Mức độ hợp nhau của Bạch Dương và Song Tử là bao nhiêu?

Mối quan hệ tình cảm giữa Bạch Dương và Song Tử cho bạn thấy nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống, sự tương thích và bất hòa của cặp đôi được thể hiện rõ nét qua nhiều thứ. Để cả hai đến được với nhau cần có sự nhường nhịn để mối quan hệ giữa Bạch Dương và Song Tử luôn tốt đẹp.

1. Bạch Dương và Song Tử tương thích về mặt tình dục và tương lai: 90%

Khi Bạch Dương và Song Tử trong một mối quan hệ, với sự ham muốn tình dục của Bạch Dương và ý tưởng của Song Tử, chúng có thể hơi sáng tạo và bị đánh giá nặng nề bởi môi trường xung quanh. Đó là một điều tốt mà cả hai đều không quan tâm nhiều đến ý kiến ​​của người khác thường xuyên. Trong hình ảnh lành mạnh của nó, điều này chủ yếu là sự kết hợp của niềm đam mê, năng lượng và sự tò mò. Trong một tình huống không lành mạnh, mối quan hệ tình dục của họ có thể đầy những từ khó chịu và gây hấn bằng miệng. Điều tốt là không quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương, vì vậy đây có thể là thú vị và độc đáo cho kinh nghiệm của cả hai.

Kể từ khi Bạch Dương là một chiến binh tự nhiên, cách tiếp cận của Song Tử đối với tình dục có thể là quá vui tươi cho hương vị của họ, nhưng điều này thường chỉ cho đến khi họ mở cửa cho các trò chơi được cung cấp bởi đối tác của Song Tử. Mục tiêu chính của họ là ở lại như không bị ngăn cấm càng tốt, vì vậy các dấu hiệu khúc nhạc của Song Tử có thể cung cấp không gian cho Bạch Dương.

bach-duong-song-tu

Tình yêu giữa Bạch Dương và Song Tử phù hợp bao nhiêu phần trăm?

2. Bạch Dương và Song Tử về độ tin cậy: 40%

Thiếu lòng tin có lẽ là vấn đề lớn nhất trong mối quan hệ này. Bạch Dương là đam mê, được cai trị bởi sao Hỏa và có thể rất ghen tuông. Song Tử được cai trị bởi sao Thủy, kẻ lừa đảo của hoàng đạo, luôn thay đổi khuôn mặt mà họ mang cho thế giới. Hầu hết các đại diện Song Tử thậm chí không nhận thức được cá tính cơ bản của họ, tin rằng họ thay đổi nhân cách qua đêm. Mặc dù điều này không đúng sự thật, ý nghĩa mà Bạch Dương có thể nhận được từ họ là không chính xác một công thức để tin tưởng. Bởi vì điều này, Bạch Dương có thể tức giận, Song Tử phân tâm và xa xôi, đến mức Bạch Dương bắt đầu tìm kiếm một đối tác khác ngay cả khi mối quan hệ chưa kết thúc và Song Tử thậm chí không còn quan tâm nữa.

3. Bạch Dương và Song Tử về truyền thống và trí tuệ: 85%

Bạch Dương đơn giản không phải là bậc thầy của nghệ thuật hội thoại. Song Tử là một dấu hiệu do sao Thủy cai trị và cuộc trò chuyện là chủ đề cuộc sống chính của họ. Ngay cả khi họ nói chuyện ít hơn một Song Tử điển hình thường thì cuộc đối thoại bên trong của họ phải giàu có. Cả hai đối tác nên tiếp cận mối quan hệ như thể người Song Tử đã có để dạy cho Bạch Dương làm thế nào để có một cuộc trò chuyện tốt. Vì Song Tử yêu thích vai trò của một giáo viên và muốn có một mối quan hệ trong đó người bạn đời của họ học được điều gì đó từ họ nên đây là cách tiếp cận tốt cho cả hai người. Đó là nếu bản ngã của Bạch Dương cho phép vai trò "phục tùng" này.

Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều biết rằng có một số đại diện của Song Tử mà chỉ đơn giản nói quá nhiều về không có gì đáng kể cả. Đây sẽ là lý do khiến Bạch Dương mất bình tĩnh và nghĩ về người bạn đời của mình là hời hợt, thậm chí là ngu ngốc. Sự mất đi sự tôn trọng này thực sự là tồi tệ đối với cái tôi của bản thân, vì quyết định ở lại với đối tác này là của họ trước hết. Họ nên nhớ rằng luôn có ai đó trên thế giới không nghĩ đến Song Tử đặc biệt này là ngu xuẩn và mọi người xứng đáng với người không nhìn thấy họ trong ánh sáng này. Khi sự thiếu tôn trọng này xảy ra trong mối quan hệ của họ, Bạch Dương nên cân nhắc để Song Tử đi và tìm kiếm một người phù hợp với họ hơn.

bach-duong-song-tu

Bạch Dương không giỏi trong việc diễn đạt thứ mình muốn bằng lời nói

4. Bạch Dương và Song Tử về cảm xúc: 60%

Bạch Dương và Song Tử trong phạm vi cảm xúc là một lĩnh vực khó khăn với cặp đôi. Bạn tình của Bạch Dương có những cảm xúc ấm áp, đam mê và một vấn đề để thể hiện họ. Song Tử thường không đi sâu dưới bề mặt để tìm kiếm những phẩm chất ẩn giấu của ai đó và thực sự không phải là cảm xúc của thiên nhiên. Vì vậy, đây là một sự kết hợp của một đối tác tình cảm, những người không thể truyền đạt cảm giác của họ và một người có lý trí nói về mọi thứ khác. Điều tốt là Bạch Dương không thiếu sự khốc liệt để biến Song Tử chú ý đến họ và khiến họ lắng nghe. Khi họ quản lý để kết nối trong một cuộc đối thoại xây dựng, có thể cho họ để giải thích cho nhau ở nơi họ đứng và làm thế nào họ cảm thấy, và cách này thiết lập một nền tảng tốt cho trao đổi cảm xúc trong tương lai.

5. Bạch Dương và Song Tử về mặt giá trị: 75%

Trong tình yêu giữa Bạch Dương và Song Tử thực tế sẽ có một người có khả năng tĩnh toán rõ ràng và súc tích mọi thứ, người đó có thể là Song Tử và rõ ràng trong mối quan hệ này không phải thật sự hoàn hảo. Bây giờ nghĩ về Song Tử. Thật khó để nghĩ đến bất kỳ giá trị nào của họ ngoại trừ việc họ đánh giá mọi thứ thú vị, và đây là một cách nói nhỏ vì họ tìm thấy hầu hết mọi thứ thú vị. Vâng điều này là không chính xác đúng sự thật. Song Tử đối tác đánh giá giá trị tri thức và khả năng chữ của ai đó, cũng như một trí tuệ hợp lý. Đây là điều mà Bạch Dương có thể hoàn thành đến một điểm nào đó, trong trường hợp họ không phản ứng trước sự thúc đẩy của mọi thứ mà Song Tử nói.

Các đối tác này không phải là những người đáp ứng nhu cầu của nhau, nhưng nếu họ không có giáo dục, lợi ích và sức mạnh tương đồng, họ sẽ không thấy được tình cảm của họ.

6. Bạch Dương và Song Tử trong các hoạt động chia sẻ: 50%

Song Tử làm tất cả cho các hoạt động tuy nhiên mang chút điên rồ và Bạch Dương sẽ cảm thấy giải phóng trong mối quan hệ này. Thật khó để nói ai sẽ là người dẫn dắt và ai sẽ theo, vì Bạch Dương luôn dẫn dắt với năng lượng nguyên tử đó, trong khi Song Tử luôn đưa ra những ý tưởng và sáng kiến ​​mới. Họ luôn động viên và thách thức lẫn nhau, cả hai không bao giờ nói "không". Lựa chọn các hoạt động Bạch Dương xuất hiện phải được thực sự tích cực và vô lý cho Song Tử không tham gia. Nếu Song Tử nghĩ về điều mà Bạch Dương có thể muốn từ chối, bản ngã của họ sẽ không để cho họ và họ sẽ nhảy dù sao, chỉ để chứng minh rằng họ có thể. Sự phấn khích này nên được theo sau bởi thời gian nghỉ ngơi và thời gian ở nhà.

bach-duong-song-tu

Song Tử luôn có những ý tưởng mới hay và độc đáo

TÓM TẮT

Tình yêu giữa Bạch Dương và Song Tử bắt đầu khi ấn tượng chung của cặp vợ chồng này là rất tốt, thú vị và đầy thử thách, mối quan hệ giữa hai đối tác có thể học hỏi được rất nhiều, hoạt động một cách lành mạnh. Vấn đề chính với sự quan tâm lãng mạn của họ là sự thiếu tin tưởng, đặc biệt nếu đối tác của Bạch Dương quá gắn bó với Song Tử, luôn chiến đấu vì sự tự do của họ. Nhu cầu trò chuyện với rất nhiều bản chất lớn hơn bất kỳ khía cạnh tích cực hoặc bất lợi nào của mối quan hệ của họ và cả hai người trong số họ nên luôn luôn có trong tâm trí. Nhìn chung, có hai cơ hội lớn sẽ kết thúc với nhau, bởi vì tình yêu chia sẻ của họ về cuộc phiêu lưu lớn hơn hầu hết các rắc rối của họ.

=> Bạch Dương và Song Tử mức độ hợp nhau: 75%

Thẻ liên kết:
Mức độ hợp nhau của Bạch Dương và Kim Ngưu là bao nhiêu?
Mức độ hợp nhau của Bạch Dương và Kim Ngưu là bao nhiêu? 1. Kim Ngưu và Bạch Dương tương thích về mặt tình dục và tương lai: 65% Trong mối quan hệ tình yêu giữa Bạch Dương và Kim Ngưu thì thhực tế là...
Mức độ hợp nhau giữa Bạch Dương và Sư Tử là bao nhiêu?
Mức độ hợp nhau giữa Bạch Dương và Sư Tử là bao nhiêu? Bạch Dương và Sư Tử tương thích về mặt tình dục và tương lai: 90% Đây là một kết nối ấm áp và đam mê, trong đó những tia lửa bay khắp nơi. Họ có...
Mức độ hợp nhau của Bạch Dương và Cự Giải là bao nhiêu?
Mức độ hợp nhau của Bạch Dương và Cự Giải là bao nhiêu? 1. Bạch Dương và Cự Giải tương thích về mặt tình dục và tương lai: 70% Khi Bạch Dương yêu Cự Giải chúng ta thường thấy dấu hiệu của Cự...
Top 3 cung hoàng đạo nữ khiến cánh đàn ông phải mê mẫn
Top 3 cung hoàng đạo nữ khiến cánh đàn ông phải mê mẫn Top 1: Thiên Yết Một Thiên Yết lạnh lùng và khó gần luôn là sự khiêu khích muốn được tìm tòi, chinh phục của các chàng trai. Nàng là người rất khó để...
Mức độ hợp nhau của Bạch Dương và Bạch Dương là bao nhiêu?
Mức độ hợp nhau của Bạch Dương và Bạch Dương là bao nhiêu? Mức độ hợp nhau giữa hai Bạch Dương với nhau là bao nhiêu? Bạch Dương và Bạch Dương là một cặp đôi khá độc đáo trên một vài cấp độ và có thể...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 9 Năm 2018
26
Thứ tư
Nhằm ngày 17 tháng 8 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết