Mức độ hợp nhau của Bạch Dương và Kim Ngưu là bao nhiêu?

Sự hợp nhau giữa Bạch Dương và Kim Ngưu trong tình yêu được đánh giá cao trong khía cạnh về mặt giá trị, các mặt khác không có sự tương quan cao lắm. Mối quan hệ giữa Bạch Dương và Kim Ngưu sẽ đầy thách thức, để bền vững họ cần chịu nhường nhịn lẫn nhau.

 

1. Kim Ngưu và Bạch Dương tương thích về mặt tình dục và tương lai: 65%

Trong mối quan hệ tình yêu giữa Bạch Dương và Kim Ngưu thì thhực tế là Bạch Dương được điều khiển bởi sao Hỏa và Kim Ngưu bởi sao Kim ngay lập tức cho chúng ta thấy những dấu hiệu này là gì. Cả hai hành tinh đều gắn liền với quan hệ thể xác, nhưng sự khác biệt lớn nhất của họ là trong mục tiêu cuối cùng của họ khi nói đến tình dục.

Bạch Dương dưới dạng thô của nó được hướng dẫn bởi một bản năng đơn giản, nhu cầu tiếp tục của các loài và chuyển giao các vật liệu di truyền cho thế hệ tiếp theo. Mặt khác, Kim Ngưu là tất cả về sự hài lòng. Họ thậm chí không xem xét cực khoái mà lớn của một thỏa thuận nếu họ đang thưởng thức thông qua toàn bộ kinh nghiệm tình dục. Để đáp ứng Kim Ngưu, bạn cần phải có cảm xúc liên quan, nhẹ nhàng và đam mê cùng một lúc và sẵn sàng dành thời gian, nỗ lực vào nghệ thuật tình dục. Bạch Dương đại diện thường hài lòng với quan hệ tình dục ở tất cả. Điều này xảy ra đối với cả đại diện nam và lẫn nữ.

Vì sự hài lòng lẫn nhau của họ, điều cần thiết để Bạch Dương phát triển một cảm giác không liên lạc và làm việc trên sự nhục dục của họ để giữ cho Kim Ngưu hạnh phúc. Kim Ngưu là một dấu hiệu cố định, được thiết lập theo cách của họ và khi nói về sự hài lòng trong tình dục, họ sẽ không bao giờ thỏa hiệp và không thỏa mãn.

bach-duong-kim-nguu

Tình yêu giữa Bạch Dương và Kim Ngưu sẽ phù hợp?

2. Kim Ngưu và Bạch Dương về độ tin cậy: 85%

Cả hai dấu hiệu này đều có khả năng tạo ra một mối quan hệ ổn định với sự trung thực. Điều này có thể đóng góp vào một thái độ tích cực và các thoả thuận cởi mở về tính trung thực khi họ ở với nhau. Cả hai đều có nhu cầu tìm kiếm một tình yêu thực sự của họ, như Sao Hỏa và Sao Kim luôn luôn làm. Điều này có thể dẫn đến sự không chung thủy và các vấn đề tình yêu điển hình về tình yêu, do thiếu cảm xúc từ Bạch Dương hoặc do thiếu đối tác Kim Ngưu tự trị. Tuy nhiên, nếu họ giao tiếp tốt ngay từ đầu, họ thường sẽ tìm thấy sự tin tưởng lẫn nhau quan trọng như thế nào đối với cả hai người và cố gắng không để nó gây nguy hiểm cho mối quan hệ của đôi bên.

3. Kim Ngưu và Bạch Dương về truyền thống và trí tuệ: 40%

Rõ ràng biểu tượng của Bạch Dương và Kim Ngưu đều có sừng. Đây là một hình ảnh mà bạn chắc chắn nên ghi nhớ trong khi phân tích kỹ năng giao tiếp của họ. Không chỉ là cả hai đều cứng đầu, đôi lúc họ thậm chí không cứng đầu trong lúc chia sẻ một số hiểu biết từ bản thân họ.

Bạch Dương tin vào niềm tin của họ và chỉ đơn giản là không buông xuôi. Họ sẽ làm tất cả mọi việc cho đến khi thuyết phục được Kim Ngưu rằng họ đúng về điều gì đó. Khi Kim Ngưu nhận thấy hành vi này của Bạch Dương họ chỉ đơn giản đứng đó, gây phiền nhiễu đối tác của họ nhiều hơn.

Ai có thể là người vô đạo đức để đứng đó và không nghe một từ mà người thân yêu của họ nói trong giọng điệu cao trào đó? Kim Ngưu có thể. Không phải vì sự tức giận, mà bởi vì họ thực sự quá nhạy cảm để đối phó với loại hành vi này. Kim Ngưu không bao giờ quá nhạy cảm. Vai trò của sao Kim là có cơ sở và mạnh mẽ, nhưng đây là dấu hiệu cho thấy Mặt Trăng được tôn lên, Sao Hỏa đang bị thiệt hại. Bạn có thể tưởng tượng người này có thể phản ứng như thế nào để hét lên và hiếu chiến dưới bất kỳ hình thức nào.

Trí tuệ của họ không phải là một vấn đề ở tất cả. Nếu họ có thể tìm thấy cách của họ thông qua những cuộc xung đột nó là tất cả như nhau nếu họ thông minh hoặc ngu ngốc vì họ phải yêu thương nhau rất nhiều.

Tất nhiên, cách chữa trị cho tình trạng này là ở giữa. Kim Ngưu cần thiết lập ranh giới mạnh mẽ và hành động an toàn từ vùng an toàn mà họ đã tạo ra và Bạch Dương cần phải quay lại và hạ thấp giọng nói của họ, chỉ một chút thôi. Đây sẽ là một nơi tốt để bắt đầu.

bach-duong-kim-nguu

Kim Ngưu chịu sự chi phối của sao Kim

4. Kim Ngưu và Bạch Dương về cảm xúc: 60%

Sự kết hợp giữa Kim Ngưu và Bạch Dương về mặt cảm xúc là hai thái cực trái dấu. Sẽ an toàn nếu cho rằng họ có thể yêu nhau nhiều như nhau, sẽ rất khó cho cả hai người biết họ được yêu. Mặc dù một số nghi thức có thể được giảng dạy kịp thời, đây không phải là một giải pháp nếu họ không cảm thấy gần gũi.

Bạch Dương cho thấy những xúc cảm của họ to lớn và cởi mở, trong một cách mà là loại thô và nội trú. Họ không dành nhiều thời gian cho người khác để lại cảm xúc và hành động như lửa, yếu tố của họ, không có ý nghĩa nhiều cho bất cứ ai. Kim Ngưu có thể thấy bề ngoài, quá mãnh liệt hoặc thậm chí là giả mạo, vì họ không nhận ra loại hành vi này là tình yêu. Kim Ngưu thể hiện cảm xúc của họ trong một quá trình im lặng, chậm chạp. Họ sẽ thể hiện tình yêu bằng cách nấu ăn, chạm vào và những từ nhẹ nhàng. Vấn đề là trong thực tế là Bạch Dương thấy điều này nhàm chán, cứng nhắc hoặc thậm chí không đúng sự thật.

Để làm cho nhau cảm thấy được yêu thương, cả hai sẽ phải học để bày tỏ tình cảm với người yêu của họ theo một cách khác biệt rất nhiều so với tính tự nhiên của họ. Đây có thể là một trở ngại lớn hoặc nhỏ và kết quả chỉ phụ thuộc vào sự sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của người thân.

5. Kim Ngưu và Bạch Dương về mặt giá trị: 90%

Bạch Dương và Kim Ngưu về mặt giá trị là một khu vực mà chúng khá phù hợp. Mặc dù có vẻ như hoàn toàn khác nhau, mục tiêu chính của họ cũng khá giống nhau. Cả hai đều đánh giá cao an ninh vật chất, vì Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa, một hành tinh liên quan đến sự sợ hãi của cuộc khủng hoảng hiện sinh, còn Kim Ngưu là một dấu hiệu Trái đất, vật chất trong cốt lõi của họ nghiêng về thế giới tài chính. Cả hai đều yêu mến nhân vật và sức mạnh, thể xác và bằng lời nói, đồng thời cần một người nào đó sẽ không làm họ thất vọng khi ấn tượng đầu tiên tan biến.

6. Kim Ngưu và Bạch Dương trong các hoạt động chia sẻ: 40%

Bạch Dương và Kim Ngưu thực sự muốn những điều hoàn toàn khác nhau. Trong khi Bạch Dương đang hoạt động, sẵn sàng để chạy, đào tạo và cần sử dụng năng lượng thông qua bất kỳ hoạt động thể lực nào, Kim Ngưu cần nghỉ ngơi và tập trung năng lượng gần như mọi lúc. Ngay cả khi họ cùng đi cà phê với nhau, có một cơ hội lớn đối với Bạch Dương sẽ kết thúc và chán nản trong khoảng 20 phút, trong khi đối tác Kim Ngưu nhấm nháp cà phê của họ thưởng thức, hơn là đặt hàng một ít bánh. Hoạt động duy nhất họ thực sự thích là đi dạo qua công viên và bất kỳ hoạt động ngoài trời chậm nào để khôi phục lại sự tiếp xúc với thiên nhiên.

bach-duong-kim-nguu

Bạch Dương chịu sự điều khiển bởi sao Hỏa

TÓM TẮT:

Tình yêu giữa Bạch Dương và Kim Ngưu là một mối quan hệ đầy thách thức cá nhân và cả chiều sâu. Nếu họ muốn thành công như một cặp vợ chồng, nhiều vấn đề nội bộ trong cả hai phải được giải quyết. Chỉ khi nào họ đạt được hòa bình trong cuộc sống của họ, chỉ cần có đủ trình độ học vấn, đủ mối quan hệ và có đủ sự hài hước, họ có thể bỏ qua sự khác biệt và lắng nghe nhau đủ. Nó không phải là khó khăn, ngoại trừ khi bạn được sử dụng để sử dụng sừng của bạn.

=> Kim Ngưu và Bạch Dương mức độ hợp nhau: 63%

Thẻ liên kết:
Mức độ hợp nhau của Bạch Dương và Song Tử là bao nhiêu?
Mức độ hợp nhau của Bạch Dương và Song Tử là bao nhiêu? Bạch Dương và Song Tử tương thích về mặt tình dục và tương lai: 90% Khi Bạch Dương và Song Tử trong một mối quan hệ, với sự ham muốn tình dục của...
Top 3 cung hoàng đạo nữ khiến cánh đàn ông phải mê mẫn
Top 3 cung hoàng đạo nữ khiến cánh đàn ông phải mê mẫn Top 1: Thiên Yết Một Thiên Yết lạnh lùng và khó gần luôn là sự khiêu khích muốn được tìm tòi, chinh phục của các chàng trai. Nàng là người rất khó để...
Mức độ hợp nhau giữa Bạch Dương và Sư Tử là bao nhiêu?
Mức độ hợp nhau giữa Bạch Dương và Sư Tử là bao nhiêu? Bạch Dương và Sư Tử tương thích về mặt tình dục và tương lai: 90% Đây là một kết nối ấm áp và đam mê, trong đó những tia lửa bay khắp nơi. Họ có...
Mức độ hợp nhau của Bạch Dương và Cự Giải là bao nhiêu?
Mức độ hợp nhau của Bạch Dương và Cự Giải là bao nhiêu? 1. Bạch Dương và Cự Giải tương thích về mặt tình dục và tương lai: 70% Khi Bạch Dương yêu Cự Giải chúng ta thường thấy dấu hiệu của Cự...
Mức độ hợp nhau của Bạch Dương và Bạch Dương là bao nhiêu?
Mức độ hợp nhau của Bạch Dương và Bạch Dương là bao nhiêu? Mức độ hợp nhau giữa hai Bạch Dương với nhau là bao nhiêu? Bạch Dương và Bạch Dương là một cặp đôi khá độc đáo trên một vài cấp độ và có thể...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 9 Năm 2018
26
Thứ tư
Nhằm ngày 17 tháng 8 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết