Tử vi Giáp Thân năm 2017 nam mạng (1944)

Tử vi Giáp Thân năm 2017 nam mạng trên con đường sự nghiệp của quý ông không cần phải lo lắng nữa, thế nhưng cũng cần tránh điều không hay xảy đến, đặc biệt lưu ý sức khỏe của mình. Tử vi Giáp Thân 2017 một năm với nhiều diễn biến xảy ra với quý ông.

Tử vi Giáp Thân năm 2017 nam mạng (25/1/1944 - 12/2/1945)

MẠNG

Truyền trung Thủy (nước trong giếng)

SAO

Thổ Tú: rối rắm,  nạn tai

HẠN

Ngũ mộ: hao tài, mất của

VẬN NIÊN

Trư phùng Hỏa (heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN

Giáp gặp Đinh: khắc nhập, hao tổn

ĐỊA CHI

Thân gặp Dậu: cùng hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: Trắng, đen

Kỵ: đỏ, vàng

tu-vi-giap-than-nam-2017-nam-mang

Giáp Thân luôn biết cách quan tâm tới mọi người xung quanh

Tử vi Giáp Thân năm 2017 nam mạng là người làm việc có kế hoạch chu đáo, nhận xét tinh thế, giỏi tiên liệu.

Hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, có óc tìm tòi, học hỏi, việc gì cũng làm được và lại có năng lực giao tế rất tốt, hòa đồng được với mọi người.

Quý ông cũng là người năng động, một lúc có thể đảm nhận nhiều công tác, không chịu được cảnh ngồi không và dễ chắn khi phải làm công việc có tính đều dặn, lâu dài.

Với những ưu điểm cũng như khuyết điểm, quý ông dễ lập sự nghiệp nhưng khó bền. Từ trung vận mới tạm yên, hậu niên giàu sang, phú túc.

Quý ông Giáp Thân thường toan tính lớn, nhưng đạt kết quả nhỏ, không được như mong muốn, dễ sinh bất mãn, chán đời, muốn thoát tục, hướng về tôn giáo lúc tuổi về chiều.

Bây giờ đã bước vào hàng Thất Tuần, đây là khoảng thời gian năng lực hoạt động đã nhạt dần, quý ông chỉ còn lo cho con cái nhiều hơn sự nghiệp bản thân. Tạo nhiều phước đức, gia đình càng hạnh phúc, con cái nên danh.

1. Vận mệnh tử vi Giáp Thân năm 2017 nam mạng

Năm 2017 tử vi Giáp Thân nam mạng gặp soa Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo bất an, giấy tờ rắc rối, dễ bị tai tiếng, trách móc.

Sao Thổ Tú là một hung tinh hành Thổ, đối với quý ông mạng Thủy càn phải cẩn thận hơn.

Với hạn Ngũ Mộ, đề phòng bị mất của mất tiền, tiểu nhân lừa gạt, trong rủi có may.

Về tứ trụ, với thiên hư, địa hòa, môi trường sinh hoạt không như ý, sức khỏe suy hao, mưu sự khó thành. Gia đình tình cảm được sinh vượng, thêm của thêm người.

Vận niên Trư phùng Hỏa, thường gặp nhiều trái ý, nghịch lòng, dễ sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan.

Phối hợp các yếu tố trê, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý ông mạng Thủy, gặp Mộc có phần bất lợi về tài lộc lẫn sức khỏe sẽ bị suy hao, nhưng Mộc vận bất cập nên thiệt hại cũng không có gì trầm trọng. Sao hạn bất an, vận niên bất lợi nhưng không gây nhiều ảnh hưởng vì tuổi đã ngoài 70 không còn bon chen vòng danh lợi nên giảm phần rối rắm, tranh chấp. Vận thế có tốt có xấu, nếu quý ông còn làm việc bên ngoài sẽ gặp nhiều chống trái, gây khó khăn cho công việc. Nhưng với gia đình, năm nay có nhiều niềm vui, thêm của thêm người, con cháu phát đạt. Dù sao với tuổi ngoại Thất tuần, mọi việc không có gì quan trọng bằng sức khỏe. Vì vậy quý ông cần quan tâm nhiều hơn đến việc phòng bệnh nạn vì sao chiếu mạng và vận niên không được tốt. Có thể nói, năm nay tương đối khó khăn với quý ông.

tu-vi-giap-than-nam-2017-nam-mang

Hãy quan tâm hơn nữa đến sức khỏe của mình nhé Giáp Thân

Xét về mặt tử vi 2017 tuổi Giáp Thân, tiểu vận đi vào thắng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn gây ra.

Tọa cung tiểu vận có Tam Đức đồng hội, đây là điều quý hiếm, chứng tỏ quý ông là người có phước dày, đức lớn, nạn tai nào cúng qua, hung họa nào cũng khó phạm. Rất đáng mừng đối với tuổi 74 của quý ông.

Hội chiếu cũng có Khoa, Quyền, Lộc, nếu quý ông sinh hoạt trong cộng đồng hay hội Đoàn vẫn tạo được thành công, uy thế tăng trưởng. Tuy nhiên, khó tránh khỏi những phiền não rối ren vì có rất nhiều người ganh tỵ, tìm cách chống phá.

Cung mệnh năm nay có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát, không được thuận lợi cho các mối giao hảo, vì thế quý ông nên khéo léo cẩn thận lời nói với bằng hữu, đừng áp đặt ý kiến lên đời sống của cháu con. Tuy không có gì nghiêm trọng nhưng cũng làm cho cuộc sống mất vui.

Nhập Hạn có Kình dương, Quan phù, Quan phủ bất lợi cho cuộc sống của tuổi già vì thường sinh hơn thua, tranh chấp có dính líu công quyền. Nếu quý ông không câu chấp, mọi việc đều cho qua, cuộc sống vẫn bình yên.

Với Thiên hỷ, Hồng loan, gia đình có tin vui cưới gả cho con cháu. Đồng hội có Thiên việt, Thiên khôi, Đường phù, con cháu cũng ăn nên làm ra, nhà cửa tu tạo tốt đẹp. Tuy nhiên với phục binh, Tuế phá khó tránh một phần tử trong gia đình gây chuyện rối rắm, tổn hao.

Nhìn chung các mặt, năm 2017 tử vi Giáp Thân có xấu có tốt, quý ông nên giảm bớt ngoại duyên để lo di dưỡng tinh thần, sức khỏe sẽ tốt hơn và quý ông sẽ có một năm vui vẻ. Ngoài ra, quý ông nên tham gia công việc từ thiện để cuộc sống có nhiều lợi ích cho người cũng là gương sáng cho con cháu soi chung.


 

tu-vi-giap-than-nam-2017-nu-mangĐối với Giáp Thân nữ mạng trong năm 2017 này về mặt tử vi có gì khác so với nam mạng? Hãy xem bài viết ngay sau để biết nhé

Tử vi Giáp Thân năm 2017 nữ mạng


2. Sức khỏe tử vi Giáp Thân năm 2017 nam mạng

Tuổi Giáp Thân qua tử vi năm 2017 đối với nam mạng cho thấy năm nay hạn có nhiều sao xấu, sức khỏe bất an. Ngoài các bệnh thông thường của người lớn tuổi, cần phòng các bệnh lây nhiễm qua đường ăn uống và phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên dành thời gian để tu tập, cầu nguyện cho tín ngưỡng để Phước sanh, Họa lùi, cuộc sống thoải mái hơn.

Giáp Thân mạng Thủy quý ông

Tuổi sanh cho mạng, đỡ nâng cuộc đời

Thu Đông sanh được thuận thời

Xuân hè lỗi số, đổi dời gian nan

Tự tin tài sức, tính toan quá đà

Trung niên dời đổi xứ xa

Công danh gia đạo mới là ổn yên

Hậu vận có lắm bạc tiền

Tu tâm dưỡng tánh Hậu niên an nhàn

Đinh Dậu xấu tốt hai đàng

Thủ thường an phận, gia cang vững vàng

tu-vi-giap-than-nam-2017-nam-mang

Năm 2017 một năm sẽ gặp chút khó khăn đấy Giáp Thân

NHỮNG ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 VỚI TỬ VI GIÁP THÂN NAM MẠNG

- Mùa xuân: sức khỏe thất thường, gia đình bình ổn, ý muốn gặp khó khăn nhưng cũng có người giúp đỡ, nhiều cơ hội tốt nếu còn làm việc sẽ có kết quả cao. Nếu có ốm đau cũng có người lo lăng đầy đủ.

- Mùa hạ: nhiều rối rắm từ trong gia đình đến quan hệ bên ngoài. Giấy tờ, hồ sơ trục trặc. có dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở, mọi việc đều bị trở ngại, nhưng cuối cùng cũng có người giúp yên ổn. Đề phòng bị lừa gạt, mất của, tài chánh khó khăn.

- Mùa thu: gặp nhiều may mắn, nhiều tin vui, danh dự được gia tăng. Có chuyển biến về tình trạng gia đình, tình cảm thiếu phần nồng ấm, nên quan tâm đến sức khỏe.

- Mùa đông: vì tiền, phát sinh nhiều rối rắm, đề phòng tai nạn. Tài lộc thất thường, quan hệ bạn hữu không thuận, tinh thần có phần chán nản, phiền bực.

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuổi Giáp Thân chiếu theo tử vi 2017 tốt nhất nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình, con đường sự nghiệp không còn nhiều vướng bận lo lắng nữa, nên tập trung chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Năm 2017 đối với tử vi Giáp Thân không phải là năm thuận lợi của quý ông vì thế nên đề phòng những tai họa xảy đến tránh gặp nhiều điều bất trắc.

Tử vi Giáp Dần năm 2017 nữ mạng (1974)
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nữ mạng (1974)   Tử vi Giáp Dần năm 2017 nữ mạng Số khắc Mẹ Cha, không nhờ cậy Anh Chị, một tay tự lập, nhờ Can Chi đồng hành dễ tạo sự nghiệp lớn. Thời...
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng (1976)
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng (1976) Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng, Tuổi Bính Thìn Quý Anh là người thông minh, học một biết mười, có cao vọng, muốn thành danh trong cuộc đời. Theo...
Tử vi Ất Dậu năm 2017 nữ mạng (1945)
Tử vi Ất Dậu năm 2017 nữ mạng (1945) Tử vi Ất Dậu năm 2017 nữ mạng (13/2/1945 - 1/2/1946) MẠNG Tuyền trung Thủy (nước trong giếng) SAO Kế...
Tử vi Tân Sửu năm 2017 nam mạng (1961)
Tử vi Tân Sửu năm 2017 nam mạng (1961) Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2017 1. Sự nghiệp  - Năm nay, Quý Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gia đình, tình cảm có nhiều chuyện buồn phiền, người...
Tử vi Đinh Hợi năm 2017 nữ mạng (1947)
Tử vi Đinh Hợi năm 2017 nữ mạng (1947) Tu vi Dinh Hoi nam 2017 nu mang (22/1/1947 - 9/2/1948) MẠNG Ốc thượng Thổ (đất tò vò) SAO Thái Bạch: hao tài,...
Kỵ, hợp tuổi Mão trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Mão trong năm 2017 Tuổi Mão trong năm 2017 hợp với ngày và thời gian xuất hành nào trong năm để tiến hành các công việc bạn đang ấp ủ được thuận buồm, mát mái; ngày nào...
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nam mạng (1974)
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nam mạng (1974) Tuy danh lộc có phần vững vàng nhưng Trung niên cũng chưa ổn định. Phải vào Hậu vận, công danh sự nghiệp mới phát triển hoàn toàn, cuộc sống đù đầy phúc...
Kỵ, hợp tuổi Tuất trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Tuất trong năm 2017 Điều gì sẽ diễn ra với tuổi Tuất trong năm 2017 này? Bạn sẽ được quí nhân trợ giúp phù hộ hay gặp phải tam tai, hướng xuất hành và thời gian nào tốt...
Tử vi Quý Sửu năm 2017 nam mạng (1973)
Tử vi Quý Sửu năm 2017 nam mạng (1973) Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2017 1. Sự nghiệp  - Năm nay, Quý ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, may mắn trong công việc làm ăn, lộc tài phong túc, gia đình...
Tử vi Đinh Mùi năm 2017 nam mạng (1967)
Tử vi Đinh Mùi năm 2017 nam mạng (1967) Tu vi Dinh Mui nam 2017 nam mang (9/2/1967 - 29/1/1968) Năm Đinh Dậu sẽ là năm có sự thay đổi lớn với Đinh Mùi MẠNG Thiên hà Thủy...
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nữ mạng (2000)
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nữ mạng (2000) Tu vi tuoi Canh Thin nam 2017 nu mang, công danh sự nghiệp không bền vì thường đổi thay cuộc sống, vật chất không thiếu mà chỉ khổ về tinh thần. Quý Cô...
Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2017 nữ mạng (1994)
Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2017 nữ mạng (1994) Tu vi tuoi Giap Tuat nam 2017 nu mang, với bản tính hiền lương, làm việc gì cũng nghĩ trước, nghĩ sau, cư xử hợp đạo lý, được nhiều người giúp đỡ và cũng...
Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2017 nữ mạng (1982)
Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2017 nữ mạng (1982) Tu vi tuoi Nham Tuat nam 2017 nu mang, Quý Cô tuổi Nhâm Tuất muốn thoát ly gia đình sớm, thích tự lực, tự lo, giỏi ứng biến trở xoay, thông minh, cần mẫn, dễ...
Tử vi tuổi Thìn năm 2017
Tử vi tuổi Thìn năm 2017 Bảng tử vi chi tiết tuổi Thìn năm 2017 Âm lịch Năm sinh Tuổi Nam Nữ Canh...
Top 3 con giáp phát tài trong năm 2017
Top 3 con giáp phát tài trong năm 2017 Năm 2017 những con giáp phát tài nào hứa hẹn sẽ hái ra tiền trong năm nay, không những thế con đường sự nghiệp thăng tiến chóng mặt, tài lộc lên như diều...
Tử vi Mậu Dần năm 2017 nam mạng (1998)
Tử vi Mậu Dần năm 2017 nam mạng (1998) Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2017 nam mạng 1. Sự nghiệp Năm nay, bạn gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm...
Tử vi tuổi Ngọ năm 2017
Tử vi tuổi Ngọ năm 2017 Bảng tử vi chi tiết tuổi Ngọ năm 2017 Âm lịch Năm sinh Tuổi Nam Nữ Nhâm Ngọ 1942,...
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng (1999)
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng (1999) Tu vi tuoi Ky Mao nam 2017 nu mang, Quý Cô thiếu kiên nhẫn trong công việc nên khó tạo được sự nghiệp, tình cảm cũng dễ bị thay đổi, nhiều đam mê nhưng mau...
Kỵ, hợp tuổi Hợi trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Hợi trong năm 2017 Trong năm 2017 này tuổi Hợi nên lựa chọn ngày giờ và hướng xuất hành nào thì tốt? Tuổi Hợi được xem là con giáp có tài lộc tốt hơn người khác, thế...
Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 nữ mạng (1966)
Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 nữ mạng (1966) Tu vi tuoi Binh Ngo nam 2017 nu mang, tuy vậy với bản chất trung hậu, thật thà, có lòng với mọi người, nên Quý Bà vẫn tạo cho mình một công việc vững chắc,...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 9 Năm 2018
26
Thứ tư
Nhằm ngày 17 tháng 8 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết