Tử vi Ất Mùi năm 2017 nam mạng (1955)

Tử vi Ất Mùi năm 2017 nam mạng sự nghiệp của quý ông sẽ khởi sắc hay đứng yên tại chỗ. Tử vi Ất Mùi năm 2017 cho bạn cái nhìn rõ nét về các khía cạnh cần được phát huy trên con đường sự nghiệp của Mùi, tuy có lúc gặp khó khăn nhưng chỉ cần biết cách hóa giải thì mọi chuyện luôn theo chiều hướng bạn muốn.

Tu vi At Mui nam 2017 nam mang (24/1/1955 - 11/2/1956)

tu-vi-dinh-mui-2017-nam-mang (2)

Ất Mùi mang trong mình sự tự chủ và nhanh nhẹn

MẠNG

Sa trung Kim (vàng trong cát)

SAO

Mộc Đức: may mắn, danh lộc tốt

HẠN

Huỳnh Tuyền: phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN

Kê giáp viên (gà về vườn) tốt

THIÊN CAN

Ất gặp Đinh: khắc nhập, hao tổn

ĐỊA CHI

Mùi gặp Dậu: sinh xuất, hao tổn

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng một Tết:

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: đỏ, trắng

Kỵ: đen, vàng

Tử vi Ất Mùi 2017 nam mạng, được tuổi mạng tương sanh, cuộc đời gặp nhiều xuôi thuận. Nếu sanh thuận ban ngày vào hai mùa Thu Đông, càng được nhiều may mắn. Nếu không giàu có lớn thì cũng sung sướng an nhàn. Nghịch sanh lỗi số, tuy gian nan, tự thân tự lập, nhiều việc phải lo toan nhưng được người dưng giúp đỡ nên cũng không đến nỗi khổ cực. Từ Trung niên, sự nghiệp vững vàng, ngày càng phát triển.

Với bản tính hiền lành, ngay thắng, có tinh thần trách nhiệm cao, đi vào nghề chuyên môn cũng đễ phát, ở hiện gặp lành, việc thương mại cũng dễ giàu to. Tuy nhiên, số người khó dược thanh nhàn, vì tinh thần luôn vướng bận, lo xa.

Giờ đây đã vào hàng Lục Tuần, đa phần đều có sự nghiệp, dù lớn hay nhỏ cũng đã yên định. Càng lớn tuổi, con cái trưởng thành, cuộc sống tuổi già được phú túc, nhàn an.

1. Sự nghiệp Ất Mùi năm 2017

Tử vi tuổi Ất Mùi 2017 nam mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc tăng trưởng, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Ông càng vượng tăng tài lộc nhưng sức khỏe có phần suy hao.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần quan tâm phòng bệnh nạn nhiều hơn.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hao, cuộc sống gặp nhiều chống trái, bất an. Môi trường làm việc không thuận, hao tổn tâm sức mà không được thành quả. Gia đình tình cảm bất an, có người đau ốm, gặp chuyện không lành.

Vận niên Kê giáp viên, rất phù hợp với Quý Ông, tuổi đã vào hàng Lục Tuần, là thời gian nghỉ ngơi thoải mái nhiều hơn làm việc mà vật chất vẫn đủ đầy, sự nghiệp vững vàng.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Kim, gặp Mộc tuy không thuận nhưng khó khăn trở ngại cũng dễ vượt qua. Vận thời không thuận, việc làm không được như ý, càng làm các việc thường nhật, đừng lo toan tính đổi thay, sẽ ít hư hại lớn. Gia đình tình cảm cũng có nhiều rối rắm, bản thân hay người thân có thể gặp chuyện không lành. Nhờ sao chiếu mạng rất tốt trong khó khăn có người giúp đỡ, giảm phần thiệt hại. Hơn nữa, Vận niên cũng rất phù hợp với tuổi ngoại Lục Tuần, gia đình sự nghiệp vẫn bình an, có nhiều thời gian thanh thản nghỉ ngơi, không lo về tài lộc cũng như gia đình tình cảm. Nhờ vào phước đức, mọi chuyện không có gì trầm trọng, là năm Trung bình của quý Ông

tu-vi-at-mui-nam-2017-nam-mang (2)

Con đường phía trước Ất Mùi luôn tự mình lựa chọn lối đi

Xét về mặt Tử Vi, tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tiểu Hạn có Thất Át ngộ Tuần đã làm thay đổi tình trạng từ xấu trở nên bình thường. Thất Sát là một Nam Đẩu Tinh Quân thường gây tác hại cho gia đình, công việc… nhờ bị Tuần án ngữ đã ngăn chặn, hóa giải các sực việc chẳng lành, chuyển nguy thành an.

Hạn có Thanh long hội cùng Phượng các, Giải thần, cuộc sống có sự đổi thay chỗ ở, chỗ làm…. nhưng được sự giúp đỡ hay gặp may mắn, mọi việc sẽ tốt hơn. Hơn nữa, Tử vi có Lộc, Quyền, Sát là cách của Võ tướng, sẽ vô hiệu hóa một số Phá Hư Tinh hội nhập. Đây là nhờ Phước đức của Quý Ông nhiều hơn tài lực, đù lâm vào tình trạng chống phá, bất an, Quý Ông vẫn nuôi dướng tâm lành hành thiện, mọi việc sẽ tự yên “bất chiến tự nhiên thành” không nên lo lắng thí quá, tự mình làm hại cho sức khỏe mà thôi.

Cung mệnh có tang môn, dễ bị đau ốm, cuộc sống gặp nhiều bất lợi nhưng đừng lo lắng nhiều. Chỉ nên xử sự hợp với đạo đức để hạn chế Hung Sát Tinh thì mọi việc đều nên.

Về mặt tài chính, năm nay Đại hao lưu, Tiểu hao chiếu, tiền bạc có tổn hao nhiều nhưng cũng có Thiên phủ, Thiên trù với của dư của để, không có gì đáng lo, cuộc sống vẫn đầy đủ về mặt vật chất.

Nhìn chung năm nay, công danh gia đạo có nhiều việc không được như ý, nhưng không gây ảnh hưởng nhiều. Dù sao Can Chi không tốt, dễ xảy ra hung hại, nạn tai,... nếu có phước đức, mọi chuyện cũng nhẹ qua.


Những lưu ý trên con đường công danh, sự nghiệp và tình cảm của tuổi Ất Mùi nữ mạng trong năm 2017 này sẽ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

tu-vi-at-mui-nam-2017-nam-mang (7).jpgTử vi Ất Mùi năm 2017 nữ mạng

 


2. Tình cảm tử vi Ất Mùi 2017

Năm nay gia đình có nhiều bất ổn, có người ốm đau, chi tiêu thất thường, công việc làm ăn cũng có nhiều điều bất như ý…. cuộc sống kém phần an vui.

Với Phục binh, Địa võng, Quan đới trực chiếu cần quan tâm nhiều hơn đến con cái. Đừng để các con bị bạn xấu lôi kéo gây hao tốn cho gia đình, còn có thể bị liên can đến pháp luật.

Gia đình cũng có người nên kẻ hư, có người thành đạt trong công việc, tạo lập nhà cửa đát điền hay gia thất.

Hạn có Mã ngộ Triệt, nên cẩn thận trong di chuyển, không nên đi xa, dễ gặp tai nạn. Trong lúc Vận Thế xui rủi, đừng nên giao tiếp, thù tạc nhiều với bạn hữu dễ bị người lợi dụng, gây tổn hao, tai tiếng.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, tình cảm không có gì đặc biệt. Mọi quan hệ chỉ có bề mặt, không có chiều sâu. Chỉ nên giao tiếp có khoảng cách và đừng dây dưa đến chuyện người, có khi lâm vào tình trạng “ách giữa đàng, đem quàng giữa cổ”.

Nếu Quý Ông chán cuộc sống đơn thân độc mã, muốn có người bạn đường chia sẻ buồn vui, nên nhờ người lớn tuổi giới thiệu sẽ tốt hơn.

Quý Ông hạp với người tuổi Tuất (69 tuổi), Tân Sửu (57 tuổi), Ất Mùi (đồng tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (56 tuổi), Nhâm Thìn (66 tuổi), Bính thân (62 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi.

tu-vi-at-mui-nam-2017-nam-mang (3)

Một sức khỏe tốt sẽ giúp Mùi thực hiện các việc trong dự định của mình

3. Sức khỏe Ất Mùi năm 2017 nam mạng

Năm nay Can Chi đều bất lợi, lại có Tang môn nhập Mệnh, sức khỏe bất an, dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Nên quan tâm đến các bệnh tim mạch và phòng tia nạn phạm thân.

Lái xa cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên giữ tâm lành ý thiện, để chiêu cảm các Phúc tinh thì Phước sẽ sanh, Họa sẽ lùi, cuộc sống bình an.

Ất Mùi phần số Quý Ông

Tuổi Kim, mạng Thổ danh công vững vàng

Thu Đông sanh thuận giàu sang

Nghịch sanh Xuân Hạ, gian nen thiếu thời

Tiền vận cuộc sống đổi dời

Trung niên tạm ổn cuộc đời đi lên

Khôn ngoan toan tính dễ nên

Hiền lương ngay thẳng càn bền lợi danh

Hậu vận sự nghiệp đã thành

Gia đình êm ấm, phước sanh lộc tài

Đinh Dậu xấu tốt cả hai

Làm lành lánh dữ, nạ tai nhẹ phần

4. Những điểm đặc biệt tử vi Ất Mùi 2017 nam mạng trong năm

- Mùa Xuân: tháng Giêng và tháng 2 công việc bận rộn, tài lộc không được như ý, nhiều việc lo âu. Tháng 3 gia đình có tin vui về con cái, có bệnh nhưng mau hồi phục.

- Mùa Hạ: tháng 4 và tháng 5 công việc tiền Kiết hậu Hung. Không nên tính chuyện đổi thay công việc. Tài lộc trung bình. Tháng 6 khó khăn có người giúp, gia đạo bất an.

- Mùa Thu: tháng 7 và tháng 8 nhiều hỷ sự, con cái có điều đáng mừng. Công việc thuận lợi, tài lộc tăng. Tháng 9 có lợi về nhà cửa, đất điền. Cẩn thận trong quan hệ.

- Mùa Đông: tháng 10 và tháng 11 sức khỏe suy kém. Công việc làm có phần trì trệ. Nhiều việc phải tốn hao. Tháng 12 tình trạng đổi thay tốt hơn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn

  • Cúng sao hạn cho tử vi Ất Mùi năm 2017 nam mạng

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

tu-vi-at-mui-nam-2017-nam-mang

Đinh Dậu một năm không suôn sẻ với Mùi, cơ hội luôn ở thời điểm khó khăn nhất mà xảy đến

Một năm Đinh Dậu với nhiều biến động với tu vi At Mui 2017 nam mang cả trên con đường sự nghiệp lẫn tình duyên và sức khỏe, vấn đề còn lại quan trọng ở cách hành xử của bạn thế nào để mọi việc tiến triển theo chiều hướng tốt mà thôi. Mọi việc điều có thể hóa giải được để tử vi Ất Mùi 2017 nam mạng có sự khởi sắc bạn nên tránh những kiêng kỵ, tranh cãi, tranh chấp không cần thiết.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2017 nữ mạng (1982)
Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2017 nữ mạng (1982) Tu vi tuoi Nham Tuat nam 2017 nu mang, Quý Cô tuổi Nhâm Tuất muốn thoát ly gia đình sớm, thích tự lực, tự lo, giỏi ứng biến trở xoay, thông minh, cần mẫn, dễ...
Tác động tích cực khí hướng năm Đinh Dậu 2017
Tác động tích cực khí hướng năm Đinh Dậu 2017 Tác động của khí hướng trong năm Đinh Dậu 2017 Gặp hướng tốt, xấu, trong đó có quan hệ giữa các sao và tài vận. Theo cổ nhân, muốn có tài lộc thì...
Tử vi Canh Thân năm 2017 nữ mạng (1980)
Tử vi Canh Thân năm 2017 nữ mạng (1980) Tử vi Canh Thân năm 2017 nữ mạng (16/2/1980 - 14/2/1981) MẠNG Thạch lựu Mộc (Cây thạch Lựu) SAO Vân Hớn:...
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2017 nam mạng (1989)
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2017 nam mạng (1989) Tu vi tuoi Ky Ty nam 2017 nam mang, Được Văn Xương chiếu mạng, có khiếu về văn chương và ham chữ nghĩa, chỉ cần một ít cố gắng, đường khoa bảng cũng rất...
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng (1939)
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng (1939) Tu vi tuoi Ky Mao nam 2017 nu mang, nếu thuận sinh vào mùa Hạ. Quý Cụ Bà hoàn toàn đầy đủ công danh tài lộc, muốn có đời sống thanh thản, không chuộng vinh...
Tử vi Canh Dần năm 2017 nam mạng (1950)
Tử vi Canh Dần năm 2017 nam mạng (1950) Bây giờ đã đi sâu vào hàng Lục Tuần, đa phần đều có sự nghiệp vững vàng, không còn to về kinh tế. Nếu còn làm việc cũng chỉ là việc cũ, không còn chao...
Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2017 nữ mạng (1958)
Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2017 nữ mạng (1958) Tu vi tuoi Mau Tuat nam 2017 nu mang, tuổi Mậu Tuất sanh thuận vào Đông, Xuân ban ngày, cuộc đời gặp nhiều may mắn, được phú quý vinh hoa. Không hợp mùa sanh thì...
Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2017 nữ mạng (1978)
Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2017 nữ mạng (1978) Tu vi tuoi Mau Ngo nam 2017 nu mang, với Tuổi Mạng khắc nhau, cuộc sống phải chịu nhiều sóng gió. Trong gia đình, chỉ hợp với người Cha, ngoài ra, thường khắc...
Kỵ, hợp tuổi Tỵ trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Tỵ trong năm 2017 Tuổi Tỵ trong năm 2017 cần tránh những ngày kỵ hợp như thế nào để cả năm công việc được tiến hành tốt và thuận lợi nhất. Tuổi Tỵ với đặc tính...
Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nữ mạng (1957)
Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nữ mạng (1957) Tử vi Đinh Dậu năm 2017 nữ mạng (31/1/1957 - 17/2/1958) MẠNG Sơn hạ hỏa (lửa dưới núi) SAO Thái dương:...
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nữ mạng (1974)
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nữ mạng (1974)   Tử vi Giáp Dần năm 2017 nữ mạng Số khắc Mẹ Cha, không nhờ cậy Anh Chị, một tay tự lập, nhờ Can Chi đồng hành dễ tạo sự nghiệp lớn. Thời...
Kỵ, hợp tuổi Thân trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Thân trong năm 2017 Tuổi Thân trong năm 2017 này cần cập nhật kiến thức về ngày giờ và hướng xuất phát để có hướng đi đúng đắn, con đường rộng mở hay thu hẹp phụ...
Tử vi Kỷ Dậu năm 2017 nam mạng (1969)
Tử vi Kỷ Dậu năm 2017 nam mạng (1969) Tu vi tuoi Ky Dau nam 2017 nam mang (17/2/1969 - 5/2/1970) MẠNG Đại trạch Thổ (đất nhà lớn) SAO Thái Bạch: hao...
Kỵ, hợp tuổi Dậu trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Dậu trong năm 2017 Tuổi Dậu trong năm 2017 khi chọn lựa hướng và thời gian xuất hành sẽ là điểm mở màn cho cả năm đó như thế nào? Vì thế nên có sự chọn lựa đúng tránh...
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2017 nam mạng (1977)
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2017 nam mạng (1977) Tu vi tuoi Dinh Ty nam 2017 nam mang, công việc làm ăn thường mang tính độc lập, có ý chí tiến thủ cao, nhiều tham vọng, dễ lập sự nghiệp. Nếu sanh thuận ban...
Tử vi tuổi Quý Mão năm 2017 nữ mạng (1963)
Tử vi tuổi Quý Mão năm 2017 nữ mạng (1963) Tu vi tuoi Quy Mao nam 2017 nu mang, Quý Bà thiếu kiên nhẫn trong công việc, thích thay đổi cuộc sống, dễ bị dáng vẻ bên ngoài lôi cuốn, cho nên sự nghiệp có...
Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nữ mạng (1979)
Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nữ mạng (1979) Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nam mạng (28/1/1979 - 15/2/1980) MẠNG Thiên thượng Hỏa (lửa trên trời) SAO Mộc...
Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2017 nam mạng (1954)
Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2017 nam mạng (1954) Tu vi tuoi Giap Ngo nam 2017 nam mang, với bản tính hiền lương, hiếu thảo với Cha Mẹ, đối xử tốt với bạn bè, đường đời gặp nhiều may mắn, nhưng không...
Tử vi Quý Dậu năm 2017 nữ mạng (1993)
Tử vi Quý Dậu năm 2017 nữ mạng (1993) Tu vi Quy Dau nam 2017 nu mang (23/1/1993 - 9/2/1994) MẠNG Kiếm phong kim (vàng trong kiếm) SAO Thái Dương: may mắn,...
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2017 nữ mạng (1988)
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2017 nữ mạng (1988) Tu vi tuoi Mau Thin nam 2017 nu mang, đường tình duyên có phần trở ngại ban đầu. Nếu gặp người chồng mạng lớn, có tài có đức, dễ được hạnh phúc hơn...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 9 Năm 2018
26
Thứ tư
Nhằm ngày 17 tháng 8 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết