Tử vi Ất Hợi năm 2017 nam mạng (1995)

Tử vi Ất Hợi năm 2017 nam mạng trên con đường công danh quý anh sẽ có người giúp đỡ vượt qua khó khăn, trắc trở, tiền bạc vào ra liên tục không giữ được lâu bền. Tử vi tuổi Ất Hợi 2017 về mặt tình cảm không mấy thuận lợi, trong năm cũng hay bị đau ốm vì thế quý anh cần lưu tâm sức khỏa của mình hơn nữa.

Tu vi At Hoi nam 2017 nam mang (31/1/1995 - 18/2/1996)

MẠNG

Sơn đầu hỏa (lửa trên núi)

SAO

Thái Dương: may mắn, danh lộc tốt

HẠN

Toán tận: trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN

Long ngọ Vân (rồng gặp mây) tốt

THIÊN CAN

Ất gặp Đinh: khắc nhập, hao tổn

ĐỊA CHI

Hợi gặp Dậu: sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết

- Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: đỏ, xanh

Kỵ: đen, vàng

tu-vi-at-hoi-nam-2017-nam-mang

Sự hiền lành, tình cảm luôn tạo sự thu hút với mọi người

Tử vi Ất Hợi năm 2017 nam mạng là người hiền lành, ít tham vọng, cuộc sống nặng về tinh thần, tình cảm hơn vật chất. Tuy thông minh nhưng trí khôn ngoan chậm phát triển, đường học vấn ít đi đến nơi đến chốn, đường công danh sự nghiệp chậm thành và gia đình cũng khó được ấm êm. Đa phần bị dang dở chuyện duyên tình, tha phương mới dễ ổn định.

Nếu thuận sanh Xuân, hạ cuộc sống gặp nhiều may lành, có vợ đảm đang, dù giàu hay nghèo cũng nhàn hạ. Nghịch sanh lỗi số vất vả gian nan, duyên tình rối rắm, sự nghiệp lắm thăng trầm. Tuy vậy, hoàn cảnh nào quý anh cũng không khổ cực tấm thân, chỉ đau đớn về tinh thần. Từ trung vận có cơ hội đi xa làm ăn, cuộc sống có nhiều phần thuận lợi.

Cuộc sống của mỗi người, tuy có chi phối bởi số phần nhưng phần lớn là do bản thân tự tạo, tự định. Hạnh phúc hay khổ đau đều tự mình gây tương ứng. Nếu tuổi còn trẻ, cố gắng học hành hay nghề nghiệp tinh chuyên, hiếu hạnh với Mẹ Cha, đối xử tốt với mọi người… nhất định cuộc sống sẽ tươi đẹp, dù hoàn cảnh có thay đổi vẫn gặp nhiều điều lành.

1. Sự nghiệp tử vi Ất Hợi năm 2017 nam mạng

Năm 2017 tử vi Ất Hợi nam mạng gặp sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, công việc hay học hành đạt được thành quả tốt. Có chút khó khăn, được người giúp đỡ, có thể tạo được căn bản để xây dựng công danh.

Với hạn toán tận, toan tính thường gặp trở ngại chống phá, cố gắng sẽ vượt qua nhưng cần phòng tai nạn.

Về tứ trụ với thiên hao, địa lợi, sức khỏe bất an, ốm đau có thể làm hư hao, trở ngại cho công việc hay học hành. Bản thân, gia đình tình cảm có nhiều việc vui mừng.

Vận niên long ngộ vân, rất có lợi cho công việc hay học hành, có cơ hội phát huy khả năng, chọn lựa môi trường sinh hoạt phù hợp, đạt được thành quả như ý. Tuy nhiên, vận niên này cũng báo hiệu một cuộc sống có nhiều thay đổi, lên hay xuống cũng còn tùy thuộc một phần vào vận thời. Đây là năm bị Thiên khắc, cần phải cẩn thận trong mọi việc, cần giữ tâm lành ý thiện thì may sẽ đến, họa sẽ lùi, công việc hay học hành đổi thay trong chiều hướng đi lên.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luân giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý anh mạng Hỏa có nhiều thuận lợi. Vận thế không may, thường gặp nghịch duyên, rất khó cho việc dự tính. Nhờ sao chiếu mạng rất tốt, thuộc hành Hỏa cực mạnh, bổ sung cho mạng Hỏa của quý anh. Nếu toan tính đúng đắn, vẫn có cơ may hoàn thành. Được vận niên rất phù hợp với tuổi trẻ năng động, nếu có ý thay đổi công việc hay học hành cũng như thực hiện dự định, không nhiều thì ít vẫn đạt được thành quả. Đây là thời gian khá khó khăn nhưng không thất bại đối với quý anh.

tu-vi-at-hoi-nam-2017-nam-mang

Một sức khỏe thuận lợi sẽ giúp công việc luôn tốt đẹp

Xét về mặt tử vi năm 2017 Ất Hợi tiểu hạn đi vào vượng địa, có lợi cho công việc, học hành cũng như sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm (từ 16 đến 25 tuổi) từng bước đi lên, gặp nhiều khó khăn. Tiểu hạn chịu ảnh hưởng trung bình của Đại Hạn, nên thành quả đạt được cũng chỉ có một phần, không có gì đặc biệt.

Chính Diệu có phá quân đắc địa tọa thủ, là người can đảm, dũng mãnh có thể đến nơi xa lạ để hoạt động, có lợi cho việc cầu công danh nhưng cũng phải đối phó với nhiều khó khăn, bất trắc.

Hội chiếu có tử vi, là vị sao vua ảnh hưởng lớn đến các sao đồng cung. Vì vậy, có thiên tướng đồng cung chẳng khác gì Minh quân gặp lương tướng, quý anh có cơ hội gặp người giúp đỡ, có thể tiến xa trong công việc hay học hành.

Hạn có thiên hư, thiên la, mộc dục, càng khởi nhiều ham muốn càng phải lo âu nhiều, có thể đưa đến thất bại.

Cung mệnh có Thiên cẩu, điếu khách, tiền bạc khó lường, dễ bị thiết hụt, gặp bệnh nạn bất ngời. Càng ham danh vọng, càng dày gian nan, dễ bị kẻ xấu lừa gạt, của cải mất mát, trong lòng phiền muộn. Nếu có người giúp đỡ, đi xa cầu danh lợi thì sẽ khá hơn.

Nhìn chung, đây là năm có xấu có tốt, tuy có khó khăn vẫn có tiến bước. Càng đi xa làm việc hay học hành càng có nhiều thành tựu hơn. Tuy nhiên, trong mọi tình huống, cần giữ tâm ý lành thiện để góp phần hóa giải khó khăn, vì đây là năm không thuận thời.


Cô nàngtu-vi-at-hoi-nam-2017-nu-mang Ất Hợi trong năm 2017 này cần chú ý những gì để phát triển con đường công danh sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của mình? Không thể bỏ lỡ bài viết ngay sau đây

Tử vi Ất Hợi năm 2017 nữ mạng


2. Tình cảm tử vi Ất Hợi năm 2017 nam mạng

At Hoi nam mang theo tu vi nam 2017 công việc bận rộn, tình thế thay đổi, tình cảm khó được an vui.

Nếu đã sớm lập gia đình, vợ chồng cũng khó được hạnh phúc, ngoài trừ quý anh có người vợ xuất thân trong gia đình giàu có. Đây là năm có nhiều dịp phải xa nhau vì công việc, đừng để tình trạng “xa mặt cách lòng” xảy ra.

Hạn có tang, Khốc, Hư, quý anh đừng nên quá lo cho công việc mà thiếu sự quan tâm, chi sẻ với vợ con. Năm nay gia đình hay thân tộc có chuyện không lành, cần phải hết lòng chia sẻ với vợ, nỗi đau đớn cũng nhẹ vơi.

Vợ chồng đang quá trẻ, sự nghiệp chưa thành, không nên sinh con, nhưng nếu có điều kiện vẫn có thể thực hiện. Đức bé tuổi Dậu sẽ được cha mẹ chiều chuộng, gia đình thêm hạnh phúc.

Đối với quý anh độc thân, năm nay ít bị vào tình cảm lứa đôi vì mải lo công việc, học hành. Nếu đã có, cần phải biết bồi đắp, vì với quả, cô chiếu hạn, đời sống độc thân còn kéo dài. Tuy nhiên nếu muốn vẫn có thể thực hiện vì không có gì phải kiêng kỵ. Quý anh hạp với người Đinh Sửu (21 tuổi), Canh Thìn (18 tuổi), Giáp Tuất (24 tuổi); khắc kỵ với tuổi Mậu Dầu (20 tuổi), nhâm Thân (26 tuổi), Ất Hợi (đồng tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

tu-vi-at-hoi-nam-2017-nam-mang

Tình duyên quý anh gặp chút khó khăn trong năm 2017

3. Sức khỏe tử vi Ất Hợi năm 2017 nam mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2017 với Thiên khắc, sức khỏe dễ bị đau ốm khi thời tiết thay đổi. Nên cẩn thận việc ăn uống và quan tâm đến các bệnh về đường khí quản và phổi.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng

Ất Hợi mạng Hỏa quý anh

Hiền lành ngay thẳng, dễ sanh lộc tài

Chuyên cần sẽ có tương lai

Ham chơi lúc trẻ, ngày mai khó nghèo

Nghịch sanh lỗi số, vượt đèo

Duyên tình trắc trở, eo xèo ruột gan

Xuân hè sanh thuận nhàn an

Công danh gia đạo vững vàng cả hai

Tuổi xuân cũng lắm chông gai

Trung niên cố gắng, hậu lại sang giàu

Đinh Dậu vận thế đổi màu

Công danh thăng tiến, ốm đau nhẹ phần

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2017 TỬ VI ẤT HỢI NAM MẠNG

- Mùa xuân: tháng giêng và tháng 2 công việc thuận lợi, có cơ hội để phát huy khả năng, tình cảm tốt. Tháng 3 tiền vào ra, khó giữ lâu, làm nhiều hưởng ít.

- Mùa hạ: tháng 4 và tháng 5 nhiều cơ hội, đổi thay chỗ ở, chỗ làm; mưu tính gặp trở ngại. Tháng 6 nhiều may mắn, có cơ hội đi xa, công danh tài tộc tăng cao.

- Mùa thu: tháng 7 và tháng 8 nhiều khó khăn, trở ngại, nên làm việc nhỏ, thu nhập bình thường. Tháng 9 có người giúp đỡ, công việc thuận lợi, tài lộc tăng.

- Mùa đông: tháng 10 và tháng 11 gia đình tình cảm không thuận, sức khỏe kém, tốn hao nhiều mặt. Tháng 12 có người giúp qua khó khăn, có bệnh cũng mau hồi phục.

tu-vi-at-hoi-nam-2017-nam-mang

Năm 2017 một năm tuy hơi vất vả nhưng kết quả sẽ thuận lợi

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tu vi tuoi At Hoi nam 2017 nam mang tuy là năm gặp đôi chút trắc trở, khó khăn trên con đường sự nghiệp nhưng mọi chuyện sẽ vượt qua tốt đẹp. Năm Đinh Dậu không phải là năm thuận lợi để phát triển tình cảm, quý anh cần hết sức cẩn thận, quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nữa.

Tử vi Bính Thân năm 2017 nam mạng (1956)
Tử vi Bính Thân năm 2017 nam mạng (1956) Tu vi Binh Than nam 2017 nam mang (12/2/1956 - 30/1/1957) MẠNG Sơn hạ hỏa (lửa dưới núi) SAO Thái âm: may mắn,...
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nữ mạng (1941)
Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2017 nữ mạng (1941) Tu vi tuoi Tan Ty nam 2017 nu mang, bản tính rộng rãi, phóng khoáng, được nhiều người ưa chuộng nhưng cũng dễ bị tiểu nhân lợi dụng. Dù sao, lòng tốt của...
Tử vi Tân Dậu năm 2017 nam mạng (1981)
Tử vi Tân Dậu năm 2017 nam mạng (1981) Tu vi Tan Dau nam 2017 nam mang (15/2/1981 - 24/1/1982) MẠNG Kiếm phong kim (vàng trong kiếm) SAO Kế Đô: rối rắm,...
Tử vi Quý Hợi năm 2017 nam mạng (1983)
Tử vi Quý Hợi năm 2017 nam mạng (1983) Tu vi Quy Hoi nam 2017 nam mang (13/2/1983 - 1/2/1984) MẠNG Đại hải thủy (nước biển lớn) SAO Thái Âm: may...
Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2017 nữ mạng (1994)
Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2017 nữ mạng (1994) Tu vi tuoi Giap Tuat nam 2017 nu mang, với bản tính hiền lương, làm việc gì cũng nghĩ trước, nghĩ sau, cư xử hợp đạo lý, được nhiều người giúp đỡ và cũng...
Kỵ, hợp tuổi Ngọ trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Ngọ trong năm 2017 Tuổi Ngọ trong năm 2017 sẽ đi về đâu nếu tiến trình của bạn bị ảnh hưởng bởi sai lầm trong việc chọn ngày giờ và hướng xuất phát không tốt. Để...
Tử vi Giáp Thân năm 2017 nữ mạng (1944)
Tử vi Giáp Thân năm 2017 nữ mạng (1944) Tử vi Giáp Thân năm 2017 nữ mạng (25/1/1944 - 12/2/1945) MẠNG Truyền trung Thủy (nước trong giếng SAO Vân...
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nữ mạng (1974)
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nữ mạng (1974)   Tử vi Giáp Dần năm 2017 nữ mạng Số khắc Mẹ Cha, không nhờ cậy Anh Chị, một tay tự lập, nhờ Can Chi đồng hành dễ tạo sự nghiệp lớn. Thời...
Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nữ mạng (1992)
Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nữ mạng (1992) Tử vi Nhâm Thân năm 2017 nữ mạng (4/2/1992 - 22/1/1993) MẠNG Kiếm phong Kim (vàng trong kiếm) SAO Thái Bạch:...
Tác động tích cực khí hướng năm Đinh Dậu 2017
Tác động tích cực khí hướng năm Đinh Dậu 2017 Tác động của khí hướng trong năm Đinh Dậu 2017 Gặp hướng tốt, xấu, trong đó có quan hệ giữa các sao và tài vận. Theo cổ nhân, muốn có tài lộc thì...
Tử vi tuổi Tuất năm 2017
Tử vi tuổi Tuất năm 2017 Tu vi nam 2017 tuoi Tuat qua các năm sẽ khác nhau như thế nào? Tử vi năm 2017 tuổi Tuất, bước sang năm Đinh Dậu tuổi Tuất rơi vào cục diện Hại Thái Tuế nên...
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nam mạng (1940)
Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2017 nam mạng (1940) Tu vi tuoi Canh Thin nam 2017 nam mang, vì Chi sinh Can nên đi vào Hậu vận mới được nhiều phúc lộc, gia đạo hưng thịnh, tuổi già an nhàn, hạnh phúc, thọ mạng...
Tử vi Đinh Mùi năm 2017 nữ mạng (1967)
Tử vi Đinh Mùi năm 2017 nữ mạng (1967) Tử vi Đinh Mùi năm 2017 nữ mạng (9/2/1967 - 29/1/1968) MẠNG Thiên thượng Thủy (nước lên trời) SAO La...
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2017 nữ mạng (1977)
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2017 nữ mạng (1977) Tu vi tuoi Dinh Ty nam 2017 nu mang, nhờ Tuổi sanh cho Mạng nên Quý Cô có một cuộc sống khá văn bản, cộng với lòng tự tin biết rút tỉa kinh nghiệm nên dễ...
Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2017 nữ mạng (1946)
Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2017 nữ mạng (1946) Tu vi tuoi Binh Tuat nam 2017 nu mang, Quý Bà là người “vợ quỷ, mẹ hiền” là người mẫu mực cho chồng con noi theo, đã góp phần lớn trong việc xây dựng gia...
Tử vi Mậu Dần năm 2017 nữ mạng (1998)
Tử vi Mậu Dần năm 2017 nữ mạng (1998) Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2017 nữ mạng Cuộc sống trải nhiều thăng trầm, thân tự lập thân, không nhờ cậy anh em hay bà con thân tộc, tình duyên cũng...
Kỵ, hợp tuổi Tý trong năm 2017
Kỵ, hợp tuổi Tý trong năm 2017 Tuổi Tý và những vấn đề kỵ, hợp trong năm 2017 giúp bạn chọn được ngày giờ hoàng đạo mà thực hiện các công việc của mình như: cúng đầu năm, xuất...
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nam mạng (1974)
Tử vi Giáp Dần năm 2017 nam mạng (1974) Tuy danh lộc có phần vững vàng nhưng Trung niên cũng chưa ổn định. Phải vào Hậu vận, công danh sự nghiệp mới phát triển hoàn toàn, cuộc sống đù đầy phúc...
Tử vi Bính Tuất năm 2017 nam mạng (1946)
Tử vi Bính Tuất năm 2017 nam mạng (1946) Tu vi Binh Tuat nam 2017 nam mang (2/2/1946 - 21/1/1947) MẠNG Ốc thượng Thổ (đất tò vò) SAO Mộc Đức: may...
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng (1976)
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng (1976) Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nam mạng, Tuổi Bính Thìn Quý Anh là người thông minh, học một biết mười, có cao vọng, muốn thành danh trong cuộc đời. Theo...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 7 Năm 2018
17
Thứ ba
Nhằm ngày 5 tháng 6 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết