Tử vi cung Bạch Dương năm 2018 - bữa tiệc đầy hương sắc

Tử vi cung Bạch Dương trong năm 2018 với nhiều xáo động. Vận thế đầu nam không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động. Năm 2018 này mặc dù Bạch Dương gặp nhiều vận thế thăng trầm nhưng cũng không thể phù nhận rằng đó là những trải nghiệm giúp tầm nhìn của bạn được mở rộng, bạn thấy thêm yêu cuộc sống và sống một cách tích cực hơn.

tu-vi-cung-bach-duong-nam-2018

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương năm 2018

Bạch Dương trong năm 2018 này do ảnh hưởng của sao Kim nên có nhu cầu tiêu pha rất lớn, vì thế bạn cần đề cao sự hưởng thụ vật chất, hào phóng chi tiêu vì thế đây là nguyên nhân khiến cho ngân sách của bạn luôn trong tình trạng thâm hụt. May mắn là năm nay Bạch Dương theo đuổi sự nghiệp một cách đầy tham vọng, khát khao luôn muốn tạo sự khác biệt mà nhờ đó thúc đẩy sự nghiệp của Bạch Dương được phát triển tốt. Giúp nguồn thu nhập của bạn cũng được cải thiện hơn.

Bạch Dương cũng cần chú ý, khi công việc của bạn có chuyển biến tốt thì cũng là lúc tình trạng sức khỏe của bạn rơi vào báo động, nguyên nhân có thể là do công việc quá bận rộn, bạn đừng để sự mất cân bằng này kéo dài khiến sức khỏe của bản thân thêm tệ đi, tốt nhất hãy dành thời gian nghỉ ngơi và tập thể dục đúng cách.

Năm 2018 của Bạch Dương trong chuyện tình cảm trong tháng 3 là khả quan nhất, bạn có những trải nghiệm vô cùng ngọt ngào trong tình yêu, còn nếu Bạch Dương đang độc thân thì cơ hội cao sẽ tìm thấy một nửa yêu thương của mình trong thời điểm này.  Hầu hết thời gian còn lại bạn bị quá nhiều vấn đề ngăn cản chuyện tình cảm có thể lạnh nhạt, tệ thì dẫn đến chia ly do cảm giác thiếu tin tưởng. Bạch Dương nếu muốn cải thiện tình hình thì tốt nhất bạn nên chia sẻ nhiều hơn để cả hai dễ dàng thấu hiểu.

Các tháng 5, 8, 9, 11 phải kể đến khả năng giao tiếp của bạn được nâng cao đáng kể, nhờ việc sử dụng khéo léo lợi thế của bản thân, cũng như sự hỗ trợ từ sao Hỏa, bạn sẽ rất hạnh phúc mỗi khi giao tiếp với ai đó, học cách hòa nhập vào cộng đồng mới. Năm mới dường như giúp cách nhìn của Bạch Dương trong mọi vấn đề cũng trở nên khác đi, bạn không còn bị ảnh hưởng quá nhiều bằng lối mòn suy nghĩ như trước.

Bạch Dương sẵn sàng tâm lý để đối mặt với một số sự cố khiến bạn lo lắng. Bạn nên học cách trâu đòi tính kiên nhẫn và tin tưởng vào khả năng của mình.

1. Công việc Bạch Dương năm 2018

Năm 2018, mặc dù Bạch Dương là người đam mê và hết mình trong công việc nhưng cũng khó tránh những biến động rất lớn trong công việc do sao Thủy nghịch hành.

Cuối tháng 3 đầu tháng 4 sẽ là thời điểm xuất hiện những tác động tiêu cực như sự nhầm lẫn trong việc đánh giá vấn đề, suy nghĩ lệch lạc. Hậu quả là bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để điều chỉnh lại kế hoạch, tháo gỡ vấn đề. Có những người bạn không hề nghĩ tới lại bất ngờ xuất hiện đòi khiếu nại, khách hàng đột nhiên đề nghị chấm dứt hợp đồng…. Đây là thời điểm khá nhạy cảm trong công việc, nếu có những quyết định quan trọng liên quan đến số sách bạn nên hết sức cẩn thận.

Nửa cuối tháng 4 khi sao Thủy không còn nghịch hành, tình trạng công việc cũng dần dược dẹp bỏ, bạn có thể tha thồ sáng tạo với nhiều ý tưởng mới, mà đối thủ cạnh tranh không có. Chính vì thế mà bạn cần nên tập trung tận dụng lợi thế để phát triển kinh doanh, nhất là những lĩnh vực liên quan đến sáng tạo.

Tháng 5, 8 và tháng 9 là sự giúp đỡ của sao Hỏa mà sự nghiệp của Bạch Dương vô cùng may mắn và thịnh vượng nhất trong năm. Sao Hỏa mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ, cũng như khơi dậy ham muốn quyền lực trong Bạch Dương, trong thời gian 3 tháng này bạn làm việc với niềm đam mê, nhiệt huyết. Tại thời điểm này bạn nên thử thách chính bản thân mình với những điều mới mẻ, tuy rằng sự thay đổi sẽ đi kèm với rủi ro nhưng ẩn sau đó là những điều tốt đẹp. Hơn nữa, nhờ sự hỗ trợ của sao Hỏa mà bạn có nhiều khả năng thành công hơn.

Tháng 11, thời điểm sao Thiên Vương trở về gây ra điều bất ổn tại nơi làm việc khiến bạn tốn khá nhiều thời gian, công sức trong những tháng cuối năm. Nhưng nếu tập trung, bạn vẫn có thể gặt hái kết quả tốt, đừng nên nản chỉ. Đầu năm và cuối năm là thời điểm lợi nhuận thu về không nhiều nhưng là giai đoạn giúp bạn tích lũy những kinh nghiệm sống quý báu.

tu-vi-cung-bach-duong-nam-2018

Bạch Dương là người đam mê và hết mình trong công việc

2. Tài chính cung Bạch Dương năm 2018

Nhờ sự tác động của sao Hỏa trong những tháng đầu năm, Bạch Dương rất thuận lợi trong việc kiếm tiền, tăng thu nhập. Đây là thời điểm tốt cho những ai thích đầu tư đề kiếm thêm, đây chỉ là cơ hội kiếm tiền nhanh chóng chứ không phải lộ trình lâu dài vì thế mà bạn đừng nghĩ sẽ đổ hết tiền bạc vào thương vụ này.

Trong ba tháng sau đó, sao Kim trở lại giúp bạn tăng doanh thu và tiền bạc một cách nhanh chóng. Sao Kim thể hiện sự hưởng thụ của bản thân thông qua việc vung tiền không tiếc tay cho việc mua nội thất cao cấp, đồ trang sức hoặc làm đẹp, đi du lịch. Những tháng này chủ yếu là ăn uống và nghỉ ngơi ở những nơi sang trọng.

Tháng 4 sao Thủy xuất hiện nghịch hành nên những may mắn hồi đầu năm chấm dứt từ đây. Thời điểm này bạn không nên vay mượn mà tốt nhất là tự mình xử lý vấn đề kẻo kẻ xấu thừa cơ hội ra tay hãm hại. Bạn nên tập trung giải quyết những tranh chấp về lợi ích nhưng không được ích kỷ hại nhân, mọi việc nên giải quyết một cách hài hòa nhất có thể.

Đến giữa năm mọi vấn đề trên lần lượt được giải quyết và thoát khỏi tình thế rối ren một cách nhẹ nhóm, kết thúc giai đoạn khó khăn. Cơ hội lại đến với bạn, số tiền thu được tăng lên đáng kế.

Cuối năm là thời điểm xử lý những khoản nợ khó đòi, nợ nần và cả những gì còn tồn đọng. Năm 2018 nguồn tài chính của Bạch Dương có nguồn thu đáng kể khiến bạn cảm thấy thở phào nhẹ nhõm sau 1 năm đầy biến động.

3. Tình cảm cung Bạch Dương năm 2018

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo, tháng 3 này sao Kim - chúa tể của tình yêu sẽ mang lại may mắn trong chuyện tình cảm cho Bạch Dương. Bạch Dương sẽ tự mình tỏa sáng lấp lánh đầy quyến rũ trong thời gian này để thu hút người khác phái. Chẳng cần phải ăn mặc nổi bật hay phải quan tâm tới những cơ hội, nhân duyên cứ thế mà xuất hiện với bạn.

Tháng 5 và tháng 6 là thời điểm tốt nhất cho tình yêu. Nếu Bạch Dương có đang độc thân cứ chủ động, trực tiếp bày bỏ tình cảm của mình, cơ hội thành công sẽ rất lớn.

Với những ai đã tìm thấy nữa kia của mình thì tình yêu sẽ ngọt ngạo, cuộc sống gia đình viên mãn, bạn cũng chẳng cần lo lắng về nửa kia của mình, bởi chính sự nhiệt huyết của bạn là thứ mang đến cảm giác an toàn, hài hòa cho tình yêu cả hai.

Tuy nhiên, từ tháng 7 đến tháng 9 lại là thời điểm xuất hiện những nỗi buồn lẫn cảm giác đau khổ. Bạch Dương phải đối mặt với những cảm xúc chưa đầy đủ, không rõ ràng và dễ dẫn đến sự tranh cãi, mâu thuẫn, có thể dẫn đến chia tay bởi sự tổn thương cho cả hai.

Cuối năm, là thời điểm sao Hỏa xuất hiện sự khát vọng, vết thương dần được hồi phục, nỗi đau được xoa dịu. Mặc dù trong chuyện tình cảm của Bạch Dương chưa thực sự tốt nhưng bạn đã dũng cảm đối mặt trong suốt thời gian qua, cũng như sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ trong cuộc sống.

4. Sức khỏe Bạch Dương năm 2018

Xét về phương diện sức khỏe từ tháng 1 đến tháng 3 bạn nên cẩn thận với những nguy cơ xảy ra tai nạn trên đường đi làm việc, trên đường về nhà hay đi du lịch khá cao. Chính vì thế, Bạch Dương cần hết sức lưu ý khi cầm tay lái, thận trọng vẫn tốt hơn hết.

Giữa năm là thời điểm công việc bận rộn khiến sức khỏe của bạn đi xuống, việc đảm bảo ngủ giấc ngủ đủ giờ, tập luyện thể dục nhằm duy trì năng lượng để tinh thần luôn sáng suốt giải quyết công việc là điều cần thiết. Với những bạn phải di chuyển thường xuyên do tính chất công việc, đi tàu xe nhiều gây mệt mỏi, thay đổi thời tiết cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn.

Cuối năm, sự xuất hiện của sao Hỏa là thời điểm Bạch Dương có thể tạm thời nghỉ ngơi, nhờ thế mà tình trạng sức khỏe của bạn được phục hồi rõ rệt. Tuy nhiên, cũng chính tác động của sao Hỏa mà bạn dễ trở nên cáu kỉnh, nóng giận khi không vừa ý mình.

Tháng 7 đến tháng 9 giai đoạn bạn dễ gặp phải tai nạn, thời gian này bạn nên cẩn thận thì tốt hơn.

Ngoài ra, Bạch Dương có hành động bốc đồng tùy tiện, dễ gây gổ, cải vã, làm tổn thương người khác thì bạn nên tìm cách khắc phục, bạn cần giữ điềm tĩnh, lập trưỡng vững, ăn nói kiêm tốn nhằm giữ hòa khí, tránh chuyện rắc rối xảy đến.

tu-vi-cung-bach-duong-nam-2018

Bạch Dương là người đam mê và hết mình trong công việc

Tử vi cung Bạch Dương 2018 theo tháng

- Tháng 1: Bạch Dương đang trong tình trạng bất ổn, bạn sẽ cảm thấy áp lực cùng cảm giác thiếu an toàn. Bạn rất dễ có những quyết định đầu tư sai, chính vì thế mà bạn cần nên tránh các khoản đầu tư để tránh rủi ro. Cuối tháng, trong công việc bạn cần hết sức cẩn thận nếu không tháng sau bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để điều chỉnh lại mọi thứ.

- Tháng 2: Nhờ sự tương trợ của Mặt trời, sao Thủy và sao Kim mà công việc thuận lợi, sự nghiệp lẫn tình yêu của Bạch Dương toàn tin vui đến. Tuy nhiên, bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến các mối quan hệ và tình trạng sức khỏe, có khả năng gây xung đột vì thái độ mơ mộng, không đủ kiểm soát tình hình thực tế của bạn. Bạch Dương cần nghỉ ngơi nhiều hơn để hạn chế những áp lực đồng thời có một sức khỏe tốt nhất để giải quyết công việc.

- Tháng 3: Công việc của Bạch Dương được hỗ trợ từ nhiều hướng. Sự gắn kết, tinh thần đồng đội và sự thấu hiểu, tình cảm động nghiệp như gia đình giúp công việc thuận lợi hơn. Tháng của tình duyên với nhiều thay đổi tích cực. Ai đang độc thân có thể gặp gỡ được đối tượng phù hợp để kết duyên. Tháng này gần như bạn không cần phải lo lắng vì về vấn đề tiền bạc, lợi nhuận cao từ các quỹ đầu tư đổ về, buôn may bán đắt, hễ làm việc gì cũng có nguồn lực cần thiết tương trợ.

- Tháng 4: tổng thể thì đây có thể xem là tháng không mấy suôn sẻ, trôi chảy như tháng 3 nhưng cũng chẳng có những thay đổi bất ngờ. Với công việc, những dự án lớn bạn cần phải kiên nhẫn, thực hiện từng bước một, mặc dù hiệu quả thấp nhưng hãy đảm bảo không xảy ra bất kì lỗi nhỏ đáng tiếc nào. Ngoài ra, bạn nên kiệm lời, chú ý phát ngôn của mình tránh vạ miệng, tổn thương người khác. Trong tài chính bạn đừng chỉ nghe theo lời khuyên của ai đó mà hãy tự học hỏi đánh giá tình hình dưới cái nhìn của bản thân.

- Tháng 5: Bạch Dương trong chuyện tình cảm tháng này có nhiều cơ hội mở rộng nhưng tốt nhất là nên dừng ở giai đoạn tìm hiểu nhau, đừng quá vội vàng, hãy cân nhắc nhiều thứ trước khi quyết định gắn bó cuộc đời mình với ai đó. Không chỉ Bạch Dương mà dường như tất cả thành viên trong gia đình bạn đều gặp trục trặc trong vấn đề tài chính, từ đó khiến không khí căng thẳng trong nhà, dễ dàng xuất hiện những mâu thuẫn giữa các thành viên. Bạn nên chuẩn bị tâm lý cho những sóng gió ập tới.

- Tháng 6: Trong công việc, Bạch Dương được kết hợp với người phù hợp nên sự hung hăng, thích thể hiện của bạn được kìm nén bớt. Nhờ đó, công việc trở nên thuận lợi hơn. Khi đối mặt với nhiệm vụ mới, bạn vững tin và đầy lạc quan đối mặt, không ngại khó khăn. Hợp tác với các đồng nghiệp ưu tú nên cả nhóm có khả năng hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc nhưng không nên bỏ qua sự cạnh tranh ngầm giữa những cá nhân với nhau. Tuy nhiên, đừng vì thế mà phiền muộn, dễ ảnh hưởng xấu tới công việc chung.

- Tháng 7: Khi yêu Bạch Dương từng xem là khó bị ảnh hưởng bởi lời ong tiếng ve của người đời nhưng không thể tránh khỏi đôi lúc họ vẫn bị tác động khi xung quanh có quá nhiều thứ tác động vào. Chính điều đó là lý do khiến bạn bế tắc trong chuyện tình cảm. Đừng khiến bản thân mất quá nhiều thời gian cho những chuyện tình cảm mông lung, không rõ ràng. Bạn nên học cách để trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn trong cảm xúc. Hãy chín chắn hơn trong việc suy xét mọi vấn đề vì chỉ khi đó bạn mới thực sự hiểu được mình đang ở đâu trong mối quan hệ này. Những điều mọi người thấy chỉ là vẻ ngoài hoặc mặt tiêu cực thông qua sự than vãn, kể lể của bạn với họ. Chính bạn cần có quyết định sáng suốt.

- Tháng 8: Dù sự thay đổi tương đối chậm chạp nhưng cũng có mặt tích cực của nó, thời gian đầu bạn hay u buồn nhưng khi công việc được suôn sẻ, tâm trạng của bạn lại được cải thiện đáng kể. Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương bỏ lỡ cơ hội của mình. Công việc của bạn khá tốt, tài chính tương đối ổn định, có thể có một số trở ngại liên quan tới việc học tập, nhưng cũng rất dễ dàng để vượt qua. Sức khỏe không gặp vấn đề gì quá nặng nề nên nhìn chung mọi việc điều ổn thỏa.

- Tháng 9: Là tháng không lý tưởng lắm, mọi việc diễn ra không suôn sẻ. Bởi bạn luôn mang tới cảm giác làm việc không chu toàn, thiếu cẩn trọng nên cấp trên không dám giao trọng trách cho bạn. Bề ngoài có thể bạn tỏ ra không đáng để quan tâm nhưng thực tế thì Bạch Dương cảm thấy không vui vì mất cơ hội được thể hiện khả năng của mình, khi bạn nghĩ rằng mình đủ khả năng để thực hiện điều đó. Sự nóng lòng muốn thể hiện bản thân trong công việc đôi khi khiến bạn phạm phải sai xót không đáng có. Tốt nhất bạn nên bình tĩnh và tập trung hơn cho công việc, kết quả sẽ đền đáp xứng đáng cho những gì bạn bỏ ra.

- Tháng 10: Học tập là chặn đường dài tích lũy kiến thức bạn nên tự hỏi bản thân những khó khăn trong việc học tập cuối cùng mang lại điều gì cho bạn? Và nên nhớ rằng không phải học xong là có kết quả ngay được nên hãy cứ duy trì việc học bạn sẽ thấy được giá trị của nó. Tháng này, Bạch Dương không gặp quá nhiều trở ngại trong công việc nhưng cũng chẳng thuận lợi. Bù lại, niềm vui về sức khỏe đủ khiến bạn hạnh phúc. Tình cảm đều đều, không có gì thay đổi quá lớn.

- Tháng 11: không được như mong đợi nhất là sức khỏe. Bạn có thể mắc bệnh khá nặng khiến kế hoạch học tập và làm việc bị trì hoãn. Chuyện tình cảm khá may mắn, có thể bạn sắp bước sang một gia đoạn mới quan trọng. Tháng này Bạch Dương ngập tràn hạnh phúc vì luôn có người ở bên hỗ trợ và yêu thương, nhất là trong tình trạng sức khỏe không tốt và các công việc bị trì hoãn.

- Tháng 12: tình hình tài chính của bạn không được suôn sẻ. Công việc bạn gặp quá nhiều áp lực lại thêm trách nhiệm gia đình khiến tâm lý không được ổn định, dễ phạm nhiều lỗi trong công việc. Kết quả là có thể bạn trừ lương hoặc bị nợ lương. Các nguồn thu ngoài cũng bị ảnh hưởng do tinh thần không sáng suốt, bạn mất đi sự nhạy cảm, vì vậy việc đầu tư thường không thành công. Bạch Dương tháng này nên tập trung công việc hiện tại cho tốt, không nên cố gắng kiếm thêm tiền từ những nguồn khác vì sẽ có khả năng gây thiệt hại tài chính.

Nhìn chung, năm 2018 Bạch Dương sẽ có một số biến động, vì vậy bạn cần nên chuẩn bị tâm lý co những thay đổi này và sẵn sàng đương đầu với những khó khăn sắp tới.

Thẻ liên kết:
LỊCH HÔM NAY
Tháng 10 Năm 2018
23
Thứ ba
Nhằm ngày 15 tháng 9 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết