Người mệnh Thủy nên làm nghề gì để giàu có?

Theo phong thủy học, lựa chọn công việc phù hợp với bản mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, dễ thăng tiến, tiền tài tấn tới trong công việc. Vậy người mệnh Thủy nên làm những công việc gì để mang lại tiền tài?

Người mệnh Thủy là người rất có khiếu ngoại giao và thuyết phục, luôn sẵn sàng lắng nghe người khác để phát triển bản thân. Người mệnh Thủy bao gồm các tuổi như sau :

Bính Tý : 1936, 1996.

Đinh Sửu : 1937, 1997.

Giáp Dần : 1974, 2034.

Ất Mão : 1975, 2035.

Nhâm Thìn : 1952, 2012.

Quý Tỵ : 1953, 2013.

Bính Ngọ : 1966, 2026.

Đinh Mùi : 1967, 2027.

Giáp Thân : 1944, 2004.

Ất Dậu : 1945, 2005.

Nhâm Tuất : 1982, 1922.

Quý Hợi : 1983, 1923.

Theo nguyên tắc phong thủy : “ Bất cứ điều gì sinh ra cho mình đó là lộc của mình, mình khắc nó thì đó là lộc của mình, tương sinh tương hợp với mình cũng là lộc của mình”.

Lựa chọn những ngành nghề phù hợp với bản mệnh, tương sinh tương hợp với bản mệnh là điều tốt, những ngành nghề nào bản mệnh tương khắc cũng mang lại nhiều may mắn.

Sau đây những nghề mà mệnh Thủy nên lựa chọn để mang lại tiền tài, công việc thuận buồm xuôi gió, đó là những ngành nghề thuộc hành Kim, bởi Kim sinh Thủy :

menh-thuy-nen-lam-nghe-gi

Những ngành nghề liên quan đến công nghiệp, sản xuất rất phù hợp với mệnh Thủy

Kinh doanh các thiết bị, máy móc, vật liệu kim khí, nghề cơ khí, cơ điện, sắt, thép, kinh doanh phụ tùng xe máy, xe hơi, lắp ráp máy bay, kim khí điện máy, bán đồng hồ mắt kiếng, phế liệu, làm công trình xây dựng, làm vàng bạc, chế tạo đá quý, trang sức, mở cửa hàng kinh doanh vàng bạc đá quý, sản xuất thiết bị y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị văn phòng, thiết bị điện tử, thiết bị dụng cụ thể thao, thiết bị quân sự, tham gia tiền tệ, bảo hiểm, cổ phiếu, trái phiếu, khoa học kỹ thuật, máy tính, điện tử,...v.v.

Người mệnh Thủy tương khắc với mệnh Hòa, nên lựa chọn các nghề thuộc hành Hòa sẽ mang lại nhiều may mắn :

menh-thuy-nen-lam-nghe-gi

Đầu bếp là nghề lý tưởng cho người mệnh Thủy

Kinh doanh cửa hàng ăn uống, nhà hàng, làm đầu bếp, chế biến thức ăn, luyện kim, hóa trang, văn phòng phẩm, quán cà phê, quầy bán lẻ, công ty xăng dầu, thiết bị điện tử, kỹ thuật điện, bắn pháo hoa, hàn xì, luyện kim, sản xuất than và khí đốt, công an, bộ đội, các ngành nghề liên quan đến thể thao, chụp ảnh, thu âm hoặc âm nhạc, thực phẩm nóng, gia công nhiệt năng, năng lượng mặt trời, đốt đồ phế thải, xử lý rác thải, cứ hỏa, điện lực, sản xuất các loại đồ gốm sứ thủy tinh, ..v.v..

Tốt hơn hết, người mệnh Thủy nên lựa chọn các công việc thuộc hành Thủy, chắc hẳn tiền tài sẽ đến ùn ùn :

menh-thuy-nen-lam-nghe-gi

Tư vấn viên là ngành nghề sáng giá nhất cho người mệnh Thủy, bởi mệnh Thủy có đầy đủ khả năng để đảm nhận công việc này.

Kinh doanh bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, ngoại giao, hải quan, an ninh khu vực, làm nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng & chăm sóc khách hàng, làm ngư dân, đánh bắt hải sản, du lịch, tư vấn viên, hướng dẫn viên du lịch, âm nhạc, MC sự kiện, luật sư, marketing & PR, đài truyền hình, truyền thông, báo chí, quan hệ khách hàng, đối tác, đàm phán, trao đổi sự kiện,,,v,v,

Hi vọng, người mệnh Thủy sẽ lựa chọn cho mình một trong việc ưng ý để phát triển, hãy lựa chọn công việc theo đam mê của mình để mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

Cải vận cho người có mệnh khuyết Kim
Cải vận cho người có mệnh khuyết Kim Mộc thịnh cần nhiều Kim: Người sinh vào 3 tháng Dần, Mão Thìn, có mệnh bát tự Mộc thịnh. Người sinh vào mùa xuân, muốn hành vận nhất định phải có một...
Người mệnh kim nên làm nghề gì để giàu có?
Người mệnh kim nên làm nghề gì để giàu có? Những người mệnh khuyết Kim thường là những người rất quyết đoán, lập trường vững vàng. Mệnh Kim gồm các tuổi như sau : Giáp tý : 1933 - 1924. Ất Sửu...
Người mệnh Mộc nên làm nghề gì để giàu có?
Người mệnh Mộc nên làm nghề gì để giàu có? Những người mệnh Mộc thường là những người có tính vị tha và rất năng nổ, hoạt bát trong cuộc sống. Người mệnh Mộc bao gồm các tuổi sau : Nhâm Tý :...
Người mệnh Hỏa nên làm nghề gì để giàu có?
Người mệnh Hỏa nên làm nghề gì để giàu có? Người mệnh Hỏa thường là người năng động, có khả năng lãnh đạo tốt. Những người mệnh Hỏa thuộc các tuổi như sau : Mậu tý : 1948, 2008. Kỷ Sửu :...
Người sinh mệnh Khuyết Kim
Người sinh mệnh Khuyết Kim Thiên nhân hợp nhất là một trong những tư tưởng triết học quan trọng nhất thời cổ đại Trung Quốc. Chế độ xã hội, cuộc sống lao động sản xuất,...
Cải tạo - thay đổi số mệnh dựa vào Dung Thần
Cải tạo - thay đổi số mệnh dựa vào Dung Thần     THIÊN CAN         ĐỊA CHI     GIÁP THÂN ĐINH...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 10 Năm 2018
23
Thứ ba
Nhằm ngày 15 tháng 9 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết