Tử vi Ất Mùi năm 2017 nam mạng (1955)

Tử vi Ất Mùi năm 2017 nam mạng sự nghiệp của quý ông sẽ khởi sắc hay đứng yên tại chỗ. Tử vi Ất Mùi năm 2017 cho bạn cái nhìn rõ nét về các khía cạnh cần được phát huy trên con đường sự nghiệp của Mùi, tuy có lúc gặp khó khăn nhưng chỉ cần biết cách hóa giải thì mọi chuyện luôn theo chiều hướng bạn muốn.

Tu vi At Mui nam 2017 nam mang (24/1/1955 - 11/2/1956)

tu-vi-dinh-mui-2017-nam-mang (2)

Ất Mùi mang trong mình sự tự chủ và nhanh nhẹn

MẠNG

Sa trung Kim (vàng trong cát)

SAO

Mộc Đức: may mắn, danh lộc tốt

HẠN

Huỳnh Tuyền: phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN

Kê giáp viên (gà về vườn) tốt

THIÊN CAN

Ất gặp Đinh: khắc nhập, hao tổn

ĐỊA CHI

Mùi gặp Dậu: sinh xuất, hao tổn

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng một Tết:

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: đỏ, trắng

Kỵ: đen, vàng

Tử vi Ất Mùi 2017 nam mạng, được tuổi mạng tương sanh, cuộc đời gặp nhiều xuôi thuận. Nếu sanh thuận ban ngày vào hai mùa Thu Đông, càng được nhiều may mắn. Nếu không giàu có lớn thì cũng sung sướng an nhàn. Nghịch sanh lỗi số, tuy gian nan, tự thân tự lập, nhiều việc phải lo toan nhưng được người dưng giúp đỡ nên cũng không đến nỗi khổ cực. Từ Trung niên, sự nghiệp vững vàng, ngày càng phát triển.

Với bản tính hiền lành, ngay thắng, có tinh thần trách nhiệm cao, đi vào nghề chuyên môn cũng đễ phát, ở hiện gặp lành, việc thương mại cũng dễ giàu to. Tuy nhiên, số người khó dược thanh nhàn, vì tinh thần luôn vướng bận, lo xa.

Giờ đây đã vào hàng Lục Tuần, đa phần đều có sự nghiệp, dù lớn hay nhỏ cũng đã yên định. Càng lớn tuổi, con cái trưởng thành, cuộc sống tuổi già được phú túc, nhàn an.

1. Sự nghiệp Ất Mùi năm 2017

Tử vi tuổi Ất Mùi 2017 nam mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc tăng trưởng, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Ông càng vượng tăng tài lộc nhưng sức khỏe có phần suy hao.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần quan tâm phòng bệnh nạn nhiều hơn.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hao, cuộc sống gặp nhiều chống trái, bất an. Môi trường làm việc không thuận, hao tổn tâm sức mà không được thành quả. Gia đình tình cảm bất an, có người đau ốm, gặp chuyện không lành.

Vận niên Kê giáp viên, rất phù hợp với Quý Ông, tuổi đã vào hàng Lục Tuần, là thời gian nghỉ ngơi thoải mái nhiều hơn làm việc mà vật chất vẫn đủ đầy, sự nghiệp vững vàng.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Kim, gặp Mộc tuy không thuận nhưng khó khăn trở ngại cũng dễ vượt qua. Vận thời không thuận, việc làm không được như ý, càng làm các việc thường nhật, đừng lo toan tính đổi thay, sẽ ít hư hại lớn. Gia đình tình cảm cũng có nhiều rối rắm, bản thân hay người thân có thể gặp chuyện không lành. Nhờ sao chiếu mạng rất tốt trong khó khăn có người giúp đỡ, giảm phần thiệt hại. Hơn nữa, Vận niên cũng rất phù hợp với tuổi ngoại Lục Tuần, gia đình sự nghiệp vẫn bình an, có nhiều thời gian thanh thản nghỉ ngơi, không lo về tài lộc cũng như gia đình tình cảm. Nhờ vào phước đức, mọi chuyện không có gì trầm trọng, là năm Trung bình của quý Ông

tu-vi-at-mui-nam-2017-nam-mang (2)

Con đường phía trước Ất Mùi luôn tự mình lựa chọn lối đi

Xét về mặt Tử Vi, tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tiểu Hạn có Thất Át ngộ Tuần đã làm thay đổi tình trạng từ xấu trở nên bình thường. Thất Sát là một Nam Đẩu Tinh Quân thường gây tác hại cho gia đình, công việc… nhờ bị Tuần án ngữ đã ngăn chặn, hóa giải các sực việc chẳng lành, chuyển nguy thành an.

Hạn có Thanh long hội cùng Phượng các, Giải thần, cuộc sống có sự đổi thay chỗ ở, chỗ làm…. nhưng được sự giúp đỡ hay gặp may mắn, mọi việc sẽ tốt hơn. Hơn nữa, Tử vi có Lộc, Quyền, Sát là cách của Võ tướng, sẽ vô hiệu hóa một số Phá Hư Tinh hội nhập. Đây là nhờ Phước đức của Quý Ông nhiều hơn tài lực, đù lâm vào tình trạng chống phá, bất an, Quý Ông vẫn nuôi dướng tâm lành hành thiện, mọi việc sẽ tự yên “bất chiến tự nhiên thành” không nên lo lắng thí quá, tự mình làm hại cho sức khỏe mà thôi.

Cung mệnh có tang môn, dễ bị đau ốm, cuộc sống gặp nhiều bất lợi nhưng đừng lo lắng nhiều. Chỉ nên xử sự hợp với đạo đức để hạn chế Hung Sát Tinh thì mọi việc đều nên.

Về mặt tài chính, năm nay Đại hao lưu, Tiểu hao chiếu, tiền bạc có tổn hao nhiều nhưng cũng có Thiên phủ, Thiên trù với của dư của để, không có gì đáng lo, cuộc sống vẫn đầy đủ về mặt vật chất.

Nhìn chung năm nay, công danh gia đạo có nhiều việc không được như ý, nhưng không gây ảnh hưởng nhiều. Dù sao Can Chi không tốt, dễ xảy ra hung hại, nạn tai,... nếu có phước đức, mọi chuyện cũng nhẹ qua.


Những lưu ý trên con đường công danh, sự nghiệp và tình cảm của tuổi Ất Mùi nữ mạng trong năm 2017 này sẽ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

tu-vi-at-mui-nam-2017-nam-mang (7).jpgTử vi Ất Mùi năm 2017 nữ mạng

 


2. Tình cảm tử vi Ất Mùi 2017

Năm nay gia đình có nhiều bất ổn, có người ốm đau, chi tiêu thất thường, công việc làm ăn cũng có nhiều điều bất như ý…. cuộc sống kém phần an vui.

Với Phục binh, Địa võng, Quan đới trực chiếu cần quan tâm nhiều hơn đến con cái. Đừng để các con bị bạn xấu lôi kéo gây hao tốn cho gia đình, còn có thể bị liên can đến pháp luật.

Gia đình cũng có người nên kẻ hư, có người thành đạt trong công việc, tạo lập nhà cửa đát điền hay gia thất.

Hạn có Mã ngộ Triệt, nên cẩn thận trong di chuyển, không nên đi xa, dễ gặp tai nạn. Trong lúc Vận Thế xui rủi, đừng nên giao tiếp, thù tạc nhiều với bạn hữu dễ bị người lợi dụng, gây tổn hao, tai tiếng.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, tình cảm không có gì đặc biệt. Mọi quan hệ chỉ có bề mặt, không có chiều sâu. Chỉ nên giao tiếp có khoảng cách và đừng dây dưa đến chuyện người, có khi lâm vào tình trạng “ách giữa đàng, đem quàng giữa cổ”.

Nếu Quý Ông chán cuộc sống đơn thân độc mã, muốn có người bạn đường chia sẻ buồn vui, nên nhờ người lớn tuổi giới thiệu sẽ tốt hơn.

Quý Ông hạp với người tuổi Tuất (69 tuổi), Tân Sửu (57 tuổi), Ất Mùi (đồng tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (56 tuổi), Nhâm Thìn (66 tuổi), Bính thân (62 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi.

tu-vi-at-mui-nam-2017-nam-mang (3)

Một sức khỏe tốt sẽ giúp Mùi thực hiện các việc trong dự định của mình

3. Sức khỏe Ất Mùi năm 2017 nam mạng

Năm nay Can Chi đều bất lợi, lại có Tang môn nhập Mệnh, sức khỏe bất an, dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Nên quan tâm đến các bệnh tim mạch và phòng tia nạn phạm thân.

Lái xa cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên giữ tâm lành ý thiện, để chiêu cảm các Phúc tinh thì Phước sẽ sanh, Họa sẽ lùi, cuộc sống bình an.

Ất Mùi phần số Quý Ông

Tuổi Kim, mạng Thổ danh công vững vàng

Thu Đông sanh thuận giàu sang

Nghịch sanh Xuân Hạ, gian nen thiếu thời

Tiền vận cuộc sống đổi dời

Trung niên tạm ổn cuộc đời đi lên

Khôn ngoan toan tính dễ nên

Hiền lương ngay thẳng càn bền lợi danh

Hậu vận sự nghiệp đã thành

Gia đình êm ấm, phước sanh lộc tài

Đinh Dậu xấu tốt cả hai

Làm lành lánh dữ, nạ tai nhẹ phần

4. Những điểm đặc biệt tử vi Ất Mùi 2017 nam mạng trong năm

- Mùa Xuân: tháng Giêng và tháng 2 công việc bận rộn, tài lộc không được như ý, nhiều việc lo âu. Tháng 3 gia đình có tin vui về con cái, có bệnh nhưng mau hồi phục.

- Mùa Hạ: tháng 4 và tháng 5 công việc tiền Kiết hậu Hung. Không nên tính chuyện đổi thay công việc. Tài lộc trung bình. Tháng 6 khó khăn có người giúp, gia đạo bất an.

- Mùa Thu: tháng 7 và tháng 8 nhiều hỷ sự, con cái có điều đáng mừng. Công việc thuận lợi, tài lộc tăng. Tháng 9 có lợi về nhà cửa, đất điền. Cẩn thận trong quan hệ.

- Mùa Đông: tháng 10 và tháng 11 sức khỏe suy kém. Công việc làm có phần trì trệ. Nhiều việc phải tốn hao. Tháng 12 tình trạng đổi thay tốt hơn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn

  • Cúng sao hạn cho tử vi Ất Mùi năm 2017 nam mạng

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

tu-vi-at-mui-nam-2017-nam-mang

Đinh Dậu một năm không suôn sẻ với Mùi, cơ hội luôn ở thời điểm khó khăn nhất mà xảy đến

Một năm Đinh Dậu với nhiều biến động với tu vi At Mui 2017 nam mang cả trên con đường sự nghiệp lẫn tình duyên và sức khỏe, vấn đề còn lại quan trọng ở cách hành xử của bạn thế nào để mọi việc tiến triển theo chiều hướng tốt mà thôi. Mọi việc điều có thể hóa giải được để tử vi Ất Mùi 2017 nam mạng có sự khởi sắc bạn nên tránh những kiêng kỵ, tranh cãi, tranh chấp không cần thiết.

Tác động tích cực khí hướng năm Đinh Dậu 2017
Tác động tích cực khí hướng năm Đinh Dậu 2017 Tác động của khí hướng trong năm Đinh Dậu 2017 Gặp hướng tốt, xấu, trong đó có quan hệ giữa các sao và tài vận. Theo cổ nhân, muốn có tài lộc thì...
Tử vi năm 2017
Tử vi năm 2017 Tử vi năm 2017 Đinh Dậu sẽ mang đến điều gì khác biệt cho 12 con giáp trong năm mới này? Cùng tìm hiểu con đường sự nghiệp, sức khỏe và tình...
Tử vi tuổi Mão năm 2017
Tử vi tuổi Mão năm 2017 Bảng tử vi chi tiết tuổi Mão  năm 2017 Âm lịch Năm sinh Tuổi Nam Nữ Kỷ...
Tử vi Canh Tý năm 2017 nữ mạng (1960)
Tử vi Canh Tý năm 2017 nữ mạng (1960) Tử vi Canh Tý năm 2017 nữ mạng Bây giờ, cuộc sống của Quý Bà khá ổn định, con đường phía trước bằng phẳng, thuận thời sẽ tiến thăng thịnh...
Tử vi Tân Dậu năm 2017 nam mạng (1981)
Tử vi Tân Dậu năm 2017 nam mạng (1981) Tu vi Tan Dau nam 2017 nam mang (15/2/1981 - 24/1/1982) MẠNG Kiếm phong kim (vàng trong kiếm) SAO Kế Đô: rối rắm,...
Tử vi tuổi Tỵ năm 2017
Tử vi tuổi Tỵ năm 2017 Bảng tử vi chi tiết tuổi Tỵ năm 2017 Âm lịch Năm sinh Tuổi Nam Nữ Tân...
Tử vi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng (1984)
Tử vi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng (1984) Tử vi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng 1. Sự nghiệp tuổi Giáp Tý năm 2017 nữ mạng Năm nay bạn gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công việc gặp nhiều may...
Kỵ, hợp tuổi Thìn trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Thìn trong năm 2017 Tuổi Thìn trong năm 2017 có những dự định của riêng mình nếu muốn thành công thì cần hiểu rõ ngày nào tốt xấu để xuất hành và nhận được điều tốt...
Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2017 nữ mạng (1965)
Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2017 nữ mạng (1965) Tu vi tuoi At Ty nam 2017 nu mang, với dáng vẻ thanh sang, lịch thiệp dễ thành công trong giao tiếp, gây được thiện cảm với người. Khuyết điểm của Quý Bà là...
Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2017 nữ mạng (1946)
Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2017 nữ mạng (1946) Tu vi tuoi Binh Tuat nam 2017 nu mang, Quý Bà là người “vợ quỷ, mẹ hiền” là người mẫu mực cho chồng con noi theo, đã góp phần lớn trong việc xây dựng gia...
Tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nam mạng (1959)
Tử vi Kỷ Hợi năm 2017 nam mạng (1959) Tu vi Ky Hoi nam 2017 nam mang (8/2/1959 - 27/1/1960) MẠNG Bình địa Mộc (cây sát đất) SAO Thái Dương: may mắn, danh lộc...
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 nam mạng (1942)
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2017 nam mạng (1942) Tu vi tuoi Nham Ngo nam 2017 nam mang, mặc dù cũng có những thăng trầm nhưng hoàn cảnh nào cũng cố gắng giữ gìn gia đình, sự nghiệp, xứng đáng là người...
Tử vi tuổi Dậu năm 2017
Tử vi tuổi Dậu năm 2017 Tử vi năm 2017 tuổi Dậu trong năm nay sẽ như thế nào? Dậu mang trong mình sự thông minh của trí tuệ Những người tuổi Dậu thường là mang trong mình sự...
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2017 nam mạng (1988)
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2017 nam mạng (1988) Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2017 nam mạng, Quý Anh tuổi Mậu Thìn, được tuổi mạng tương sanh, công danh dễ tạo, sự nghiệp hơn người. Nếu thuận sanh Đông,...
Tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nữ mạng (1975)
Tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nữ mạng (1975) Tu vi tuoi At Mao nam 2017 nu mang, bổn mạng nhờ có Triệt tại Ngọ Mùi nên dù có xoay chuyển vẫn gặp những sự may lành, không bao giờ lâm vào bế tắc. Quý...
Kỵ, hợp tuổi Dần trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Dần trong năm 2017 Tuổi Dần trong năm 2017 có những ngày kỵ hợp trong ngày giờ và thời gian xuất hành khác nhau, bạn cần có lựa chọn thích hợp để chọn ngày tốt thích hợp...
Tử vi Kỷ Dậu năm 2017 nữ mạng (1969)
Tử vi Kỷ Dậu năm 2017 nữ mạng (1969) Tu vi Ky Dau nam 2017 nu mang (17/2/1969 - 5/2/1970) MẠNG Đại trạch Thổ (đất nhà lớn) SAO Thái Âm: may mắn,...
Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 nam mạng (1966)
Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 nam mạng (1966) Tu vi tuoi Binh Ngo nam 2017 nam mang, dù sao Quý ông cũng là người đa tài, giỏi xoay xở nên không bao giờ chùn bước trước khó khăn. Đã từng giúp đỡ bạn bè,...
Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2017 nữ mạng (1953)
Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2017 nữ mạng (1953) Tu vi tuoi Quy Ty nam 2017 nu mang, gia đình, sự nghiệp chịu nhiều đổi thay, nhưng là người ít lo, cho nên không cảm thấy khổ nhọc. “Ăn theo thuở, ở theo...
Tử vi Quý Hợi năm 2017 nam mạng (1983)
Tử vi Quý Hợi năm 2017 nam mạng (1983) Tu vi Quy Hoi nam 2017 nam mang (13/2/1983 - 1/2/1984) MẠNG Đại hải thủy (nước biển lớn) SAO Thái Âm: may...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 11 Năm 2017
25
Thứ bảy
Nhằm ngày 8 tháng 10 năm Đinh Dậu
Xem chi tiết