Tử vi Kỷ Dậu năm 2017 nam mạng (1969)

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2017 nam mạng quý ông gặp năm tuổi tuy gặp chút khó khăn trên con đường công danh nhưng có kiên trì sẽ thành công. Tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Dậu cần chăm lo cho sức khỏe của mình hơn, đừng quá mải mê tìm kiếm công danh mà quên đi tổ ấm của mình, hãy dành thời gian cho gia đình của bạn nhé.

Tu vi tuoi Ky Dau nam 2017 nam mang (17/2/1969 - 5/2/1970)

MẠNG

Đại trạch Thổ (đất nhà lớn)

SAO

Thái Bạch: hao tài, rối ren

HẠN

Toán tận: trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN

Long ngộ Vân (rồng gặp mây)

THIÊN CAN

Kỷ gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI

Dậu gặp Dậu: đụng Thái Tuế, xung

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

- Từ 7 giờ đến 9 giờ trưa (giờ địa phương)

- Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: đỏ, vàng

Kỵ: đen, trắng

tu-vi-ky-dau-nam-2017-nam-mang

Sự thông minh giúp quý ông ứng phó với nhiều khó khăn

Tử vi Kỷ Dậu năm 2017 nam mạng là người thông minh, có tài xoay xở biết nắm bắt thời cơ, dễ tạo sự nghiệp. Cuộc sống có nhiều may mắn, ít bị bạn tai hung hiểm nhưng có tính tự hào, khoe khoang, ít có bạn thân tình, khó làm nên chuyện lớn.

Thuận sanh Xuân, Hạ vào ban ngày, đa phần đều an nhàn, sung sướng nhờ ở vợ hay người thân. Nghịch sanh lỗi số phải trảo lắm gian nan, vất vả nhưng từ hậu vận cũng được khá giả. Nếu ăn ở có đức, biết kính trên nhường dưới, cuộc sống dễ nên, con cái lớn lên có nhiều thành tựu.

Giờ đây, đang ở vào cuối trung vận, sự nghiệp dần dần đi lên, dù vẫn còn chao đảo. Nếu đừng ham vui, gây nhiều hao tổn từ tiền bạc đến gia đạo, cuộc sống sẽ có nhiều tốt đẹp, tương lai sẽ sáng hơn. Tuổi già nhờ con mà đầy đủ phúc lộc.

1. Sự nghiệp tử vi Kỷ Dậu năm 2017 nam mạng

Năm 2017 tử vi Kỷ Dậu nam mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, nhiều chuyện buồn phiền, tiền bạc tốn hao, mưu sự khó thành. Đi xa được nhiều lợi ích, vui vẻ. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ Quý Ông, tuy tốn hao nhưng được việc.

Với hạn Toán Tận, toan tính thường gặp trở ngại, công danh tài lộc không được như ý và cần phòng rủi ro, va vấp.

Về tứ trụ với Thiên sinh, Địa xung, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ, tài lộc tăng. Gia đình tình cảm và sức khỏe bản thân cũng có phần bất an.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với tuổi còn năng động như quý ông. Sẽ có dịp đi đây đi đó, môi trường hoạt động phù hợp để phát huy khả năng. Có thể tạo ra được tiếng tốt, uy thế tăng lên. Đây là cơ hội mà quý ông đạt được phần nào mộng ước.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý ông mạng Thổ, gặp Mộc có phần bất lợi nhưng đối với Đại trạch Thổ quý ông gặp Mộc lại có cơ hội vươn lên, thăng tiến rỡ ràng hơn vì trong khó khăn vẫn vượt qua, dành thắng lợi. Sao hạn trung bình, được vận niên rất tốt, lại rất phù hợp ý muốn của quý ông vốn thích bay nhảy. Tuy nhiên, đây là năm tuổi có thể xảy ra chuyện xấu khó lường. Vì vậy, dù gặp thời cũng nên lấy Đức làm trọng, tính toán việc gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người, có điều kiện nên giúp đỡ người yếu thế. Được như vậy, không lo gì hung tai họa hại phạm đến bản thân. Có thể nói, đây là năm khá tốt của quý ông.

tu-vi-ky-dau-nam-2017-nam-mang

Ngoài ra quý ông Kỷ Dậu còn mang trong mình sự nhanh nhẹn, khéo léo

Xét về mặt tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Dậu, tiểu hạn đi vào sinh địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 46 đến 55 tuổi) nhiều sự đổi thay, may rủi đan xen nhưng gia đình sự nghiệp thêm vững vàng.

Tiểu hạn vào sinh địa nhưng chịu phần nào ảnh hưởng của đại hạn, đang đi vào tình trạng nhiều đổi thay, chỉ nên làm việc hay mưu sự tùy theo thời thế, sẽ có lợi hơn làm theo ý riêng.

Cung tiểu vận có tham lang vượng địa tọa thủ chủ về công danh, tài lộc, rất có lợi cho việc làm ăn nhưng phải luôn giữ tâm lành hành thiện mới tránh được họa tai, vì tham lang cũng là một vị sao tượng trưng cho lòng ham muốn thái quá. Đồng cung có tấu thơ, đường phù nhưng cũng có tang môn, dưỡng, cuộc sống có cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Có lợi về nhà cửa, đất điền nhưng cũng có tin buồn trong thân tộc và bản thân cũng có thể bị bệnh nạn phải đi dưỡng.

Cung mệnh có Thái Tuế, Kinh thiên, Kiếm phong, công việc thay đổi, thăng trầm bất định khiến tâm trí vướng nhiều lo nghĩ. Hơn nữa, Thái Tuế nhập cung, còn gọi là “đầu đội Thái Tuế, không họa cũng tai”. Vì vậy hơn lúc nào hết, nên giữ tâm ý lành thiện, làm việc gì cũng nên nghĩ đến lợi mình lợi người, đừng khởi lòng ham muốn bất chính,... như vậy là đã tạo thêm phước đức, hung họa không xâm phạm được.

Hạn có mã lưu mã hội cùng Vũ, Lộc, công việc đòi hỏi nhiều dịp đi đó đi đây, có thể thay đổi chỗ ở, chỗ làm, có cơ hội phát huy khả năng, tài lộc tăng nhanh.

Cung Tài Bạch, tiểu hao chiếu và lưu, tiền bạc tốn hao nhiều mặt nhưng với Vũ, Lộc thu nhập cao không có gì phải lo về tài chánh.

Nhìn chung đây là năm nhiều biến động, trong khó khăn vẫn có cơ hội vươn lên và mọi việc đừng thấy thuận lợi trước mắt mà quên phòng hư hại đằng sau, nhất là bệnh nạn.


tu-vi-ky-dau-nam-2017-nu-mangQuý bà tuổi Kỷ Dậu trong năm 2017 này sẽ như thế nào? Xem ngay bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết

Tử vi Kỷ Dậu năm 2017 nữ mạng


2. Tình cảm tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2017 nam mạng

Ky Dau nam 2017 theo tu vi với Địa xung, gia đình tình cảm có phần xáo trộn, với Tang, Khốc đáo hạn, khó tránh khỏi có người ốm đau bệnh nạn hay người thân chia xa.

Quý ông cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Mặc dù vợ chồng có phần khắc khẩu nhưng vẫn có hạnh phúc vì năm nay có thể có thêm cháy bé hay đổi thay nhà cửa tốt đẹp hơn.

Trong quan hệ bạn bè hay thân quyến, nên cẩn thận lời nói vì với Tuế phá, kỵ hội nhập, việc giao tiếp không được như ý. Làm ơn trở thành mắc oán, bị trách móc vì hiểu lầm.

Đối với quý ông độc thân, đây là năm nhiều thay đổi, niềm vui thì nhiều nhưng cũng để lại hậu quả xấu không ít. Đặc biệt, các mối quan hệ vui chơi, không có gì gắn bó về tình cảm, chỉ thêm nhiều tốn hao, mang tai tiếng. Tuy vậy, nếu đã có người yêu, vẫn có thể lập gia đình, không có gì kiêng kỵ. Quý ông hạp với người tuổi Bính Thìn (42 tuổi), Quý Dậu (25 tuổi), Đinh Tỵ (41 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Tuất (36 tuổi), Kỷ Mùi (39 tuổi), Mậu Ngọc (40 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

tu-vi-ky-dau-nam-2017-nam-mang

Một chút xáo trộn trong chuyện tình cảm chỉ là gia tăng hương vị cuộc sống

3. Sức khỏe Kỷ Dậu theo tử vi năm 2017 nam mạng

Tử vi năm 2017 năm mạng Kỷ Dậu gặp Sao Hạn tương đối tốt, ít bị ốm đau lặt vặt nhưng mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong nên cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Kỷ Dậu mạng Thổ tuổi Kim

Cuộc đời thay đổi, nổi chìm nhiều cơn

Tánh người vọng động bồn chồn

Công danh chao đảo, tâm hồn vướng lo

Vận thời thay đổi khó dò

Bạc tiền tan tụ, của kho chẳng bền

Gia đình sớm lập khó nên

Vợ chồng khắc khẩu, khó yên cửa nhà

Hậu vận cuộc sống an hòa

Gia đình sự nghiệp vững vàng từ đây

Đinh Dậu danh lộc đủ đầy

Đề phòng bệnh nạn, vui vầy gia cang

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM TỬ VI KỶ ĐẬU 2017 NAM MẠNG

- Mùa xuân: tháng giêng và tháng 2 công việc khó khăn nhưng thành công lớn. Tài lộc, uy tín tăng. Sức khỏe thất thường. Tháng 3 có tin vui vè nhà đất, gia đình có việc không vui

- Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 nhiều thay đổi trong công việc, chỗ ở, chỗ làm thay đổi, tổn hao nhiều việc. Tháng 8 có dịp phát huy khả năng, tài lộc, uy tín tăng.

- Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 bản thân, gia đình có người ốm đau. Tinh thần, tình cảm không yên, nhiều việc tốn hao. Tháng 9 may mắn trong công việc, mưu sự dễ thành.

- Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 tình trạng ổn định, công danh, gia đạo an vui. Thu nhập cao. Tháng 12 nhiều việc như ý, phòng tai nạn.

tu-vi-ky-dau-nam-2017-nam-mang

Một năm với nhiều biến động với quý anh Kỷ Dậu

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tu vi 2017 Ky Dau nam mang phạm phải Thái Tuế nên gặp chút khó khăn trong công việc và cuộc sống, quý ông cần hết sức cẩn thận, lấy việc thiện và hóa giải, giảm trừ tai họa.
 

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nữ mạng (1975)
Tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nữ mạng (1975) Tu vi tuoi At Mao nam 2017 nu mang, bổn mạng nhờ có Triệt tại Ngọ Mùi nên dù có xoay chuyển vẫn gặp những sự may lành, không bao giờ lâm vào bế tắc. Quý...
Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nam mạng (1992)
Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nam mạng (1992) Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nam mạng ( 4/2/1992 - 21/1/1993) MẠNG Kiếm phong Kim (vàng trong kiếm) SAO Thái Âm: may...
Tử vi Ất Mùi năm 2017 nữ mạng (1955)
Tử vi Ất Mùi năm 2017 nữ mạng (1955) Tu vi At Mui nam 2017 nữ mạng (24/1/1955 - 11/2/1956) MẠNG Sa Trung Kim (vàng trong cát) SAO Thủy Diệu: có chuyện...
Tử vi Đinh Sửu năm 2017 nữ mạng (1997)
Tử vi Đinh Sửu năm 2017 nữ mạng (1997) Tử vi Đinh Sửu năm 2017 nữ mạng Vốn người mềm mỏng, chất phác, chuộng sự minh bạch nhưng lại khắc thân tộc, anh em. Sơ niên chịu nhiều gian truân...
Tử vi Tân Mùi năm 2017 nam mạng (1991)
Tử vi Tân Mùi năm 2017 nam mạng (1991) Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2017 nam mạng (15/2/1991 - 3/2/1992) MẠNG lộ bàn Thổ (Đất đường đi) SAO Mộc...
Tử vi Giáp Tý năm 2017 nam mạng (1984)
Tử vi Giáp Tý năm 2017 nam mạng (1984) Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2017 nam mạng 1. Sự nghiệp - Năm nay bạn gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh rối rắm, tai nạn, thị phi tai tiếng. Sao Kế...
Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2017 nữ mạng (1964)
Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2017 nữ mạng (1964) Tu vi tuoi Giap Thin nam 2017 nu mang, Quý Bà dễ thành công ngoài xã hội. Với sự cần kiệm, siêng năng, tiến chậm nhưng vững chắc, sự nghiệp dễ thành. Toan tính...
Tử vi Quý Hợi năm 2017 nữ mạng (1983)
Tử vi Quý Hợi năm 2017 nữ mạng (1983) Tu vi Quy Hoi nam 2017 nu mang (13/2/1983 - 1/2/1984) MẠNG Đại hải Thủy (nước biển lớn) SAO Thái Bạch: hao...
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nam mạng (1974)
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nam mạng (1974) Tuy danh lộc có phần vững vàng nhưng Trung niên cũng chưa ổn định. Phải vào Hậu vận, công danh sự nghiệp mới phát triển hoàn toàn, cuộc sống đù đầy phúc...
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2017 nữ mạng (1977)
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2017 nữ mạng (1977) Tu vi tuoi Dinh Ty nam 2017 nu mang, nhờ Tuổi sanh cho Mạng nên Quý Cô có một cuộc sống khá văn bản, cộng với lòng tự tin biết rút tỉa kinh nghiệm nên dễ...
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nam mạng (2001)
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nam mạng (2001) Tu vi tuoi Tan Ty nam 2017 nam mang, Quý Em rất thông minh, làm việc nhiệt tình, nếu chịu khó chăm chỉ, chuyên cần thì công danh về sau vô cùng tươi sáng. Trái...
Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 nữ mạng (1966)
Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 nữ mạng (1966) Tu vi tuoi Binh Ngo nam 2017 nu mang, tuy vậy với bản chất trung hậu, thật thà, có lòng với mọi người, nên Quý Bà vẫn tạo cho mình một công việc vững chắc,...
Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2017 nam mạng (1953)
Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2017 nam mạng (1953) Tu vi tuoi Quy Ty nam 2017 nam mang, mặc dù cuộc sống cũng phải chịu nhiều thăng trầm, công danh không cao, tiền bạc vào ra khó cầm giữ lại được Thiên Át...
Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2017 nữ mạng (1952)
Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2017 nữ mạng (1952) Tu vi tuoi Nham Thin nam 2017 nu mang, nếu sanh ban ngày vào mùa Thu, Đông, cuộc sống nhờ chồng mà an nhàn, phú túc. Nghịch sanh Xuân Hạ phải chịu nhiều vất vả,...
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2017 nữ mạng (1988)
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2017 nữ mạng (1988) Tu vi tuoi Mau Thin nam 2017 nu mang, đường tình duyên có phần trở ngại ban đầu. Nếu gặp người chồng mạng lớn, có tài có đức, dễ được hạnh phúc hơn...
Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2017 nam mạng (1964)
Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2017 nam mạng (1964) Tu vi tuoi Giap Thin nam 2017 nam mang, Quý Ông rất thông minh, có tài ăn nói, dễ thuyết phục đối tượng, có khả năng của người lãnh đạo, nhưng đôi lúc quá...
Tử vi tuổi Thìn năm 2017
Tử vi tuổi Thìn năm 2017 Bảng tử vi chi tiết tuổi Thìn năm 2017 Âm lịch Năm sinh Tuổi Nam Nữ Canh...
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nam mạng (1939)
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nam mạng (1939) Tu vi tuoi Ky Mao nam 2017 nam mang, mặc dù theo thế cuộc, cũng phải chịu thăng trầm, nhưng không lâm vào cảnh khổ đau, ngang trái. Bây giờ, tuổi gần Bát...
Kỵ, hợp tuổi Dậu trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Dậu trong năm 2017 Tuổi Dậu trong năm 2017 khi chọn lựa hướng và thời gian xuất hành sẽ là điểm mở màn cho cả năm đó như thế nào? Vì thế nên có sự chọn lựa đúng tránh...
Tử vi Bính Thân năm 2017 nữ mạng (1956)
Tử vi Bính Thân năm 2017 nữ mạng (1956) Tử vi Bính Thân năm 2017 nữ mạng (12/2/1956 - 30/1/1957) MẠNG Sơn hạ Hỏa (lửa dưới núi) SAO Thái Bạch:...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 8 Năm 2018
16
Thứ năm
Nhằm ngày 6 tháng 7 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết