinh nhiều buồn phiền. Đây cũng là lúc giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn vì có thể xảy ra hung họa khó lường. Nếu có cơ hội đi xa sẽ có lợi và lành.

Cung Tài Bạch tuy có Lộc, Trù nhưng có Đại hao nhạp cùng tiểu hao chiếu, tiêu tốn khá nhiều, nếu không cẩn thận có thể gặp khó khăn.

Nhìn chung các mặt, năm nay có xấu có tốt, sinh nhiều chuyện rối ren khó lường. Nên làm các việc thiện, ngay thẳng trong việc làm ăn, mọi việc sẽ không có gì trầm trọng. Sự nghiệp và gia đình có phần thịnh hưng.


tu-vi-tan-hoi-nam-2017-nam-mangNhững quý ông Tân Hợi trong năm 2017 này điều gì sẽ xảy đến? Hãy xem ngay bài viết sau

Tử vi Tân Hợi năm 2017 nam mạng


2. Tình cảm tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nữ mạng

Ky Hoi nam 2017 theo tu vi với Thổ Tú chiếu mạng, gia đình khó tránh khỏi bất hòa. Nhưng nhờ được Thiên thời, Địa lợi, gia đình có nhiều thành tựu nên niềm vui cũng vượt trội hơn.

Tử vi có Thiên hỷ, Thiên khôi nhập hạn, gia đình có nhiều tiệc tùng, hội họp vui vẻ, có cưới gả, thêm người hay con cái công thành danh toại.

Với Điếu, Tuế, đồng Cung, vợ chồng dễ sinh bất hòa, khắc khẩu. Nếu biết cách dàn xếp, chỉnh đốn thì sự bất đồng cũng chỉ là cơn sóng nhẹ. Tuy nhiên, quan hệ với bằng hữu, họ hàng cần phải tế nhị, khéo léo nếu không sẽ khó tránh bị hiểu lầm, não phiền, oán trách.

Lưu hạn có Tử phù, Thiên hư, Bệnh phù, Tang môn… gia đình hay họ hàng có người ốm đau lâu năm khó qua khói bệnh nạn.

Đối với quý bà đang trong tình trạng đơn lẻ, số có nhiều niềm vui, rất có lợi cho tình cảm. Mặc dù đã khá lớn tuổi nhưng vẫn có nhiều ông muốn kết bạn để chia sẻ tình cảm. Năm nay nếu muốn thêm một bước không có gì đáng kiêng kỵ. Quý bà hạp với người tuổi Kỷ Hợi (đồng tuổi), Nhâm Dần (56 tuổi), Canh Tý (57 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Dậu (61 tuổi), Quý Tỵ (65 tuổi), Tân Mẹo (67 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

tu-vi-ky-hoi-nam-2017-nu-mang

Lựa chọn thời điểm thích hợp để luôn thuận lợi trong công việc

3. Sức khỏe tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nữ mạng

Năm 2017 nữ mạng Kỷ Hợi theo tử vi có Can Chi thuận lợi, ít bị ốm đau lặt vặt. Nhưng với soa hạn bất an, cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa, nhất là đường máu huyết. Hơn nữa, cung mệnh có Thiên Cẩu, Bát tọa, có thể xẩy ra chuyện xấu khó lường. Nên cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an

Nên cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện, nhờ ơn trên che chở cho tai qua nạn khói, cuộc sống được an lành.

Kỷ Hợi phần số quý bà

Xuyên tâm chiếu mạng rầy rà tình duyên

Cuộc đời nhiều nỗi truân chuyên

Hồng nhan bạc phận khó yên cửa nhà

Thu Đông sanh thuận an hòa

Nghịch sanh lỗi số khó mà yên thân

Công danh, gia đạo thăng trầm

Trung niên mới được đôi phần ấm êm

Hậu vận, con cái được nên

Tuổi già hướng phúc, vững bền từ đây

Đinh Dậu cuộc sống nhiều mây

Lợi danh thì có, phá xây cũng nhiều

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 TỬ VI KỶ HỢI NỮ MẠNG

- Mùa xuân: tháng giêng và tháng 2 công việc thuận lợi, tài lộc tăng, quan hệ sinh nhiều rối rắm, tốn hao. Tháng 3 nhiều việc bất như ý, giấy tờ, quan hệ gây tranh chấp.

- Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 phòng tiểu nhân lừa gạt, tốn hao, mất mát tiền của; không nên mưu đại sự. Tháng 6 khó khăn có người giúp vượt qua, phòng tai nạn.

- Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 ý muốn được thực hiện, tình trạng thay đổi tốt hơn, gia đình, tình cảm bất an. Tháng 9 đi xa có lợi và lành, tình trạng sức khỏe không tốt.

- Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 gia đình có hỷ sự, không nên làm việc lớn phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 12 gia đình có tin vui về chồng con, sức khỏe tốt, có ốm đau cũng mau bình phục.

tu-vi-ky-hoi-nam-2017-nu-mang

Lạc quan sẽ giúp bạn thoải mái thực hiện được nhiều việc

CÚNG SAO HẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tấy mà khấn vái.

Tu vi 2017 nu mang Ky Hoi quý bà trên đường công danh không còn quá nhiều vướng bận vì thế tốt nhất nên chú tâm vào chăm sóc sức khỏe cho bản thân, tìm niềm vui mới mà an hưởng tuổi già.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2017 nam mạng (1952)
Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2017 nam mạng (1952) Tu vi tuoi Nham Thin nam 2017 nam mang, tuổi đàn ông, Can Nhâm là tốt số, nếu sanh thuận ban ngày vào Thu Đông thì công danh sự nghiệp được nhiều tốt đẹp, to...
Tử vi Quý Hợi năm 2017 nữ mạng (1983)
Tử vi Quý Hợi năm 2017 nữ mạng (1983) Tu vi Quy Hoi nam 2017 nu mang (13/2/1983 - 1/2/1984) MẠNG Đại hải Thủy (nước biển lớn) SAO Thái Bạch: hao...
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nữ mạng (1941)
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nữ mạng (1941) Tu vi tuoi Tan Ty nam 2017 nu mang, bản tính rộng rãi, phóng khoáng, được nhiều người ưa chuộng nhưng cũng dễ bị tiểu nhân lợi dụng. Dù sao, lòng tốt của...
Tử vi tuổi Thân năm 2017
Tử vi tuổi Thân năm 2017 Tử vi năm 2017 tuổi Thân qua các năm trong năm Đinh Dậu với các diễn biến khác nhau, ứng với mỗi năm tuổi thì cần chú ý những điều kiêng kỵ tách...
Kỵ, hợp tuổi Ngọ trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Ngọ trong năm 2017 Tuổi Ngọ trong năm 2017 sẽ đi về đâu nếu tiến trình của bạn bị ảnh hưởng bởi sai lầm trong việc chọn ngày giờ và hướng xuất phát không tốt. Để...
Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 nam mạng (1966)
Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 nam mạng (1966) Tu vi tuoi Binh Ngo nam 2017 nam mang, dù sao Quý ông cũng là người đa tài, giỏi xoay xở nên không bao giờ chùn bước trước khó khăn. Đã từng giúp đỡ bạn bè,...
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nam mạng (1974)
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nam mạng (1974) Tuy danh lộc có phần vững vàng nhưng Trung niên cũng chưa ổn định. Phải vào Hậu vận, công danh sự nghiệp mới phát triển hoàn toàn, cuộc sống đù đầy phúc...
Khí hướng tuổi nào xấu trong năm Đinh Dậu 2017
Khí hướng tuổi nào xấu trong năm Đinh Dậu 2017 Trong năm Đinh Dậu 2017 tác động tiêu cực của khí hướng đến tuổi bạn như thế nào? - Bát san Lục sát: thuộc sao Văn khúc (Mộc), xấu. Theo “Bát trạch...
Tử vi Bính Thân năm 2017 nam mạng (1956)
Tử vi Bính Thân năm 2017 nam mạng (1956) Tu vi Binh Than nam 2017 nam mang (12/2/1956 - 30/1/1957) MẠNG Sơn hạ hỏa (lửa dưới núi) SAO Thái âm: may mắn,...
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng (1976)
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng (1976) Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng, Tuổi Bính Thìn Quý Anh là người thông minh, học một biết mười, có cao vọng, muốn thành danh trong cuộc đời. Theo...
Kỵ, hợp tuổi Tỵ trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Tỵ trong năm 2017 Tuổi Tỵ trong năm 2017 cần tránh những ngày kỵ hợp như thế nào để cả năm công việc được tiến hành tốt và thuận lợi nhất. Tuổi Tỵ với đặc tính...
Tử vi Ất Hợi năm 2017 nữ mạng (1995)
Tử vi Ất Hợi năm 2017 nữ mạng (1995) Tu vi At Hoi nam 2017 nu mang (21/1/1995 - 3/2/1996) MẠNG Sơn đầu Hỏa (lửa trên núi) SAO Thổ Tú: rối rắm,...
Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nữ mạng (1979)
Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nữ mạng (1979) Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nam mạng (28/1/1979 - 15/2/1980) MẠNG Thiên thượng Hỏa (lửa trên trời) SAO Mộc...
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng (1939)
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng (1939) Tu vi tuoi Ky Mao nam 2017 nu mang, nếu thuận sinh vào mùa Hạ. Quý Cụ Bà hoàn toàn đầy đủ công danh tài lộc, muốn có đời sống thanh thản, không chuộng vinh...
Tử vi Bính Tý năm 2017 nam mạng (1996)
Tử vi Bính Tý năm 2017 nam mạng (1996) Tử vi tuổi Bính Tý năm 2017 nam mạng 1. Sự nghiệp     - Năm Đinh Dậu 2017, gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, có kiết hung, dễ bị ốm đau, hao tổn nhưng...
Tử vi tuổi Sửu năm 2017
Tử vi tuổi Sửu năm 2017 Tử vi tuổi Sửu năm 2017 qua các năm: - Kỷ Sửu: 1949, 2009 - Tân Sửu: 1961 - Quí Sửu: 1973 - Ất Sửu: 1985 - Đinh Sửu: 1997 Người tuổi Sửu là...
Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nam mạng (1957)
Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nam mạng (1957) Tu vi Dinh Dau nam 2017 nam mang (31/1/1957 - 17/2/1958) MẠNG Sơn hạ hỏa (lửa dưới núi) SAO Kế Đô: bệnh...
Tử vi Quý Dậu năm 2017 nữ mạng (1993)
Tử vi Quý Dậu năm 2017 nữ mạng (1993) Tu vi Quy Dau nam 2017 nu mang (23/1/1993 - 9/2/1994) MẠNG Kiếm phong kim (vàng trong kiếm) SAO Thái Dương: may mắn,...
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nam mạng (2000)
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nam mạng (2000) Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nam mạng, Quý Em tuổi Canh Thìn là người thông minh, sống có lý tưởng và đôi lúc tự tạo cho mình một cuộc sống khác người....
Tử vi Quý Hợi năm 2017 nam mạng (1983)
Tử vi Quý Hợi năm 2017 nam mạng (1983) Tu vi Quy Hoi nam 2017 nam mang (13/2/1983 - 1/2/1984) MẠNG Đại hải thủy (nước biển lớn) SAO Thái Âm: may...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 10 Năm 2018
22
Thứ hai
Nhằm ngày 14 tháng 9 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết