Mức độ hợp nhau giữa Bạch Dương và Sư Tử là bao nhiêu?

Tử vi cung Bạch Dương và Sư Tử về tình duyên, sự nghiệp năm 2017 với những điều tương đồng tạo nên sự ăn ý đến bất ngờ. Cặp đôi Bạch Dương và Sư Tử hứa hẹn nhiều điều thú vị

1. Bạch Dương và Sư Tử tương thích về mặt tình dục và tương lai: 90%

Đây là một kết nối ấm áp và đam mê, trong đó những tia lửa bay khắp nơi. Họ có các sở thích tình dục tương tự và họ thực sự nghiêm túc với nhau, bất kể mức độ quan hệ của họ. Vì cả hai đều có những tính cách cực kỳ mạnh mẽ, họ có thể chiến đấu và luôn luôn trang điểm, nhưng hãy tận hưởng nó theo cách mà một số dấu hiệu nước có thể phát điên.

Họ có quan hệ tình dục không thể bị gián đoạn, thay đổi hoặc mờ đi theo thời gian, vì cả hai đều là nguồn năng lượng cá nhân, chờ đợi ai đó theo. Tuy nhiên, nếu một trong số họ có vấn đề với cái tôi của họ, họ có thể rơi vào một hệ thống cống năng lượng, nơi họ xúc phạm lẫn nhau và tiêu diệt sự tự tin và ham muốn tình dục của nhau. Đây là một khả năng rất hiếm, nhưng nó luôn luôn ở đó khi hai dấu hiệu cho thấy một vùng đất phi thường cho mặt trời đến với nhau.

muc-do-hop-nhau-giua-bach-duong-va-su-tu-la-bao-nhieu

Bộ đôi Bạch Dương và Sư Tử liệu có phải là sự kết hợp hoàn hảo?

2. Bạch Dương và Sư Tử về độ tin cậy: 60%

Có thể có nhiều vấn đề tin tưởng ở mỗi cặp vợ chồng Bạch Dương - Leo, nhưng sự xác tín mạnh mẽ của họ và sự cần thiết phải trung thành sửa chữa những vấn đề này trong hầu hết các trường hợp. Cả hai đều nghĩ về bản thân mình và thấy môi trường xung quanh phản ứng thế nào với đối tác. Leo là một dấu hiệu nam tính mạnh mẽ, hấp dẫn, và cho dù nam hay nữ, họ sẽ có aura từ xung quanh họ hầu hết thời gian. Điều này sẽ khiến Bạch Dương ghen tị và sở hữu, sẵn sàng chiến đấu cho những gì thuộc về họ. Chính xác tại sao vấn đề này lên đến cực điểm, vì không ai có thể có Leo, Vua của hoàng đạo.

Tuy nhiên, sự hiểu biết lẫn nhau của họ về bản chất đam mê mà họ chia sẻ và sự quyết tâm của cả hai đối tác để giải quyết bất kỳ vấn đề nào cản trở họ, chỉ có thể khiến họ ở lại với nhau trong nhiều năm, xây dựng an ninh và tin tưởng hàng ngày.

3. Bạch Dương và Sư Tử về truyền thống và trí tuệ: 90%

Lúc đầu, cuộc trò chuyện của họ có lẽ sẽ được tiếp thêm sinh động, đầy sự ngưỡng mộ và tôn trọng. Khi đến gần hơn, bạn có thể mong đợi để họ đưa ra một ghi chú cảm xúc, nhưng không phải là một người rất nhẹ nhàng cho cảm xúc của họ cháy như các yếu tố Fire họ thuộc về. Đây là một lời hứa của rất nhiều chiến đấu, tuyên bố lớn và gián đoạn. Thật thú vị, như hai người rất đam mê, họ thường vượt qua cuộc chiến của họ một cách nhanh chóng và không quan tâm nhiều về những từ cụ thể được nói đến trong hơi nóng của thời điểm này. Thời điểm họ nguội đi, mối quan hệ của họ sẽ dễ dàng trở lại bình thường và cuộc sống tình dục của họ sẽ nở hoa mỗi khi họ chiến đấu.

Họ quan tâm đến những điều tương tự. Bạch Dương đang quan tâm đến Leo, trong khi Leo quan tâm đến mọi thứ tuyệt vời về Leo. Đây là một sự phân phối rất tốt đẹp của các mối quan tâm, kể từ khi Leo sẽ trân trọng tất cả những điều Bạch Dương sẽ nói và làm cho họ, và cung cấp cho nó tất cả trở lại nhiều lần lớn hơn. Đây là, tất nhiên, là kịch bản của hai cá nhân khỏe mạnh trong vai trò này. Nếu một trong số họ có vấn đề tâm lý lớn hơn, truyền thông của họ sẽ chuyển sang nói chuyện vô nghĩa về một trong số họ, và mối quan hệ của họ sẽ trở thành một chiến trường cho cái tôi, nơi họ đều cần phải chứng minh một điều gì đó với nhau.

muc-do-hop-nhau-giua-bach-duong-va-su-tu-la-bao-nhieu

Cả Bạch Dương và Sư Tử cùng có mối quan tâm đặc biệt trong việc tìm kiếm trí thức

4. Bạch Dương và Sư Tử về cảm xúc: 99%

Bản chất cảm xúc của họ rất giống nhau. Mặt trời liên quan đến tình yêu, tinh khiết và đơn giản, không phải là dưỡng dục mà là tình yêu sáng tạo, ấm áp, đam mê và vui tươi. Cả hai dấu hiệu này đều có Mặt Trời rất mạnh, phát triển trên đất được tạo ra từ phần tử Fire. Họ hiểu trạng thái cảm xúc của nhau một cách hoàn hảo, ngay cả khi một trong số họ muốn chạy trốn khỏi nhu cầu đam mê của người kia để chống lại một điều gì đó nhỏ và dường như không liên quan.

Mức độ tương thích về cảm xúc của độ lớn này là một phương pháp chữa trị cho tất cả những sự không hoàn hảo khác mà họ gặp phải, trong khi đó phát triển theo thời gian và tạo ra mối quan hệ tình dục của họ với sự ấm áp và cảm xúc hơn nữa sau đó sự bắt đầu mối quan hệ của họ có thể đã hứa hẹn.

5. Bạch Dương và Sư Tử về mặt giá trị: 95%

Những gì hai giá trị nhất là khả năng của một người để giữ được súc tích và rõ ràng. Nó gần như là những từ này mô tả chúng. Bất cứ điều gì súc tích nhu cầu mạnh mẽ năng lượng sao Hỏa, người cai trị của Bạch Dương, trong khi Leo mang lại sự rõ ràng cho tất cả. Vấn đề duy nhất của họ là họ cần phải là người lãnh đạo và người dũng cảm trong mối quan hệ. Không phải là cả hai không thể can đảm, nhưng họ có khuynh hướng so sánh lẫn nhau và tìm kiếm vai trò của họ như một người lãnh đạo. Điều này có thể xảy ra giữa chúng và biểu hiện như là một cuộc chiến điển hình của giới tính (trong trường hợp người khác giới) hoặc như là một cuộc đấu tranh cho sự thống trị dưới bất kỳ hình thức nào, tiêu tốn chất lượng mối quan hệ của họ chỉ vì nhu cầu của họ là một với Các giá trị thống trị nói chung.

muc-do-hop-nhau-giua-bach-duong-va-su-tu-la-bao-nhieu

Sự thẳng thắn của Leo trong mối quan hệ với Bạch Dương là cần thiết

6. Bạch Dương và Sư Tử trong các hoạt động chia sẻ: 65%

Họ có đủ năng lượng để làm mọi thứ cùng nhau, nhưng vấn đề là họ không thực sự cần cùng một thói quen hàng ngày. Bạch Dương thích hoạt động, đi bộ, tập thể dục và luôn cảm thấy phấn khích khi làm điều gì đó lần đầu tiên. Leo là một dấu hiệu của chất lượng cố định, một nữ hoàng của các dấu hiệu của bộ phim, một người muốn thể hiện và đi đến nơi họ có thể nhìn thấy. Năng lượng của Leo có thể dễ dàng tập trung vào các quán cà phê và những nơi họ có thể nghỉ ngơi, tận hưởng và là trung tâm của sự chú ý của mọi người. Đây là một sự lãng phí thời gian trong con mắt của một Bạch Dương, luôn luôn sẵn sàng cho một cái gì đó khác nhau và thú vị.

Chừng nào Bạch Dương có ý định bắt đầu các hoạt động chia sẻ của họ và thỏa hiệp để tham gia biểu diễn theo thời gian, họ có thể tìm thấy mọi thứ để làm cùng nhau và tận hưởng chúng. Nhưng nếu đối tác Bạch Dương mệt mỏi và bị kích thích bởi sự lười biếng của Leo, có một cơ hội lớn họ sẽ đơn giản tách các hoạt động của họ lại với nhau.

TÓM TẮT

Mối quan hệ của Bạch Dương và Sư Tử rất đam mê và hỗn loạn, nhưng dường như họ không quan tâm đến một cuộc chiến đấu thường xuyên và một từ sắc bén. Khi họ yêu sâu sắc, họ gần như không thể tách rời khi họ cứng đầu giữ ý tưởng về tương lai của họ với nhau. Mặc dù họ không phải là hai trong số những tín đồ lãng mạn nhất trong tình yêu, họ rất đam mê niềm tin của họ và khi họ tìm thấy tình yêu, họ sẽ chiến đấu cho nó cho đến khi không còn gì trong mối quan hệ của họ.

Không có ý nghĩa để khuyên bảo hành vi nhẹ nhàng hoặc tìm kiếm sự bình an, bởi vì toàn bộ thế giới của mối quan hệ của họ dựa trên yếu tố Fire mà họ chia sẻ. Thật vô nghĩa khi tìm kiếm sự bình an, khi mà ngược lại hòa bình là điều thu hút họ ngay từ đầu. Cho đến chừng nào họ còn yêu nhau và trung thành và chân thành, họ sẽ bị ràng buộc trong mối quan hệ họ cần để chiến đấu cho mỗi ngày. Mục tiêu chính của họ là tìm ra cách để tận hưởng cuộc chiến và vui chơi.

=> Bạch Dương và Sư Tử mức độ hợp nhau: 83%

Thẻ liên kết:
Mức độ hợp nhau của Bạch Dương và Song Tử là bao nhiêu?
Mức độ hợp nhau của Bạch Dương và Song Tử là bao nhiêu? Bạch Dương và Song Tử tương thích về mặt tình dục và tương lai: 90% Khi Bạch Dương và Song Tử trong một mối quan hệ, với sự ham muốn tình dục của...
Mức độ hợp nhau của Bạch Dương và Cự Giải là bao nhiêu?
Mức độ hợp nhau của Bạch Dương và Cự Giải là bao nhiêu? 1. Bạch Dương và Cự Giải tương thích về mặt tình dục và tương lai: 70% Khi Bạch Dương yêu Cự Giải chúng ta thường thấy dấu hiệu của Cự...
Mức độ hợp nhau của Bạch Dương và Bạch Dương là bao nhiêu?
Mức độ hợp nhau của Bạch Dương và Bạch Dương là bao nhiêu? Mức độ hợp nhau giữa hai Bạch Dương với nhau là bao nhiêu? Bạch Dương và Bạch Dương là một cặp đôi khá độc đáo trên một vài cấp độ và có thể...
Top 3 cung hoàng đạo nữ khiến cánh đàn ông phải mê mẫn
Top 3 cung hoàng đạo nữ khiến cánh đàn ông phải mê mẫn Top 1: Thiên Yết Một Thiên Yết lạnh lùng và khó gần luôn là sự khiêu khích muốn được tìm tòi, chinh phục của các chàng trai. Nàng là người rất khó để...
Mức độ hợp nhau của Bạch Dương và Kim Ngưu là bao nhiêu?
Mức độ hợp nhau của Bạch Dương và Kim Ngưu là bao nhiêu? 1. Kim Ngưu và Bạch Dương tương thích về mặt tình dục và tương lai: 65% Trong mối quan hệ tình yêu giữa Bạch Dương và Kim Ngưu thì thhực tế là...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 9 Năm 2018
26
Thứ tư
Nhằm ngày 17 tháng 8 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết