Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nam mạng (1957)

Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nam mạng ở tuổi này chỉ cần dành thời gian nhiều hơn ở cạnh gia đình, chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Tử vi năm 2017 tuổi Đinh Dậu tháo gỡ bớt những vướng bận về công danh, sự nghiệp để hưởng cuộc sống tuổi già an nhàn, hạnh phúc.

Tu vi Dinh Dau nam 2017 nam mang (31/1/1957 - 17/2/1958)

MẠNG

Sơn hạ hỏa (lửa dưới núi)

SAO

Kế Đô: bệnh  nạ, thị phi

HẠN

Địa võng: nhiều lo âu

VẬN NIÊN

Dương hồi ngạn (dê về suối)

THIÊN CAN

Đinh gặp Đinh: cùng hành

ĐỊA CHI

Dậu gặp Dậu: đụng Thái Tuế, xung

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

- Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: xanh, đỏ

Kỵ: đen, vàng

ti-vi-dinh-dau-nam-2017-nam-mang

Đinh Dậu gặp Đinh Dậu điều gì sẽ xảy ra?

Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nam mạng là người thông minh, phán đoán khá chính xác, nhưng thiếu ý chí hành động. Đôi lúc suy diễn hơi xa thực tế, có nhiều cao vọng mà khả năng không đáp ứng, dễ gặp thất bại trong cuộc đời.

Từ trung vận, sự nghiệp đã có lúc thành nhưng không giữ được. Cuộc sống đổi dời, gia đình không yên ấm, quý ông đã trải qua những vất vả gian nan. Tuy vậy, không lúc nào phải lâm vào đường cùng, vì số được Thiên Ất quý nhân hộ độ. Đây là vị Thiên thần chuyên cứu tai giải nạn, hóa hung thành kiết, rất hiếm có. Trong lục thập hoa giáp, chỉ có 6 tuổi được vị thiên Thần Thiên Ất chiếu cố, tuổi Đinh Dậu là một. Vì vậy, cuộc đời quý ông ít lo xa, nhưng không lâm vào tình trạng bi đát. Nếu sanh vào xuân hạ, cuộc đời sung sướng, hạnh phúc hơn. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc. Nếu tạo thiện nghiệp, thọ mạng sẽ được dài lâu.

1. Sự nghiệp tử vi Đinh Dậu năm 2017 nam mạng

Năm 2017 Đinh Dậu theo tử vi nam mạng gặp sao Kế Đô chiếu mạng, công danh gia đạo có nhiều rói rắm, dễ gặp nạn tai và quan hệ sinh nhiều thị phi, tai tiếng. Sao kế Đô thuộc hành Kim, đối với quý ông, mạng hỏa, trở ngại khó khăn cũng vượt qua, ít gây thiệt hại.

Với hạn đại võng, cuộc sống bị vây quanh bởi nhiều vấn đề phải lo giải quyết, tâm trí vướng bận, tinh thần không yên.

Về tứ trụ, với thiên hòa, địa xung, công danh sự nghiệp tương đối an bình, nhưng bản thân dễ lâm bệnh nạn. Nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe và quan tâm nhiều hơn đến gia đình.

Vận niên Dương hồi Ngạn rất phù hợp với người tuổi đã khá cao, là thời gian có đủ điều kiện để nghỉ ngơi thoải mái mà không lo về kinh tế. Với bản tính năng động, thích làm việc của quý ông thì năm nay không mấy phù hợp.

Phối hợp với các yếu tố trê, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Gióc, Mộc vận bất cập. Đối với quý ông, mạng hỏa, gặp Mộc là có phần lợi ích từ danh lộc đến sức khỏe. Tuy nhiên, đang là năm tuổi và sao hạn, vận thế đều có phần yếu kém, càng năng nổ hoạt động càn phải giải quyết nhiều khó khăn. Dù có thắng lợi cũng phải trả giá cao. Được vận niên khá tốt, nếu quý ông đừng quá tham cầu danh lộc, sẽ có đủ điều kiện để an nhàn. Có thể nói đây là năm trung bình đối với quý ông.

ti-vi-dinh-dau-nam-2017-nam-mang

Quý ông không nên vướng bận công danh quá nhiều

Xét về mặt tử vi Đinh Dậu 2017, tiểu vận đi vào Vượng Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra.

Cung tiểu vận có Tham lang, Quốc ấn, Hóa lộc tọa thủ, danh chức, quyền lực và tài lộc vẫn duy trì, Nếu còn đương chứ, sự nghiệp vẫn thăng tiến nhưng đừng vì vậy mà khởi tham cầu, thụ hưởng quá đáng. Đồng cung có Suy, Thiên khốc, Tang môn, Bệnh phù, Địa võng, càng khởi nhiều ham muốn, đã không thực hiện được còn phải rước lấy nhiều chuyện rối rắm, bất an, tâm tư nhiều lo lắng có thể dẫn đến bệnh hoạn làm cho công việc bị gián đoạn. Hạn có Thanh long tọa thủ, có cơ hội để làm việc theo đúng sở nguyện.

Hạn có Vũ, Long, Hổ, đồng cung có Thiên la, Dưỡng…. quý ông làm việc có nhiều người ủng hộ, có khả năng làm chuyện lớn nhưng bản thân không yên, có thể phải đương đầu với nhiều chống phá.

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong…. bất lợi cho việc làm ăn lớn vì dễ gặp Họa tai khó lường làm cho bản thân bất an, sự nghiệp thăng trầm bất định và nhiều chuyện phiền muộn, trái ý.

Tử vi năm 2017 Đinh Dậu có Tam đức, Hóa khoa chứng tỏ quý ông thường có quý nhân giúp đỡ, đặc biệt có hóa khoa là một phúc giải tinh có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành, chuyển hung thành Kiết. Nếu làm việc ngay chính, cư xử hợp đạp lý, thì sự cứu độ của hóa khoa càng mạnh, giúp quý ông vượt qua khó khăn, bệnh nạn.

Nhìn chung, đây là năm có tốt, có xấu, nếu muốn nhàn thì tiếp tục việc cũ. Nếu còn nhiều tham vọng vẫn có thể tiến hành nhưng phải chấp nhận trong thành công vẫn có phần thất bại tùy theo cách hành xử của quý ông hợp với đạo đức hay không.


ti-vi-dinh-dau-nam-2017-nu-mangQuý cụ bà Đinh Dậu trong năm 2017 này cần chú ý điều gì? Hãy tham khảo bài biết ngay sau

Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nữ mạng


2. Tình cảm tử vi Đinh Dậu năm 2017 nam mang

Nam 2017 tu vi Dinh Dau nam mang công danh sự nghiệp vững vàng, cuộc sống gia đình tương đối ấm êm. Tuy nhiên đây là năm tuổi của quý ông, dễ sinh nhiều điều trái ý, sức khỏe thất thường. Vì vậy cuộc sống trong gia đình cũng không tránh khỏi vài cơn sóng nhẹ.

Quý ông là người chủ gia đình, bản tính có phần nóng nảy nếu không khéo có thể gây bất hòa giữa tình chồng vợ, vốn đã khắc khẩu.

Với Kỵ, Phá Tuế, cuộc sống càng gặp nhiều trái ý, quý ông không nên áp đặt ý kiến chủ quan của mình lên con cái, dễ sinh bất mãn ngấm ngầm, tạo thêm khoảng cách giữa quý ông và vợ con.

Quan hệ bằng hữu, đa phần đều muốn dựa vào quý ông để hưởng lợi hơn là có tình cảm chân thật. Đừng quá tin người mà phải chịu đựng nhiều chống phá và cũng cẩn thận đừng để bị lôi kéo vào các cuộc vui không lành mạnh. Năm nay quý ông rất dễ bị mang tai tiếng, gây bất ổn tỏng cuộc sống vợ chồng.

Đối với quý ông đang trong tình trạng độc thân, không thấy bóng hồng đào nhập hạn, nhưng cuộc sống có nhiều niềm vui với bạn bè. Mọi quan hệ nên cẩn thận, đừng để người lợi dụng, có thể bị vạ lây, mang tai tiếng.

Nếu muốn lập gia đình, năm nay không có gì kiêng kỵ. Quý ông hạp với người tuổi Nhâm Dần (56 tuổi), Kỷ Hợi (47 tuổi), Giáp Thìn (54 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Tý (58 tuổi), Giáp Ngọ (64 tuổi), Bính Ngọ (52 tuổi).

ti-vi-dinh-dau-nam-2017-nam-mang

Dành thời gian cho gia đình và người thân hơn nữa nhé Đinh Dậu

3. Sức khỏe tử vi Đinh Dậu năm 2017 nam mạng

Đinh Dậu 2017 về tử vi bệnh phù nhập hạn, sức khỏe bất an. Hơn nữa mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong cần quan tâm phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng nhờ ngũ hành và tử vi tốt.

Đinh Dậu phần số quý ông

Tương khắc tuổi mạng, ta không vào đời

Chuyên cần chằng lúc thảnh thơi

Không chen không lấn, theo thời mà đi

Tánh người ít muốn thiên di

Chu toàn trách nhiệm trong ngoài đều lo

Mọi việc toan tính đắn đo

Tuy rằng chậm tiến, dễ dò đường đi

Thiên Ất phù hộ độ trì

Hậu vận phú túc, tới kỳ bình an

Đinh Dậu sao vận bất toàn

Tạo thêm phước đức, tai nạn nhẹ qua

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 TỬ VI ĐINH DẬU NAM MẠNG

- Mùa xuân: tháng giêng và tháng 2 công danh tài lộc không thuận, nhiều việc rối rắm trong gia đình, quan hệ sinh tai tiếng. Tháng 3 sức khỏe thất thường, phòng bệnh nạn.

- Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 tình trạng thay đổi tốt hơn, công việc thuận lợi, tài lộc tăng. Tháng 6 mưu sự gặp thời cơ tốt, dễ thành công, gia đình có tin vui về con cháu.

- Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 công việc trì trệ, tài lộc trung bình, quan hệ sinh nhiều chống trái. Tháng 9 phòng tai nạn, nên làm lành lánh dữ để tránh hung tai.

- Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 gia đạo bất an, có người thân ốm đau phải lo lắng, tiền bạc tốn hao. Tháng 12 may mắn trong công việc, tài lộc đến từ nhiều nguồn.

ti-vi-dinh-dau-nam-2017-nam-mang

Quý ông Đinh Dậu chú ý đến sức khỏe của mình hơn nữa

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tu vi tuoi Dinh Dau nam 2017 nam mang tuy là năm tuổi thế nhưng không phải là quá xấu, trong rủi có cái may, chăm chỉ làm việc thiện sẽ hóa giải được các kiết hung. Năm 2017 là một năm với nhiều biến động cuộc sống, quý ông cần giữ cho mình thái độ bình tĩnh, cái tâm sáng mà giải quyết, chăm lo tới sức khỏe của mình hơn nữa và chú ý chăm sóc đến gia đình.

Tử vi tuổi Thân năm 2017
Tử vi tuổi Thân năm 2017 Tử vi năm 2017 tuổi Thân qua các năm trong năm Đinh Dậu với các diễn biến khác nhau, ứng với mỗi năm tuổi thì cần chú ý những điều kiêng kỵ tách...
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2017 nam mạng (1989)
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2017 nam mạng (1989) Tu vi tuoi Ky Ty nam 2017 nam mang, Được Văn Xương chiếu mạng, có khiếu về văn chương và ham chữ nghĩa, chỉ cần một ít cố gắng, đường khoa bảng cũng rất...
Tử vi Tân Hợi năm 2017 nam mạng (1971)
Tử vi Tân Hợi năm 2017 nam mạng (1971) Tu vi Tan Hoi nam 2017 nam mang (27/1/1971 - 14/2/1972) MẠNG Xuyến xoa Kim (vàng nữ trang) SAO Thổ Tú: rối rắm,...
Tử vi Canh Tý năm 2017 nữ mạng (1960)
Tử vi Canh Tý năm 2017 nữ mạng (1960) Tử vi Canh Tý năm 2017 nữ mạng Bây giờ, cuộc sống của Quý Bà khá ổn định, con đường phía trước bằng phẳng, thuận thời sẽ tiến thăng thịnh...
Tử vi Tân Dậu năm 2017 nữ mạng (1981)
Tử vi Tân Dậu năm 2017 nữ mạng (1981) Tu vi Tan Dau nam 2017 nu mang (5/2/1981 - 24/1/1982) MẠNG Thạch lựu Mộc (cây thạch lựu) SAO Kế Đô: đau ốm,...
Kỵ, hợp tuổi Tý trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Tý trong năm 2017 Tuổi Tý và những vấn đề kỵ, hợp trong năm 2017 giúp bạn chọn được ngày giờ hoàng đạo mà thực hiện các công việc của mình như: cúng đầu năm, xuất...
Tử vi tuổi Mùi năm 2017
Tử vi tuổi Mùi năm 2017 Tử vi tuổi Mùi năm 2017 qua các năm giáp, tổng quan trên con đường sự nghiệp công danh, sức khỏe và tình cảm. Tuổi Mùi với sự lanh lợi và khéo léo...
Kỵ, hợp tuổi Sửu trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Sửu trong năm 2017 Tuổi Sửu trong năm 2017 có những kỵ hợp nào trong ngày và thời gian chọn hướng xuất hành, xuất phát điểm để công việc và sự nghiệp cả năm luôn phát...
Khí hướng năm Đinh Dậu 2017
Khí hướng năm Đinh Dậu 2017 Khí hướng năm Đinh Dậu 2017 giúp bạn biết được hướng bài trí nhà ở hay nơi làm việc theo phương vị nào thì sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho mình....
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nam mạng (1987)
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nam mạng (1987) Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nam mạng, Quý Anh tuổi Đinh Mão là người thiếu lập trường nên dễ bị kích động, đang lúc bốc đồng khó ai ngăn cản. Tính hay...
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2017 nữ mạng (1989)
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2017 nữ mạng (1989) Tu vi tuoi Ky Ty nam 2017 nu mang, ý chí mạnh mẽ, khó ai cản trở hay lay chuyển được, cộng với tinh thần hiếu học nên đường công danh dễ vươn cao. Nếu...
Tử vi Mậu Thân năm 2017 nữ mạng (1968)
Tử vi Mậu Thân năm 2017 nữ mạng (1968) Tử vi Mậu Thân năm 2017 nữ mạng (30/1/1968 - 16/2/1969) MẠNG Đại trạch Thổ (đất nhà lớn) SAO Thổ Tú:...
Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2017 nam mạng (1965)
Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2017 nam mạng (1965) Tu vi tuoi At Ty nam 2017 nam mang, Tiền vận có những thành tựu đáng kể, nhưng không bền. Trung niên vẫn còn rối rắm, tha phương lập nghiệp có nhiều cơ hội...
Kỵ, hợp tuổi Dần trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Dần trong năm 2017 Tuổi Dần trong năm 2017 có những ngày kỵ hợp trong ngày giờ và thời gian xuất hành khác nhau, bạn cần có lựa chọn thích hợp để chọn ngày tốt thích hợp...
Tử vi Bính Dần năm 2017 nam mạng (1986)
Tử vi Bính Dần năm 2017 nam mạng (1986)   Tử vi tuổi Bính Dần năm 2017 nam mạng 1. Sự nghiệp  Năm nay, Quý Anh gặp Thái Dương chiếu mạng, gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc...
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nữ mạng (1951)
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nữ mạng (1951) Tu vi tuoi Tan Mao nam 2017 nu mang, nếu trong lá số Tử vi của riêng mình, Cung Mệnh an tại Hợi có Thái Âm tọa thủ và nhiều Sao sáng hội tụ thì cuộc đời luôn...
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng (1999)
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng (1999) Tu vi tuoi Ky Mao nam 2017 nu mang, Quý Cô thiếu kiên nhẫn trong công việc nên khó tạo được sự nghiệp, tình cảm cũng dễ bị thay đổi, nhiều đam mê nhưng mau...
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nam mạng (2000)
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nam mạng (2000) Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nam mạng, Quý Em tuổi Canh Thìn là người thông minh, sống có lý tưởng và đôi lúc tự tạo cho mình một cuộc sống khác người....
Tử vi Giáp Thân năm 2017 nam mạng (1944)
Tử vi Giáp Thân năm 2017 nam mạng (1944) Tử vi Giáp Thân năm 2017 nam mạng (25/1/1944 - 12/2/1945) MẠNG Truyền trung Thủy (nước trong giếng) SAO Thổ...
Tử vi Mậu Dần năm 2017 nữ mạng (1998)
Tử vi Mậu Dần năm 2017 nữ mạng (1998) Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2017 nữ mạng Cuộc sống trải nhiều thăng trầm, thân tự lập thân, không nhờ cậy anh em hay bà con thân tộc, tình duyên cũng...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 9 Năm 2018
24
Thứ hai
Nhằm ngày 15 tháng 8 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết