Tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nam mạng (1959)

Tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nam mạng con đường công danh chỉ chậm rãi từ từ tiến lên chứ không có bước bức phá đáng kể, khó khăn bất trắc cũng xảy đến cản bước sự nghiệp của quý ông. Theo tử vi Kỷ Hợi năm 2017 quý ông trong năm sẽ có nhiều tin vui về gia đình nhưng đề phòng bệnh nạn an nguy.

Tu vi Ky Hoi nam 2017 nam mang (8/2/1959 - 27/1/1960)

MẠNG

Bình địa Mộc (cây sát đất)

SAO

Thái Dương: may mắn, danh lộc tốt

HẠN

Thiên la: tinh thần bất an

VẬN NIÊN

Hổ dõng Thiên (cọp ra oai)

THIÊN CAN

Kỷ gặp Đinh: sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI

Hợi gặp Dậu: sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: đen, xanh

Kỵ: đỏ, trắng

tu-vi-ky-hoi-nam-2017-nam-mang

Kỷ Hợi được mọi người yêu mếm bởi sự hiền lành

Tử vi năm 2017 Kỷ Hợi quý ông là người hiền lành, dễ chịu, được nhiều người mến mộ. Việc gì cũng làm được, có tính kiên nhẫn, cần cù nhưng dễ thay đổi lập trường, không có quyết tâm cao.

Với Can Chi xung đụng, cuộc đời khổ nhiều, sướng ít, bị chao đảo, đổi thay từ sự nghiệp cho đến gia đình. Với xuyên tâm chiếu mạng, tâm hồn khó được thanh thản, mang nhiều nỗi khổ và thường lo âu, toan tính.

Nếu sanh ban ngày, mùa hạ, được sung sướng về vật chất, nhưng không tránh khỏi đau khổ về tinh thần. Phải nhờ phần âm đức và làm nhiều việc thiện, có thể chuyển được phần nào những bất hạnh mà quý ông phải chịu.

Đi vào vận cuối, tha phương lập nghiệp sẽ có một vài thành tựu. Tuổi gia đầy đủ phúc lộc, con cái khá giả.

1. Sự nghiệp tử vi Kỷ Dậu năm 2017 nam mạng

Tuổi Kỷ Dậu trong năm 2017 qua tử vi quý ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công danh tài lộc xuôi thuận, toan tính sáng suốt, nhiều việc như ý. Sao Thái dương là một Phúc tinh hành hỏa cực mạnh đối với quý ông mạng Bình Địa Mộc, có phần lợi ích, nhưng việc lớn khó thành.

Với hạn Thiên la, tinh thần không an định, nhiều tính toán khó xử, không có lợi cho sức khỏe.

Về tứ trụ với Thiên sinh, Địa lợi công danh sự nghiệp tăng tiến dễ dàng, tài lộc tăng, gia đình và sức khỏe bản thân cũng bình an, hạnh phúc.

Vận niên Hổ dõng Thiên, quý ông đang ấp ủ mọi việc già đó mà từ lâu chưa có cơ hội để thực hiện. Đây là một việc trọng đại, có thể làm thay đổi cuộc sống của bản thân hay gia đình, con cái. Năm nay, sẽ thành công nếu quý ông đem hết tâm lực để thực hiện.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý ông mạng Mộc gặp năm Mộc, có phần thuận lợi, công việc và sức khỏe khá tốt. Sao chiếu mạng, vận thế, vận niên đều tốt, công danh gia đạo có chiều hưng vượng và quý ông cũng có cơ hội thực hiện ước muốn đã ấp ủ từ lâu, sẽ thành công.

tu-vi-ky-hoi-nam-2017-nam-mang

Tài lộc sẽ đến với quý cô Kỷ Hợi

Xét về mặt Tử vi Kỷ Hợi năm 2017, tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 53 đến 62 tuổi) với Vũ, Lộc đáo nhập, công danh sự nghiệp đang lên, tài lộc dồi dào…. tiểu hạn vào Bại Địa, được ảnh hưởng tốt của đại hạn cũng giảm phần thua thiệt.

Cung Tiểu Hạn có Phá Quân ngộ Tuần, đã làm cho hạn mờ ám trở nên sáng sủa hơn. Phá Quân là một Hao hung tinh gây tốn hao, hư hại nhiều mặt, đã bị Tuần ngăn chặn là điều may mắn cho quý ông. Tuy không có những bước tiến nhanh về công danh tài lộc nhưng cũng giữ được mức bình thường, không gây hư hại, thất bại. Hơn nữa, với tuổi gần Lục Tuần đã gần đến tuổi nghỉ hưu, công việc đều đặn cũng có lợi cho sức khỏe.

Hội chiếu có Tử vi, Thiên tướng, Hoa Cái, Đường phù là những quý tinh đem lại nhiều thành tựu như ý. Đặc biệt tử vi là một đế tinh ảnh hưởng lớn đến các sao đồng Cung. Đã tốt lại càng thêm tốt và cũng chế ngự các sao xấu, giảm phần hư hại. Với tình trạng này, dù quý ông không hoạt động nhiều vẫn có lợi lạc về các mặt tiền bạc, sự nghiệp trong chiều hướng đi lên.

Cung mệnh có Thiên Cẩu, Điếu khách, Bát tọa, bản thân có thể gặp chuyện xấu khó lường, sức khỏe bất an. Không nên làm chuyện lớn và nếu đi xa cầu danh lợi, sẽ được như ý. Đối với quý ông, việc lợi danh quá đủ, nếu giữ tâm lành ý thiện, mọi việc sẽ bình yên. Có thể nói, đây là năm tốt hơn xấu, tài lộc vẫn dồi dào những cần phòng bệnh nạn.


tu-vi-ky-hoi-nam-2017-nu-mangQuý cô Kỷ Hợi trong năm 2017 này sẽ như thế nào? Hãy cem bài viết này ngay để biết thêm chi tiết

Tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nữ mạng


2. Tình cảm tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nam mạng

Nam 2017 theo tu vi Ky Hoi nam mang công danh tài lộc quý ông tiến thăng, gia đình có nhiều niềm vui. Tuy nhiên, Phá Quân tọa hạn, dù đã bị Tuần án ngữ cũng khó tránh khỏi bất hòa giữa ông và bà.

Vận niên Hổ dõng Thiên, làm ảnh hướng đến cuộc sống vợ chồng, quý ông muốn thực hiện điều ấp ủ từ lâu, có thẻ là điều mà bà không muốn, nhưng dù sao, gia đạo cũng trở lại ấm êm, bình thường.

Năm nay với Hỷ, Vượng, Đường phù, vợ chồng có nhiều niềm vui, con cái có người cưới gả hay thêm con cháu nội ngoại, nhà cửa cũng tân tạo hay tân trang.

Quý ông cũng nên giảm bớt thời gian sinh hoạt, giao du bên ngoài để quan tâm nhiều hơn đến gia đình, nhất là khi có người thân bệnh nạn.

Đối với quý ông đang trong tình  trạng độc thân, năm nay có thể đổi thay cuộc sống. Nếu đã chán cảnh “chiếc bóng cô đơn” có thể lập mái mái chung.

Quý ông hạp với người tuổi Kỷ Hợi (đồng tuổi), Canh Tý (53 tuổi), Nhâm Dần (56 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Mẹo (43 tuổi), Mậu Thân (50 tuổi), Kỷ Dậu (49 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

tu-vi-ky-hoi-nam-2017-nam-mang

Năm 2017 là năm thuận lợi với quý anh Kỷ Hợi

3. Sức khỏe tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nam mạng

Năm 2017 tử vi Kỷ Hợi quý ông Can Chi đều tốt, sức khỏe không có vấn đề gì đáng lo. Tuy nhiên, cung mệnh có Thiên cẩu, Bát tọa, cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Kỷ Hợi phần số quý ông

Can Chi tương khắc, đời không yên bình

Tự tung tự tác một mình

Bà con thân thích, gia đình càng xa

Đông Xuân sanh thuận nở hoa

Gia đình sự nghiệp cũng là bậc trung

Nghịch sanh lỗi số chập chùng

Tình duyên, sự nghiệp mấy lần đổi thay

Tha phương tái tạo nhiều may

Hậu lại phú túc, đời hay hơn nhiều

Đinh Dậu cuộc sống đủ đầy

Tạo thêm phước đức để xây gia đình

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 TỬ VI KỶ DẬU

- Mùa xuân: tháng Giêng và tháng 2 công danh tài lộc hưng vượng, nhiều việc lo âu, toan tính chưa thành. Tháng 3 gia đạo bất an, tình cảm không thuận.

- Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 nhiều cơ hội tốt, tài lộc tăng, làm ít thu nhập nhiều. Tháng 6 ý muốn được thực hiện, việc khó có người giúp.

- Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 nhiều việc rối rắm, phải lo giải quyết, tốn hao nhưng được việc; sức khỏe thất thường. Tháng 9 công việc gặp chống phá, gia đình có chuyện phải tốn hao, lo lắng.

- Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 cẩn thận trong quan hệ, gia đình có chuyện vui, có cơ hội thực hiện ý muốn. Tháng 12 phòng tai nạn, bệnh hoạn, quan hệ vui vẻ.

tu-vi-ky-hoi-nam-2017-nam-mang

Sức khỏe luôn là điều tiên phong nếu muốn thực hiện mọi việc

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Ky Hoi nam 2017 qua tu vi cho thấy trên đường sự nghiệp quý ông tuy có tiến triển nhưng chậm rãi chứ không vượt bậc, có điều thực hiện được mong muốn đã ấp ủ từ lâu. Gia đình có nhiều tin vui trong năm, tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe của mình, phòng tai nạn bất trắc xảy ra.

Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nữ mạng (1957)
Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nữ mạng (1957) Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nữ mạng (31/1/1957 - 17/2/1958) MẠNG Sơn hạ hỏa (lửa dưới núi) SAO Thái dương:...
Kỵ, hợp tuổi Thìn trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Thìn trong năm 2017 Tuổi Thìn trong năm 2017 có những dự định của riêng mình nếu muốn thành công thì cần hiểu rõ ngày nào tốt xấu để xuất hành và nhận được điều tốt...
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nam mạng (1987)
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nam mạng (1987) Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nam mạng, Quý Anh tuổi Đinh Mão là người thiếu lập trường nên dễ bị kích động, đang lúc bốc đồng khó ai ngăn cản. Tính hay...
Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 nữ mạng (1966)
Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 nữ mạng (1966) Tu vi tuoi Binh Ngo nam 2017 nu mang, tuy vậy với bản chất trung hậu, thật thà, có lòng với mọi người, nên Quý Bà vẫn tạo cho mình một công việc vững chắc,...
Tử vi Tân Mùi năm 2017 nam mạng (1991)
Tử vi Tân Mùi năm 2017 nam mạng (1991) Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2017 nam mạng (15/2/1991 - 3/2/1992) MẠNG lộ bàn Thổ (Đất đường đi) SAO Mộc...
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2017 nam mạng (1989)
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2017 nam mạng (1989) Tu vi tuoi Ky Ty nam 2017 nam mang, Được Văn Xương chiếu mạng, có khiếu về văn chương và ham chữ nghĩa, chỉ cần một ít cố gắng, đường khoa bảng cũng rất...
Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2017 nam mạng (1964)
Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2017 nam mạng (1964) Tu vi tuoi Giap Thin nam 2017 nam mang, Quý Ông rất thông minh, có tài ăn nói, dễ thuyết phục đối tượng, có khả năng của người lãnh đạo, nhưng đôi lúc quá...
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nữ mạng (2001)
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nữ mạng (2001) Tu vi tuoi Tan Ty nam 2017 nu mang, cuộc sống có nhiều đổi thay nhưng được Long thần chiếu mạng, ít khi bị lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Dù sức khỏe không...
Kỵ, hợp tuổi Tuất trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Tuất trong năm 2017 Điều gì sẽ diễn ra với tuổi Tuất trong năm 2017 này? Bạn sẽ được quí nhân trợ giúp phù hộ hay gặp phải tam tai, hướng xuất hành và thời gian nào tốt...
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng (1976)
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng (1976) Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng, Tuổi Bính Thìn Quý Anh là người thông minh, học một biết mười, có cao vọng, muốn thành danh trong cuộc đời. Theo...
Kỵ, hợp tuổi Sửu trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Sửu trong năm 2017 Tuổi Sửu trong năm 2017 có những kỵ hợp nào trong ngày và thời gian chọn hướng xuất hành, xuất phát điểm để công việc và sự nghiệp cả năm luôn phát...
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nữ mạng (1974)
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nữ mạng (1974)   Tử vi Giáp Dần năm 2017 nữ mạng Số khắc Mẹ Cha, không nhờ cậy Anh Chị, một tay tự lập, nhờ Can Chi đồng hành dễ tạo sự nghiệp lớn. Thời...
Tử vi Tân Dậu năm 2017 nữ mạng (1981)
Tử vi Tân Dậu năm 2017 nữ mạng (1981) Tu vi Tan Dau nam 2017 nu mang (5/2/1981 - 24/1/1982) MẠNG Thạch lựu Mộc (cây thạch lựu) SAO Kế Đô: đau ốm,...
Tử vi Quý Dậu năm 2017 nữ mạng (1993)
Tử vi Quý Dậu năm 2017 nữ mạng (1993) Tu vi Quy Dau nam 2017 nu mang (23/1/1993 - 9/2/1994) MẠNG Kiếm phong kim (vàng trong kiếm) SAO Thái Dương: may mắn,...
Tử vi Nhâm Dần năm 2017 nữ mạng (1962)
Tử vi Nhâm Dần năm 2017 nữ mạng (1962)   Tử vi Nhâm Dần năm 2017 nữ mạng Dáng vẻ bề ngoài tuy dịu hiền, thuần hậu nhưng đa phần bản tính của Quý Bà rất ngoan cường, dứt khoát. Dù...
Khí hướng năm Đinh Dậu 2017
Khí hướng năm Đinh Dậu 2017 Khí hướng năm Đinh Dậu 2017 giúp bạn biết được hướng bài trí nhà ở hay nơi làm việc theo phương vị nào thì sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho mình....
Tử vi Đinh Hợi năm 2017 nam mạng (1947)
Tử vi Đinh Hợi năm 2017 nam mạng (1947) Tu vi Dinh Hoi nam 2017 nam mang (22/1/1947 - 9/2/1948) MẠNG Ốc thượng Thổ (đất tò vò) SAO Thái Âm: may mắn,...
Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2017 nữ mạng (1965)
Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2017 nữ mạng (1965) Tu vi tuoi At Ty nam 2017 nu mang, với dáng vẻ thanh sang, lịch thiệp dễ thành công trong giao tiếp, gây được thiện cảm với người. Khuyết điểm của Quý Bà là...
Tử vi Đinh Mùi năm 2017 nữ mạng (1967)
Tử vi Đinh Mùi năm 2017 nữ mạng (1967) Tử vi Đinh Mùi năm 2017 nữ mạng (9/2/1967 - 29/1/1968) MẠNG Thiên thượng Thủy (nước lên trời) SAO La...
Top 3 con giáp phát tài trong năm 2017
Top 3 con giáp phát tài trong năm 2017 Năm 2017 những con giáp phát tài nào hứa hẹn sẽ hái ra tiền trong năm nay, không những thế con đường sự nghiệp thăng tiến chóng mặt, tài lộc lên như diều...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 2 Năm 2018
19
Thứ hai
Nhằm ngày 4 tháng 1 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết