Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nữ mạng (1957)

Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nữ mạng một năm tương đối bình thường cả về sự nghiệp lẫn tình cảm tuy nhiên một chút khó khăn bạn cũng đừng nản lòng, kết quả sẽ đền đáp xứng đáng cho nổ lực của bạn. Tử vi năm 2017 Đinh Dậu hứa hẹn sẽ là một năm với nhiều điều xảy đến.

Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nữ mạng (31/1/1957 - 17/2/1958)

MẠNG

Sơn hạ hỏa (lửa dưới núi)

SAO

Thái dương: may mắn, danh lộc tốt

HẠN

Địa võng: nhiều lo âu, rối rắm

VẬN NIÊN

Dương hồi Ngạn (dê về suối) tốt

THIÊN CAN

Đinh gặp Đinh: cùng hành, thuận lợi

ĐỊA CHI

Dậu gặp Dậu: đụng Thái Tuế, xung

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: xanh, đỏ

Kỵ: đen, vàng, trắng

tu-vi-dinh-dau-nam-2017-nu-mang

Trong năm 2017 quý bà tuổi Dậu tuy khó khăn nhưng vẫn gặt hái được thành công trên sự nghiệp

Tu vi nam 2017 Dinh Dau cho thấy quý bà đã qua đi thời gian khó khăn vất vả. Là người chịu khó, chịu khổ lại thêm tính ngay thẳng, làm việc có tinh thần trách nhiệm, được nhiều người trọng đãi, kính mến. Vì vậy tiền bạc dễ tạo nhưng vì phần số không được may mắn nên phải thăng trầm trong khoảng thời gian từ 30 đến 40.

Tuy không may mắn về đường tình duyên, sự nghiệp, nhưng quý bà luôn luôn vượt qua hung hiểm một cách dễ dàng, không có nạn tai nào xâm phạm, đó là nhờ Thiên Ất Quý Nhân thường phòng trợ. Đây là một vì sao quý mà chỉ có vị Thiên Thần, Thiên Ất phò trợ. Phải là người có tấm lòng nhân hậu, biết giúp đỡ kẻ khó nghèo, làm việc thiện thì sẽ nhận được sự cứu trợ mạnh hơn.

Đến nay quý bà đã có được cuộc sống vững vàng, sự nghiệp càng ngày càng phát đạt theo tuổi đời. Tuổi già càng an nhàn phú túc, con cái nên danh.

1. Sự nghiệp tuổi Đinh Dậu theo tử vi năm 2017

Tử vi năm 2017 đối với Đinh Dậu cho thấy quý bà năm nay gặp sao Thái Dương chiếu mạng, nhiều may mắn, tài lộc tốt nhưng tính toán dễ bị nhầm lẫn. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với mạng Hỏa của quý bà có nhiều mặt lợi.

Hạn gặp Địa võng, tinh thần có nhiều lo âu vướng bận, có những vấn đề khó giải quyết.

Về Tứ Trụ với Thiên hòa, Địa xung công danh tài lộc an bình, cuộc sống gia đình và sức khỏe có phần bất an.

Vận niên Dường hồi Ngạn, rất tốt cho người cao niên, có thời gian an nghỉ thoải mái mà kinh tế không có gì phải lo.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành đê luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý bà, mạng Hỏa, gặp năm Mộc là hưng vượng, dù có ốm đau cũng mau hồi phục. Sao hạn, vận niên khá tốt, tuy có nhiều toan tính lo âu nhưng cũng gặp nhiều thuận lợi, công việc cũng như gia đình cũng giữ được mức sống trung bình. Tuy vậy, năm nay đang ở vào năm Tuổi dễ sinh chuyện bất trắc, chẳng lành. Vì vậy, đừng nên mưu cầu to lớn, cũng đừng quá tham vọng động dễ gánh lấy thiệt hại, là năm tương đối trung bình với quý bà.

tu-vi-dinh-dau-nam2017-nu-mang

Quý bà tuổi Dậu là người ngay thẳng, khéo léo

Xét về mặt tử vi, năm 2017 Đinh Dậu tiểu vận đi vào vượng địa, có lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn chế giảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung tiểu hạn có Lực, Kình hội nhập, công việc gặp trở ngại, mưu sự khó thành vì bị chống ngăn, dù cố gắng vẫn khó vượt qua. Với kỵ ngộ đại hao, mưu sự bí tốn hao, vẫn không có kết quả.

Hạn có Tuế, sát thường bị mang tai tiếng, tổn tài. Nặng nề hơn, có bị kiện thưa, oán thù…. bất lợi cho cuộc sống. Tuy nhiên hạn có tứ linh cách: Long, Hổ, Phượng, Cái nên cúng ngăn chặn chế giải những sự chẳng lành, tạo nhiều cơ hội thuận lợi để vươn lên. Lưu hạn có Thanh long, Lưu hà (rồng xanh vẫy vùng trên song nước), cũng có lúc gặp nhiều cơ hội tốt, quý bà làm chơi ăn thiệt, lộc tài tăng vượng đáng kể.

Cung mệnh có Thái Tuế đáo nhập, gây nhiều chuyện trái ý, phiền muộn. Thái Tuế nhập cung còn gọi là Cung Tặc Thần, công việc làm ăn thăng trầm bất định và gia đình, sức khỏe có thể xảy ra nhiều việc xấu khó lường. Nhờ quý bà có Thiên Ất độ mạng, Thái dương hộ chiếu có thể ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành.

Cung Tài Bạch có Thiên trù, hóa lộc, lộc tồn, tiền bạc dồi dào, dư dùng, dù có Tuế, hao đáo nhập vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều, xấu ít, sự nghiệp thịnh hưng, dù ngồi không vẫn có thu nhập đáng kể. Tuy nhiên, năm nay đang vào năm Tuổi (đụng Thái Tuế) dễ sinh việc chẳng lành. Quý bà nên làm nhiều việc thiện, cuộc sống an vui. Một năm khá tốt đối với quý bà.


tu-vi-ky-dau-nam-2017-nam-mangSo với Đinh Dậu thì Kỷ Dậu nam mạng trong năm 2017 này sẽ như thế nào? Hãy tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé

Tử vi Kỷ Dậu năm 2017 nam mạng


2. Tình cảm Đinh Dậu năm 2017 theo tử vi

Tu vi 2017 tuoi Dinh Dau nu mang với địa xung, gia đình có chuyện bất an, vợ chồng khắc khẩu, quý bà nên nhường nhịn để gia đình ấm êm hơn. Quý bà luôn tỏ ra mình là trụ cột chúng của gia đình, đây chính là nguyên nhân gây bất ổn trong tình vợ chồng. Bây giờ đã bước vào hang Lục Thập sóng gió có còn cũng đã giảm nhẹ.

Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu. Dễ bị kẻ xấu lợi dung, lừa gạt hay còn gây tai tiếng thị phi

Cung tử Tức có Hỷ, Khôi, Việt… con cái có những thành tựu về học vấn, công việc làm ăn hoặc có cưới gả, thêm người thêm của. Đừng gánh vác chuyện người, không có ơn lại còn bị oán, chẳng lợi cho người mà có hại cho mình. Nên cẩn thận trong giao tiếp dễ bị hiểu lầm, sinh chuyện thị phi.

Đối với quý bà đang trong tình trạng đơn lẻ, năm nay Hồng, Đào, Hỷ vận lành mạnh, tình cảm hưng vượng nhưng cũng dễ sinh nhiều chuyện rầy rà. Nên cẩn thận, hạnh phúc nào cũng phải trả giá, đôi lúc trả giá mà vẫn không đạt được, lại còn có giữ được hay không? Riêng quý bà hẳn đã có những suy nghĩ chín chắn, nếu muốn tiến đến hôn nhân, năm nay không có gì khắc kỵ nhưng cũng không hoàn toàn tốt đẹp.

Quý bà hạp với người Mậu Tuất (60 tuổi), Đinh Hợi (71 tuổi), Mậu Tý (70 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Sửu (69 tuổi), Canh Tý (58 tuổi), Ất Mùi (63 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

tu-vi-dinh-dau-nam-2017-nu-mang (1)

Công danh sự nghiệp đôi lúc gặp chút trắc trở

3. Sức khỏe của Đinh Dậu qua tử vi 2017

Tử vi năm 2017 tuổi Đinh Dậu cho thấy sao hạn khá tốt, ít bị ốm đau. Tuy nhiên đang vào năm tuổi, cần quan tâm đề phòng tai nạn khó lường. Hạn địa võng cũng gây bất an cho mặt tinh thần, nên bồi dưỡng và nghỉ ngơi nhiều hơn

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

Đinh Dậu phấn số quý bà

Tương khắc tuổi mạng khó mà yên thân

Cuộc đời như nước triều dâng

Khi lên khi xuống, xoay vần mãi thôi

Tuổi xuân tiền bạc từng hồi

Bôn ba xông xáo, đứng ngồi không yên

Vận tốt từ thưở trung niên

Lộc tài phú túc, tình duyên không tròn

Hậu vận như pháo nổ dòn

Tạo thêm phước đức, chồng con vui vầy

Đinh Dậu tài lộc đủ đầy

Gia đình, tình cảm nhiều mây gắng phòng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 QUA TỬ VI ĐINH DẬU

- Mùa xuân: tháng giêng và tháng 2 nhiều cơ hội tốt, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Có ốm đau cũng mau hồi phục. Tháng 3 tốn hao nhưng được việc, quan hệ sinh tranh chấp

- Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 công việc bận rộn, đi lại thay đổi chỗ ở, chỗ làm. Có nhiều chuyện phải lo âu. Tháng 6 may mắn, khó khăn, có người giúp, tài lộc tăng, phòng tai nạn.

- Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 nhiều việc trá ý, tiền bạc tốn hao ngoài dự trù, tình trạng thay đổi tốt hơn. Tháng 9 sức khỏe thất thường, gia đạo bất an

- Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 việc khó có người giúp, gia đình có tin vui, công việc thuận lợi, tài lộc tăng cao. Tháng 12 quan hệ sinh chống trái, bị tai tiếng thị phi, phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

tu-vi-dinh-dau-nam-2017-nu-mang (2)

Sức khỏe luôn là thứ quan trọng nhất

Tu vi nam 2017 tuoi Dinh Dau là một năm tương đối tốt với quý bà, con đường công danh sự nghiệp gặt gái được thành tựu vững vàng, tuy nhiên trên đường tình duyên gặp chút trắc trở, lận đận. Quý cô sinh năm Đinh Dậu theo tử vi 2017 trùng với năm tuổi vì thế hết sức cẩn thận sức khỏe của mình, đừng quá ham công tiếc việc mà hại sức khỏe; chăm làm việc thiện để giảm bớt cái hung đến với quý bà.

Tử vi Quý Mùi năm 2017 nữ mạng (1943)
Tử vi Quý Mùi năm 2017 nữ mạng (1943) Tử vi Quý Mùi năm 2017 nữ mạng (2/5/1943 - 24/1/1944) MẠNG Dương liễu Mộc (Cây dương liễu) SAO Mộc...
Tử vi Ất Dậu năm 2017 nam mạng (1945)
Tử vi Ất Dậu năm 2017 nam mạng (1945) Tu vi At Dau nam 2017 nam mang (13/2/1945 - 1/2/1946) MẠNG Tuyền trung thủy (nước trong giếng) SAO La Hầu: hao...
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nam mạng (2000)
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nam mạng (2000) Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nam mạng, Quý Em tuổi Canh Thìn là người thông minh, sống có lý tưởng và đôi lúc tự tạo cho mình một cuộc sống khác người....
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2017 nam mạng (1977)
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2017 nam mạng (1977) Tu vi tuoi Dinh Ty nam 2017 nam mang, công việc làm ăn thường mang tính độc lập, có ý chí tiến thủ cao, nhiều tham vọng, dễ lập sự nghiệp. Nếu sanh thuận ban...
Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2017 nữ mạng (1946)
Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2017 nữ mạng (1946) Tu vi tuoi Binh Tuat nam 2017 nu mang, Quý Bà là người “vợ quỷ, mẹ hiền” là người mẫu mực cho chồng con noi theo, đã góp phần lớn trong việc xây dựng gia...
Kỵ, hợp tuổi Dần trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Dần trong năm 2017 Tuổi Dần trong năm 2017 có những ngày kỵ hợp trong ngày giờ và thời gian xuất hành khác nhau, bạn cần có lựa chọn thích hợp để chọn ngày tốt thích hợp...
Khí hướng năm Đinh Dậu 2017
Khí hướng năm Đinh Dậu 2017 Khí hướng năm Đinh Dậu 2017 giúp bạn biết được hướng bài trí nhà ở hay nơi làm việc theo phương vị nào thì sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho mình....
Xem sao hạn năm 2017 Đinh Dậu
Xem sao hạn năm 2017 Đinh Dậu Sao hạn xuất phát điểm từ Lão giáo, dựa trên học thuyết ngũ hành xung khắc và sự vận chuyển của nó trong năm. Kèm theo sao hạn ứng với niên hạn trong...
Tác động tích cực khí hướng năm Đinh Dậu 2017
Tác động tích cực khí hướng năm Đinh Dậu 2017 Tác động của khí hướng trong năm Đinh Dậu 2017 Gặp hướng tốt, xấu, trong đó có quan hệ giữa các sao và tài vận. Theo cổ nhân, muốn có tài lộc thì...
Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2017 nữ mạng (1958)
Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2017 nữ mạng (1958) Tu vi tuoi Mau Tuat nam 2017 nu mang, tuổi Mậu Tuất sanh thuận vào Đông, Xuân ban ngày, cuộc đời gặp nhiều may mắn, được phú quý vinh hoa. Không hợp mùa sanh thì...
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nam mạng (1974)
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nam mạng (1974) Tuy danh lộc có phần vững vàng nhưng Trung niên cũng chưa ổn định. Phải vào Hậu vận, công danh sự nghiệp mới phát triển hoàn toàn, cuộc sống đù đầy phúc...
Khí hướng tuổi nào xấu trong năm Đinh Dậu 2017
Khí hướng tuổi nào xấu trong năm Đinh Dậu 2017 Trong năm Đinh Dậu 2017 tác động tiêu cực của khí hướng đến tuổi bạn như thế nào? - Bát san Lục sát: thuộc sao Văn khúc (Mộc), xấu. Theo “Bát trạch...
Tử vi Ất Sửu năm 2017 nam mạng (1985)
Tử vi Ất Sửu năm 2017 nam mạng (1985) Bạn luôn coi trọng tín nghĩa và đòi hỏi người thân của minh cũng phải như vậy. Vì thế, khó có sự hòa hợp, ít bạn bè thân tình. Mặc dù, bên ngoải có...
Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2017 nữ mạng (1964)
Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2017 nữ mạng (1964) Tu vi tuoi Giap Thin nam 2017 nu mang, Quý Bà dễ thành công ngoài xã hội. Với sự cần kiệm, siêng năng, tiến chậm nhưng vững chắc, sự nghiệp dễ thành. Toan tính...
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng (1976)
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng (1976) Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng, Tuổi Bính Thìn Quý Anh là người thông minh, học một biết mười, có cao vọng, muốn thành danh trong cuộc đời. Theo...
Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2017 nữ mạng (1953)
Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2017 nữ mạng (1953) Tu vi tuoi Quy Ty nam 2017 nu mang, gia đình, sự nghiệp chịu nhiều đổi thay, nhưng là người ít lo, cho nên không cảm thấy khổ nhọc. “Ăn theo thuở, ở theo...
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nữ mạng (1940)
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nữ mạng (1940) Tu vi tuoi Canh Thin nam 2017 nu mang, vốn tính hay nhường nhịn nên Quý Cụ Bà dễ bị bạn bè lấn lướt, nhưng trong việc làm ăn lại được nhiều người thương...
Cách chọn tuổi xông đất năm Đinh Dậu
Cách chọn tuổi xông đất năm Đinh Dậu Chọn tuổi xông nhà mồng một tết năm Đinh Dậu Phương pháp: đầu tiên cần chú ý đến hàng Can của người đến xông đất, nên tránh những tuổi tuy...
Tử vi Nhâm Tý năm 2017 nữ mạng (1972)
Tử vi Nhâm Tý năm 2017 nữ mạng (1972) Tử vi Nhâm Tý năm 2017 nữ mạng Bản tính Quý Cô kiên cường, chịu đựng đưực thử thách nhưng lại thích những lời ngon ngọt, đồng lòng trước hoàn...
Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 nam mạng (1966)
Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 nam mạng (1966) Tu vi tuoi Binh Ngo nam 2017 nam mang, dù sao Quý ông cũng là người đa tài, giỏi xoay xở nên không bao giờ chùn bước trước khó khăn. Đã từng giúp đỡ bạn bè,...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 2 Năm 2018
24
Thứ bảy
Nhằm ngày 9 tháng 1 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết