Người mệnh kim nên làm nghề gì để giàu có?

Theo phong thủy, lựa chọn công việc phù hợp với bản mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công trong việc, tiền tài tấn tới. Sau đây là một số công việc dành cho những người mệnh Kim.

Những người mệnh khuyết Kim thường là những người rất quyết đoán, lập trường vững vàng. Mệnh Kim gồm các tuổi như sau :

Giáp tý : 1933 - 1924.

Ất Sửu : 1985, 1925.

Nhâm Dần : 1962, 2022.

Quý Mão : 1963, 2023.

Canh Thìn : 1940, 2000.

Tân Tỵ : 1941, 2001.

Giáp Ngọ : 1954, 2014.

Ất Mùi : 1955, 2015.

Nhâm Thân : 1932, 1992.

Quý Dậu : 1933, 1993.

Canh Tuất : 1970, 2030.

Tân Hợi : 1971, 2031.

Theo nguyên tắc phong thủy “ cái gì sinh cho mình là lộc của mình, cái gì mình khắc nó cũng là lộc của mình “, tương hóa tương hợp cũng là hợp với mình.

Do đó, những ngành nghề nào tương sinh với bản mệnh thì đó là lộc của mình, bản mệnh của mình tương khắc với nghề nào thì ngành đó cũng là lộc của mình, nghề nào tương hóa tương hợp sẽ hợp với mình.

Những người thuộc mệnh Kim nên lựa chọn các công việc liên quan đến hành Thổ, bởi hành Thổ tương sinh với Kim, rất hợp với bản mệnh.

Các ngành nghề liên quan đến hành Thổ bao gồm các ngành nghề  như sau :

nghe-nghiep-cho-menh-kim

Người mệnh Kim rất thích hợp làm các công việc liên quan về đất đai

Khai thác tài nguyên thiên nhiên, môi giới bảo hiểm, thứ ký, khai thác mỏ khoáng sản, bao thầu công trình, đại lý tiêu thụ, kinh doanh các loại bột cho sinh vật, kinh doanh bất động sản, gạch, cát đá, gốm sứ, thủy tinh và các loại đá quý. Thiết kế nội thất, tư vấn, quản lý hành chính doanh nghiệp, cố vấn doanh nghiệp, làm đường giao thông, sản xuất mì chính, khai thác đất đai,..v.v…

Lựa chọn những ngành nghề liên quan đến hành Mộc sẽ mang lại nhiều lộc cho mệnh Kim, bởi Kim khắc Mộc, phù hợp cho mệnh Kim kiếm tài lộc từ những công việc này. Những ngành nghề liên quan đến hành Mộc bao gồm các công việc như sau :

nghe-nghiep-cho-menh-kim

Người mệnh Kim phù hợp với các ngành nghề liên quan đến lâm nghiệp

Kinh doanh các mặt hàng liên quan gỗ, giấy và hoa. Làm lâm nghiệp, nghề mộc, chế các loại thảo dược, làm vườn, mở cửa hàng nội thất, buôn bán đồ gỗ, làm thợ mộc, vật tư văn phòng, hoạt động từ thiện, quần áo, ngành xuất bản in ấn, kiến trúc sư gồ gỗ, thợ kép gỗ, dệt may, sách vở, nhà văn, giáo viên, thủ công mỹ nghệ, xây dựng. Làm nhà báo, viết sách, thực vật học, bán tạp hóa, chính trị, trông coi thư viện, chăn nuôi, âm nhạc ,..v.v..

Tốt nhất là nên chọn những ngành nghề liên quan đến hành Kim, bởi nó sinh ra đã thuộc về bản mệnh. Người mệnh Kim nên lựa chọn các nghề liên quan đến hành Kim như sau :

nghe-nghiep-cho-menh-kim

Mệnh Kim phù hợp nhất là làm các công việc liên quan đến kim khí, điện tử 

Kinh doanh các vật liệu máy móc, sắt thép, cơ khí, cơ điện, phụ tùng xe, điện máy, kim khí điện máy, bán đồng hồ, mắt kiếng, ngân hàng, tài chính, kinh doanh chứng khoán, phế liệu, mở cửa hàng kinh doanh vàng bạc đá quý, công nghệ, sản xuất phần cứng máy tính, thiết bị điện tử, sản xuất trò chơi, âm nhạc, kiến trúc sư, cầm đồ, tham gia chứng khoán, tiền tệ, bảo hiểm, khoa học kỹ thuật, võ sư sử dụng đao kiếm, nhị khúc bằng kim loại, mài giũa vàng bạc, trang sức, máy móc, sửa chữa hoặc chế tạo các vật liệu, phụ tùng xe, phụ tùng các đồ dùng văn phòng, gia đình, máy bay,..v..v.

Do đó, những người mệnh Kim nên lựa chọn các công việc tốt nhất là liên quan đến hành Kim, bởi tương sinh tương hợp luôn là tốt nhất. Hoặc mệnh Kim có thể lựa chọn các công việc liên quan đến hành Mộc, hành Thổ cũng rất tốt.

Hi vọng những người hành Kim sẽ có một công việc ưng ý,  tốt đẹp và thành công.

Cải tạo - thay đổi số mệnh dựa vào Dung Thần
Cải tạo - thay đổi số mệnh dựa vào Dung Thần     THIÊN CAN         ĐỊA CHI     GIÁP THÂN ĐINH...
Người mệnh Hỏa nên làm nghề gì để giàu có?
Người mệnh Hỏa nên làm nghề gì để giàu có? Người mệnh Hỏa thường là người năng động, có khả năng lãnh đạo tốt. Những người mệnh Hỏa thuộc các tuổi như sau : Mậu tý : 1948, 2008. Kỷ Sửu :...
Người mệnh Thủy nên làm nghề gì để giàu có?
Người mệnh Thủy nên làm nghề gì để giàu có? Người mệnh Thủy là người rất có khiếu ngoại giao và thuyết phục, luôn sẵn sàng lắng nghe người khác để phát triển bản thân. Người mệnh Thủy bao gồm...
Người sinh mệnh Khuyết Kim
Người sinh mệnh Khuyết Kim Thiên nhân hợp nhất là một trong những tư tưởng triết học quan trọng nhất thời cổ đại Trung Quốc. Chế độ xã hội, cuộc sống lao động sản xuất,...
Cải vận cho người có mệnh khuyết Kim
Cải vận cho người có mệnh khuyết Kim Mộc thịnh cần nhiều Kim: Người sinh vào 3 tháng Dần, Mão Thìn, có mệnh bát tự Mộc thịnh. Người sinh vào mùa xuân, muốn hành vận nhất định phải có một...
Người mệnh Mộc nên làm nghề gì để giàu có?
Người mệnh Mộc nên làm nghề gì để giàu có? Những người mệnh Mộc thường là những người có tính vị tha và rất năng nổ, hoạt bát trong cuộc sống. Người mệnh Mộc bao gồm các tuổi sau : Nhâm Tý :...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 10 Năm 2018
22
Thứ hai
Nhằm ngày 14 tháng 9 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết