Tử vi Bính Thân năm 2017 nam mạng (1956)

Tử vi Bính Thân năm 2017 nam mạng khó khăn, trở ngại gì quý ông cũng đã ném trải. Tử vi tuổi Bính Thân năm 2017 công danh sự nghiệp cũng không còn phải lo nghỉ nhiều, chỉ cần quan tâm đến sức khỏe của mình và dành thời gian bên gia đình.

Tu vi Binh Than nam 2017 nam mang (12/2/1956 - 30/1/1957)

MẠNG

Sơn hạ hỏa (lửa dưới núi)

SAO

Thái âm: may mắn, danh lộc tốt

HẠN

Diêm vương: bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN

Hầu thực quả (khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN

Bính gặp Đinh: cùng hành, thuận lợi

ĐỊA CHI

Thân gặp Dậu: cùng hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: xanh, đỏ

Kỵ: trắng, vàng

tu-vi-binh-than-nam-2017-nam-mang

Tuổi Bính Thân trong năm 2017 này đôi lúc gặp chút trắc trở

Tử vi Bính Thân năm 2017 nam mạng là người thông minh, năng nổ và can trường, dám xông pha vào nơi nguy hiểm để đạt mục tiêu. Có nhiều tự tin vào tài trí, khả năng, dám làm việc lớn mà người khác không dám. Quý ông đáng được ca ngợi và cũng thích được ngợi ca, đôi lúc bị “khích tướng” đi vào chốn nguy hiểm, không vì mục đích chính đáng. Gặp thất bại, quý ông dễ sinh chán nản, “trời sinh du, sao còn sinh lượng” nếu không vì ràng buộc của gia đình, đã có thoáng muốn thoát tục, đi tu.

Nếu thuận sanh xuân hạ, cuộc đời sung sướng từ nhỏ đến lớn. Nếu nghịch sanh, lỗi số, sự nghiệp có đổi dời nhưng cuộc sống vẫn khả quan. Hậu vận đầy đủ phúc lộc, vui hưởng thanh nhàn, hướng lòng về với tôn giáo.

1. Sự nghiệp tử vi Bính Thân năm 2017 nam mạng

Năm 2017 tử vi Bính Thân được nguyệt cung hoàng hậu chiếu mạng, có nhiều may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh, phát tài, nhưng cũng có một vài bất trắc vào cuối năm.

Thái Âm thuộc hành Kim, đối với quý ông mạng Mộc giảm bớt phần nào lợi ích. Nên phòng ốm đau, tai nạn, tiền bạc mất mát.

Hạn gặp Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, quý ông nên quan tâm đến tim mạch, huyết áp và phòng tai nạn gây thương tích.

Về tứ trụ, với Thiên hòa, Địa lợi, công việc làm ăn khá thoải mái, tài lộc bình thường, gia đình tình cảm tương đối bình an vui vẻ.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt cho cuộc sống, công danh tài lộc không có gì đổi thay, môi trường làm việc phù hợp, lương tiền được như ý.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý ông mạng Hỏa, càng tăng thêm phần lợi ích, cả về sức khỏe lẫn danh lộc. Vận thế, vận niên đều thuận lợi, cuộc sống nhiều an bình lộc tài đầy đủ. Riêng sao chiếu mạng và hạn có tốt có xấu, cần phòng bệnh nạn vào dịp cuối năm. Có thể nói, đây là năm khá tốt về công danh, gia đạo nhưng sức khỏe cần phải quan tâm nhiều hơn.

tu-vi-binh-than-nam-2017-nam-mang

Quý ông nên dành thời gian cho gia đình

Xét về mặt tử vi 2017 Bính Thân, tiểu vận đi vào vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Tọa cung tiểu vận có nhiều phá tinh như Đà la, Lực sĩ, cô thần nhưng có hóa khoa tọa thủ, giải trừ tất cả những khó khăn, quấy phá, đôi khi biến những rối rắm, ngăn trở đó thành những cơ hội thuận lợi, giúp quý ông tăng tiến, thành đạt càng nhanh, càng lớn. Hội chiếu có Thiên Hủ, Long Đức, Phượng các dễ gặp thời may vận đỏ, hưởng nhiều niềm vui.

Cung mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát, bất lợi trong việc dùng người, dễ bị qua mặt hoặc bị liên lụy vì hành vi bất chánh. Nếu quý ông có những cuộc vui riêng tư, vợ chồng dễ sinh bất hòa.

Tử vi Bính Thân năm 2017 có Tam hóa liên chấu: hóa lộc, hóa khoa, hóa quyền và nhiều tài tinh hội tụ, năm nay tiền bạc sung túc, uy tín tăng trưởng. Quý ông có tinh thần quảng đại, làm việc quang minh, nhiều người ủng hộ, vây cánh đông đảo. Nhưng bên cạnh những sao tốt lại xen lẫn những Kình dương, Đà la, Cô thần, Lực sĩ, e rằng sẽ gặp phải kẻ đối nghịch tìm cách quấy phá, sinh chuyện, làm giảm uy tín. Dù sao bổn mạng quý ông cũng đang ở vị thế rất tốt, nếu phước đức lớn thì dù ma quân ám chướng thế mạng cũng không thể phá thanh danh của quý ông được.

Nhìn chung các mặt, từ sao vận đến tử vi, năm nay gia đạo cũng như sự nghiệp vững vàng, an vui, mưu sự dễ thành, có nhiều cơ may thoát khỏi bệnh nạn. Có thể nói đây là năm khá tốt của quý ông.


tu-vi-binh-than-nam-2017-nu-mangĐối với nữ mạng Bính Thân trong năm 2017 này về mặt tử vi sẽ như thế nào? Hãy tìm hiểu bài viết ngay sau

Tử vi Bính Thân năm 2017 nữ mạng


2. Tình cảm tử vi Bính Thân năm 2017 nam mạng

Binh Than nam 2017 theo tu vi với Địa lợi, gia đình tình cảm cũng có nhiều niềm vui. Đối với gia đình, quý ông là người chủ đạo, được vợ con tuân phục, tuy nhiên mọi việc cũng đừng nên tự ý quyết định mà nên chia sẻ với vợ con, không khí gia đình càng tăng phần nống ấm. Năm nay, quý ông có nhiều vấn đề phải lo, nhất là chuyện cưới gả cho con cái. Với Long, Phượng, Hỷ hội cùng Đào, Hồng lưu hạn, gia đình có nhiều niềm vui, thêm dâu rể, cháu nội ngoại.

Giúp đỡ bạn bè là điều nên làm, nhưng đừng dính vào tiền bạc như hụi hè, gánh nợ…. có thể vì bạn bè mà bị liên can gây hao tổn tài chánh và sinh nhiều rối rắm.

Năm 2017 có nhiều dịp đi đó đi đây vui vẻ, nên phòng mất của mất tiền và đừng ham vui, chơi các trò đỏ đen, tiền bạc dễ bị tiêu hao vô ích.

Đối với quý ông độc thân, dù tuổi đã khá cao, vẫn có nhiều cô, nhiều bà muốn thả lưới găng câu, quý ông cũng có thể vướng vào. Dĩ nhiên, mọi việc đều có giá phải trả. Nếu chán cảnh đời đơn độc, có hai người chung một mái nhà cũng là điều nên, nhưng cũng có lúc lại than thân trách phận thì … cũng đã muộn rồi, “cá cắn câu biết đâu mà gỡ, chim vào lồng biết thuở nào ra”

Quý ông hạp với người tuổi Giáp Thìn (54 tuổi), Quý Mẹo (55 tuổi), Canh Tý (58 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Hợi (59 tuổi), Đinh Mùi (51 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chắn, ngày chẵn, tháng chắn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

tu-vi-binh-than-nam-2017-nam-mang

Quý ông ở tuổi này chỉ cần quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nữa

3. Sức khỏe tử vi Bính Thân năm 2017 nam mạng

Năm 2017 tử vi Bính Thân quý ông gặp hạn Diêm vương, dễ lâm bệnh về đường máu huyết. Với tuổi ngoại Lục Tuần, nên quan tâm đến tim mạch, huyết áp, đồng thời tránh các nơi nhiều xung động dễ bị tai bay vạ gió, và phòng tai nạn dọc đường có thể phạm thân.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

Bính Thân mạng Hóa quý ông

Khôn ngoan, can đảm, sáng thông vào đời

Thuận sanh xuân hạ gặp thời

Sự nghiệp phát triển thành người tiếng tăm

Nghịch sanh phải chịu thăng trầm

Gian nan, chịu đựng, nhiều lần vượt qua

Trung niên tạo được cửa nhà

Đừng nhiều tham vọng, tiến xa dễ dàng

Hậu vận cuộc sống bình an

Lão lai tài vận, thanh nhàn vui chơi

Đinh Dậu, vận thế tốt tươi

Gia đình sự nghiệp, mọi người bình an

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 TỬ VI BÍNH THÂN

- Mùa xuân: tháng giêng và tháng 2 ý tưởng mới trong công việc đạt kết quả như ý, tiền bạc dồi dào, nếu có người ốm đau, vẫn còn dây dưa chưa thuyên giảm. Tháng 3 có chuyện phải chi phí hao tốn, gia đình đầm ấm, có hỷ sự.

- Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 đề phòng tiểu nhân phản phúc lừa gạt. Cẩn thận trong quan hệ giao dịch. Tháng 6 gia đình có mua sắm vật đáng giá, gấy tờ có lợi.

- Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 nhiều niềm vui đến cùng lúc, thêm người thêm của nhưng phát sinh rối rắm, tiền vào nhiều nhưng cũng nhiều ngõ ra. Tháng 9 lái xe cẩn thận, phòng tai nạn, có việc liên hệ đến pháp luật, công danh hiển đạt, có việc liên hệ đến pháp luật, thành tựu hơn dự tính.

- Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 mưu sự gặp cản trở, mất lòng trước được lòng sau, gặp chuyện bất thường. Tháng 12 những sự việc bế tắc được khai thông, tài lộc dồi dào.

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Tây mà khấn vái.

Tu vi tuoi Binh Than nam 2017 nam mang gặp đôi chút trắc trở trên con đường côn danh lẫn tình cảm gia đình. Quý ông đừng vì quá tham công tiếc việc mà bỏ bê gia đình, ở tuổi này rồi thì nên dành nhiều thời gian của mình bên cạnh những người yêu thương.

Tử vi Bính Tuất năm 2017 nam mạng (1946)
Tử vi Bính Tuất năm 2017 nam mạng (1946) Tu vi Binh Tuat nam 2017 nam mang (2/2/1946 - 21/1/1947) MẠNG Ốc thượng Thổ (đất tò vò) SAO Mộc Đức: may...
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nữ mạng (1976)
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nữ mạng (1976) Tu vi tuoi Binh Thin nam 2017 nu mang, là người nữ nhưng có nhiều nam tính, mạnh dạn, tự tin, chấp nhận khó khăn để thành đạt, thích được nổi tiếng. Có...
Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2017 nam mạng (1965)
Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2017 nam mạng (1965) Tu vi tuoi At Ty nam 2017 nam mang, Tiền vận có những thành tựu đáng kể, nhưng không bền. Trung niên vẫn còn rối rắm, tha phương lập nghiệp có nhiều cơ hội...
Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2017 nam mạng (1954)
Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2017 nam mạng (1954) Tu vi tuoi Giap Ngo nam 2017 nam mang, với bản tính hiền lương, hiếu thảo với Cha Mẹ, đối xử tốt với bạn bè, đường đời gặp nhiều may mắn, nhưng không...
Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 nữ mạng (1966)
Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 nữ mạng (1966) Tu vi tuoi Binh Ngo nam 2017 nu mang, tuy vậy với bản chất trung hậu, thật thà, có lòng với mọi người, nên Quý Bà vẫn tạo cho mình một công việc vững chắc,...
Cách chọn tuổi xông đất năm Đinh Dậu
Cách chọn tuổi xông đất năm Đinh Dậu Chọn tuổi xông nhà mồng một tết năm Đinh Dậu Phương pháp: đầu tiên cần chú ý đến hàng Can của người đến xông đất, nên tránh những tuổi tuy...
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nam mạng (1974)
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nam mạng (1974) Tuy danh lộc có phần vững vàng nhưng Trung niên cũng chưa ổn định. Phải vào Hậu vận, công danh sự nghiệp mới phát triển hoàn toàn, cuộc sống đù đầy phúc...
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nam mạng (1951)
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nam mạng (1951) Tử vi tuổi Tân Mão năm 2017 nam mạng, với Can Chi tương khắc, cuộc sống có nhiều thăng trầm, biến đổi, công danh sự nghiệp phải tái tạo nhiều lần, vợ...
Tác động tích cực khí hướng năm Đinh Dậu 2017
Tác động tích cực khí hướng năm Đinh Dậu 2017 Tác động của khí hướng trong năm Đinh Dậu 2017 Gặp hướng tốt, xấu, trong đó có quan hệ giữa các sao và tài vận. Theo cổ nhân, muốn có tài lộc thì...
Kỵ, hợp tuổi Tỵ trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Tỵ trong năm 2017 Tuổi Tỵ trong năm 2017 cần tránh những ngày kỵ hợp như thế nào để cả năm công việc được tiến hành tốt và thuận lợi nhất. Tuổi Tỵ với đặc tính...
Tử vi Đinh Sửu năm 2017 nữ mạng (1997)
Tử vi Đinh Sửu năm 2017 nữ mạng (1997) Tử vi Đinh Sửu năm 2017 nữ mạng Vốn người mềm mỏng, chất phác, chuộng sự minh bạch nhưng lại khắc thân tộc, anh em. Sơ niên chịu nhiều gian truân...
Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2017 nữ mạng (1953)
Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2017 nữ mạng (1953) Tu vi tuoi Quy Ty nam 2017 nu mang, gia đình, sự nghiệp chịu nhiều đổi thay, nhưng là người ít lo, cho nên không cảm thấy khổ nhọc. “Ăn theo thuở, ở theo...
Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2017 nữ mạng (1952)
Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2017 nữ mạng (1952) Tu vi tuoi Nham Thin nam 2017 nu mang, nếu sanh ban ngày vào mùa Thu, Đông, cuộc sống nhờ chồng mà an nhàn, phú túc. Nghịch sanh Xuân Hạ phải chịu nhiều vất vả,...
Tử vi tuổi Sửu năm 2017
Tử vi tuổi Sửu năm 2017 Tử vi tuổi Sửu năm 2017 qua các năm: - Kỷ Sửu: 1949, 2009 - Tân Sửu: 1961 - Quí Sửu: 1973 - Ất Sửu: 1985 - Đinh Sửu: 1997 Người tuổi Sửu là...
Tử vi tuổi Mùi năm 2017
Tử vi tuổi Mùi năm 2017 Tử vi tuổi Mùi năm 2017 qua các năm giáp, tổng quan trên con đường sự nghiệp công danh, sức khỏe và tình cảm. Tuổi Mùi với sự lanh lợi và khéo léo...
Tử vi Bính Tý năm 2017 nữ mạng (1996)
Tử vi Bính Tý năm 2017 nữ mạng (1996) Với Can Chi tương khắc, khó tạo được cuộc sống an bình nhưng là người cao số, vẫn vượt được sóng gió phong ba để xây dựng cho mình một địa vị vững...
Kỵ, hợp tuổi Sửu trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Sửu trong năm 2017 Tuổi Sửu trong năm 2017 có những kỵ hợp nào trong ngày và thời gian chọn hướng xuất hành, xuất phát điểm để công việc và sự nghiệp cả năm luôn phát...
Tử vi tuổi Thân năm 2017
Tử vi tuổi Thân năm 2017 Tử vi năm 2017 tuổi Thân qua các năm trong năm Đinh Dậu với các diễn biến khác nhau, ứng với mỗi năm tuổi thì cần chú ý những điều kiêng kỵ tách...
Tử vi tuổi Quý Mão năm 2017 nữ mạng (1963)
Tử vi tuổi Quý Mão năm 2017 nữ mạng (1963) Tu vi tuoi Quy Mao nam 2017 nu mang, Quý Bà thiếu kiên nhẫn trong công việc, thích thay đổi cuộc sống, dễ bị dáng vẻ bên ngoài lôi cuốn, cho nên sự nghiệp có...
Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2017 nữ mạng (1964)
Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2017 nữ mạng (1964) Tu vi tuoi Giap Thin nam 2017 nu mang, Quý Bà dễ thành công ngoài xã hội. Với sự cần kiệm, siêng năng, tiến chậm nhưng vững chắc, sự nghiệp dễ thành. Toan tính...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 9 Năm 2018
24
Thứ hai
Nhằm ngày 15 tháng 8 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết