Về Chúng Tôi

Kho tàng phong thủy là website cung cấp thông tin hữu ích về giá trị tinh thần dựa trên những quy luật tự nhiên của vũ trụ.

Bằng phương pháp thống kê và kiểm chứng khoa học chúng tôi đêm đến cho quý đọc giả một cái nhìn mới hơn trong tư tưởng vì một số thông tin cũng nhưng những quan niệm sai lệch về Phong thủy đã dẫn đến một khía cạnh mang tính tâm linh trừu tượng khó hiểu. Dẫn đến không ích người nghĩ rằng Phong thủy là một thứ gì đó phi khoa học và hóa thành mê tín.

Kho tàng phong thủy được lập ra nhằm mục đích cung cấp đến người dùng nguồn tri thức vô tận về phong thủy. Đồng thời định hướng cho những ai đang có cái nhìn không đúng về khoa học phong thủy.

Kho tàng phong thủy nơi tập hợp nguồn tri thức, trở thành trang chuyên đề với các bài viết phân tích lý luận mọi vấn đề liên quan đến khoa học phong thủy và tâm linh Phật giáo.

I. PHONG THỦY

xem-phong-thuy-doi-song

Xem phong thủy đời sống

1. Khái niệm: phong thủy là môn khoa học nghiên cứu về sự ảnh hưởng của các tác nhân hướng gió, hướng khí, mạch nước đến họa phúc xoay quanh cuộc sống con người. Xét về nghĩa của từ phong có nghĩ là “gió”, thủy là “nước”, hai nhân tố của tự nhiên. Phong thủy là sự kết hợp của nhiều yếu tố về địa hình địa thế xung quanh đời sống con người như nhà ở, thôn xóm, làng mạc, thành phố, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng mà tạo nên chứ không phải là sự đơn lẻ của bất kì yếu tố nào. Phong thủy liên quan đến hung họa, cát phượng, phúc thọ; cát khi phong thủy hợp, hung khi phong thủy không hợp.

2. Phong thủy kinh doanh: trong hoạt động kinh doanh nếu biết cách kết hợp phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc,... công việc kinh doanh buôn bán được phát triển và đạt hiệu quả kinh tế cao.

3. Phong thủy đời sống: tất cả mọi hoạt động trong cuộc sống của con người đứng dưới cái nhìn của phong thủy sẽ giúp cho bạn đánh giá được mặt hạn chế và nên phát huy, với mong muốn đem đến một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc, sức khỏe cho con người.

4. Phong thủy cải vận: giúp thay đổi vận mệnh khi đang trong thời kì u tối, cải thiện vận mệnh của bạn đi lên theo hướng khách quan, hợp quy luật tự nhiên.

5. Hỏi đáp phong thủy: giải đáp tất cả những thắc mắc của đọc giả xoay quanh các vấn đề liên quan đến phong thủy, từ phong thủy trong kinh doanh đến phong thủy trong đời sống, cách làm sao để thay đổi vận mệnh của mình theo hướng tốt hơn mà vẫn đi theo quy luật khách quan của tự nhiên.

II. TỬ VI

xem-tu-vi-2017

1. TỬ VI 2017: tổng hợp những điều cần biết về tử vi 2017 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuật, Hợi. Những kỵ hợp giữa các con giáp với nhau để có sự lựa thích hợp.

2. Xem tuổi xông đất: sự xung khắc về con giáp sẽ khiến công việc của bạn gặp đôi chút trắc trở, việc lựa chọn tuổi tác phù hợp với gia chủ trong năm mới sẽ giúp cho cả năm ấy thêm thuận lợi và phát triển tốt hơn. Vì thế việc xem tuổi xông đất vô cùng quan trọng, cho thấy cả năm công việc làm ăn của bạn sẽ như thế nào?

3. Xem tuổi kết hôn: chuyện kết hôn không chỉ là việc của 2 người mà nó còn liên quan đến sự phát triển, hạnh phúc của cả 2 trong tương lai, vì thế cần lựa xem tuổi trước khi kết hôn để có giải pháp, định hướng phía trước.

4. Xem tuổi vợ chồng: tuổi vợ chồng thuận hợp hay bất đồng ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc và sự phát triển kinh tế của chính gia đình bạn, vợ chồng hợp tuổi mọi việc diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp; ngược lại nếu tuổi 2 vợ chồng khắc nhau cần có giải pháp kịp thời phòng chống những rủi ro xảy ra.

5. Xem tuổi làm nhà: ngôi nhà có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với mỗi người, mỗi gia đình. Vấn đề xem tuổi của gia chủ khi làm nhà ảnh hưởng không chỉ đến chủ nhân của căn nhà mà với tất cả thành viên trong tổ ấm ấy, từ tình hình kinh tế đến sức khỏe, chính vì thế cần đặc biệt chú ý đến tuổi tác khi xây nhà đề phòng bất trắc xảy đến.

III. XEM TƯỚNG

1. Xem chỉ tay: từng đường nét trên tay mỗi người là khác nhau, mỗi đường nét thể hiện những điều khác nhau trong quá khứ cũng như tương lai của từng người. Đồng thời cũng có những dự báo trước giúp bạn tránh né điều không hay, dự cảm chẳng lành có thể xảy đến.

2. Xem nét chữ: nét chữ nét người, mỗi người có nét chữ riêng không ai giống ai, cũng giống như chỉ tay, nét chữ biểu thị tâm thái của người viết.

3. Xem nốt ruồi: mỗi một vị trí nốt ruồi biểu thị những ý nghĩa khác nhau. Có hung lẫn cát từng nơi nốt ruồi ngự sẽ mang đến điều gì cho bạn? Tài vận có phụ thuộc vào vị trí nốt ruồi hay không? Nên loại bỏ nốt ruồi ở vị trí nào thì tốt? Hàng loạt câu hỏi sẽ được giải đáp trong chuyên mục.

IV. XEM NGÀY TỐT XẤU

xem-ngay-tot-xau-2017

1. Đổi ngày dương sang âm: người phương Đông trong đó có người Việt thường sử dụ 2 loại lịch là âm lịch và dương lịch. Âm lịch hoạt động dựa theo chu kì của mặt trăng, còn dương lịch thì theo chu kì của mặt trời vì thế nên có sự chênh lệch vì thể để tránh sự nhầm lẫn, việt ra đời lịch đổi ngày dương sang âm giúp bạn nắm bắt được thời gian chính xác và rõ ràng, phục vụ công việc và cuộc sống.

2. Xem ngày cưới hỏi: giúp bạn lựa chọn được ngày tốt trong năm, trong tháng cho một trong những việc hệ trọng của cả đời người. Chọn ngày đẹp cưới với mong muốn mang lại sự hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, sự nghiệp phát triển thuận lợi.

3. Xem ngày khai trương: trong làm ăn buôn bán, ngày khai trương có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Bởi đó là ngày đầu tiên bắt đầu công việc, nếu chọn ngày tốt thì việc làm ăn của quý bạn sẽ rất tốt, thuận lợi và gặp nhiều may mắn, trong thời khắc khai trương sẽ là vượng cát hay hung họa dựa vào việc bạn chọn giờ tốt hay xấu với chính bạn mệnh của bạn. Kết quả của ngày khai trương sẽ phản ánh suốt một quá trình trong năm của bạn như thế nào, vì hết cần hết sức cẩn thận và thận trọng trong việc lựa chọn ngày khai trương phù hợp với từng bản mệnh.

4. Xem ngày động thổ: xây nhà một trong 3 nhu cầu thiết yếu của đời người, “lấy vợ xem tuổi đàn bà, xây nhà xem tuổi đàn ông”, việc xem ngày động thổ theo tuổi sẽ giúp gia chủ phòng và tránh phạm phải các hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc, xây dựng cho mình một ngôi nhà thuận lợi, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, luôn gặp được may mắn, mọi đều suôn sẻ thuận buồm xuôi gió.

5. Xem ngày chuyển nhà: đất có thổ Công, sông có Hà Bá vì thế khi chuyển nhà đều đầu tiên người gia chủ hay người đại điện gia đình phải báo cáo với các vị thần linh, thổ địa nơi ở mới. Bởi ngôi nhà ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe và tiền tài của gia chủ, thế nên cần chọn ngày tốt xấu chuyển nhà một cách thận trọng. Sự khởi đầu mới ở nơi ở mới sẽ báo hiệu cho những ngày về sau, mong mọi thứ diễn ra suôn sẻ và thuận tiện. Chính vì vậy nên việc xem ngày chuyển nhà cần chọn ngày lành tháng tốt là điều rất quan trọng.

8. Xem ngày xây bếp: bếp nơi giữ lửa và cung cấp nguồn năng lượng cho cả nhà, chính vậy vậy nó có tầm ảnh hưởng đặc biệt quan trọng. Xem chọn ngày tốt xấu để báo cáo với các vị thần linh, ông Táo người canh giữ chuyện bếp núc trong gia đình sẽ góp phần cải thiện sức khỏe, gắn kết các thành viên lại với nhau.

9. Xem ngày giờ xuất hành: Lựa chọn ngày tốt để xuất hành giúp cho công việc của bạn gặp được nhiều may mắn và thành công.

V. CUNG HOÀNG ĐẠO

Cho bạn cái nhìn tổng quan và chi tiết về 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tính cách, tình yêu và sự nghiệp

IV. LỊCH VẠN NIÊN

Lịch vạn niên: giúp bạn nắm rõ ngày tháng âm dương lịch trong năm để dễ dàng theo dõi các công việc đang thực hiện, kế hoạch sắp tới nhằm có hướng giải quyết kịp thời. Đồng thời cung cấp cho bạn biết được ngày giờ hoàng đạo, xuất hành tốt, tuổi kị hợp xung khắc để có sự lựa chọn đúng đắn. Lịch vạn niên giúp bạn đối chiếu giữa âm lịch và dương lịch một cách chính xác để thực hiện những dự định, lựa chọn ngày giờ thích hợp cho lễ động thổ, ngày khai trương, ngày giỗ chạp,...

 

Hôm nay, chúng tôi rất vui được quý đọc giả dành đôi chút thì giờ để đọc những mẫu tin tuy có nhiều chỗ sai xót do quá trình biên tập là hiệu đính.

Chúng tôi rất mong được sự ủng hộ và đóng góp để website Khotangphongthuy.com ngày một hoàn thiện hơn đêm đến những tinh hoa cha ông xưa đã tích lũy bằng chứng nghiệm và nghiên cứu trong suốt quá trình lịch sử đã qua.

Ban biên tập xin chân thành cảm tạ !!!

LỊCH HÔM NAY
Tháng 8 Năm 2018
21
Thứ ba
Nhằm ngày 11 tháng 7 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết