Đặc tính các kiểu chữ phong thủy

Các kiểu chữ phong thủy bao gồm rất nhiều đặc điểm. Muốn nghiên cứu cho đúng tâm lý cá tính của một cá nhân, nhà nghiên cứu phải thông thuộc ý nghĩa các đặc điểm ấy, sau khi phân tích các kiểu chữ, chúng tôi xin giới thiệu các đặc tính giúp các bạn định nghĩa rõ ràng một khoảng mà người ta viết.

Để làm cho việc nghiên cứu được giản gị, chúng tôi xin giới thiệu 3 loại đặc tính của kiểu chữ phong thủy: Danh Quyền, Tình Yêu, Phước Lộc.

Kiểu chữ có đặc tính danh quyền

Kiểu chữ nào mà viết những nét đâm suốt lên trên như mũi tên bắn, hoặc bắt từ chữ viết mà gạch xéo lên càng ngày càng lên cao, cùng là chữ viết ban đầu ngay rồi lần lần hướng lên thì con người có những tính cao vọng, tự đắc, khoe khoang. Nếu tuồng chữ khéo léo, có vẻ hoa hòe thì tâm tính ở trong sự cao vọng tự đắc mà thông minh sáng suốt, siêng làm hữu ích cho người chứ ít làm hại.

kieu chu phong thuy

Mỗi kiểu chữ mang một đặc tính khác nhau theo phong thủy

Trái lại, kiểu chữ khô khan, thô kệch, không đều nét nối liền mỗi chữ, khi quá đậm, khi quá lợt thì coi chừng lòng tự ái của người ấy, lòng cao vọng đầy vẻ kiêu căng, lẫn lộn tình cảm đê hèn, xấu xa và không chừng mực thì chúng ta nên lánh xa, vì hạng người đó luôn luôn làm hại người khác, mặc dù chỉ là việc tầm thường chứ không nói đến tư thù, tư oán.

Nếu tuồng chữ phong thủy điều hòa, tốt đẹp mà có lộn vẻ tự kiêu, tự đắc cũng không hại, vì hạng người ấy luôn sống trong danh quyền, mua chức tước, hi sinh tiền bạc và gia đình.

Kiểu chữ có đặc tính tình yêu

Kiểu chữ nào viết một cách khéo léo, không thấp gọn và đều đặn, thì người ấy là hạng người có tình cảm rất mực thước, ngay thẳng, chung thủy, không chơi bời xa xỉ…

Trái lại nếu tuồng chữ hiện ra nhiều vẻ lăng xăng, lộn xộn, dơ bẩn thì đó là của những người tình cảm đê hèn, cộc cằn hung dữ, xảo trá, gian tham.

tuong chu phong thuy

Đặc tính tốt hay xấu do cách viết chữ của mỗi người

Tuồng chữ ấy mà thuộc về hạng đang có chức phận thì rất tai hại, còn nếu thuộc về hạng người đang có gia đình êm ấm, giàu sang thì sắp có ly dị nay mai, tình yêu của họ thay đổi dễ như trở bàn tay, vì tính tình họ thay đổi và họ dễ phản bội bạn không cần suy nghĩ.

Kiểu chữ có đặc tính phước lộc, tài sản

Kiểu chữ tỏ mập mà đều đặn, tốt nét, con người ham kinh doanh sự nghiệp. Nhờ nghị lực kiên nhẫn thế nào ngày mai cũng thành công. Nếu cuối chữ mà thường hay viết nhỏ hơn, thì thường bị thất bại về sau.

Nếu chính giữa nhỏ hơn hai đầu lớn hơn, thì có sự thay đổi làm ăn…

Lớn mà rộng thì họ rộng rãi, tử tế với những người làm chung. Các kiểu chữ phong thủy mà nét và khuôn chữ nhỏ hẹp thì người ấy không bao giờ kinh doanh mặt hàng lớn được. Còn nếu chữ viết đó là của hạng người bỏn sẻn, cho vay cắt cổ, lòng dạ tiểu nhân. Nghèo thì không đất cắm dùi, giàu thì cỡ trung bình không có của cải lớn lao được. Nhưng coi chừng, nếu tuồng chữ có lẫn lộn nét kiêu hãnh, tự đắc, thì rất nguy hiểm vì người ấy có thể dùng tiền bạc mà hãm hại người ngay thẳng.

Phân hạng – loại – thứ - mẫu chữ viết
Phân hạng – loại – thứ - mẫu chữ viết Người ta có thể sắp xếp những dấu hiệu tìm thấy trong chữ viết ra làm 6 loại: -          Cường độ gồm các tốc lực và áp lực. -...
Những kiểu chữ điển hình trong nhân tướng học
Những kiểu chữ điển hình trong nhân tướng học )   Kiểu chữ này quá đậm đến in hằn sang mặt sau của trang giấy, người này có sức mạnh về thể chất, cá tính nóng nảy, hiếu chiến, ưa sự gây gổ....
Nguồn gốc chữ viết trong nhân tướng học
Nguồn gốc chữ viết trong nhân tướng học Ở Hy Lạp và Ai Cập cổ xưa người ta cũng dùng chữ viết để tìm hiểu tâm lý và tương lai, vận mạng cho thân chủ họ. Đông Tây tuy nét bút khác nhau nhưng ý...
LỊCH HÔM NAY
Tháng 6 Năm 2018
21
Thứ năm
Nhằm ngày 8 tháng 5 năm Mậu Tuất
Xem chi tiết