Tử vi Ất Hợi năm 2017 nam mạng (1995)

Tử vi Ất Hợi năm 2017 nam mạng trên con đường công danh quý anh sẽ có người giúp đỡ vượt qua khó khăn, trắc trở, tiền bạc vào ra liên tục không giữ được lâu bền. Tử vi tuổi Ất Hợi 2017 về mặt tình cảm không mấy thuận lợi, trong năm cũng hay bị đau ốm vì thế quý anh cần lưu tâm sức khỏa của mình hơn nữa.

Tu vi At Hoi nam 2017 nam mang (31/1/1995 - 18/2/1996)

MẠNG

Sơn đầu hỏa (lửa trên núi)

SAO

Thái Dương: may mắn, danh lộc tốt

HẠN

Toán tận: trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN

Long ngọ Vân (rồng gặp mây) tốt

THIÊN CAN

Ất gặp Đinh: khắc nhập, hao tổn

ĐỊA CHI

Hợi gặp Dậu: sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

- Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: đỏ, xanh

Kỵ: đen, vàng

tu-vi-at-hoi-nam-2017-nam-mang

Sự hiền lành, tình cảm luôn tạo sự thu hút với mọi người

Tử vi Ất Hợi năm 2017 nam mạng là người hiền lành, ít tham vọng, cuộc sống nặng về tinh thần, tình cảm hơn vật chất. Tuy thông minh nhưng trí khôn ngoan chậm phát triển, đường học vấn ít đi đến nơi đến chốn, đường công danh sự nghiệp chậm thành và gia đình cũng khó được ấm êm. Đa phần bị dang dở chuyện duyên tình, tha phương mới dễ ổn định.

Nếu thuận sanh Xuân, hạ cuộc sống gặp nhiều may lành, có vợ đảm đang, dù giàu hay nghèo cũng nhàn hạ. Nghịch sanh lỗi số vất vả gian nan, duyên tình rối rắm, sự nghiệp lắm thăng trầm. Tuy vậy, hoàn cảnh nào quý anh cũng không khổ cực tấm thân, chỉ đau đớn về tinh thần. Từ trung vận có cơ hội đi xa làm ăn, cuộc sống có nhiều phần thuận lợi.

Cuộc sống của mỗi người, tuy có chi phối bởi số phần nhưng phần lớn là do bản thân tự tạo, tự định. Hạnh phúc hay khổ đau đều tự mình gây tương ứng. Nếu tuổi còn trẻ, cố gắng học hành hay nghề nghiệp tinh chuyên, hiếu hạnh với Mẹ Cha, đối xử tốt với mọi người… nhất định cuộc sống sẽ tươi đẹp, dù hoàn cảnh có thay đổi vẫn gặp nhiều điều lành.

1. Sự nghiệp tử vi Ất Hợi năm 2017 nam mạng

Năm 2017 tử vi Ất Hợi nam mạng gặp sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, công việc hay học hành đạt được thành quả tốt. Có chút khó khăn, được người giúp đỡ, có thể tạo được căn bản để xây dựng công danh.

Với hạn toán tận, toan tính thường gặp trở ngại chống phá, cố gắng sẽ vượt qua nhưng cần phòng tai nạn.

Về tứ trụ với thiên hao, địa lợi, sức khỏe bất an, ốm đau có thể làm hư hao, trở ngại cho công việc hay học hành. Bản thân, gia đình tình cảm có nhiều việc vui mừng.

Vận niên long ngộ vân, rất có lợi cho công việc hay học hành, có cơ hội phát huy khả năng, chọn lựa môi trường sinh hoạt phù hợp, đạt được thành quả như ý. Tuy nhiên, vận niên này cũng báo hiệu một cuộc sống có nhiều thay đổi, lên hay xuống cũng còn tùy thuộc một phần vào vận thời. Đây là năm bị Thiên khắc, cần phải cẩn thận trong mọi việc, cần giữ tâm lành ý thiện thì may sẽ đến, họa sẽ lùi, công việc hay học hành đổi thay trong chiều hướng đi lên.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luân giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý anh mạng Hỏa có nhiều thuận lợi. Vận thế không may, thường gặp nghịch duyên, rất khó cho việc dự tính. Nhờ sao chiếu mạng rất tốt, thuộc hành Hỏa cực mạnh, bổ sung cho mạng Hỏa của quý anh. Nếu toan tính đúng đắn, vẫn có cơ may hoàn thành. Được vận niên rất phù hợp với tuổi trẻ năng động, nếu có ý thay đổi công việc hay học hành cũng như thực hiện dự định, không nhiều thì ít vẫn đạt được thành quả. Đây là thời gian khá khó khăn nhưng không thất bại đối với quý anh.

tu-vi-at-hoi-nam-2017-nam-mang

Một sức khỏe thuận lợi sẽ giúp công việc luôn tốt đẹp

Xét về mặt tử vi năm 2017 Ất Hợi tiểu hạn đi vào vượng địa, có lợi cho công việc, học hành cũng như sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm (từ 16 đến 25 tuổi) từng bước đi lên, gặp nhiều khó khăn. Tiểu hạn chịu ảnh hưởng trung bình của Đại Hạn, nên thành quả đạt được cũng chỉ có một phần, không có gì đặc biệt.

Chính Diệu có phá quân đắc địa tọa thủ, là người can đảm, dũng mãnh có thể đến nơi xa lạ để hoạt động, có lợi cho việc cầu công danh nhưng cũng phải đối phó với nhiều khó khăn, bất trắc.

Hội chiếu có tử vi, là vị sao vua ảnh hưởng lớn đến các sao đồng cung. Vì vậy, có thiên tướng đồng cung chẳng khác gì Minh quân gặp lương tướng, quý anh có cơ hội gặp người giúp đỡ, có thể tiến xa trong công việc hay học hành.

Hạn có thiên hư, thiên la, mộc dục, càng khởi nhiều ham muốn càng phải lo âu nhiều, có thể đưa đến thất bại.

Cung mệnh có Thiên cẩu, điếu khách, tiền bạc khó lường, dễ bị thiết hụt, gặp bệnh nạn bất ngời. Càng ham danh vọng, càng dày gian nan, dễ bị kẻ xấu lừa gạt, của cải mất mát, trong lòng phiền muộn. Nếu có người giúp đỡ, đi xa cầu danh lợi thì sẽ khá hơn.

Nhìn chung, đây là năm có xấu có tốt, tuy có khó khăn vẫn có tiến bước. Càng đi xa làm việc hay học hành càng có nhiều thành tựu hơn. Tuy nhiên, trong mọi tình huống, cần giữ tâm ý lành thiện để góp phần hóa giải khó khăn, vì đây là năm không thuận thời.


Cô nàngtu-vi-at-hoi-nam-2017-nu-mang Ất Hợi trong năm 2017 này cần chú ý những gì để phát triển con đường công danh sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của mình? Không thể bỏ lỡ bài viết ngay sau đây

Tử vi Ất Hợi năm 2017 nữ mạng


2. Tình cảm tử vi Ất Hợi năm 2017 nam mạng

At Hoi nam mang theo tu vi nam 2017 công việc bận rộn, tình thế thay đổi, tình cảm khó được an vui.

Nếu đã sớm lập gia đình, vợ chồng cũng khó được hạnh phúc, ngoài trừ quý anh có người vợ xuất thân trong gia đình giàu có. Đây là năm có nhiều dịp phải xa nhau vì công việc, đừng để tình trạng “xa mặt cách lòng” xảy ra.

Hạn có tang, Khốc, Hư, quý anh đừng nên quá lo cho công việc mà thiếu sự quan tâm, chi sẻ với vợ con. Năm nay gia đình hay thân tộc có chuyện không lành, cần phải hết lòng chia sẻ với vợ, nỗi đau đớn cũng nhẹ vơi.

Vợ chồng đang quá trẻ, sự nghiệp chưa thành, không nên sinh con, nhưng nếu có điều kiện vẫn có thể thực hiện. Đức bé tuổi Dậu sẽ được cha mẹ chiều chuộng, gia đình thêm hạnh phúc.

Đối với quý anh độc thân, năm nay ít bị vào tình cảm lứa đôi vì mải lo công việc, học hành. Nếu đã có, cần phải biết bồi đắp, vì với quả, cô chiếu hạn, đời sống độc thân còn kéo dài. Tuy nhiên nếu muốn vẫn có thể thực hiện vì không có gì phải kiêng kỵ. Quý anh hạp với người Đinh Sửu (21 tuổi), Canh Thìn (18 tuổi), Giáp Tuất (24 tuổi); khắc kỵ với tuổi Mậu Dầu (20 tuổi), nhâm Thân (26 tuổi), Ất Hợi (đồng tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

tu-vi-at-hoi-nam-2017-nam-mang

Tình duyên quý anh gặp chút khó khăn trong năm 2017

3. Sức khỏe tử vi Ất Hợi năm 2017 nam mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2017 với Thiên khắc, sức khỏe dễ bị đau ốm khi thời tiết thay đổi. Nên cẩn thận việc ăn uống và quan tâm đến các bệnh về đường khí quản và phổi.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng

Ất Hợi mạng Hỏa quý anh

Hiền lành ngay thẳng, dễ sanh lộc tài

Chuyên cần sẽ có tương lai

Ham chơi lúc trẻ, ngày mai khó nghèo

Nghịch sanh lỗi số, vượt đèo

Duyên tình trắc trở, eo xèo ruột gan

Xuân hè sanh thuận nhàn an

Công danh gia đạo vững vàng cả hai

Tuổi xuân cũng lắm chông gai

Trung niên cố gắng, hậu lại sang giàu

Đinh Dậu vận thế đổi màu

Công danh thăng tiến, ốm đau nhẹ phần

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 TỬ VI ẤT HỢI NAM MẠNG

- Mùa xuân: tháng giêng và tháng 2 công việc thuận lợi, có cơ hội để phát huy khả năng, tình cảm tốt. Tháng 3 tiền vào ra, khó giữ lâu, làm nhiều hưởng ít.

- Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 nhiều cơ hội, đổi thay chỗ ở, chỗ làm; mưu tính gặp trở ngại. Tháng 6 nhiều may mắn, có cơ hội đi xa, công danh tài tộc tăng cao.

- Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 nhiều khó khăn, trở ngại, nên làm việc nhỏ, thu nhập bình thường. Tháng 9 có người giúp đỡ, công việc thuận lợi, tài lộc tăng.

- Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 gia đình tình cảm không thuận, sức khỏe kém, tốn hao nhiều mặt. Tháng 12 có người giúp qua khó khăn, có bệnh cũng mau hồi phục.

tu-vi-at-hoi-nam-2017-nam-mang

Năm 2017 một năm tuy hơi vất vả nhưng kết quả sẽ thuận lợi

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tu vi tuoi At Hoi nam 2017 nam mang tuy là năm gặp đôi chút trắc trở, khó khăn trên con đường sự nghiệp nhưng mọi chuyện sẽ vượt qua tốt đẹp. Năm Đinh Dậu không phải là năm thuận lợi để phát triển tình cảm, quý anh cần hết sức cẩn thận, quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nữa.

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2017 nam mạng (1990)
Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2017 nam mạng (1990) Tu vi tuoi Canh Ngo nam 2017 nam mang, với Tuổi sanh cho Mạng, cuộc sống cũng có những may mắn danh lộc có cơ vượng phát. Thuận sanh mùa Hạ vào các tháng 3,9,12 Âm...
Tử vi Tân Mùi năm 2017 nữ mạng (1931)
Tử vi Tân Mùi năm 2017 nữ mạng (1931) Tử vi Tân Mùi năm 2017 nữ mạng (17/2/1931 -5/2/1932) MẠNG Lộ bàn Thổ (đất đường đi) SAO La hậu: ốm...
Tử vi Quý Hợi năm 2017 nữ mạng (1983)
Tử vi Quý Hợi năm 2017 nữ mạng (1983) Tu vi Quy Hoi nam 2017 nu mang (13/2/1983 - 1/2/1984) MẠNG Đại hải Thủy (nước biển lớn) SAO Thái Bạch: hao...
Tử vi năm 2017
Tử vi năm 2017 Tử vi năm 2017 Đinh Dậu sẽ mang đến điều gì khác biệt cho 12 con giáp trong năm mới này? Cùng tìm hiểu con đường sự nghiệp, sức khỏe và tình...
Tử vi Tân Hợi năm 2017 nam mạng (1971)
Tử vi Tân Hợi năm 2017 nam mạng (1971) Tu vi Tan Hoi nam 2017 nam mang (27/1/1971 - 14/2/1972) MẠNG Xuyến xoa Kim (vàng nữ trang) SAO Thổ Tú: rối rắm,...
Tử vi Canh Tý năm 2017 nữ mạng (1960)
Tử vi Canh Tý năm 2017 nữ mạng (1960) Tử vi Canh Tý năm 2017 nữ mạng Bây giờ, cuộc sống của Quý Bà khá ổn định, con đường phía trước bằng phẳng, thuận thời sẽ tiến thăng thịnh...
Tử vi tuổi Tuất năm 2017
Tử vi tuổi Tuất năm 2017 Tu vi nam 2017 tuoi Tuat qua các năm sẽ khác nhau như thế nào? Tử vi năm 2017 tuổi Tuất, bước sang năm Đinh Dậu tuổi Tuất rơi vào cục diện Hại Thái Tuế nên...
Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nam mạng (1992)
Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nam mạng (1992) Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nam mạng ( 4/2/1992 - 21/1/1993) MẠNG Kiếm phong Kim (vàng trong kiếm) SAO Thái Âm: may...
Tử vi Bính Thân năm 2017 nữ mạng (1956)
Tử vi Bính Thân năm 2017 nữ mạng (1956) Tử vi Bính Thân năm 2017 nữ mạng (12/2/1956 - 30/1/1957) MẠNG Sơn hạ Hỏa (lửa dưới núi) SAO Thái Bạch:...
Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2017 nữ mạng (1978)
Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2017 nữ mạng (1978) Tu vi tuoi Mau Ngo nam 2017 nu mang, với Tuổi Mạng khắc nhau, cuộc sống phải chịu nhiều sóng gió. Trong gia đình, chỉ hợp với người Cha, ngoài ra, thường khắc...
Tử vi tuổi Tỵ năm 2017
Tử vi tuổi Tỵ năm 2017 Bảng tử vi chi tiết tuổi Tỵ năm 2017 Âm lịch Năm sinh Tuổi Nam Nữ Tân...
Tử vi Tân Sửu năm 2017 nam mạng (1961)
Tử vi Tân Sửu năm 2017 nam mạng (1961) Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2017 1. Sự nghiệp  - Năm nay, Quý Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gia đình, tình cảm có nhiều chuyện buồn phiền, người...
Tử vi Bính Tý năm 2017 nam mạng (1996)
Tử vi Bính Tý năm 2017 nam mạng (1996) Tử vi tuổi Bính Tý năm 2017 nam mạng 1. Sự nghiệp     - Năm Đinh Dậu 2017, gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, có kiết hung, dễ bị ốm đau, hao tổn nhưng...
Tử vi Mậu Dần năm 2017 nam mạng (1998)
Tử vi Mậu Dần năm 2017 nam mạng (1998) Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2017 nam mạng 1. Sự nghiệp Năm nay, bạn gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm...
Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2017 nữ mạng (1954)
Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2017 nữ mạng (1954) Tu vi tuoi Giap Ngo nam 2017 nu mang, tuổi mạng của Quý Bà bị tương khắc nên sự nghiệp và tình duyên phải chịu sự thăng trầm, bất định. Nhưng nhờ thông...
Tử vi Tân Hợi năm 2017 nữ mạng (1971)
Tử vi Tân Hợi năm 2017 nữ mạng (1971) Tu vi Tan Hoi nam 2017 nu mang (27/1/1971 - 14/2/1972) MẠNG Xuyến xoa Kim (vàng nữ trang) SAO Vân Hớn: rối rắm,...
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng (1976)
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng (1976) Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng, Tuổi Bính Thìn Quý Anh là người thông minh, học một biết mười, có cao vọng, muốn thành danh trong cuộc đời. Theo...
Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2017 nam mạng (1953)
Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2017 nam mạng (1953) Tu vi tuoi Quy Ty nam 2017 nam mang, mặc dù cuộc sống cũng phải chịu nhiều thăng trầm, công danh không cao, tiền bạc vào ra khó cầm giữ lại được Thiên Át...
Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 nam mạng (1966)
Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2017 nam mạng (1966) Tu vi tuoi Binh Ngo nam 2017 nam mang, dù sao Quý ông cũng là người đa tài, giỏi xoay xở nên không bao giờ chùn bước trước khó khăn. Đã từng giúp đỡ bạn bè,...
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng (1939)
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017 nữ mạng (1939) Tu vi tuoi Ky Mao nam 2017 nu mang, nếu thuận sinh vào mùa Hạ. Quý Cụ Bà hoàn toàn đầy đủ công danh tài lộc, muốn có đời sống thanh thản, không chuộng vinh...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 1 Năm 2018
17
Thứ tư
Nhằm ngày 1 tháng 12 năm Đinh Dậu
Xem chi tiết